The king of War 2297

27 มิถุนายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2297

Yang Chen รู้สึกถึงจิตวิทยาที่ซับซ้อนของความรักและความกลัวของ Duan Huang ที่มีต่อ Wu Yulan

“ต้วนหวู่หยาก็เป็นลูกชายแท้ๆ ของฉันด้วย ฉันจะมีหัวใจที่จะฆ่าเขาได้อย่างไร”

Duan Huanghong กล่าวด้วยดวงตา: “แต่ถ้าฉันไม่ฆ่าเขา Wu Yulan จะฆ่าเขาเป็นการส่วนตัว ไม่เพียงเท่านั้น แต่ราชวงศ์ Duan ทั้งหมดอาจต้องเผชิญกับมือที่เป็นพิษของเธอ”

“เรื่องนี้กระตุ้นโดย Duan Wuya ดังนั้นเขาควรจะรับผิดชอบทั้งหมดนี้ ถ้าเขาไม่ตาย ก็ยากที่จะสงบความโกรธของ Wu Yulan!”

หลังจากได้ยินสิ่งที่ Duan Huang พูด Yang Chen รู้สึกสำนึกผิดในใจเล็กน้อย ถ้าเขารู้เรื่องนี้ เขาคงไม่ฆ่า Duan Wuyan

Duan Huang พูดถูก เขาเป็นเพียงโรงไฟฟ้าที่เพิ่งบุกเข้าไปในสิ่งเหนือธรรมชาติ แต่ Wu Yulan เป็นโรงไฟฟ้าในอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งสามแล้ว

โรงไฟฟ้าในระดับนี้เป็นเพียงสิ่งมีชีวิตที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุด ด้วยความแข็งแกร่งของ Yang Chen ในปัจจุบัน ไม่มีทางที่จะจัดการกับมันได้จริงๆ

แม้ว่าเขาจะมีกำลังที่จะข้ามพรมแดนเพื่อฆ่าศัตรู แต่เมื่อไปถึงแดนเหนือธรรมชาติ ช่องว่างระหว่างอาณาจักรเล็กๆ สองแห่งนั้นก็กว้างใหญ่

เมื่อเทียบกับ Transcendent One Realm และ Transcendent Three Realm ช่องว่างระหว่างสองอาณาจักรเล็ก ๆ ก็เพียงพอที่จะขยายระยะห่างระหว่างโรงไฟฟ้าทั้งสอง

ยิ่งไปกว่านั้น Wu Yulan เองก็เป็นอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้ และสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติของเธอจะต้องเหนือกว่ามหาอำนาจเหนือธรรมชาติทั่วไป

“ฉันบล็อคข่าวการสังหารของต้วนหวู่หยาน แต่ฉันเชื่อว่าอีกไม่นานเธอจะได้รู้ความจริง”

Duan Huang กล่าวอย่างเคร่งขรึม: “เพราะ Luo Xiu เป็นคนที่แข็งแกร่งที่เธอจัดให้โดย Duan Wuyan ตอนนี้ Luo Xiu เสียชีวิตในมือของคุณ Wu Yulan ไม่สามารถติดต่อ Luo Xiu ดังนั้นเขาจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น”

“คุณคิดว่าด้วยความแข็งแกร่งที่คุณเพิ่งก้าวเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ คุณสามารถต้านทานความโกรธของ Wu Yulan ได้หรือไม่”

หยางเฉินเงียบไปครู่หนึ่ง ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขา เขาอยู่ยงคงกระพันอย่างแท้จริง

หลังจากผ่านไปนาน เขาก็มองไปที่ Duan Huang และพูดด้วยใบหน้าที่จริงจัง: “ฉันเป็นคนฆ่า Duan Wuyan ถ้ามีอะไรให้นางมาหาฉัน”

“ระหว่างคุณ มีความรัก เขาจะไม่ฆ่าราชวงศ์ด้วนของคุณทั้งหมดเพราะฉันฆ่าลูกชายของเธอในราชวงศ์ใช่ไหม”

ต้วน ฮวง ยังไม่ได้บุกเข้าไปในอาณาจักรอวิชชา พูดให้ถูกคือ มันเป็นอาณาจักรอวิชชาครึ่งก้าว และเขาอยู่ห่างจากการอยู่เหนือจริงเพียงก้าวเดียวเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ด้วยช่องว่างดังกล่าว ไม่ว่าพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของ Duan Huang จะแข็งแกร่งเพียงใด เขาจะไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่ไม่ธรรมดา

เป็นเพราะเหตุนี้เองที่ Duan Huang ยอมแพ้การต่อสู้กับ Yang Chen หลังจากตระหนักว่าความแข็งแกร่งของ Yang Chen ได้แตกออกเป็นอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาแล้ว

เขารู้ดีว่าแม้ว่าราชวงศ์ Duan ทั้งหมดจะเข้าร่วมกองกำลัง พวกเขาจะไม่คู่ควรกับ Yang Chen เพียงอย่างเดียว

แทนที่จะทำเช่นนี้ ดีกว่าที่จะซื่อสัตย์และบอกความจริงกับหยางเฉิน เพื่อที่หยางเฉินจะได้แบ่งปันความโกรธของหวู่ยู่หลานด้วยกัน

Duan Huang ส่ายหัว: “เมื่อสี่สิบปีที่แล้วมีความสัมพันธ์ระหว่างเราจริงๆ แต่เนื่องจาก Duan Wuyan เกิดเมื่อสี่สิบเจ็ดปีที่แล้วเธอจึงถูกนำกลับไปที่ Wu Imperial Clan โดยผู้มีอำนาจของ Wu ราชวงศ์จักรี”

“ฉันเพิ่งรู้สถานการณ์ของเธอหลังจากที่ฉันเสียเวลาไปมาก ส่วนเธอยังรู้สึกกับฉันอยู่หรือเปล่าฉันไม่รู้”

“อย่างไรก็ตาม ความเป็นไปได้ที่จะไม่มีความรักนั้นยิ่งใหญ่กว่า!”

“ฉันต้องการผลักดันทุกอย่างบนหัวของคุณ ความจริงก็เหมือนกัน ต้วนหวู่หยาน ถูกคุณฆ่าจริง ๆ แต่จากสิ่งที่ฉันรู้เกี่ยวกับเธอ แม้ว่าราชวงศ์ต้วนจะไม่เคลื่อนไหว เธอจะฆ่าต้วนหวู่เอง ยา แน่นอน และคุณ แม้แต่ต้วน ยู่หยาน!”

หยางเฉินขมวดคิ้วทันที: “ต้วนยู่หยานเป็นเพียงคนธรรมดา เกิดอะไรขึ้นกับมัน?”

“เพราะคุณถูก Duan Wuya นำไปยังราชวงศ์ Duan และคุณฆ่าลูกชายของ Wu Yulan และ Duan Yuyan เป็นลูกสาวของ Duan Wuya Wu Yulan จะฆ่า Duan Yuyan ก่อนอย่างแน่นอนและปล่อยให้ Duan Wuya ทนทุกข์ทรมานจากการสูญเสียลูกสาวที่รักของเธอ . หลังจากนั้นฉันจะฆ่า Duan Wuya”

Duan Huang มีความชัดเจนมากเกี่ยวกับตัวละครของ Wu Yulan

ใบหน้าของหยางเฉินน่าเกลียดมาก เขากัดฟันและพูดว่า “ดังนั้น ระหว่างหวู่ยู่หลานกับฉัน จะมีความตายเกิดขึ้นอย่างแน่นอน?”

Duan Huang พยักหน้าและไม่พูดอะไรอีก เขาได้พูดทุกอย่างที่เขาต้องพูด วิธีจัดการกับ Wu Yulan เขาสามารถมองเห็นได้เพียง Yang Chen เองเท่านั้น

ทั้งสองเงียบไปเป็นเวลาห้านาที และหยางเฉินเป็นผู้นำในการทำลายความเงียบและกล่าวว่า “ฉันต้องไปกับภรรยาและลูกสาวของฉันไปตลอดชีวิต ในกรณีนี้ ฉันทำได้แค่ฆ่า Wu Yulan ด้วยมือของฉัน มือของตัวเอง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง