The king of War 2304

1 กรกฎาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2304

แม้แต่หวู่หยู่หลานก็ยังตกใจกับข่าวนี้: “เป็นไปได้ยังไง เจ้าแน่ใจหรือว่าเจ้าไม่ได้หลอกข้าเพราะกลัวการลงโทษของข้า?”

ฟางหยูรีบส่ายหัว: “องค์หญิง ฉันเป็นคนยังไงกันแน่นะ อีกอย่าง ฉันกล้าหลอกเธอไหม ต่อให้ฉันทำ เธอก็จะไม่สามารถรู้ความจริงได้หรอกหรือ?”

เมื่อได้ยินสิ่งที่เขาพูด Wu Yulan ก็ไม่สงสัยอีกต่อไปและยังมีความตกใจที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใบหน้าที่โกรธของเธอ

แม้แต่เธอซึ่งเป็นอัจฉริยะด้านการต่อสู้คนแรกของราชวงศ์การต่อสู้ก็ยังไม่เข้าสู่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดาจนกระทั่งเธออายุสี่สิบปี

และหยางเฉินซึ่งเร็วกว่าเธอถึงสิบสองปีก็เข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ

พรสวรรค์ในศิลปะการต่อสู้เช่นนี้ แม้แต่ราชวงศ์โบราณทั้งสองก็ไม่มีอยู่จริง

“เขามาจากตระกูลกู่หวู่?”

หลังจากผ่านไปนาน Wu Yulan ถามด้วยน้ำเสียงที่กระชับ

นอกจากตระกูลศิลปะการต่อสู้แบบโบราณที่ซ่อนอยู่แล้ว เธอนึกไม่ออกจริงๆ ว่าจะมีใครที่มีพรสวรรค์อันน่าสะพรึงกลัวในศิลปะการต่อสู้เช่นนี้

Fang Ru ส่ายหัว: “ตอนนี้ฉันไม่รู้ แต่เท่าที่ฉันรู้เมื่อหกปีที่แล้วเขาเป็นแค่คนธรรมดาและเขาไม่มีความแข็งแกร่งในช่วงเริ่มต้นของราชา “

“ตั้งแต่เขาเข้าไปในเขตแดนทางเหนือของเขตสงครามคิวชูเมื่อหกปีที่แล้ว พรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของเขานั้นสูงมาก และเขาก็ทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้า”

“ในเวลาเพียงห้าปีของการเกณฑ์ทหาร เขาได้กลายเป็นผู้พิทักษ์ชายแดนทางเหนือของคิวชู เขาออกจากชายแดนทางเหนือเมื่อหนึ่งปีก่อนและฟื้นคืนชีวิตอีกครั้ง”

“นอกจากนี้ ฉันยังพบว่ามีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับตัวตนของเขา เขาเติบโตขึ้นมาในตระกูล Yuwen หนึ่งในแปดประตูของ Yandu ในคิวชู หัวหน้าของตระกูล Yuwen คือพ่อของเขา แต่ที่จริงแล้วนี่คือ เฉพาะพ่อบุญธรรมของเขาเท่านั้น”

“มารดาผู้ให้กำเนิดของหยาง เฉิน หยาง เสวี่ยหยาน แต่งงานกับอวี้เหวินเกาหยางหลังจากที่เธอตั้งครรภ์”

“ไม่เพียงเท่านั้น เกี่ยวกับผู้หญิง Yang Xueyan ยกเว้นสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่เธอปรากฏตัวใน Yandu ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ และยิ่งไปกว่านั้น ทุกอย่างเกี่ยวกับเธอไม่เป็นที่รู้จัก ราวกับว่าเธอปรากฏตัวใน Yandu ในอากาศ”

“สำหรับบิดาผู้ให้กำเนิดของหยาง เฉิน ยังไม่ทราบว่าเขาเป็นใคร”

“อย่างไรก็ตาม ตอนที่เขาอายุเพียงยี่สิบแปดปี เขามีความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และสายเลือดของเขาต้องแข็งแกร่งมาก ฉันสงสัยว่าพ่อและแม่ของเขาไม่ใช่คนธรรมดา เป็นไปได้มากว่าพวกเขาเป็น วิญญาณชั่วร้ายของตระกูลหวู่โบราณ”

หลังจากได้ยินสิ่งที่ Fang Ru พูด ความโกรธบนใบหน้าของ Wu Yulan ก็ค่อยๆ หายไป แต่กลับกลายเป็นเคร่งขรึมขึ้นเล็กน้อย

สิ่งที่ราชวงศ์หวู่ต้องการสอบสวนโดยพื้นฐานแล้วไม่มีอยู่จริง แต่ตอนนี้ ไม่พบภูมิหลังของพ่อแม่ของหยางเฉิน ซึ่งเพียงพอที่จะแสดงให้เห็นว่ามีปัญหาเกิดขึ้น

“บางทีแม้แต่ตัวเขาเองก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร!”

Fang Ru เสริมประโยคอื่นทันที

เมื่อเวลาผ่านไป Wu Yulan ก็เงียบและการแสดงออกบนใบหน้าของเธอก็ซับซ้อนมาก บางครั้งก็โกรธ บางครั้งก็สงบและบางครั้งก็รุนแรง

หลังจากผ่านไปสิบนาที หวู่หยู่หลานกล่าวด้วยสีหน้าเคร่งขรึม: “ไม่ว่าเขาจะเป็นใคร ถ้าเขากล้าที่จะฆ่าลูกชายของฉัน ฉันจะทุบเขาเป็นเถ้าถ่าน!”

“เจ้าหญิงคนโต ยังไม่สายเกินไปสำหรับสุภาพบุรุษที่จะแก้แค้น ฉันแนะนำให้คุณรอก่อน หลังจากที่คุณค้นพบตัวตนของหยางเฉินแล้ว ยังไม่สายเกินไปที่จะเริ่ม”

Fang Ru ชักชวนอย่างรวดเร็ว

แม้ว่าความแข็งแกร่งของราชวงศ์หวู่จะแข็งแกร่งกว่าราชวงศ์ทั้งสี่เมื่อเปรียบเทียบกับตระกูลหวู่โบราณที่แท้จริง แต่ก็ยังมีช่องว่างขนาดใหญ่

เมื่อหยางเฉินมีส่วนเกี่ยวข้องกับตระกูลหวู่โบราณจริงๆ ราชวงศ์หวู่จะมีปัญหาจริงๆ

“หุบปาก!”

หวู่ ยู่หลานคำรามอย่างโกรธจัด และพูดด้วยท่าทีข่มขู่ว่า: “คุณจะเก็บซ่อนทุกอย่างเกี่ยวกับหยางเฉินไว้เป็นความลับ หากคุณแจ้งให้เราทราบ คุณกล้าที่จะเปิดเผยเรื่องของหยางเฉิน และฉันจะไม่มีวันปล่อยคุณไป”

“ใช่!”

แม้ว่า Fang Ru จะเป็นกังวล แต่เขามาจาก Wu Yulan และเห็นด้วยเท่านั้น

Wu Yulan รู้ว่าเมื่อการคาดเดาของ Fang Ru เพิ่งแพร่กระจายไปยังจักรพรรดิ Wu เขาจะไม่ปล่อยให้เขาทำอะไรกับ Yang Chen อย่างแน่นอน

แม้ว่าทุกอย่างจะเป็นเพียงการคาดเดา แม้ว่าจะมีความเป็นไปได้หนึ่งในหมื่น แต่หยางเฉินเป็นสายเลือดสายตรงของตระกูลหวู่โบราณ และจักรพรรดิหวู่จะไม่มีวันยอมให้เธอฆ่าหยางเฉิน

“ฉันจะออกจากราชวงศ์การต่อสู้สักพัก!”

ภายในวัง Wu Wu Yulan พบ Wu Huang และกล่าวอย่างมั่นคง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง