The king of War 1379

18 มิถุนายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 1379

ไช่เสียนซึ่งเดิมนั้นยังสงบอยู่ แต่หลังจากรู้สึกถึงแรงกดดันของบูโดที่ระเบิดออกมาจากร่างกายของโต่วเฮ่อแล้ว สีหน้าของเขาเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก

“คุณ…….คุณทะลวงไปถึงแดนเหนือมนุษย์แล้วหรือ?”

“เป็นไปได้อย่างไร?”

ไช่เสียนกล่าวด้วยความตกใจ “แม้แต่กษัตริย์ซ่านกวนยังไม่สามารถทะลวงไปถึงแดนเหนือมนุษย์ได้ คุณทำได้อย่างไร?”

ในเมืองราชวงศ์ซ่านกวน กษัตริย์ซ่านกวนได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้แข็งแกร่งด้านบูโดเป็นอันดับหนึ่ง ในบรรดาพวกเขาเหล่านี้ เขาเป็นคนที่บูโดอัจฉริยะแข็งแกร่งมากที่สุด

ถึงจะเป็นเช่นนั้น แต่กษัตริย์ซ่านกวนยังไม่สามารถทะลวงไปถึงแดนเหนือมนุษย์ แต่ตอนนี้โต่วเฮ่อเป็นคนแรกที่ทะลวงไปถึงแดนเหนือมนุษย์ขั้นหนึ่ง

สิ่งนี้ทำให้ไช่เสียนยากที่จะยอมรับได้ และไม่อยากจะเชื่อ

ขณะนี้ พลังบูโดบนร่างของโต่วเฮ่อน่าสะพรึงกลัวถึงขีดสุด ดวงตาของเขาค่อย ๆ กลายเป็นสีแดงเข้ม และสีผิวของเขาค่อย ๆ กลายเป็นสีแดงเช่นกัน

ตอนนี้เขาดูเหมือนเป็นสัตว์ป่าตัวหนึ่ง

“ไม่ นี่มันไม่ใช่ความแข็งแกร่งที่แท้จริงของคุณ!”

ทันใดนั้นไช่เสียนรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ เขาปฏิเสธทันทีและกล่าวด้วยสีหน้าเคร่งขรึม “คุณต้องใช้วิธีบางอย่าง ถึงได้สามารถระเบิดพลังเทียบเท่าแดนเหนือมนุษย์ขั้นหนึ่งได้”

แดนเหนือมนุษย์ขั้นหนึ่งอย่างแท้จริงนั้นไม่เหมือนโต่วเฮ่อในตอนนี้

ตอนนี้โต่วเฮ่อดูผิดปกติมาก

“ไม่ว่าผมจะใช้วิธีใด แต่ที่แน่นอนคือตอนนี้ผมมีความแข็งแกร่งอยู่ในระดับแดนเหนือมนุษย์ขั้นหนึ่งแล้ว ถึงแม้ว่าผมจะสูญเสียไปเล็กน้อย แต่สามารถทำลายไช่ซื่อกรุ๊ปได้ ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว”

หลังจากโต่วเฮ่อกล่าวจบ เขาก็หายตัวไปแล้ว

“แย่แล้ว!”

สีหน้าของไช่เสียนเปลี่ยนไปเป็นอย่างมาก เกือบจะเหมือนการตอบสนองแบบอัตโนมัติ เขาเหยียบบนพื้นและหายตัวไปทันที

“ปัง!”

วินาทีต่อมา ร่างของโต่วเฮ่อปรากฏตัวขึ้น ขณะที่ไช่เสียนกำลังจะหลบเลี่ยง เขาถูกโจมตีทันที แล้วร่างของไช่เสียนก็กระเด็นออกไปไกลกว่าสิบเมตร

นาทีนี้ ทุกคนต่างนิ่งเงียบ!

เดิมผู้แข็งแกร่งของไช่ซื่อกรุ๊ปทั้งแปดคนคิดจะรวมพลังปิดล้อมเขาเอาไว้ แต่ตอนนี้ทุกคนต่างตกตะลึง

ถึงแม้พวกเขาจะแข็งแกร่งมาก แต่พวกเขานั้นเป็นผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดเท่านั้น เมื่อพวกเขาอยู่ต่อหน้าแดนเหนือมนุษย์แล้ว พวกเขาไม่มีพลังที่จะตอบโต้กลับเลย

ถึงแม้โต่วเฮ่อจะใช้วิธีการบางอย่าง เพื่อยกระดับความแข็งแกร่งของตนเองไปสู่แดนเหนือมนุษย์ แต่ความแข็งแกร่งยังคงไปถึงแดนเหนือมนุษย์ขั้นหนึ่ง และการที่โต่วเฮ่อต้องการฆ่าพวกเขานั้นเป็นเรื่องง่าย

สุดท้ายแม้แต่ไช่เสียนผู้ซึ่งอยู่ในระดับกึ่งแดนเหนือมนุษย์ ก็ไม่สามารถต่อต้านการโจมตีของโต่วเฮ่อได้ และพ่ายแพ้ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว

“ถอย!”

ผู้แข็งแกร่งของไช่ซื่อกรุ๊ปคนหนึ่งกล่าวทันที

หลังจากกล่าวจบ เขาหันหลังแล้ววิ่งหนีไป นอกจากเขาแล้ว ยังมีผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดอีกสี่คน ที่เลือกหลบหนีตามเขาไป

พวกเขาทั้งห้าคนไม่ใช่คนของไช่ซื่อกรุ๊ป แต่เป็นผู้แข็งแกร่งของตระกูลฟั่นแห่งเมืองราชวงศ์เย่

วันนี้การที่พวกเขามาที่เมืองราชวงศ์ซ่านกวน เพื่อช่วยไช่ซื่อกรุ๊ปควบคุมเมืองราชวงศ์ซ่านกวน และเพื่อประโยชน์ของตระกูลฟั่นเท่านั้น

แต่ตอนนี้ สิ่งต่าง ๆ อยู่เหนือการควบคุมของพวกเขาอย่างสมบูรณ์ และหากพวกเขายังคงอยู่ที่นี่ต่อไป เกรงว่าจะมีเพียงความตายเท่านั้น

ดังนั้นตอนนี้ไช่ซื่อกรุ๊ปจึงเหลือผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดเพียงสามคนเท่านั้น และสีหน้าของทุกคนเต็มไปด้วยความหวาดกลัว และหัวใจเต็มไปด้วยความดิ้นรน

พวกเขาเป็นคนของไช่ซื่อกรุ๊ป และแน่นอนว่าพวกเขาไม่สามารถละทิ้งไช่ซื่อกรุ๊ปได้ แต่การอยู่ที่นี่ ดูเหมือนจะมีเพียงความตายเท่านั้น

“ไช่เสียน คุณสมควรตาย!”

หลังจากโต่วเฮ่อโจมตีจนไช่เสียนกระเด็นออกไปแล้ว สีหน้าของเขาโหดเหี้ยมมากยิ่งขึ้น ดวงตาสีแดงเข้มของเขาจ้องไปที่ไช่เสียน กัดฟันด้วยความแค้นและกล่าว

ไช่เสียนรู้สึกว่าเลือดในร่างกายของเขากำลังพลุ่งพล่าน และการที่เขาเผชิญหน้ากับโต่วเฮ่อในสถานการณ์เช่นนี้ เขาไม่มีพลังที่จะตอบโต้กลับเลย

โต่วเฮ่อที่ยืนอยู่ตรงหน้าไช่เสียน มองไช่เสียนด้วยความเหยียดหยาม เจตนาฆ่าฉายแววอยู่ในดวงตาของเขา และเขาอดทนไม่ไหวที่จะห้ามตัวเองไม่ฆ่าไช่เสียน

ไช่เสียนสามารถมองเห็นความดิ้นรนที่ในดวงตาของโต่วเฮ่อได้ ซึ่งทำให้เขาเกิดความสงสัย โต่วเฮ่อในตอนนี้ ดูเหมือนจะต้องการฆ่าเขา แต่เขาพยายามควบคุมความโกรธของตนเอง เพื่อไม่ให้ตนเองฆ่าเขา

ไม่เพียงเท่านั้น พลังในร่างกายของโต่วเฮ่อยังคงแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ และเลือดก็ค่อยๆ ไหลออกจากผิวหนัง

เพียงไม่กี่วินาที ร่างกายของโต่วเฮ่อก็เต็มไปด้วยเลือด

“นี่มัน……”

ไช่เสียนตกตะลึง เขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เขาเข้าใจว่าโต่วเฮ่อใช้วิธีบางอย่างเพื่อทำให้เขากลายเป็นสภาพนี้

“หรือไม่ก็ยอมจำนนต่อผม หรือไม่ก็ตาย!”

โต่วเฮ่อคำรามด้วยความโมโห

เขารู้สึกว่าความปรารถนาที่จะฆ่าไช่เสียนยังคงเพิ่มขึ้น และเขาอดไม่ได้ที่จะลงโจมตีไช่เสียน แต่เขารู้ดีว่าในสภาพเช่นนี้ เมื่อเขาฆ่าไช่เสียนแล้ว เขาก็จะไม่สามารถควบคุมพลังความรุนแรงในร่างกายนี้ได้อีกต่อไป

ในสถานการณ์เช่นนี้ มีเพียงผลลัพธ์เดียวที่ตนเองต้องเผชิญ นั่นคือสูญเสียตนเองไปอย่างสิ้นเชิง

ขณะเดียวกัน ในห้องรับแขกของคฤหาสน์ราชวงศ์ซ่านกวน หยางเฉินได้เห็นการเปลี่ยนแปลงในร่างกายของโต่วเฮ่อผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ ทำให้สีหน้าของเขาก็เคร่งขรึมจนถึงสุดขีด

คนอื่นอาจไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับโต่วเฮ่อ แต่เขารู้อย่างชัดเจนว่าโต่วเฮ่อนั้นใช้ยาสมบูรณ์แบบของดอกเตอร์แบล็ก

คนที่ใช้ยาสมบูรณ์แบบจะทนรับพลังที่รุนแรงอย่างสุดขีด เมื่อความโกรธของตนเองเพิ่มขึ้น ความแข็งแกร่งของตนเองก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกัน

และเมื่อคนที่ใช้ยาสมบูรณ์แบบฆ่าคนตาย พลังที่รุนแรงในร่างกายก็จะระเบิดอย่างรุนแรงทันที

ในสถานการณ์เช่นนี้ โดยพื้นฐานแล้วคนที่ใช้ยาจะสูญเสียการควบคุมตนเองไปโดยสิ้นเชิง หรืออาจถึงกับร่างกายระเบิดจนเสียชีวิตได้

เมื่อก่อนตอนอยู่ที่สำนักงานใหญ่ของหงเฉิน ตอนที่หยางเฉินต่อสู้กับผู้นำหงเฉิน ผู้นำฝุ่นหงเฉินนั้นได้ใช้ยาสมบูรณ์แบบเช่นกัน และสุดท้ายร่างกายระเบิดจนเสียชีวิต

“เกิดอะไรขึ้นกับโต่วเฮ่อ ทำไมพลังบูโดของเขาถึงแข็งแกร่งขนาดนี้?”

สีหน้าของกษัตริย์ซ่านกวนที่ยืนอยู่ข้างหยางเฉินเคร่งขรึมจนถึงขีดสุด

เขารู้ว่าความแข็งแกร่งตอนนี้ของโต่วเฮ่อ แม้แต่ตนเองก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเขา

แม้แต่หลี่จ้งก็กล่าวด้วยสีหน้าประหลาดใจ “ไม่นึกเลยว่าจะมีวิธีการที่น่าสะพรึงกลัวเช่นนี้ ในการยกระดับความแข็งแกร่งของบุคคลที่อยู่ในระดับกึ่งแดนเหนือมนุษย์ไปสู่แดนเหนือมนุษย์

“คุณหยาง คุณรู้ใช่ไหมว่าเกิดอะไรขึ้นกับโต่วเฮ่อ?”

กษัตริย์ซ่านกวนรู้สึกได้ว่าหยางเฉินมีบางอย่างผิดปกติ และถามอย่างระมัดระวัง

สายตาของหยางเฉินยังคงจ้องไปที่หน้าจอขนาดใหญ่ เพียงแต่เขากล่าวอย่างเย็นชาว่า “เขาใช้ยาสมบูรณ์แบบที่คิดค้นพัฒนาโดยดอกเตอร์แบล็ก!”

“ถ้าผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดใช้ยาสมบูรณ์แบบแล้ว หรือไม่ร่างกายจะระเบิดจนเสียชีวิต หรือไม่ก็สูญเสียสติไปตลอดกาล หรือไม่ก็ผ่านมันไปได้”

“ในสถานการณ์เช่นนี้ เมื่อผู้ที่ใช้ยาฆ่าคนตาย พลังความรุนแรงในร่างกายของผู้ที่ใช้ยาจะระเบิดอย่างรุนแรง และพลังความรุนแรงที่น่าสะพรึงกลัว จะทำให้ร่างกายผู้ที่ใช้ยานั้นระเบิดและตายทันที”

หลังจากได้ยินคำพูดของหยางเฉินแล้ว หลี่จ้งและกษัตริย์ซ่านกวนตกตะลึง

“ดอกเตอร์แบล็ก! ที่แท้เป็นดอกเตอร์แบล็ก!”

หลังจากนั้น กษัตริย์ซ่านกวนกล่าวด้วยสีหน้าเคร่งขรึม “ผมเคยได้ยินชื่อของดอกเตอร์แบล็ก เขาเป็นคนที่คลั่งไคล้วิทยาศาสตร์มาก ว่ากันว่าเขาเปลี่ยนตนเองให้กลายเป็นครึ่งคนครึ่งเครื่องจักร และประสิทธิภาพการต่อสู้ของเขานั้นแข็งแกร่งมาก”

“ยังมีคนแบบนี้อยู่อีกเหรอ?” หลายปีมานี้หลี่จ้งฝึกฝนอย่างสันโดษมาโดยตลอด ทำให้เขาไม่รู้จักดอกเตอร์แบล็ก

ตอนนี้หยางเฉินรู้สึกกระสับกระส่ายเป็นอย่างมาก

เพราะก่อนหน้านั้นดอกเตอร์แบล็กได้ปรากฏตัวที่ราชวงศ์หลง แต่สุดท้ายเขาถูกยอดฝีมือนิรนามฆ่าตาย และกระทั่งยอดฝีมือนิรนามคนนั้นได้ทำลายหัวใจของดอกเตอร์แบล็ก

สุดท้าย แม้แต่ร่างของดอกเตอร์แบล็กก็ยังถูกราชวงศ์หลงจุดไฟเผา

วันนี้โต่วเฮ่ออยู่ในสภาวะของการใช้ยาสมบูรณ์แบบ

นี่มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่?

โต่วเฮ่อมียาสมบูรณ์แบบก่อนที่ดอกเตอร์แบล็กจะเสียชีวิตเหรอ?

หรือว่าดอกเตอร์แบล็กยังไม่เสียชีวิต?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง