The king of War 2301

1 กรกฎาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2301

หยางเฉินขมวดคิ้ว นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคนถามว่าเขาเป็นใคร

เมื่อเขาได้สัมผัสกับระดับที่สูงขึ้น เขายังเข้าใจหลายสิ่งหลายอย่าง

คนอื่นๆ อาจไม่เชื่อ แต่นี่คือความจริง เมื่อ 6 ปีที่แล้ว หลังจากที่เขาออกจากเจียงโจวและไปทางเหนือ พรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของเขาก็ค่อยๆ เปิดเผย

ในเวลาเพียงไม่กี่ปี เขาได้เป็นผู้พิทักษ์ชายแดนทางเหนือ ด้วยอัตราการเติบโตดังกล่าว นอกจากเขาและหม่าเฉาแล้ว เขาไม่เคยเห็นบุคคลที่สามเลย

ในขั้นต้น เขาคิดเสมอว่าครอบครัว Yuwen ใน Yandu เป็นครอบครัวของเขา และ Yuwen Gaoyang เป็นพ่อของเขา แต่ภายหลังเขาได้เรียนรู้ว่าไม่ใช่

ไม่ได้หมายความว่าพ่อของเขาเป็นคนอื่น?

เป็นไปได้ไหมว่าเขามีภูมิหลังที่ลึกซึ้งจริงๆ?

“ฉันเป็นใคร จักรพรรดิ์นักสู้น่าจะรู้ดี”

หลังจากเงียบไปชั่วครู่ หยางเฉินก็พูดอย่างเฉยเมย

“ฮึ่ม!”

ชายชราแห่งราชวงศ์หวู่เย้ยหยัน: “คุณสามารถเข้าสู่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดาได้ตั้งแต่อายุยังน้อย เว้นแต่คุณมีสายเลือดที่แข็งแรงมันเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน ในเวลาเพียงหกปีคุณเติบโตขึ้นจากคนธรรมดาถึงขั้นตอนนี้ .”

“ต้วนหวู่หยานถูกฉันฆ่า หากคุณมีอะไร เข้ามาหาฉันสิ”

หยาง เฉินไม่ต้องการพูดเรื่องไร้สาระ แต่ตัดบทและรับผิดชอบในสิ่งที่เขาทำ

ชายชราของตระกูล Wu Huang ขมวดคิ้ว เขาควรจะจัดการ Yang Chen แล้วพาเขากลับไปที่ครอบครัว Wu Huang เพื่อลงโทษ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าไม่มีความหวังที่จะกำจัด Yang Chen เลย

ท้ายที่สุด ความแข็งแกร่งของหยางเฉินก็แตกออกเป็นอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา แข็งแกร่งกว่าเขา

“ถ้าเป็นอย่างนั้นก็เตรียมรับความพิโรธของจักรพรรดิ์นักสู้!”

เสียงนั้นลดลงและชายชราของตระกูล Wuhuang วางศพของ Duan Wuyan โดยตรงบนไหล่ของเขาแล้วเดินจากไป

จนกระทั่งร่างของอีกฝ่ายหายไป ผู้คนในราชวงศ์ด้วนก็กล้าที่จะถอนหายใจเฮือกใหญ่ และหลายคนต่างพากันเหงื่อตกอย่างหนัก

ต้วน ฮวงเดินไปที่ด้านข้างของหยางเฉิน มองเขาด้วยท่าทางที่ซับซ้อน และกล่าวว่า “สิ่งที่เกิดขึ้นวันนี้เป็นความผิดของฉันทั้งหมด ถ้าฉันไม่ยืนกรานที่จะฆ่าคุณ เรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้น”

หยางเฉินดูประหลาดใจ มองไปที่ต้วนฮวงและถามว่า “ฉันคือฆาตกรที่ฆ่าต้วนหวู่หยาน คุณแน่ใจหรือว่าจะไม่ให้ฉันรับผิดชอบอีกต่อไป”

แววตาของ Duan Huang ยังคงเศร้าอยู่เล็กน้อย และทันใดนั้นเขาก็หัวเราะเยาะตัวเอง: “แม้ว่าข้าต้องการให้เจ้ารับผิดชอบก็ตามที ข้าจะทำได้หรือไม่?”

หลังจากฟังคำพูดของ Duan Huang แล้ว Yang Chen ก็ตระหนักว่าขุมพลังแห่งอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาของตระกูล Wu Huang ได้ทำร้าย Duan Huang อย่างรุนแรงด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว

และหยางเฉินผู้แข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิม ถ้าเขาโจมตีด้วยสุดกำลังของเขา เขาอาจจะฆ่าจักรพรรดิด้วนในไม่กี่วินาที

Duan Huang เป็นตระกูล Duan Huang ที่แข็งแกร่งที่สุดแล้วและแม้แต่เขาก็ยังอ่อนแอใครจะแก้แค้นได้?

ต้วนหวู่หยาก็รู้สึกไม่สบายใจเช่นกัน แม้ว่าเขาและหยางเฉินจะไม่ใช่เพื่อนสนิทกัน แต่พวกเขาก็เป็นคนสองคนที่สามารถไว้วางใจซึ่งกันและกันได้ เขาเป็นคนกลาง

“ขุมพลังแห่งอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาของราชวงศ์หวู่ได้ปรากฏตัวแล้ว และการตายของ Duan Wuyan ในไม่ช้าก็จะถึงหูของ Wu Yulan เมื่อเธอมีเวลา เธอจะลงมือกับคุณอย่างแน่นอน”

Duan Huang มองไปที่ Duan Wuya และกล่าวว่า “คุณเป็นคนที่มีความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในราชวงศ์ Duan ของฉัน คุณยังได้บุกเข้าสู่จุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งพระเจ้าแล้ว และบัลลังก์ควรจะส่งต่อให้กับคุณ “

“อย่างไรก็ตาม การตายของ Duan Wuyan ไม่เกี่ยวข้องกับคุณ Wu Yulan จะไม่มีวันปล่อยคุณไป ในอนาคตคุณจะออกจากราชวงศ์ Duan ตลอดไป!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ผิวของ Duan Wuya ก็เปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน: “พ่อคุณจะขับไล่ฉันออกไปหรือไม่”

Duan Huang ส่ายหัวและพูดด้วยตาสีแดง: “ไม่ใช่ว่าฉันต้องการขับไล่คุณออกไป แต่คุณต้องออกไป ฉันรู้ดีกว่าใครว่า Wu Yulan บ้าแค่ไหน”

“ตั้งแต่เธอถูกนำกลับไปที่ราชวงศ์หวู่ เธอไม่เคยแต่งงานใหม่ ถ้าไม่ใช่เพราะพันธนาการของครอบครัว เธอคงจะพาต้วนหวู่หยานกลับมายังราชวงศ์หวู่”

“ตอนนี้เธอเสียลูกชายสุดที่รักไปแล้ว คุณคิดว่าเธอจะปล่อยคุณไปได้ไหม”

“ถ้าท่านอยู่ในราชวงศ์ด้วน ทางตันก็มีเพียงทางเดียวเท่านั้น และมันจะนำหายนะมาสู่ราชวงศ์ด้วนด้วย”

“ตอนนี้ เพียงแค่ขับไล่คุณออกจากราชวงศ์เท่านั้น ฉันก็สามารถหลีกเลี่ยงหายนะของราชวงศ์ได้ เมื่อคุณจากไป ฉันจะแต่งตั้งพี่ชายคนโตของคุณเป็นทายาทของราชวงศ์”

“แม้ว่าเขาจะอยู่เพียงขั้นกลางของอาณาจักรเทพ แต่พรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของเขายังด้อยกว่าคุณและต้วนหวู่หยานมากนัก แต่เขาเป็นลูกชายคนโตของราชวงศ์ต้วนของฉัน เมื่อเขาก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของพระเจ้า อาณาจักร ข้าจะพิจารณามอบบัลลังก์ด้วนฮวงให้เขาด้วย ”

หลังจากพูดคำเหล่านี้ Duan Huang ก็ดูเหมือนจะแก่ขึ้นทันทีเมื่อสิบปีก่อนและใบหน้าของเขาก็ซีดเซียว

ดวงตาของ Duan Wuya เป็นสีแดง และเขาสามารถได้ยินสิ่งที่ Duan Huang พูดได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Duan Huang ต้องการขับไล่เขาออกจากราชวงศ์และเขาก็ช่วยเขาด้วย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง