The king of War 2357

19 กรกฎาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2357

ไม่เพียงแต่ Li Tonghe เท่านั้น แต่บรรดาชนชั้นสูงของตระกูล Lu ก็ประหลาดใจเช่นกัน พวกเขารู้ดีว่าช่องว่างระหว่างตระกูล Lu และตระกูล Li นั้นกว้างใหญ่เพียงใด

ตอนนี้ Lu Chuan กำลังจะต่อสู้กับ Li Tonghe

Lu Chuan เป็นทายาทของตระกูล Lu ในขณะที่ Li Tonghe เป็นทายาทของตระกูล Li เมื่อเทียบกับตระกูล Li ยังมีช่องว่างขนาดใหญ่

“ลู่ชวน คุณจะทำสงครามเหรอ?”

ใบหน้าของ Li Tonghe มืดมนและน่าเกลียด เขากัดฟันและถาม

“ฮึ!”

Lu Chuan เยาะเย้ย: “คุณพาคนมาที่ครอบครัว Lu ของฉันเพื่อท้าทายสิ่งต่าง ๆ และถามฉันว่าฉันต้องการไปทำสงครามหรือไม่ แม้ว่าเราจะทำ มันเป็นครอบครัว Li ของคุณที่ต้องการทำสงครามกับครอบครัว Lu ของฉัน”

“คุณ……”

หลังจากพูดบางอย่าง หลี่ถงเหอไม่รู้จะพูดอะไร และเขาก็ตัวสั่นด้วยความโกรธ

“หลี่ถงเหอ อย่าพูดอะไรไร้สาระ ลูกชายของคุณหยุดลูกสาวของฉันไปครึ่งทางและลูกสาวของฉันก็ตกใจ จัดการกับเรื่องนี้อย่างไร อธิบายให้ฉันฟังหน่อย!”

หลู่ชวนกล่าวอย่างเย็นชา

จนถึงขณะนี้ Li Tonghe เข้าใจในที่สุดว่าตระกูล Lu วางแผนที่จะฉีกหน้าของพวกเขากับครอบครัว Li

มิฉะนั้น ลู่ชวนจะไม่มีวันแข็งแกร่งขนาดนี้

ก่อนหน้าวันนี้ ถ้าหลู่ชวนพบเขา เขาจะให้เกียรติ เมื่อใดที่เขาแข็งแกร่งเช่นนี้?

เป็นไปได้ไหมว่าเป็นเพราะชายหนุ่มผู้แข็งแกร่งคนนั้น?

Li Tonghe แอบเดาในใจของเขา

สักพักเขาก็รู้สึกแปลกๆ

หากมีสงครามแม้ว่าตระกูลหลี่จะแข็งแกร่งกว่าตระกูลหลู่ แต่ก็แข็งแกร่งขึ้นเพียงเล็กน้อย หากครอบครัวของพวกเขาไปทำสงคราม ผู้แพ้คนสุดท้ายจะเป็นตระกูลหลู่ แต่ตระกูลหลี่ก็จะยอมจ่ายตามราคาเช่นกัน ในเลือด

ตอนนี้ตระกูล Li และตระกูล Zhang กำลังต่อสู้กันเองและทั้งคู่ต้องการเป็นผู้ปกครองของ Ningzhou เมื่อตระกูล Lu และตระกูล Li เข้าสู่สงครามในเวลานี้ ครอบครัว Zhang จะคว้าโอกาสนี้และคว้าเอาไว้อย่างแน่นอน ข้อได้เปรียบของสถานการณ์ที่จะเป็นนเรศวรของ Ningzhou

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ Li Tonghe กล่าวด้วยใบหน้าบูดบึ้ง: “Lu Chuan ฉันมาวันนี้และฉันไม่ได้หมายถึงอะไร ฉันแค่อยากจะบอกครอบครัว Lu ท้ายที่สุดแล้ว Li Hu ลูกชายของฉันก็ถูกครอบครัว Lu ยกเลิก .”

“นอกจากนี้ ระหว่างสองตระกูลของเรา เราวางแผนจะแต่งงานกัน เพราะเรื่องเล็กน้อยเช่นนี้ การเริ่มสงครามจะพูดเกินจริงไปหน่อยหรือ?”

เมื่อได้ยินคำพูดของหลี่ถงเหอ ทุกคนต่างตกตะลึง

ตระกูลหลี่ นี่คือการคำนับตระกูลหลู่หรือไม่?

แม้แต่ตัว Lu Chuan เองก็แปลกใจเล็กน้อย เหตุผลที่ Li Tonghe เข้มงวดกับ Li Tonghe คือการบังคับให้ Li Tonghe ทำ จากนั้นครอบครัว Lu จะทำอีกครั้งและเขาอาจถือได้ว่าเป็นครูที่มีชื่อเสียง

โดยไม่คาดคิด Li Tonghe ก้มศีรษะก่อน

ในช่วงเวลาหนึ่งเขาไม่แน่ใจเกี่ยวกับการให้ความสนใจ

“ฮึ!”

ในเวลานี้ เสียงที่ไม่แยแสดังขึ้น: “ลูกของตระกูลหลี่ พวกเขาพาคนมารังแกครอบครัวลู่ของเรา และยังต้องการที่จะแต่งงานอีกหรือ?”

“พ่อ!”

“เจ้าบ้าน!”

การปรากฏตัวของ Lu Yuantong ทำให้ทุกคนตกใจ

หลังจากได้ยินคำพูดของ Lu Yuantong ใบหน้าของ Li Tonghe ก็ซีด

ถ้าเป็นแค่ลู่ชวน ก็ไม่เป็นไร ตอนนี้แม้แต่เจ้านายของตระกูลหลูยังต้องยืนขึ้นและเผชิญหน้ากับตระกูลหลี่อย่างเปิดเผย?

“ลุงลู่ คุณเข้าใจผิดแล้ว!”

Li Tonghe กล่าวอย่างรวดเร็ว: “ลูกชายของฉัน Li Hu การกล้าที่จะจี้ Qingxue ครึ่งทางนั้นมากเกินไปจริงๆ”

“ยังไงฉันก็เป็นพ่อคน โกรธนิดหน่อยก็เลยพาใครซักคนมาเล่าให้ครอบครัวลู่ฟัง ฉันหุนหันพลันแล่น”

“ฉันยังขอให้ลุงลู่ยกโทษให้กับความหยาบคายของฉันด้วย อย่าบอกเรื่องนี้กับพ่อของฉัน ถ้าพ่อของฉันรู้ เขาจะไม่มีวันปล่อยฉันไป”

คำพูดของหลี่ถงเหอเต็มไปด้วยการอ้อนวอน

แม้ว่าตระกูล Lu จะไม่ดีเท่าตระกูล Li แต่ Lu Yuantong ก็เป็นชายชราในยุคเดียวกับ Li Shan และก็ไม่น่าละอายที่จะก้มหัวให้ Lu Yuantong

ยิ่งกว่านั้น เขายังรับผิดชอบทั้งหมดโดยลำพัง

ไม่ใช่ว่าเขากลัวตระกูลหลู่ แต่เขารู้ดีว่าในกรณีนี้ ตระกูลหลี่และตระกูลหลู่ไม่สามารถทำสงครามได้ เมื่อสงครามเริ่มต้นขึ้น ตระกูลจางจะเป็นตระกูลที่มีอำนาจเหนือกว่าในหนิงโจว ในอนาคต.

“ฮึ!”

Lu Yuantong เยาะเย้ย: “ขึ้นอยู่กับคุณแล้วกล้าที่จะบุกเข้าไปในครอบครัว Lu ของฉันคนเดียวหรือนี่เป็นเพียงเพราะ Li Shan ส่งคุณไปที่ครอบครัว Lu ของฉันเพื่อกำจัด Ma Wei?”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา สีหน้าของหลี่ถงเหอเปลี่ยนไปอย่างมาก และเขาก็ปฏิเสธอย่างรวดเร็ว: “ลุงลู่ คุณเข้าใจผิดแล้ว เหตุการณ์นี้เกิดจากแรงกระตุ้นของผมจริงๆ และไม่เกี่ยวอะไรกับพ่อของผม ถ้าคุณไม่ เชื่อเถอะ เอาไปให้พ่อได้ คอนเนค……”

ขณะที่เขาพูดคำเหล่านี้ โทรศัพท์มือถือของเขาก็ดังขึ้นทันที

“หลี่ฉานใช่หรือไม่ คุณบอกว่าไม่เกี่ยวอะไรกับเขา แต่กล้ากดเปิดสปีกเกอร์โฟนไหม”

Lu Yuantong ก้าวร้าว

ทุกคนได้กลิ่นดินปืน

Li Tonghe ยังคงก้มศีรษะของเขา แต่ Lu Yuantong ยังคงบังคับให้ Li Tonghe แยกตัวออกไป

ไม่ว่าในกรณีใด ตระกูล Li ก็เป็นหนึ่งในสองตระกูลชั้นนำใน Ningzhou และ Li Tonghe เป็นทายาทของตระกูล Li การกระทำของ Lu Yuantong เป็นการยั่วยุอย่างแท้จริง

ใบหน้าของ Li Tonghe ซีดเซียว และเขารู้สึกได้ หากเขาไม่กดสปีกเกอร์โฟนอย่างที่ Lu Yuantong พูดในวันนี้ บางทีเขาอาจจะไม่สามารถออกจากครอบครัว Lu ได้

ความหนาวเย็นลุกขึ้นจากฝ่าเท้าของเขาและพุ่งตรงขึ้นไปบนฟ้า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง