The king of War 1402

23 มิถุนายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 1402

ในบรรดาราชวงศ์ทั้งสี่ในจิ่วโจว ตอนนี้มีเพียงราชวงศ์เย่เท่านั้นที่ยังไม่ได้รับการกำจัด และพวกเขาจับจ้องมาที่หยางเฉินมาโดยตลอด

ราชวงศ์หลงซึ่งเดิมทีต้องการจะกำจัดหยางเฉิน แต่ตอนนี้หลงจิ้นได้ขึ้นครองราชและเป็นกษัตริย์ และหลงเทียนหยู่ก็ถูกหลงฝูนำตัวไปที่กองยุทธการ กล่าวได้ว่า ราชวงศ์หลงในอนาคต จะไม่เป็นศัตรูกับหยางเฉินอีกต่อไป

ส่วนราชวงศ์ต้วน แม้ว่าหยางเฉินกับราชวงศ์ต้วนจะไม่ถูกใจกันมากนัก อย่างน้อยก็เพราะความสัมพันธ์ที่มีต่อก้วยหวูหยา ระหว่างเขากับราชวงศ์ต้วนมันจะไม่มีความขัดแย้งแน่นอน

ราชวงศ์ซ่านกวนก็ยิ่งไม่ต้องพูดถึง กล่าวได้ว่า ถ้าไม่ใช่เพราะหยางเฉิน เมืองราชวงศ์ซ่านกวนในตอนนี้ เกรงว่าคงเปลี่ยนนามสกุลเป็นหลี่แล้ว

ตอนนี้ เหลือเพียงราชวงศ์เย่ ที่ถือได้ว่ายังเป็นปัญหาที่ต้องจัดการ

สองวันต่อมา เมืองราชวงศ์เย่ ในห้องชุดประธานาธิบดีที่ชั้นบนสุดของโรงแรมหรู

“คุณหยาง!”

ชายวัยกลางคนที่มีใบหน้าแบบตะวันตกยืนอยู่ต่อหน้าหยางเฉินด้วยความเคารพ

หยางเฉินกินอาหารเช้าต่อ หลังจากเคี้ยวไปไม่กี่คำ เขาจึงมองขึ้นไปที่ชายคนนั้นที่มีหน้าตาแบบตะวันตกและพูดว่า “รู้ว่าหม่าชาวอยู่ที่ไหนหรือยัง?”

ชายผู้มีใบหน้าแบบตะวันตกไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นซาตานผู้ดูแลหงเฉิน

ซาตานพยักหน้าและกล่าวอย่างเคร่งขรึม “เมื่อสามเดือนก่อน คุณหม่าไปที่หนิงโจวเพื่อตามหาท่าน แต่ถูกผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์สองคนพาตัวไป”

หยางเฉินขมวดคิ้ว หม่าชาวถูกผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์สองคนพาตัวไป

“ในตรวจสอบสวนเบื้องต้น ผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ทั้งสองเป็นคนของราชวงศ์เฝิง และพวกเขาเรียกคุณหม่าว่าองค์ชาย”

“เป็นไปได้มากว่าคุณหม่าจะเป็นองค์ชายรองที่โดนเปลี่ยนตัวของราชวงศ์เฝิงเมื่อยี่สิบเจ็ดปีที่แล้ว ลูกชายของเฝิงจื้อหย่วน”

ซาตานบอกหยางเฉินทุกอย่างที่เขารู้

หยางเฉินซึ่งเดิมทียังคงกังวลใจอยู่เล็กน้อย รู้สึกโล่งใจหลังจากได้รู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของหม่าชาว“หมายความว่า หม่าชาวถูกราชวงศ์เฝิงรับกลับไป ปลอดภัยไหม?”หยางเฉินถามอีกครั้ง

ซาตานส่ายหัว “ตามรายงานของสายลับ ตั้งแต่คุณหม่าถูกนำตัวกลับไปที่ราชวงศ์เฝิงเมื่อสามเดือนก่อน เขาก็ถูกเฝิงจื้อหย่วนขังอยู่ในห้องลับ”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ใบหน้าของหยางเฉินก็มืดลงทันที“ทำไมราชวงศ์เฝิงถึงทำเช่นนี้?” “เพราะคุณหม่าไม่ยอมรับตัวตนของเขา และเขาไม่ต้องการกลับไปที่ราชวงศ์เฝิง ตามกฎของราชวงศ์เฝิง ขอเพียงเป็นสายเลือดโดยตรง ไม่ว่าจะอย่างไร ผู้อาวุโสจะเป็นที่เคารพนับถือ”

“คุณหม่าเป็นหลานชายคนโตของกษัตริย์เฝิง กล่าวคือ ขอเพียงเขายอมรับตัวตนของเขา และเต็มใจที่จะกลับไปสู่ราชวงศ์ เขาจะกลายเป็นทายาทสืบทอดตำแหน่งรุ่นที่สามของราชวงศ์ทันที”

“เพียงแต่ว่า ถ้าคุณหม่ากลับไปที่ราชวงศ์เฝิง เขาจะต้องละทิ้งทุกสิ่งในโลก รวมทั้งภรรยาลูกๆและเพื่อนฝูงของเขา”

“ด้วยเหตุนี้ คุณหม่าจึงปฏิเสธที่จะยอมรับตัวตนของทายาทรุ่นที่สามของราชวงศ์เฝิงมาโดยตลอด”

“มีข่าวลือว่า กษัตริย์ของราชวงศ์เฝิงในตอนนี้มีโรคร้ายแรงซ่อนอยู่ และเขาไม่สามารถดูแลราชวงศ์เฝิงได้อีกต่อไปได้ ดังนั้นอีกไม่นานเขาก็ต้องส่งมอบตำแหน่งให้กับลูกชายคนโตเฝิงจื้อเอ้าแล้ว”

“เมื่อเฝิงจื้อเอ้าสืบทอดบัลลังก์แล้ว จะต้องมีการก่อตั้งทายาทคนต่อไป ถ้าคุณหม่าไม่เต็มใจที่จะยอมรับตัวตนของเขาก่อนที่เขาจะสืบทอดบัลลังก์ ทายาทบัลลังก์ก็ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคุณหม่า”

“ด้วยเหตุนี้ เฝิงจื้อหย่วนจึงต้องการให้คุณหม่ายอมและทิ้งทุกอย่าง และยอมรับตัวตนของทายาทรุ่นที่สามของราชวงศ์เฝิงที่จะสืบทอดบัลลังก์”

หงเฉินสมแล้วที่เป็นองค์กรนักฆ่านอกอาณาเขต เครือข่ายข่าวสารนั้นทรงพลังจริงๆ และแม้แต่ข่าวของราชวงศ์โบราณก็สามารถตรวจสอบได้อย่างชัดเจน

หลังจากที่หยางเฉินได้ยินข่าวแล้ว เขารู้สึกหงุดหงิดอย่างยิ่ง เพราะว่า ราชวงศ์เฝิงเป็นหนึ่งในสองราชวงศ์โบราณ และภายในราชวงศ์โบราณ มีผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ และมีค่อนข้างมากด้วย

ตอนนี้ เขามีความแข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นสองเท่านั้น โดยใช้เทคนิคการหายใจขั้นเก้าของคัมภีร์ต้าเต้าเทียนหยาน อย่างมากก็แค่สามารถเพิ่มความแข็งแกร่งเป็นแดนเหนือมนุษย์ขั้นห้า

ด้วยความแข็งแกร่งดังกล่าว จึงไม่มีความหวังที่จะแย่งตัวหม่าชาวกลับมาจากราชวงศ์เฝิงได้เลย

“ถ้าหม่าชาวยอมรับตัวตนของราชวงศ์เฝิง จะมีอันตรายหรือไม่?” หยางเฉินถามอีกครั้งในทันใด

ซาตานพยักหน้า “ลูกชายคนโตของกษัตริย์เฝิงเฝิงจื้อเอ้าและลูกชายคนที่สองเฝิงจื้อหย่วนขัดแย้งกันมาตลอด ทั้งสองต่อสู้กันทั้งต่อหน้าและลับหลัง การเปลี่ยนตัวของราชวงศ์เฝิงเมื่อยี่สิบเจ็ดปีที่แล้ว เฝิงจื้อเอ้าเป็นคนทำเอง”

“เห็นได้ว่า เฝิงจื้อเอ้าไม่ต้องการปล่อยให้ทายาทผู้สืบทอดรุ่นที่สามของราชวงศ์เฝิงตกอยู่ในมือของผู้อื่น ตอนนี้กษัตริย์เฝิงป่วยหนัก มันเป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่สุด เมื่อคุณหม่ายอมรับตัวตนของเขาจะกลายเป็นหนามในสายตาของเฝิงจื้อเอ้าทันที”

“ถ้ากษัตริย์เฝิงอยู่บนบัลลังก์ต่อไปก็ไม่เป็นไร แต่เมื่อเขามอบบัลลังก์ให้เฝิงจื้อเอ้าสถานการณ์ของคุณหม่าจะอันตรายมากอย่างแน่นอน”

“แน่นอนว่า แม้ว่ากษัตริย์เฝิงจะยังอยู่ในตำแหน่ง คุณหม่าก็ยังอันตรายอยู่มาก ด้วยนิสัยของเฝิงจื้อเอ้าเขาจะไม่ยอมให้คุณหม่าเป็นทายาทรุ่นที่สามคนต่อไปแน่นอน”

หยางเฉินเงียบไปครู่หนึ่ง สีหน้าของเขามืดมนจนน่ากลัว ตอนนี้หม่าชาวเต็มใจที่จะยอมรับตัวตนของราชวงศ์เฝิงหรือไม่ ดูเหมือนล้วนเป็นอันตรายมาก

ถ้าเขายอมรับ เฝิงจื้อเอ้าจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อกำจัดเขา หากเขาไม่ยอมรับ เขาจะถูกเฝิงจื้อหย่วนขังอยู่ในห้องลับ แน่นอนว่านี่เป็นการปกป้องหม่าชาว

แม้แต่หงเฉินก็รู้ว่าหม่าชาวอยู่ที่ไหน แล้วเฝิงจื้อเอ้าในฐานะทายาทผู้สืบทอดบัลลังก์ต้องรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ของหม่าชาวมานานแล้ว

กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือ หม่าชาวอยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายมาก

“คุณหยาง ช่วงนี้ คุณวางใจได้เลย ตราบใดที่กษัตริย์เฝิงยังอยู่ในตำแหน่ง เขาจะไม่ยอมให้เฝิงจื้อเอ้าโจมตีคุณหม่าแน่นอน”

“นอกจากนี้ กษัตริย์เฝิงเพียงแค่มีโรคที่ซ่อนอยู่ในร่างกายของเขา และตอนนี้เขากำลังรับการรักษาอยู่ เมื่อเขาหายดีแล้ว ครองบัลลังก์เป็นเวลาอีกสิบปี ก็ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้”

ซาตานดูเหมือนจะเห็นความกังวลของหยางเฉิน และกล่าวอย่างรวดเร็ว

หยางเฉินไม่พูดอะไรอีก เขาแค่รู้สึกว่าเขายังอ่อนเกินไป และเขาต้องการพัฒนาแดนบูโดของเขาอย่างยิ่ง

ตอนนี้ เขาสามารถฝึกฝนเทคนิคการหายใจ 9 ขั้นของคัมภีร์ต้าเต้าเทียนหยานถึงขั้น 5 เท่านั้น ด้วยขอบเขตของแดนเหนือมนุษย์ขั้นสอง มันเป็นขีดจำกัดในการระเบิดความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับแดนเหนือมนุษย์ขั้นห้า

หากต้องการพัฒนาความแข็งแกร่ง มีเพียงสองวิธีเท่านั้นที่จะทะลุแดน หรือไม่ก็ฝึกฝนคัมภีร์ต้าเต้าเทียนหยานไปที่เทคนิคการหายใจขั้นหก

เพียงแต่ว่า เทคนิคการหายใจขั้นเก้าของคัมภีร์ต้าเต้าเทียนหยานนั้นไม่ง่าย เขาสามารถฝึกฝนถึงขั้นห้าด้วยแดนเหนือมนุษย์ขั้นสอง ซึ่งถึงขีดจำกัดแล้ว

“ดูเหมือนว่า มีเพียงการบุกทะลวงสู่แดนเหนือมนุษย์ขั้นสามเท่านั้นที่จะมีคุณสมบัติที่จะสู้กับราชวงศ์โบราณได้” หยางเฉินแอบกล่าวในใจ

ทันใดนั้น เขามองไปที่ซาตานอีกครั้ง และดวงตาของเขาก็เย็นชาขึ้นมาทันที “ราชวงศ์เย่ สถานการณ์ปัจจุบันเป็นอย่างไร?”

ในช่วงเวลานี้ ราชวงศ์เย่ได้ใช้กำลังทั้งหมดเพื่อปราบปรามเยี่ยนเฉินกรุ๊ป หากไม่ใช่เพราะอีกสามราชวงศ์ได้แสดงการสนับสนุนต่อเยี่ยนเฉินกรุ๊ปในที่สาธารณะ เยี่ยนเฉินกรุ๊ปคงจะล้มละลายแล้ว

ถึงกระนั้น เยี่ยนเฉินกรุ๊ปก็ได้รับผลกระทบอย่างหนัก และตอนนี้มูลค่าตลาดของมันก็ลดลงอย่างมาก

เพราะสุดท้ายแล้ว ความแข็งแกร่งของกษัตริย์เย่ก็ได้ทะลวงเข้าสู่แดนเหนือมนุษย์แล้ว

อาจกล่าวได้ว่า จิ่วโจวในปัจจุบัน อิทธิพลของราชวงศ์เย่ได้กดราชวงศ์อีกสามราชวงศ์อย่างต่อเนื่อง

“ราชวงศ์เย่ได้ปล่อยข่าวออกมา ถ้าคุณหยางกล้าไปที่ราชวงศ์เย่ คุณหยางมาแล้วจะไม่ได้กลับแน่นอน” ซาตานกล่าวอย่างระมัดระวัง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง