The king of War 1381

18 มิถุนายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 1381

ขณะนี้โต่วเฮ่อสูญเสียการควบคุมอย่างสมบูรณ์ เหมือนกับเครื่องบดเนื้อมนุษย์ที่วิ่งอย่างบ้าคลั่ง ไม่ว่าจะเป็นผู้แข็งแกร่งของโต่วซื่อกรุ๊ปหรือไช่ซื่อกรุ๊ป ในสายตาของเขาแล้วมันเหมือนกันหมด ล้วนแต่สมควรตาย!

หลังจากไช่เสียนออกสั่งให้ทุกคนละทิ้งการต่อสู้ และขณะที่ผู้แข็งแกร่งของไช่ซื่อกรุ๊ปเตรียมตัวจะหลบหนี แต่พบว่าพวกเขาไม่สามารถหลบหนีได้

เมื่อใดก็ตามที่มีคนพยายามหลบหนี พวกเขาจะถูกโต่วเฮ่อไล่ตาม และถูกฆ่าตายด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว

“ผู้นำ คุณรีบตื่นเถอะ รีบตื่นเถอะ!”

ผู้แข็งแกร่งของโต่วซื่อกรุ๊ปตะโกนเสียงดัง พยายามปลุกสติของโต่วเฮ่อกลับคืนมา

เพียงแต่โต่วเฮ่อไม่ได้ยินเสียงใด ๆ และยังคงโจมตีฝูงชนตามอำเภอใจ

“โต่วจิ้ง โต่วเฮ่อสูญเสียการควบคุมอย่างสิ้นเชิงแล้ว และเป็นไปไม่ได้ที่จะปลุกเขากลับมามีสติอีกครั้งได้ ตอนนี้โต่วซื่อกรุ๊ปและไช่ซื่อกรุ๊ปต้องร่วมมือกัน ถึงจะมีความหวังที่จะฆ่าโต่วเฮ่อได้ มิฉะนั้นผู้แข็งแกร่งของพวกเราทั้งสองฝ่ายจะตายอยู่ที่นี่หมด!”

ไช่เสียนมองไปทางฝ่ายโต่วซื่อกรุ๊ป มีชายชราผมขาวคนหนึ่งกล่าวด้วยน้ำเสียงที่กระชับ

โต่วจิ้งมีสถานะสูงในโต่วซื่อกรุ๊ป ซึ่งเขาเป็นบุคคลอันดับสอง รองลงมาจากโต่วเฮ่อ

ตอนนี้โต่วเฮ่อได้สูญเสียการควบคุมไปแล้ว และตอนนี้มีเพียงโต่วจิ้งเท่านั้นที่มีสถานะสูงสุดในโต่วซื่อกรุ๊ป

โต่วจิ้งมองไช่เสียนด้วยความโกรธแค้น กัดฟันด้วยความแค้นและกล่าวว่า “ไช่เสียน เป็นเพราะคนสารเลวอย่างคุณ ถ้าไม่ใช่เป็นเพราะคุณเจตนายั่วยุผู้นำ ผู้นำจะสูญเสียการควบคุมได้อย่างไร?”

“หยุดพูดไร้สาระได้แล้ว ตอนนี้พูดอะไรก็สายเกินไปแล้ว และตอนนี้พวกเราต้องร่วมมือเท่านั้นถึงจะมีโอกาสรอด หรือว่าคุณต้องการเฝ้ามองผู้แข็งแกร่งของพวกเราสองตระกูลต้องตายด้วยน้ำมือของโต่วเฮ่อ?”

ไช่เสียนกล่าวด้วยความโกรธเคือง “รีบออกคำสั่ง ให้ร่วมมือกันฆ่าโต่วเฮ่อ!”

ถึงแม้โต่วจิ้งแทบอยากจะฆ่าไช่เสียน แต่เขารู้ดีว่าการร่วมมือเท่านั้นถึงจะมีโอกาสรอด ดังนั้นเขาจึงออกคำสั่งว่า “คนของโต่วซื่อกรุ๊ปทุกคนร่วมมือกับคนของซื่อกรุ๊ปเพื่อฆ่าโต่วเฮ่อ!”

“ผู้อาวุโสรอง”

มีคนของโต่วซื่อกรุ๊ปคำราม “เป็นเพราะไช่เสียนกระตุ้นผู้นำ จนทำให้ผู้นำกลายเป็นแบบนี้ ตอนนี้ให้พวกเราร่วมมือกับไช่ซื่อกรุ๊ปเพื่อฆ่าผู้นำ? ผมทำไม่ได้!”

“หุบปาก!”

โต่วจิ้งตะโกนด้วยความโมโห “ผมก็ทำไม่ได้เหมือนกัน แต่ถึงจะทำไม่ได้ แต่ก็ต้องทำ มิเช่นนั้นทุกคนจะต้องตายอยู่ที่นี่!”

“ตอนนี้ผู้นำสูญเสียการควบคุมไปแล้ว ตอนนี้ผมเป็นใหญ่ที่สุดในโต่วซื่อกรุ๊ป ปฏิบัติตามคำสั่งของผมทันที!”

แม้ว่าสีหน้าผู้แข็งแกร่งของโต่วซื่อกรุ๊ปคนอื่น ๆ จะไม่เต็มใจ แต่พวกเขานั้นเข้าใจ ในสถานการณ์เช่นนี้ ไม่ใช่การต่อสู้ระหว่างสองตระกูลใหญ่อีกต่อไปแล้ว แต่โต่วเฮ่อกำลังสังหารหมู่คนของโต่วซื่อกรุ๊ปและไช่ซื่อกรุ๊ป

“ลงมือ!”

ในที่สุดผู้แข็งแกร่งของโต่วซื่อกรุ๊ปก็ตัดสินใจ แล้วพุ่งเข้าไปหาโต่วเฮ่อ

คราวนี้ ไช่เสียนไม่ยับยั้งเช่นกัน เขาระเบิดความแข็งแกร่งของบูโดที่ใกล้เคียงกับแดนเหนือมนุษย์ขั้นหนึ่งโดยตรง แล้วโจมตีโต่วเฮ่ออย่างบ้าคลั่ง

เหล่าผู้แข็งแกร่งของไช่ซื่อกรุ๊ป ต่างก็ระเบิดการโจมตีแข็งแกร่งที่สุด

ชั่วขณะหนึ่ง เดิมทีผู้แข็งแกร่งของสองตระกูลใหญ่ที่ต่อสู้กัน แต่ตอนนี้พวกเขาได้ร่วมมือกันโจมตีโต่วเฮ่อ

เพียงแต่ตอนนี้ความแข็งแกร่งของโต่วเฮ่ออยู่ใกล้แดนเหนือมนุษย์ขั้นสองแล้ว ผู้แข็งแกร่งของไช่ซื่อกรุ๊ปและผู้แข็งแกร่งของโต่วซื่อกรุ๊ป และไช่เสียนซึ่งเป็นคนแข็งแกร่งที่สุด นั้นอยู่ในระดับกึ่งแดนเหนือมนุษย์เท่านั้น

ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีผู้แข็งแกร่งมากเพียงใด ก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้ของโต่วเฮ่อในตอนนี้

เห็นเพียงร่างของโต่วเฮ่อเคลื่อนตัวอยู่ในฝูงชน และทุกครั้งที่เขาโจมตี ก็จะสามารถฆ่าคนไปได้หนึ่งคน

ไม่ว่าจะเป็นผู้แข็งแกร่งของโต่วซื่อกรุ๊ป หรือผู้แข็งแกร่งของไช่ซื่อกรุ๊ป เวลาเพียงไม่กี่นาที เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บไปเกือบครึ่ง

ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไป เกรงว่าไม่เกินสิบนาที ทุกคนจะตายอยู่ในมือของโต่วเฮ่อ

ขณะเดียวกัน ที่ลานด้านเหนือของคฤหาสน์ราชวงศ์ซ่านกวน หลี่เจียงสงมองซ่านกวนโหรวที่ยืนอยู่ด้านข้าง เขากล่าวว่า “คุณโหรว ตอนนี้พวกเราควรทำอย่างไรดี? พวกเรายังต้องรอดูต่อไปไหม?”

ตาของซ่านกวนโหรวเต็มไปด้วยความลังเล ตามแผนของเธอ ต้องรอจนกว่าโต่วซื่อกรุ๊ปและไช่ซื่อกรุ๊ปได้รับบาดเจ็บและสูญเสียด้วยกันทั้งสองฝ่าย จากนั้นจึงปิดเกมและกวาดล้างสองกลุ่มใหญ่ให้สิ้นซาก

แน่นอน สำหรับเธอแล้ว ตัวการที่ก่อกรรมทำชั่วนั้นคือผู้นำของทั้งสองตระกูล และเธอทำแค่เพียงฆ่าผู้นำของทั้งสองตระกูลก็พอแล้ว

ซ่านกวนโหรวไม่ได้คิดที่จะฆ่าผู้แข็งแกร่งอื่น ๆ ของสองตระกูลใหญ่

เพราะสุดท้ายผู้แข็งแกร่งของสองตระกูลใหญ่ ก็จะกลายเป็นผู้แข็งแกร่งของเมืองราชวงศ์ซ่านกวน หากพวกเขาตายไปคนหนึ่ง สำหรับเมืองราชวงศ์แล้ว มันล้วนเป็นความสูญเสีย

“ทุกคน ไปที่ทางเข้าคฤหาสน์ราชวงศ์ทันที แล้วร่วมมือกันฆ่าโต่วเฮ่อ!”

ในที่สุดซ่านกวนโหรวก็ตัดสินใจและออกคำสั่ง

“ครับ!”

หลี่เจียงสงและคนอื่น ๆ ตอบอย่างรวดเร็ว ตอนที่คนของราชวงศ์ซ่านกวนและผู้แข็งแกร่งของตระกูลหลี่มาถึงทางเข้าคฤหาสน์ราชวงศ์ ผู้แข็งแกร่งของโต่วซื่อกรุ๊ปและผู้แข็งแกร่งของไช่ซื่อกรุ๊ปตายไปเกือบครึ่งแล้ว

และตอนที่คนของโต่วซื่อกรุ๊ปและไช่ซื่อกรุ๊ป เห็นผู้แข็งแกร่งหลายสิบคนของราชวงศ์ซ่านกวนและตระกูลหลี่มาถึง พวกเขาทุกคนต่างตกตะลึง

จากข้อมูลที่พวกเขาได้รับ ราชวงศ์ซ่านกวนและตระกูลหลี่ได้ต่อสู้กัน และผู้แข็งแกร่งของทั้งสองฝ่ายได้เสียชีวิตไปมาก ตอนนี้ทั้งสองตระกูลใหญ่ได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง

แต่ตอนนี้ ผู้แข็งแกร่งของสองตระกูลใหญ่มารวมตัวกันแล้ว และเพียงสักครู่ก็มีผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดยี่สิบกว่าคน

ประเด็นสำคัญคือ ตอนนี้แม้แต่หลี่เจียงสงซึ่งเป็นผู้นำตระกูลหลี่ก็ติดตามซ่านกวนโหรวด้วย เห็นได้ชัดว่าซ่านกวนโหรวเป็นผู้นำ มันเป็นไปได้อย่างไร?

“ทุกคนร่วมมือกันฆ่าโต่วเฮ่อ!!”

ซ่านกวนโหรวออกคำสั่ง หลี่เจียงสงตอบรับอย่างรวดเร็ว “ครับ!”

หลังจากนั้น หลี่เจียงสงเป็นคนนำหน้าพุ่งเข้าไปหาโต่วเฮ่อ ขณะที่ผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดของราชวงศ์ซ่านกวนและหลี่ซื่อกรุ๊ปก็พุ่งเข้าไปหาโต่วเฮ่อเช่นกัน

สิ่งที่เป็นไปไม่ได้ดังกล่าวเกิดขึ้นต่อหน้าผู้แข็งแกร่งของโต่วซื่อกรุ๊ปและไช่ซื่อกรุ๊ป

จนถึงตอนนี้ พวกเขาถึงได้ตระหนักถึงบางสิ่งบางอย่าง แล้วสีหน้าของพวกเขาทุกคนขาวซีด

ที่แท้ทุกอย่างอยู่ภายใต้การควบคุมของกษัตริย์ซ่านกวน แม้ว่าราชวงศ์ซ่านกวนและตระกูลหลี่จะต่อสู้กัน แต่ความสูญเสียไม่ร้ายแรงเท่าข่าวลือ และตอนนี้ตระกูลหลี่ยอมจำนนต่อราชวงศ์แล้ว

แต่ตอนนี้สถานการณ์วิกฤติ ทำให้พวกเขาไม่มีเวลาคิดมากขนาดนั้น พวกเขาทำได้เพียงโจมตีโต่วเฮ่ออย่างบ้าคลั่งต่อไปเท่านั้น

“ทุกคนฟังคำสั่งของฉัน ผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดสิบคนรวมเป็นหนึ่งกลุ่ม แล้วใช้พลังแข็งแกร่งที่สุดโจมตีโต่วเฮ่อพร้อมกัน หลังจากโจมตีแล้วก็รีบถอยออกมาทันที แล้วกลุ่มที่สองโจมตีโต่วเฮ่อต่อทันที จากนั้นกลุ่มที่สามโจมตี และกลุ่มที่สี่ก็โจมตีต่อ!”

ตอนนี้ผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดของราชวงศ์ซ่านกวนและตระกูลหลี่ รวมทั้งของโต่วซื่อกรุ๊ปและไช่ซื่อกรุ๊ป รวมกันแล้วมีสี่สิบกว่าคน

แบ่งออกเป็นสี่กลุ่ม

หลังจากที่ซ่านกวนโหรวออกคำสั่งแล้ว ผู้แข็งแกร่งสี่สิบกว่าคนก็แบ่งกลุ่มเสร็จสิ้นทันที จากนั้นจึงเริ่มโจมตีตามลำดับ

เพราะถึงอย่างไรโต่วเฮ่อนั้นมีแค่เพียงคนเดียวเท่านั้น ถ้าผู้แข็งแกร่งสี่สิบกว่าคนพุ่งเข้าไปที่โต่วเฮ่อ ไม่เพียงไม่สามารถฆ่าโต่วเฮ่อให้ตายได้ กลับทำให้พวกเขาสูญเสียอย่างหนัก

แต่ด้วยแผนของซ่านกวนโหรว ผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดแต่ละกลุ่มจะถอยหลังจากโจมตีโต่วเฮ่อแล้ว ซึ่งช่วยลดการสูญเสียได้อย่างมาก และทำให้การโจมตีมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ในห้องรับแขกของราชวงศ์ กษัตริย์ซ่านกวนเห็นทั้งหมดนี้ผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความพึงพอใจ

หลี่จ้งพยักหน้าเล็กน้อยและกล่าวว่า “กษัตริย์ซ่านกวน คุณฝึกฝนบ่มเพาะความสามารถทายาทผู้สืบทอดได้ยอดเยี่ยมมากจริง ๆ! ”

“ฮ่า ๆ ขอบคุณสำหรับคำชมของผู้อาวุโส!” กษัตริย์ซ่านกวนกล่าวอย่างมีความสุข

ขณะนี้ ไม่มีใครรู้ว่าโต่วเฮ่อในตอนนี้นั้นน่าสะพรึงกลัวเพียงใด

เมื่อเห็นผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดสี่สิบกว่าคนโจมตีโต่วเฮ่อ กษัตริย์ซ่านกวนและหลี่จ้งคิดว่าโต่วเฮ่อจะต้องตายแน่นอน

อย่างไรก็ตาม หยางเฉินจำเป็นต้องพูดบั่นทอนกำลังใจของพวกเขา “ตอนนี้ เป็นจุดเริ่มต้นเท่านั้น ยิ่งอยู่ผู้แข็งแกร่งตายอยู่ในมือของโต่วเฮ่อมากขึ้นเรื่อย ๆ ความแข็งแกร่งของเขาก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง