The king of War 1407

23 มิถุนายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 1407

ในคืนนั้น 10 ผู้แข็งแกร่งแดนเทพของวังมังกรดำ นำโดยผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นสอง แอบย่องเข้าไปในเมืองราชวงศ์เย่อย่างเงียบๆ

คนในราชวงศ์เย่ไม่เคยคิดเลยว่า ความเร็วของวังมังกรดำจะเร็วขนาดนี้ และพวกเขาก็คิดไม่ถึงว่า วังมังกรดำจะกล้าส่งผู้ที่แข็งแกร่งจำนวนมากมายังเมืองราชวงศ์เย่

ในเวลานี้ เป็นเวลาดึกแล้ว ยกเว้นไนท์คลับและสถานที่บางแห่งที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง สถานที่อื่นๆ ทั้งหมดถูกปิด และผู้อยู่อาศัยในเมืองราชวงศ์เย่ก็ได้เข้าสู่ฝันอันแสนหวานแล้ว

ในขณะนี้ ผู้แข็งแกร่งสิบเอ็ดคนมาอย่างเงียบๆในบริเวณใกล้ๆคฤหาสน์ราชวงศ์เย่

ตามแผนที่วางไว้ ผู้แข็งแกร่งแดนเทพสิบคน รวบรวมกำลังของพวกเขาและปรากฏตัวที่ประตูทิศใต้ของคฤหาสน์ราชวงศ์เย่

ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์เย่หลายคน กำลังเฝ้าประตูทิศใต้ด้วยใบหน้าที่ง่วงนอน

“พู่!”

“พู่!”

……

ทันใดนั้น ผู้แข็งแกร่งแดนเทพสิบคนก็ปรากฏขึ้นพร้อมๆกัน ราวกับลูกธนูที่หลุดออกจากธนู วิ่งเข้าหาผู้พิทักษ์หลายคน

ผู้พิทักษ์ง่วงมากแล้ว และเป็นเวลาหลายปีแล้วที่ไม่มีใครกล้าบุกรุกเข้ามาในเมืองราชวงศ์เย่ ดังนั้นผู้พิทักษ์จึงไม่กังวลว่าจะมีใครบุกรุกเข้ามาในคฤหาสน์ราชวงศ์ในเวลานี้

เกือบจะในทันที ผู้พิทักษ์ที่ประตูถูกฆ่าโดยนักฆ่าของวังมังกรดำ

คนเหล่านั้นไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพวกเขาตายอย่างไร

หลังจากสังหารผู้พิทักษ์ที่ประตูทิศใต้ของคฤหาสน์ราชวงศ์แล้ว ชายที่แข็งแกร่งทั้งสิบเอ็ดคนก็เข้าไปในคฤหาสน์ราชวงศ์เย่โดยไม่มีสิ่งกีดขวางใดๆ

ในเวลานี้ ในคฤหาสน์ราชวงศ์เย่เงียบสนิท ในบางครั้ง ยามลาดตระเวนผ่านไปในคฤหาสน์ แต่ไม่มีใครรู้ว่ามีศัตรูบุกเข้าไปในคฤหาสน์ราชวงศ์แล้ว

ผู้แข็งแกร่งทั้ง 11 คนดำเนินไปอย่างราบรื่น และในเวลาเพียงไม่กี่นาที ผู้แข็งแกร่งมากกว่ายี่สิบคนในคฤหาสน์ราชวงศ์ก็ถูกสังหาร

การจะทำสิ่งนี้ได้ เมื่อมองไปทั้งโลก เกรงว่าคงจะมีไม่กี่กองกำลังเท่านั้นที่จะทำได้ วังมังกรดำทำได้ ถือว่าความแข็งแกร่งนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ

หลังจากนั้นอีกห้านาที สิบเอ็ดคนก็มาถึงคฤหาสน์เดี่ยวที่หรูหรามากๆกลางคฤหาสน์ราชวงศ์ คฤหาสน์นี้เป็นที่พำนักของกษัตริย์เย่

หลังจากที่ชายฉกรรจ์ทั้งสิบเอ็ดคนมองหน้ากัน และก็รีบเข้าไปในคฤหาสน์พร้อมกัน

เป้าหมายที่มาในครั้งนี้ พวกเขามาเพื่อลอบสังหารกษัตริย์เย่ และแน่นอนว่าจะไม่มีการกลัวหรือถอย ผู้แข็งแกร่งแดนเทพทั้ง 11 คน ได้ระเบิดพลังทั้งหมดของพวกเขาในทันที

ในเวลานี้ คฤหาสน์ราชวงศ์ทั้งหมดถูกปกคลุมไปด้วยบูโดของผู้แข็งแกร่งแดนเทพ และผู้แข็งแกร่งของราชวงศ์มากมายที่ยังคงหลับใหลอยู่ก็ตื่นขึ้นในทันใด

“ศัตรูโจมตี!”

“มีการโจมตีของศัตรู!”

ทันใดนั้น ทั้งคฤหาสน์ราชวงศ์เย่ก็ส่งเสียงกริ่งดังกังวาล

“บูม บูม บูม!”

คฤหาสน์ของกษัตริย์เย่ถูกทำลายลงกับพื้นเกือบจะในทันที ภายใต้การโจมตีของผู้แข็งแกร่งวังมังกรดำ11 คน

“พวกคุณหาที่ตายเหรอ!”

กษัตริย์เย่เดินออกมาจากซากปรักหักพัง และความโกรธมหึมาก็แผ่ซ่าจากเขา

ในมือของเขา เขายังได้จับตัวผู้แข็งแกร่งหนึ่งคนของวังมังกรดำไว้ด้วย

ในเวลานี้ ชายที่แข็งแกร่งแดนเทพชั้นปลายของวังมังกรดำ ถูกนิ้วทั้งห้าของกษัตริย์เย่แทงที่คอ และนัยน์ตาของเขาเต็มไปด้วยความสยดสยอง

“คนที่สมควรตาย คือคุณนั่นแหละ!”

ผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นสองที่วังมังกรดำจ่ายราคามหาศาลเชิญมา บนตัวเขาเต็มไปด้วยความตั้งใจในการต่อสู้ และรูม่านตาสีดำเต็มไปด้วยเจตนาฆ่าอย่างบ้าคลั่ง

“ปัง!”

ทันใดนั้น แรงกดดันบูโดที่น่ากลัวก็เล็ดลอดออกมาจากเขา

หลังจากรู้สึกถึงความแข็งแกร่งของอีกฝ่าย รูม่านตาของกษัตริย์เย่ก็หดตัวลงอย่างกะทันหัน และใบหน้าของเขาช่างเหลือเชื่อ

ตัวเขาเองได้บุกเข้าไปในแดนเหนือมนุษย์ขั้นหนึ่งแล้ว แต่ตอนนี้ เขารู้สึกกดดันอย่างมากจากผู้แข็งแกร่งที่เป็นผู้นำของวังมังกรดำ

สามารถปราบปรามเขา ความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้ย่อมอยู่ในแดนเหนือมนุษย์ขั้นสองแน่นอน

“พวกคุณเป็นใคร? ทำไมพวกคุณถึงบุกเข้ามาในคฤหาสน์ราชวงศ์เย่ในตอนกลางคืนเช่นนี้”

กษัตริย์เย่ถามอีกฝ่ายด้วยใบหน้าที่น่าเกลียด

ผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นสองที่จ้างโดยวังมังกรดำชื่อเทย์เลอร์เป็นใบหน้าแบบตะวันตกมาตรฐาน

ในเวลานี้ เทย์เลอร์เต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ และไม่ตอบคำถามของกษัตริย์เย่ แต่พูดอย่างเย็นชาว่า “วันนี้ คุณต้องตาย!”

เสียงนั้นตกลงไป และร่างของเทย์เลอร์ก็หายไปในทันใด

ระดับแดนบูโดของกษัตริย์เย่นั้นต่ำกว่าของเทย์เลอร์ ดังนั้นเขาจึงไม่กล้าที่จะประมาท เขาเตรียมพร้อมแล้ว และในขณะที่เทย์เลอร์เคลื่อนไหว เขาก็ขยับเช่นกัน

“ฮึ!”

ทันทีที่เทย์เลอร์พุ่งขึ้นไปในอากาศ ส่งเสียงอย่างเย็นชา “เมื่อต้องเผชิญกับความแข็งแกร่งที่แท้จริง คุณจะหนีไปได้กี่ครั้ง?”

เมื่อเสียงของเขาลดลง เขาได้รีบไปตรงหน้ากษัตริย์เย่ ยกมือขึ้นและโจมตี

คราวนี้ กษัตริย์เย่พยายามจะหลบ มันสายเกินไปแล้ว ดังนั้นเขาทำได้แค่กัดฟัน ไขว้แขนไว้ข้างหน้าหน้าอก และในขณะเดียวกันก็ขยับเท้าของเขา ถอยกลับอย่างรุนแรง พยายามลดความเสียหาย ที่เกิดจากการโจมตีของเทย์เลอร์

“ปัง!”

แต่ในขณะที่กษัตริย์เย่ไขว้แขนและก้าวถอยหลัง เทย์เลอร์ก็ปรากฏตัวต่อหน้ากษัตริย์เย่ ยกเท้าของเขา กระแทกท้องล่างของกษัตริย์เย่โดยตรง

ด้วยเสียงกระแทกทื่อๆ ร่างของกษัตริย์เย่ได้บินออกไปในอากาศหลายสิบเมตรและตกลงมาอย่างหนัก

นาทีนี้ คนดูเงียบกริบ!

โดยเฉพาะผู้แข็งแกร่งของราชวงศ์เย่ ต่างเบิกตากว้าง กษัตริย์เย่เพิ่งบุกเข้าไปในแดนเหนือมนุษย์เชียวนะ แม้ว่าเขาจะเพิ่งเข้าสู่แดนเหนือมนุษย์ แต่ก็เป็นผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ที่แท้จริง

มองไปทั่วทั้งจิ่วโจว นอกจาก ตระกูลบู๊โบราณที่ซ่อนเร้นจากโลกแล้ว ยังมีอีกกี่คน?

แต่ตอนนี้ กษัตริย์เย่ผู้ซึ่งมีพลังที่ไม่มีใครเทียบได้ในสายตาของพวกเขา กลับถูกชายที่แข็งแกร่งซึ่งมีหน้าตาเหมือนตะวันตก เตะออกไปหลายสิบเมตร และก็อาเจียนเป็นเลือดตรงจุดนั้น

บนใบหน้าของกษัตริย์เย่เต็มไปด้วยความซีด เมื่อเขามองไปที่เทย์เลอร์ ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่าอย่างแรง

ในฐานะฝ่าบาทของราชวงศ์เย่ เขาเคยได้รับความอับอายขายหน้าเช่นนี้ที่ไหน?

ยังอยู่ในคฤหาสน์ราชวงศ์เย่อีก เขาถูกชกตีจนสาหัส

แต่เขาก็รู้ด้วยว่า ผู้แข็งแกร่งที่อยู่ตรงหน้าเขา มีแดนบูโดที่สูงกว่าเขา แม้ว่าเขาจะบุกเข้าไปในแดนเหนือมนุษย์ขั้นสอง เขาก็อาจจะไม่ใช่คู่ต่อสู้ของอีกฝ่าย

เทย์เลอร์เป็นผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นสองที่ได้รับเชิญจากวังมังกรดำใช้เงินไปจำนวนมาก แล้วเขาจะเป็นผู้แข็งแกร่งธรรมดาได้อย่างไร?

“ท่าน แม้ว่าท่านต้องการฆ่าผม อย่างน้อยก็ควรให้เหตุผลกับผมหน่อยใช่ไหม?” กษัตริย์เย่ถามด้วยสายตาของเขาจับจ้องไปที่เทย์เลอร์

เทย์เลอร์ส่งเสียงอย่างเย็นชา”คุณนะเหรอ ยังไม่มีคุณสมบัติที่จะรู้ เป็นถึงหนึ่งในราชวงศ์ทั้งสี่ในจิ่วโจว กลับเปราะบางเช่นนี้ ซึ่งน่าผิดหวังจริงๆ”

“ถ้าเป็นอย่างนั้น ผมก็จะไม่เล่นกับคุณอีกต่อไปแล้ว”

หลังจากที่เทย์เลอร์พูดจบ ออร่าที่น่ากลัวก็แผ่ซ่าออกมาจากเขา

ในเวลานี้ คฤหาสน์ราชวงศ์เย่ทั้งหมดถูกปกคลุมไปด้วยออร่าที่น่าสะพรึงกลัวอย่างท่วมท้น สมาชิกของราชวงศ์ต่างสั่นสะท้านไปทั้งหน้า และใบหน้าของพวกเขาเต็มไปด้วยความกลัว

ไม่เพียงแต่คฤหาสน์ราชวงศ์เย่ แต่ทั้งเมืองราชวงศ์เย่ ดูเหมือนจะถูกปกคลุมไปด้วยแดนบูโดแดนเหนือมนุษย์ขั้นสองของเทย์เลอร์ ผู้แข็งแกร่งมากมายของเมืองราชวงศ์ ล้วนตื่นจากฝันและมองไปยังทิศทางของคฤหาสน์ราชวงศ์เย่ด้วยความตกใจ

“คุณตายได้แล้ว!”

จู่ๆเทย์เลอร์ก็พูดขึ้น เมื่อเสียงของเขาลดลง เขาก็ปรากฏตัวตรงหน้ากษัตริย์เย่ ยกมือขึ้นและชกหมัดลง

กษัตริย์เย่รู้สึกว่ามีพลังที่ไม่อาจต้านทานได้โจมตีเขา

ไม่ใช่ว่าเขาไม่อยากหลบ แต่เขาหลบไม่ได้เลย เขารู้ดีอยู่ในใจว่า ถ้าเทย์เลอร์ชกลงมา เขาจะต้องตายเท่านั้น

เมื่อกษัตริย์เย่คิดว่าเขากำลังจะถูกฆ่าโดยเทย์เลอร์ ทันใดนั้นร่างหนึ่งก็ยืนอยู่ตรงหน้าเขา และพลังที่อ่อนโยนก็ทำให้เขาถอยกลับไปหลายสิบเมตร

“ปัง!”

เสียงดังก้องเทย์เลอร์ซึ่งเมื่อกี้ยังไร้เทียมทานก็บินออกไปเหมือนว่าวที่เชือกหัก ทุกคนต่างตกใจ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง