The king of War 1411

23 มิถุนายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 1411

เมื่อได้ยินคำพูดของหยางเฉิน ใบหน้าของหลี่จ้งก็เต็มไปด้วยความตื่นเต้น ถ้าเขาตัวคนเดียว มันจะเป็นเรื่องยากที่จะกำจัดผู้พิทักษ์ของราชวงศ์เย่

ตามข่าวลือ ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ทั้งสี่นั้น อย่างน้อยก็เป็นผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ชั้นห้า

แม้ว่าเขาจะสามารถใช้คัมภีร์ต้าเต้าเทียนหยานเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของเขาให้อยู่ใกล้กับแดนเหนือมนุษย์ชั้นห้าได้ แต่ก็ยังมีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างแดนเหนือมนุษย์ชั้นห้าที่แท้จริง มันยังห่างไกลอยู่มาก

นอกจากนี้ ตามข่าวลือ ความแข็งแกร่งของผู้พิทักษ์ราชวงศ์ อย่างต่ำคือแดนเหนือมนุษย์ชั้นห้า และอาจเป็นชั้นหก หรือแม้แต่ชั้นเจ็ด

แต่ด้วยความช่วยเหลือของหยางเฉิน แม้ว่าหยางเฉินจะพ่ายแพ้ แต่รวมเขาด้วย ก็สามารถเพิ่มโอกาสในการชนะได้

ในไม่ช้า หลี่จ้งก็ออกจากยอดเมฆา และในคฤหาสน์ เหลือเพียงหยางเฉิน เฉียนเปียวและซาตาน

“พี่เฉิน ท่านต้องการให้หลี่จ้งออกจากเยี่ยนตูเร็วขนาดนี้เหรอ?”

เฉียนเปียวถามทันที และจากนั้นเขาก็ดูเคร่งขรึม”อีกสามวัน วันเกิดครบรอบ 100 ปีของเย่หลินเป็นงานใหญ่ ถ้าหลี่จ้งไม่อยู่ที่นั่น ท่านจะต้องกดดันอย่างมากแน่นอน”

แม้ว่าซาตานจะไม่พูด แต่ใบหน้าของเขาก็เต็มไปด้วยความสงสัย

เย่หลินสามารถฆ่าแฮนเซ่น ที่เป็นผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ชั้นสองได้ในการโจมตีครั้งเดียว ก็เพียงพอแล้วที่จะแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของเขา อย่างน้อยก็อยู่ในแดนเหนือมนุษย์ชั้นสาม หรือแม้แต่ชั้นสี่ชั้นห้า

นี่เป็นแค่เย่หลินคนเดียว อย่างไรก็ตาม การแย่งชิงตี้ชุน เรื่องนี้มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากและอาจดึงดูดผู้คนจากราชวงศ์โบราณ แม้แต่ตระกูลบู๊โบราณ

ภายในราชวงศ์โบราณและตระกูลบู๊โบราณ มีผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์มากมาย ถ้ากองกำลังเหล่านี้มีผู้แข็งแกร่งมา มันจะเป็นวิกฤตใหญ่มากสำหรับหยางเฉิน

หยางเฉินกล่าวอย่างเฉยเมย“เนื่องจากราชวงศ์เย่โลภในตี้ชุน พวกเขาจะไม่ไปเชิญราชวงศ์โบราณและตระกูลบู๊โบราณ นอกจากนี้ แม้ว่าตี้ชุนจะเกี่ยวข้องกับหลายด้าน แต่ในการชิงตำแหน่งคิงแห่งเยี่ยนตูในครั้งนั้น ไม่มีการแทรกแซงของกองกำลังเหล่านี้ ”

“ถึงผมจะไม่ทราบเหตุผล แต่ที่แน่ชัดคือตี้ชุนต้องเป็นการดำรงอยู่ที่พิเศษมาก แม้ว่า ตระกูลบู๊โบราณและราชวงศ์โบราณต้องการจะเข้าไปแทรกแซง พวกเขาคงไม่กล้า หรือพวกเขารู้อะไรบางอย่างอยู่แล้ว แม้ว่าพวกเขาจะเข้ามาแทรกแซง ตี้ชุนก็ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับพวกเขา”

“เนื่องจากเป็นเช่นนี้ นั่นหมายความว่ามีโอกาสสูงที่วันเกิดของเย่หลินในสามวันข้างหน้า ผู้แข็งแกร่งของราชวงศ์โบราณและตระกูลบู๊โบราณจะไม่ปรากฏขึ้น”

“นอกจากนี้ หากผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ของราชวงศ์โบราณและตระกูลบู๊โบราณก็เข้าแทรกแซงในการแย่งชิงตี้ชุน ผู้ที่มา จะต้องเป็นผู้แข็งแกร่งที่แข็งแกร่งมาก เป็นไปได้ว่าอาจมีผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ชั้นเจ็ดชั้นแปด หรือแม้แต่ผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ชั้นเก้า”

“ในสถานกาณ์เช่นนั้น แม้ว่าหลี่จ้งจะอยู่ในเยี่ยนตูต่อไป เขาก็ไม่สามารถทำอะไรได้”

หลังจากฟังคำอธิบายของหยางเฉินแล้ว เฉียนเปียวก็เข้าใจและพยักหน้า”ผมเข้าใจ ตราบใดที่ราชวงศ์โบราณและตระกูลบู๊โบราณไม่มาแทรกแซง คุณก็สามารถจัดการกับเย่หลินได้ด้วยตัวคนเดียว”

“ดังนั้น หลี่จ้งจะอยู่หรือไม่ มีผลไม่มากนัก แต่ให้เขาไปจัดการในราชวงศ์เย่ล่วงหน้า และเมื่อเรื่องในเยี่ยนตูจบลง ก็สามารถเริ่มดำเนินการได้ทันที”

“หลังจากที่คุณไปถึงเมืองราชวงศ์เย่ ด้วยความแข็งแกร่งของตระกูลหลี่ คาดว่าจะสามารถปราบปรามราชวงศ์เย่ได้ ถึงตอนนั้น เพียงไปที่คฤหาสน์ราชวงศ์เย่ ขอเพียงกำจัดผู้พิทักษ์ของราชวงศ์เย่ ตระกูลหลี่ก็จะสามารถขึ้นครองบัลลังก์แทนได้แล้ว”

หยางเฉินพยักหน้าแล้วพูดว่า“ก่อนที่ราชวงศ์เย่จะมีการเปลี่ยนแปลง กษัตริย์เย่ได้ทะลุผ่านแดนเหนือมนุษย์ และใช้ประโยชน์จากในนั้นและนำกองกำลังสูงสุดแต่ละกองกำลังในเมืองราชวงศ์เย่ ผู้แข็งแกร่งแดนเทพทั้งหมดก็ต้องฟังคำสั่งของราชวงศ์เย่ สิ่งนี้จึงทำให้ตระกูลหลี่ดำเนินการได้ง่ายขึ้น ”

“ไม่เช่นนั้น แม้ว่าตระกูลหลี่ต้องการแทนที่ราชวงศ์เย่ แค่กองกำลังระดับสูงในเมืองราชวงศ์เย่ ก็เพียงพอที่จะสร้างความสูญเสียมหาศาลให้กับตระกูลหลี่”

หลังจากพูดจบ เขามองไปที่ซาตานอีกครั้งและพูดว่า “คราวนี้ วังมังกรดำประสบความสูญเสียครั้งใหญ่และตอนนี้ เกรงว่าจะมีความแข็งแกร่งเพียงครึ่งเดียว หลังจากเหตุการณ์นี้ในเยี่ยนตูสิ้นสุดลง ก็ถึงเวลากำจัดวังมังกรดำแล้ว”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ซาตานก็ดีใจมาก เมื่อผู้นำของหงเฉินยังอยู่ เขาต้องการปราบปรามวังมังกรดำ แต่วังมังกรดำแข็งแกร่งเกินไป แข็งแกร่งกว่าหงเฉินด้วยซ้ำ

คิดไม่ถึงว่า ตอนนี้จะมีโอกาสที่จะปราบปรามวังมังกรดำ

“ครับ คุณหยาง!” ซาตานพูดอย่างรวดเร็ว

หยางเฉินพยักหน้า เหลือบไปที่เฉียนเปียวที่อยู่ข้างๆเขาแล้วพูดว่า”ถึงตอนนั้น เฉียนเปียว คุณนำทีมผู้พิทักษ์เงาลับที่แข็งแกร่งไปที่สนามรบนอกอาณาเขตเพื่อช่วยหงเฉินปราบปรามวังมังกรดำ ถือว่าเป็นการฝึกประสบการณ์ของผู้แข็งแกร่งของทีมผู้พิทักษ์เงาลับ เมื่อถึงเวลานั้น ผมจะจัดการให้หลี่จ้งไปที่นั่นด้วยตนเองและเฝ้าดูมันอย่างลับๆ ไม่ว่ายังไง คนของเราต้องได้รับประสบการณ์การฝึกฝน แต่ห้ามเสียชีวิต

หลังจากสั่งทุกอย่างเสร็จ ซาตานและเฉียนเปียวก็จากไป ทิ้งให้หยางเฉินอยู่คนเดียวในห้อง

ภายในยอดเมฆาขนาดใหญ่ ไม่ได้เปิดไฟ หยางเฉินยืนอยู่บนระเบียง มีเพียงแสงจันทร์ที่สาดส่องลงบนพื้นโลก

บนใบหน้าของหยางเฉินไม่มีความเรียบสงบที่เขามีเมื่อเผชิญหน้ากับหลี่จ้งและเฉียนเปียวในเมื่อกี้ แต่มีความเคร่งขรึมและความวิตกกังวลมากขึ้นเล็กน้อย

เหตุผลที่เขาต้องการรวบรวมหลี่จ้งและคนอื่นๆในเวลานี้ และจัดการวางแผนเรื่องในอนาคต ไม่ได้ทำโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่เพียงเพื่อเสริมความมั่นใจให้พวกเขา ก่อนวันเกิดครบรอบ 100 ปีของเย่หลิน เพื่อที่พวกเขาจะได้คิดว่า ในอีกสามวันข้างหน้า ไม่ว่ายังไง พวกเขาก็จะไม่ล้มเหลว

แต่หยางเฉินรู้อยู่ในใจว่า เขาจะต้องเผชิญกับอันตรายอะไรในวันงานเลี้ยงวันเกิดของเย่หลินในอีกสามวันข้างหน้า

เย่หลินในฐานะอดีตฝ่าบาทของราชวงศ์เย่ และยังเป็นผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ด้วย ได้จัดงานวันเกิดครบรอบ 100 ปีของเขาในเยี่ยนตูอย่างอลังการเช่นนี้ เขาจะไม่เตรียมความพร้อมมาอย่างเต็มที่ได้อย่างไร?

เกรงว่าไม่ใช่แค่ราชวงศ์เย่ แต่ยังมีกองกำลังระดับสูงและแม้แต่ผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ก็จะปรากฏตัว

“ฟ้าของเยี่ยนตู กำลังจะเปลี่ยนไปจริงๆ!”

หยางเฉินเงยหน้าขึ้น และมองดูเมฆที่ลอยอยู่รอบดวงจันทร์ ราวกับว่าดวงจันทร์ถูกคลุมด้วยผ้ากอซสีขาว

เช้าตรู่วันรุ่งขึ้น หยางเฉินไปที่เยี่ยนเฉินกรุ๊ป

เมื่อเห็นหยางเฉินอีกครั้ง ลั่วปิงดีใจจนเกือบร้องไห้ “ท่านประธาน ในที่สุดท่านก็กลับมา ฉันยังคิดว่ามีเรื่องอะไรเกิดขึ้นกับท่านเสียอีก”

ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเยี่ยนเฉินกรุ๊ป เรื่องที่ลั่วปิงต้องจัดการก็มากขึ้น และตอนนี้เมื่อมีความกดดันจากราชวงศ์เย่ เขารู้ดีว่าคู่ต่อสู้ของหยางเฉินนั้นแข็งแกร่งเพียงใดในครั้งนี้

ถ้าหยางเฉินไม่ได้เจอปัญหามากมาย ทำไมถึงหายไปนานขนาดนี้?

แม้ว่าทั้งสองจะติดต่อกันมาโดยตลอด แต่ลั่วปิงก็รู้สึกเสมอว่าไม่ปลอดภัยเมื่อหยางเฉินไม่กลับมาที่เยี่ยนตู และในใจยังคงกังวลใจและหวาดกลัวอยู่เล็กน้อย

หยางเฉินมองไปที่ลั่วปิงด้วยใบหน้าที่ซับซ้อน และเขาถอนหายใจ และกล่าวว่า “ตอนนี้ การพัฒนาของเยี่ยนเฉินกรุ๊ปเป็นอย่างไรบ้าง?”

ลั่วปิงรีบพูดว่า “สำหรับเยี่ยนเฉินกรุ๊ป โครงการที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือโครงการในเมืองจิ่วโจว ยกเว้นเมืองจิ่วโจวทางภาคตะวันออกซึ่งถูกราชวงศ์เย่ขัดขวาง อีกแปดเมืองของโครงการจิ่วโจวทั้งหมดเป็นไปด้วยดี นอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีธุรกิจอื่นๆด้วย…”

ในไม่ช้า ลั่วปิงได้รายงานคร่าวๆเกี่ยวกับสถานการณ์ล่าสุดของเยี่ยนเฉินกรุ๊ป แม้ว่าเนื้อหาของรายงานจะง่ายมาก แต่ก็ยังใช้เวลาครึ่งชั่วโมงในการรายงาน

ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ยกเว้นเมืองจิ่วโจวทางภาคตะวันออก ซึ่งถูกราชวงศ์เย่ปิดกั้น

ราชวงศ์เย่อยู่ในเขตภาคตะวันออก และไม่ยากที่จะปิดกั้นโครงการของจิ่วโจว

“ไม่ต้องกังวล อีกไม่นานโครงการเมืองจิ่วโจวในภาคตะวันออกจะเปิดขึ้นอย่างเป็นทางการ”

หลังจากรายงานของลั่วปิงจบลง หยางเฉินกล่าวอย่างใจเย็น

เยี่ยนเฉินกรุ๊ปเป็นหนึ่งสิ่งของความคิดถึงที่แม่ของเขาทิ้งไว้ในโลกนี้ให้กับเขา ไม่ว่ายังไง เขาจะไม่ยอมให้ใครหยุดการพัฒนาของเยี่ยนเฉินกรุ๊ป

ใครกล้าขัดขวาง ฆ่าคนนั้น!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง