The king of War 1375

18 มิถุนายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 1375

“นั่นหมายความว่าขอเพียงอยู่ต่ำกว่าแดนเหนือมนุษย์ หลังจากใช้เทคนิคการหายใจที่คุณกล่าว ความแข็งแกร่งก็จะสูงกว่าแดนบูโดของตนเองหรือ” กษัตริย์ซ่านกวนถาม

หลี่จ้งพยักหน้า “ถ้าคุณมีบูโดที่โดดเด่น คุณจะสามารถปรับปรุงไปได้ถึงสองแดน”

หลังจากกล่าวจบ หลี่จ้งหยิบหนังสือสำเนาที่เขียนด้วยลายมือออกมาแล้วส่งให้กับหยางเฉิน และกล่าวว่า “นี่คือหนังสือสำเนา คุณหยางสามารถเปิดดูก่อนได้”

หยางเฉินหยิบหนังสือสำเนาขึ้นมาดู มีเพียงไม่กี่หน้าเท่านั้น แต่เนื้อหาในนั้นทำให้หัวใจของเขาเต็มไปด้วยความตกใจ

กล่าวได้ว่าเป็นหนังสือที่สอนวิธีควบคุมจังหวะการหายใจ เนื้อหาง่าย ๆ อธิบายความถี่และจำนวนของการหายใจ

เหตุผลที่หยางเฉินตกใจ นั่นเพราะเมื่อเขาทำตามเทคนิคการหายใจในหนังสือ เขารู้สึกชัดเจนว่าหัวใจของเขาเต้นแรงขึ้นหลังจากหายใจเพียงไม่กี่วินาที

แม้แต่เลือดในร่างกายก็ดูเหมือนจะไหลเวียนเร็วขึ้น

ไม่ควรกล่าวว่าดูเหมือน แต่มันเร่งอัตราการไหลเวียนเร็วขึ้นจริง ๆ

และขณะเดียวกัน พลังบูโดที่ทรงพลังกระจายออกจากร่างกายของหยางเฉิน

แม้ว่าจะไม่สามารถทำให้เขาปรับปรุงไปอีกหนึ่งแดนได้ แต่สิ่งที่หยางเฉินแน่ใจก็คือหลังจากที่เขาใช้เทคนิคการหายใจแล้ว พลังบูโดของเขาแข็งแกร่งขึ้นมาก

ขณะเดียวกัน ความเจ็บปวดราวแผ่กระจายไปทั่วร่างกายของเขาทันที ดูเหมือนว่าทุกเซลล์จะถูกฉีกออกจากกัน และแยกออกเป็นเซลล์ใหม่ที่แข็งแรงกว่า

“ยิ่งมีพลังความแข็งแกร่งมาก ขณะใช้เทคนิคการหายใจนี้ ความเจ็บปวดของร่างกายก็จะเพิ่มมากขึ้น เมื่อหยุดเทคนิคการหายใจนี้แล้ว ความเจ็บปวดจะหายไปทันที”

ดูเหมือนว่าหลี่จ้งจะเห็นความเจ็บปวดที่หยางเฉินได้รับ และอธิบายว่า “อย่างไรก็ตาม ด้วยการปรับวิธีการหายใจทีละน้อย ต่อไปความรู้สึกเจ็บปวดจะค่อย ๆ หายไป”

กษัตริย์ซ่านกวนไม่เห็นสำเนาหนังสือเล่มนั้น แต่ตอนนี้หัวใจของเขาเต็มไปด้วยความตกใจ เขารู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่จากร่างกายของหยางเฉิน และมันแข็งแกร่งกว่าเมื่อก่อน

หยางเฉินไม่ได้หยุดใช้เทคนิคการหายใจนี้ และยังคงหายใจต่อไปตามเนื้อหาของหนังสือเล่มนี้

ขณะนี้ ทุกส่วนในร่างกายของเขารู้สึกเจ็บปวดทรมาน แต่หลังจากประสบกับผลข้างเคียงของยาสมบูรณ์แบบแล้ว ความเจ็บปวดนี้สำหรับเขาแล้ว อยู่ในขอบเขตที่เขาสามารถทนได้

เวลาผ่านไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งผ่านไปห้านาที ก่อนที่หยางเฉินจะกลับมาตามจังหวะการหายใจตามเดิม ในขณะที่เขาหยุดการหายใจด้วยเทคนิคนี้ ความเจ็บปวดในตอนแรกนั้นก็หายไปทันที

หัวใจของหยางเฉินเต็มไปด้วยความตกใจ และเขาไม่สามารถมีปฏิกิริยาตอบสนองได้เป็นเวลานาน

เป็นครั้งแรกที่เขาได้เห็นและได้ยินเทคนิคการหายใจลึกลับเช่นนี้

ความจริงแล้ว คำอธิบายของหลี่จ้งยังไม่สมบูรณ์ เทคนิคการหายใจยังคงมีผลอย่างมากต่อผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์

ถึงแม้มันจะไม่สามารถปรับปรุงแดนได้ แต่ตอนที่ทุกข์ทรมาน ความจริงแล้วมันเป็นการฝึกฝนร่างกาย

หลี่จ้งกล่าวว่าหลังจากชินกับการหายใจแล้ว ความเจ็บปวดจะค่อย ๆ หายไป เป็นเพราะตอนนั้นผู้แข็งแกร่งที่ใช้เทคนิคการหายใจได้ผ่านการฝึกซ้ำแล้วซ้ำเล่า และความเจ็บปวดก็จะหายไป

กล่าวอย่างถูกต้องคือเทคนิคการหายใจนี้เป็นวิธีการฝึกร่างกายขั้นพื้นฐานวิธีหนึ่งเท่านั้น

ด้วยการปรับปรุงของแดนผู้แข็งแกร่งบูโด ความแข็งแกร่งของร่างกายก็จะเพิ่มขึ้น แต่หลังจากใช้เทคนิคการหายใจนี้แล้ว ร่างกายจะสามารถจะทะลวงผ่านไปยังแดนใหม่ ดังนั้นมันจะทำให้คนเข้าใจผิดว่าความแข็งแกร่งได้เพิ่มขึ้นไปอีกหนึ่งแดน

อย่างไรก็ตาม หยางเฉินเข้าใจว่าหลี่จ้งอาจไม่ได้พูดความจริง หนังสือสำเนาเล่มน่าจะเป็นส่วนหนึ่งของมันเท่านั้น เขาไม่ได้บอกส่วนสำคัญที่สุดให้หยางเฉิน

ถึงแม้ว่าหลี่จ้งจะเป็นผู้นำตระกูลหลี่คนก่อน แต่เขาไม่ใช่บูโดอัจฉริยะ เมื่อสามสิบปีที่แล้วเขาเป็นเพียงผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดเท่านั้น เขาใช้เวลาเพียงสามสิบปี ก็สามารถทำให้ชายชราที่อายุเจ็ดสิบปีได้ทะลวงแดนไปเรื่อย ๆ และเมื่อเขาอายุหนึ่งร้อยปี เขาได้ทะลวงไปยังแดนเหนือมนุษย์ขั้นสี่แล้ว

ความเร็วในการปรับปรุงความแข็งแกร่งที่น่าสะพรึงกลัวเช่นนี้ เกรงว่าในเมื่องจิ่วโจวแล้ว มีคนเพียงไม่กี่คนที่สามารถเทียบเขาได้

และในช่วงเวลาสามสิบปีที่ผ่านมา หลี่จ้งได้ฝึกฝนอยู่ในห้องลับของตระกูลหลี่ตลอด เห็นได้ชัดว่าเมื่อสามสิบปีที่แล้ว เขาได้รับหนังสือเล่มนี้จากหลุมฝังศพของแข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ ดังนั้นเขาจึงฝึกฝนอยู่ในห้องลับตลอดมา

เทคนิคการหายใจของหนังสือสำเนาที่คัดลอกด้วยมือเล่มนี้ น่าจะเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือเล่มนั้นที่เขาได้รับในหลุมฝังศพเท่านั้น และตอนนี้ผู้แข็งแกร่งของตระกูลหลี่ก็ใช้เทคนิคการหายใจนี้อยู่ และหลี่จ้งรู้ว่าเขาไม่สามารถปิดบังหยางเฉินได้ ดังนั้นเขาจึงเอาหนังสือเล่มนี้ออกมา

“คุณหยาง คุณไม่เป็นไรใช่ไหม?”

สีหน้าของหลี่จ้งเต็มไปด้วยความกังวล

หยางเฉินมองหลี่จ้งด้วยสีหน้าซับซ้อน หลังจากนั้นเขาก็กล่าวอย่างมีความหมายว่า “เวลาสั้น ๆ เพียงสามสิบปี คุณสามารถใช้เทคนิคการหายใจนี้ปรับปรุงความแข็งแกร่งจากแดนเทพชั้นยอดไปสู่แดนเหนือมนุษย์ขั้นสี่ได้ ผู้อาวุโสเป็นสุดยอดอัจฉริยะบูโดจริง ๆ”

หลี่จ้งตัวสั่นสะท้านและกล่าวด้วยสีหน้าที่ไม่เป็นธรรมชาติ “คุณหยางชมเกินไปแล้ว!”

เขาไม่รู้ว่ามันเป็นความเข้าใจผิดของตนเอง หรือว่าหยางเฉินคาดเดาอะไรบางอย่างได้ ทำให้เขารู้สึกสับสนเล็กน้อย

กษัตริย์ซ่านกวนไม่ได้รู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ ตอนนี้เขายังคงตกใจกับเทคนิคการหายใจ และมองหยางเฉินด้วยสีหน้าที่เต็มไปด้วยความคาดหวัง

หยางเฉินไม่ได้ทำให้กษัตริย์ซ่านกวนผิดหวัง เขาโยนหนังสือสำเนาที่คัดลอกด้วยมือให้เขา และกล่าวว่า “ฝ่าบาท สามารถลองสัมผัสเองได้ บางทีอาจจะได้รับบางสิ่งบางอย่าง หลังจากเรื่องของวันนี้จบลงแล้ว คุณสามารถเลือกบุคคลที่เชื่อใจได้ของราชวงศ์ เพื่อฝึกเทคนิคการหายใจนี้”

“ขอบคุณ คุณหยาง!” กษัตริย์ซ่านกวนกล่าวอย่างรวดเร็ว

เมื่อเห็นว่าหยางเฉินมอบหนังสือสำเนาให้กษัตริย์ซ่านกวนอย่างง่ายดาย แม้ว่าหลี่จ้งจะรู้สึกเจ็บปวด แต่เขาไม่กล้าที่จะต่อต้านการตัดสินใจของหยางเฉิน เขากล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “ฝ่าบาท ต่อไปถ้ามีอะไรไม่เข้าใจ สามารถมาขอคำแนะนำจากผมได้”

“งั้นขอบคุณผู้อาวุโสมาก!” กษัตริย์ซ่านกวนกล่าวด้วยรอยยิ้ม

ไม่นาน หลังจากกษัตริย์ซ่านกวนใช้เทคนิคการหายใจนี้แล้ว พลังบูโดในร่างกายของเขาก็เพิ่มสูงขึ้นทันที

เดิมทีเขาอยู่กึ่งแดนเหนือมนุษย์ แต่หลังจากใช้เทคนิคหายใจนี้แล้ว พลังบูโดในร่างกายของเขาเกือบจะเทียบได้กับแดนเหนือมนุษย์ขั้นหนึ่ง

“วิเศษมาก! วิเศษมาก! วิเศษมากจริง ๆ!”

กษัตริย์ซ่านกวนกล่าวด้วยสีหน้าตื่นเต้น “ผมยังไม่เคยได้ยินว่าในโลกนี้จะเทคนิคการหายใจที่ลึกลับเช่นนี้ หากคนของราชวงศ์ใช้เทคนิคนี้ ไม่นานความแข็งแกร่งโดยรวมของราชวงศ์จะพุ่งสูงขึ้นไปอีกระดับ”

และขณะนี้ พลังที่น่าสะพรึงกลัวนับสิบ มายังคฤหาสน์ราชวงศ์ซ่านกวน

เมื่อสักครู่กษัตริย์ซ่านกวนที่ยังรู้สึกตื่นเต้น แต่ตอนนี้รอยยิ้มบนใบหน้าของเขาหายไป และกล่าวด้วยสีหน้าเคร่งขรึมว่า “ในที่สุดพวกเขาก็มาถึงแล้ว?”

ขณะนี้ ประตูทางเข้าคฤหาสน์ราชวงศ์ มีรถยนต์หรูแล่นเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

“ที่นี่คือสถานที่สำคัญของคฤหาสน์ราชวงศ์ ห้ามใครบุกรุกเข้ามา!”

ทหารยามที่ประตูกล่าวด้วยสีหน้าเคร่งขรึม

อย่างไรก็ตาม ขณะที่เขากล่าวประโยคนี้ออกมา ผู้แข็งแกร่งแดนเทพคนหนึ่งโจมตีทหารยามคนนั้นจนเขากระเด็นออกไป และกล่าวด้วยเสียงเย็นชาว่า “วันนี้ ตระกูลโต่วจะบุกเข้าไปในคฤหาสน์ราชวงศ์!”

แล้วรถยนต์หลายสิบคันก็แล่นเข้าไปในคฤหาสน์ราชวงศ์

โต่วเฮ่อ ผู้นำตระกูลโต่วนั่งอยู่ในรถหรูคันหนึ่ง ขณะนี้เขารู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อย “นึกไม่ถึงว่าตระกูลโต่วของผมจะสามารถแทนที่ราชวงศ์ได้ หลังจากวันนี้เป็นต้นไป เมืองราชวงศ์ซ่านกวนเปลี่ยนชื่อเป็นเมืองราชวงศ์โต่ว โต่วซื่อกรุ๊ปจะย้ายเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ราชวงศ์ หลังจากวันนี้ ทุกอย่างของที่นี่เป็นของคนแซ่โต่ว!”

ไม่นาน ขบวนรถหรูก็มาถึงประตูคฤหาสน์ราชวงศ์ซ่านกวนอย่างราบรื่น โต่วเฮ่อเดินลงมาจากรถ มีผู้แข็งแกร่งแดนเทพเดินตามหลังอย่างใกล้ชิด

ซ่านกวนจื่อฉินพ่อของซ่านกวนโหรว ยังคงสวมเสื้อผ้าที่สวมใส่ระหว่างทำสงครามกับตระกูลหลี่ เสื้อผ้าของเขาเต็มไปด้วยเลือด ดูแล้วน่าเวทนามาก

ข้างหลังของซ่านกวนจื่อฉินนั้น มีผู้แข็งแกร่งแดนเทพขั้นปลายที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสยืนอยู่สองคน ส่วนผู้แข็งแกร่งคนอื่น ๆ ล้วนต่ำกว่าแดนเทพขั้นปลาย

ด้วยสภาพดังกล่าว มันเป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะสามารถสกัดกั้นโต่วซื่อกรุ๊ปได้

 

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง