The king of War 1384

18 มิถุนายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 1384

เหตุผลที่หยางเฉินบอกว่าโต่วเฮ่อคือดอกเตอร์แบล็ก ไม่ใช่การยืนยัน แต่เป็นการหยั่งเชิง

เขารู้ดีว่าดอกเตอร์แบล็กบ้าคลั่งขนาดไหน ตอนแรกโต่วเฮ่อมีท่าทางเหมือนคนที่กำลังใช้ยาสมบูรณ์แบบ ซึ่งหยางเฉินไม่ได้เชื่อมโยงเขากับดอกเตอร์แบล็กด้วยกัน

จนกระทั่งต่อมา ตอนที่เลือดเนื้อบนร่างของโต่วเฮ่อหายไป และมีชั้นโลหะแวววาวปรากฏขึ้นบนกระดูกสีขาว เขาเริ่มสงสัยว่าเป็นดอกเตอร์แบล็ก

เห็นได้ชัดว่าชั้นโลหะแวววาวที่ปรากฏบนกระดูกสีขาวของโต่วเฮ่อนั้น น่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ไฮเทคของดอกเตอร์แบล็ก

ผลิตภัณฑ์ไฮเทคระดับนี้ คนบ้าคลั่งอย่างดอกเตอร์แบล็กนั้นต้องใช้กับร่างกายตนเองอย่างแน่นอน

แน่นอน ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่การคาดเดาของหยางเฉินเท่านั้น ส่วนเรื่องที่จะใช่หรือไม่นั้น ยังต้องได้รับการตรวจสอบ

หลังจากโต่วเฮ่อได้ยินคำพูดของหยางเฉินแล้ว เขาหยุดนิ่งอยู่ที่เดิม แต่ไม่พูดอะไร แสงจาง ๆ ที่อยู่ดวงตาสีเข้มคู่นั้นกำลังเคลื่อนไหว

หยางเฉินไม่รู้สึกถึงพลังของบูโดใด ๆ บนร่างกายของโต่วเฮ่อ แต่กลับรู้สึกได้ถึงอันตรายจากดวงตาของอีกฝ่าย

“ฟิ้ว!”

ทันใดนั้น แสงแวววาวสองเส้นพุ่งออกมาจากดวงตาของโต่วเฮ่อ

หยางเฉินที่เตรียมพร้อมมานานแล้ว หายตัวไปทันที แล้วแสงแวววาวสองเส้นนั้นพุ่งไปที่ลำต้นของต้นไม้ที่อยู่ข้างหลังเขา

บริเวณลำต้นของต้นไม้ มีรูปรากฏขึ้นสองรูทันที

“ไม่ว่าคุณจะเป็นดอกเตอร์แบล็กหรือไม่ วันนี้คุณต้องตายอย่างแน่นอน!”

หยางเฉินกล่าวด้วยน้ำเสียงเย็นชา พลังรุนแรงระเบิดออกมาจากร่างกายของเขา และทันใดนั้นพลังบูโดที่เทียบได้กับผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นสี่ หรือแม้แต่ใกล้เคียงกับแดนเหนือมนุษย์ขั้นห้าได้ระเบิดออกมาจากร่างกายของเขา

“ตูม!”

หยางเฉินเหยียบลงบนพื้นอย่างแรง ทันใดนั้นพื้นดินก็จมลงไป และฝุ่นกระจายไปทั่ว

ร่างกายของเขาพุ่งเข้าไปหาโต่วเฮ่อราวกับสปริง

โต่วเฮ่อยืนนิ่ง และปล่อยพลังหมัดออกไปทันที

“ปัง!”

หมัดของหยางเฉินและโต่วเฮ่อปะทะกันอย่างแรง

“บูม ๆ ๆ!”

ขณะที่หมัดทั้งสองปะทะกัน พลังงานที่ผันผวนอย่างรุนแรงได้แผ่กระจายไปทุกทิศทาง

อาคารใกล้เคียงพังทลายลงมาราวกับถูกกระสุนปืนใหญ่ และคฤหาสน์ราชวงศ์ซ่านกวนทั้งหมดนั้นเต็มไปด้วยฝุ่น

ผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดเหล่านั้นที่อยู่ห่างจากสนามรบนับร้อยเมตร ถึงแม้ว่าพวกเขาจะอยู่ห่างไกล แต่ยังรู้สึกถึงพลังที่เหมือนพายุเฮอริเคน

“แข็งแกร่งมาก!”

สีหน้าของผู้แข็งแกร่งทั้งหมดของเมืองราชวงศ์นั้นเต็มไปด้วยความอึ้ง

หลี่จ้งที่ได้รับบาดเจ็บแล้วถอยไปข้างหลังเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นด้วย เขารู้ว่าโต่วเฮ่อแข็งแกร่งแค่ไหน เมื่อเขาเห็นหยางเฉินและโต่วเฮ่อต่อสู้กัน พลังความแข็งแกร่งไม่ได้แตกต่างกันมาก ทำให้ความตกใจในดวงตาของเขานั้นเพิ่มมากขึ้นไปอีก

แม้ว่าเขาจะพ่ายแพ้ให้กับหยางเฉิน แต่ก็สามารถทำให้หยางเฉินได้รับบาดเจ็บไม่น้อย แต่วันนี้ตอนที่เขาต่อสู้กับโต่วเฮ่อ พลังขอนั้นด้อยกว่าโต่วเฮ่อมาก แต่หยางเฉินกลับสามารถต่อสู้กับอีกฝ่ายโดยไม่พ่ายแพ้ได้

นับตั้งแต่เขาพ่ายแพ้ให้แก่หยางเฉิน จนถึงตอนนี้ เวลาเพียงประมาณหนึ่งชั่วโมง ความแข็งแกร่งของหยางเฉินเพิ่มขึ้นอีกแล้วเหรอ?

ขณะนี้หยางเฉินเต็มไปด้วยความตกใจ หลังจากต่อสู้กับโต่วเฮ่อแล้ว เขารู้สึกว่าหมัดของตนเองนั้นกระทบกับเหล็ก

ความเจ็บปวดจากหมัดนั้นแผ่ขยายไปทั่วแขนทันที

ขณะนี้หยางเฉินเกือบจะแน่ใจว่าชั้นโลหะแวววาวบนตัวโต่วเฮ่อเป็นผลิตภัณฑ์ไฮเทค และเป็นผลิตภัณฑ์ไฮเทคที่มีลักษณะเฉพาะของไหลแบบนอนนิวตันเนียน

ร่างกายของโต่วเฮ่อถูกปกคลุมด้วยชั้นของวัตถุประเภทนี้ไปทั่ว แต่เขาสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ แต่ตอนที่หมัดของหยางเฉินปะทะกับหมัดของเขา ดูเหมือนว่าหมัดของโต่วเฮ่อจะกลายเป็นเหล็กทันที

“ปัง!”

โต่วเฮ่อไม่ให้โอกาสหยางเฉินมีปฏิกิริยาตอบสนอง และเขาก็โจมตีด้วยหมัดอีกครั้ง

หยางเฉินยังคงปล่อยหมัดออกมา และมันเหมือนความรู้สึกเมื่อสักครู่ ตอนที่ปะทะกับหมัดของอีกฝ่าย ดูเหมือนว่าหมัดนั้นจะกลายเป็นเหล็ก

หลังจากปล่อยหมัดนี้ออกไป หยางเฉินก็ไม่ลังเลอีกต่อไป เขาขยับเท้า และถอยห่างออกไปหลายสิบเมตรทันที

ตอนที่เขามองโต่วเฮ่อ ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความเคร่งขรึม

ทั่วทั้งร่างกายของโต่วเฮ่อนั้นมีผลิตภัณฑ์ไฮเทคเหมือนของเหลวอยู่ชั้นหนึ่ง ไม่ว่าหยางเฉินจะใช้กำลังมากเพียงใด เขาก็ไม่สามารถทำร้ายโต่วเฮ่อได้ แต่มันกลับทำให้เขาได้รับบาดเจ็บ

“นี่มันอะไรกันแน่? คุณหยางถอยไปข้างหลังแล้ว หรือว่าแม้แต่เขาก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้ของโต่วเฮ่อ?”

กษัตริย์ซ่านกวนที่ยืนอยู่ด้านข้างหลี่จ้งกล่าวด้วยสีหน้าที่เต็มไปด้วยตกใจ

หลี่จ้งได้ทำแผลที่ได้รับบาดเจ็บแล้ว ขณะนี้เขายังคงมีความกลัวอยู่ และกล่าวด้วยน้ำเสียงเคร่งขรึมว่า “ตอนนี้โต่วเฮ่อน่าสะพรึงกลัวมาก โดยเฉพาะดวงตาคู่นั้นของเขา ซึ่งสามารถเปล่งแสงที่มีความเข้มข้นสูง และตอนนี้ในร่างกายของเขานั้นไม่ใช่คนคนเดียวแน่นอน”

ซ่านกวนโหรวกล่าวด้วยน้ำเสียงกระชับ “ฉันเคยได้ยินคนคลั่งวิทยาศาสตร์คนหนึ่งชื่อดอกเตอร์แบล็ก เขาเชี่ยวชาญเทคโนโลยีไฮเทคมากมาย และครั้งหนึ่งเขาเคยเปลี่ยนตนเองเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งเครื่องจักรอีกด้วย”

“ตอนนี้ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกับร่างกายของโต่วเฮ่อน่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ไฮเทค เพราะมีเพียงวิธีนี้เท่านั้นที่สามารถอธิบายเรื่องนี้ได้”

“เพียงแต่ว่ากันว่าดอกเตอร์แบล็กนั้นตายไปแล้ว แล้วเกิดอะไรขึ้นกับโต่วเฮ่อกันแน่? หรือว่าจะมีคนคลั่งวิทยาศาสตร์คนอื่นที่ได้รับเทคโนโลยีขั้นสูงของดอกเตอร์แบล็ก แล้วได้เปลี่ยนแปลงร่างของโต่วเฮ่อ?”

หลี่เจียงสงพยักหน้า “ผมเคยได้ยินเรื่องที่เกี่ยวกับดอกเตอร์แบล็กเหมือนกัน ตามข่าวลือ เขาไม่มีพลังความแข็งแกร่งของบูโด แต่เขาใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อสร้างตนเองให้กลายเป็นสัตว์ประหลาดที่มีพลังระดับแดนเหนือมนุษย์”

เนื่องจากดอกเตอร์แบล็กไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนัก ตอนนี้หลังจากได้ยินสิ่งที่ซ่านกวนโหรวและหลี่เจียงสงกล่าวเกี่ยวกับดอกเตอร์แบล็ก สีหน้าของผู้แข็งแกร่งที่อยู่รอบ ๆ เต็มไปด้วยความตกใจ

“โต่วจิ้ง ช่วงเวลาที่ผ่านมา โต่วเฮ่อติดต่อกับบุคคลภายนอกหรือว่าเขาออกจากโต่วซื่อกรุ๊ปหรือไม่?”

กษัตริย์ซ่านกวนมองไปที่โต่วจิ้งและถามทันที

ตอนนี้โต่วจิ้งเป็นคนที่มีอำนาจมากที่สุดในโต่วซื่อกรุ๊ป และเขาเป็นคนที่รู้จักโต่วเฮ่อมากที่สุด

ชั่วขณะหนึ่ง สายตาของทุกคนจับจ้องไปที่โต่วจิ้ง

หลังจากโต่วจิ้งครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง เขากล่าวด้วยเสียงกระชับว่า “เมื่อครึ่งเดือนที่แล้ว เขาออกจากเมืองราชวงศ์ไประยะหนึ่ง ส่วนเขาจะไปที่ไหนนั้น เขาไม่ได้บอกใครเลย”

“ดูเหมือนว่าเมื่อครึ่งเดือนที่แล้ว หลังจากที่เขากลับมาแล้ว ร่างกายของเขาก็เปลี่ยนไป”

ซ่านกวนโหรวกล่าวว่า “หัวหน้าโต่ว วันนี้โต่วซื่อกรุ๊ปจะสามารถเอาความดีความชอบหักล้างความผิดได้หรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าท่านจะให้ข้อมูลที่มีค่าหรือไม่?”

ทันทีที่กล่าวประโยคนี้ออกมา โต่วจิ้งสั่นสะท้านไปทั่วร่างกาย

การเปลี่ยนแปลงบนร่างกายของโต่วเฮ่อ ทำให้เขาเกือบลืมไปว่าสถานการณ์ตอนนี้ของโต่วซื่อกรุ๊ปนั้นยากลำบากเพียงใด

กษัตริย์ซ่านกวนกล่าวอย่างเย็นชาว่า “ผมให้เวลาคุณคิดไตร่ตรองหนึ่งนาที หากคุณไม่สามารถให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับโต่วเฮ่อได้ คนของโต่วซื่อกรุ๊ปทั้งหมดต้องตาย!”

คำพูดของกษัตริย์ซ่านกวนเต็มไปด้วยการคุกคาม ซึ่งทำให้ผู้แข็งแกร่งของโต่วซื่อกรุ๊ปหวาดกลัวมากยิ่งขึ้นไปอีก

โต่วจิ้งมองไปที่กษัตริย์ซ่านกวนทันที กัดฟันและกล่าวว่า “ฝ่าบาทไม่จำเป็นต้องโกหกผม ผมรู้ว่าตั้งแต่ตอนที่โต่วซื่อกรุ๊ปเดินเข้ามาในคฤหาสน์ราชวงศ์ ก็ถูกฝ่าบาท ขึ้นบัญชีตายแล้ว ถึงแม้ว่าผมจะบอกข้อมูลที่มีประโยชน์ออกมา ฝ่าบาทก็ไม่มีวันปล่อยพวกเราไปอย่างแน่นอน”

“ถ้าฝ่าบาทต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโต่วเฮ่อ ผมก็สามารถบอกคุณได้ เพียงแต่ก่อนที่ผมจะบอก คุณต้องปล่อยผู้แข็งแกร่งของโต่วซื่อกรุ๊ปก่อน มิเช่นนั้นถึงแม้ผมจะต้องตาย ผมก็จะไม่พูดอะไรสักคำ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง