The king of War 1374

18 มิถุนายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 1374

ทุกคนรู้ดีว่าราชวงศ์ซ่านกวนกำลังจะถูกแทนที่ เมื่อถึงเวลาศึกชิงราชวงศ์ เกรงว่าตระกูลชั้นสูงบางส่วนจะต้องลงจากตำแหน่ง เมื่อถึงเวลานั้น พวกเขาล้วนมีโอกาสขึ้นดำรงตำแหน่ง

แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีคุณสมบัติที่จะเข้าไปแทรกแซงศึกชิงราชวงศ์ แต่พวกเขาก็มีคุณสมบัติที่จะพยายามขึ้นดำรงตำแหน่ง

ชั่วขณะหนึ่ง ทั่วทั้งเมืองราชวงศ์ซ่านกวนเต็มไปด้วยแรงกดดันจากบูโด และทุกคนรู้สึกถึงพายุที่มาอย่างกะทันหัน

ขณะเดียวกัน ในห้องรับแขกของราชวงศ์ซ่านกวน กษัตริย์ซ่านกวนรับรองหยางหเฉินและหลี่จ้งด้วยตนเอง และตอนนี้ผู้แข็งแกร่งแดนเทพของราชวงศ์ทั้งหมดนั้นได้เตรียมพร้อมที่จะต่อสู้ทุกเมื่อ

ไม่เพียงเท่านั้น ผู้แข็งแกร่งแดนเทพตระกูลหลี่ก็เข้ามาในราชวงศ์ซ่านกวน โดยมีซ่านกวนโหรวเป็นคนจัดการระดมกำลังเพื่อเตรียมตัวปฏิบัติภารกิจพร้อมกับผู้แข็งแกร่งแดนเทพของราชวงศ์

คฤหาสน์ราชวงศ์ซ่านกวน ด้านหน้าของภูเขาเทียมด้านเหนือ เป็นพื้นที่โล่งขนาดใหญ่

ขณะนี้ พื้นที่โล่งขนาดใหญ่มีผู้คนมากมาย และร่างกายของทุกคนเต็มไปด้วยพลังบูโดที่แข็งแกร่ง

ด้านหน้าสุดคือผู้แข็งแกร่งแดนเทพยี่สิบกว่าคน ซึ่งในจำนวนนี้มีผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดอยู่หลายคน

ซ่านกวนโหรวสวมชุดรัดรูปสีดำ และมือถือดาบอยู่สองเล่ม เธอยืนอยู่ตรงหน้าฝูงชน ใบหน้าที่สวยงามของเธอเต็มไปด้วยแสงเย็นยะเยือก

หลี่เจียงสงเดินมาอยู่ข้างซ่านกวนโหรว และกล่าวด้วยสีหน้าเคร่งขรึมว่า “เมื่อสักครู่ผมได้ทราบข่าวว่าโต่วเฮ่อ ผู้นำตระกูลโต่วนำผู้แข็งแกร่งของตระกูลกำลังมุ่งหน้ามายังคฤหาสน์ราชวงศ์”

“ยังมีตระกูลไช่อีกด้วย เมื่อไม่นานพวกเขาลงมติผ่านการประชุมของตระกูล พวกเขาจะลงมือโจมตีราชวงศ์”

หลังจากฟังคำพูดของหลี่เจียงสงแล้ว ซ่านกวนโหรวเลิกคิ้วขึ้นทันที “ตระกูลไช่ ยังกล้าลงมือโจมตีราชวงศ์เหรอ? ”

หลี่เจียงสงพยักหน้า และกล่าวด้วยน้ำเสียงที่กระชับ “ไช่เฉียง หัวหน้ารองของตระกูลไช่ ภรรยาของเขาเป็นคนของตระกูลฟั่นซึ่งเป็นตระกูลชั้นสูงแห่งเมืองราชวงศ์เย่ ว่ากันว่าตระกูลฟั่นสัญญาว่าจะส่งผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดห้าคนมาช่วยตระกูลไช่”

“ผู้เแข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดห้าคน เป็นการสนับสนุนที่ใหญ่จริง ๆ!”

ตาของซ่านกวนโหรวประกายเจตนาฆ่า และกล่าวอย่างเย็นชาว่า “ฉันรู้จักตระกูลฟั่นแห่งเมืองราชวงศ์เย่ เป็นไปไม่ได้ที่ตระกูลฟั่นจะส่งผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดมาห้าคนในคราวเดียว”

“ตระกูลฟั่นสนิทสนมกับราชวงศ์เย่มาก ผู้แข็งแกร่งที่ตระกูลฟั่นส่งมานั้นเกรงว่าจะเป็นคนของราชวงศ์เย่”

“ตอนนี้ข่าวการต่อสู้ระหว่างราชวงศ์ซ่านกวนและตระกูลหลี่ได้แพร่กระจายไปทั่วเมืองจิ่วโจวแล้ว เกรงว่าไม่เพียงแต่ราชวงศ์เย่เท่านั้น แต่ยังมีตระกูลอื่น ๆ ที่กำลังวางแผนจะมาที่คฤหาสน์ราชวงศ์ซ่านกวนเพื่อแบ่งปันผลประโยชน์”

“เมื่อเป็นเช่นนี้ ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นใคร ขอเพียงแค่พวกเขากล้ามาที่คฤหาสน์ราชวงศ์ซ่านกวน พวกเขาจะไม่สามารถกลับไปได้อย่างแน่นอน!”

ขณะนี้ ซ่านกวนโหรวปลดปล่อยเจตนาฆ่าออกมาทั่วร่างกาย แม้ว่าแดนบูโดของเธอจะอยู่ในแดนเทพชั้นกลางเท่านั้น แต่สามารถระเบิดพลังการต่อสู้ของแดนเทพขั้นปลายออกมาได้

หลี่เจียงสงรับรู้ได้ถึงความเยือกเย็นที่ออกมาจากร่างกายของซ่านกวนโหรว หลี่เจียงสงแอบประหลาดใจ หญิงสาวคนนี้ต้องมีอนาคตที่ไร้ขีดจำกัด และเกรงว่าความสำเร็จของเธออาจจะเหนือกว่ากษัตริย์ซ่านกวนด้วยซ้ำ

“คุณโหรวเอ๋อร์วางใจเถอะ คราวนี้ไม่ว่าจะเป็นใคร ขอเพียงแค่กล้ามาที่คฤหาสน์ราชวงศ์ซ่านกวน ตระกูลหลี่จะช่วยราชวงศ์ฆ่าศัตรูทั้งหมดแน่นอน!”

หลี่เจียงสงแสดงจุดยืนอย่างรวดเร็ว

ซ่านกวนโหรวพยักหน้า จากนั้นกวาดสายตาไปยังฝูงชน และกล่าวเสียงดัง “วันนี้จะเป็นศึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของราชวงศ์ซ่านกวนในรอบหนึ่งร้อยปี ศึกที่พวกเรากำลังจะเผชิญหน้านั้นเป็นศึกที่ใหญ่มาก เรื่องต่อไปต้องรบกวนทุกท่านแล้ว!”

“ราชวงศ์ซ่านกวน ต้องชนะ!”

“ราชวงศ์ซ่านกวน ต้องชนะ!”

……

แดนราชานับร้อยคนและผู้แข็งแกร่งแดนเทพตะโกนพร้อมกัน เสียงของพวกเขาดังสนั่นไปทั่ว

ห้องรับแขกของคฤหาสน์ราชวงศ์ซ่านกวน หยางเฉินยืนอยู่ตรงหน้าต่างบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน มองลงไปยังฝูงชนที่ทรงพลัง และกล่าวว่า “ไม่นึกเลยว่าเส้นสนกลในของราชวงศ์จะลึกซึ้งมากถึงขนาดนี้”

ขณะนี้ บรรดาผู้แข็งแกร่งนับร้อยคนที่อยูด้านล่าง มีผู้แข็งแกร่งแดนเทพเพียงห้าหกสิบคนเท่านั้น ส่วนที่เหลือห้าหกสิบคนนั้นเป็นผู้แข็งแกร่งแดนราชา ล้วนเป็นกึ่งแดนเทพและผู้แข็งแกร่งแดนราชาสูงสุด

ผู้ที่อยู่ต่ำกว่าแดนราชาสูงสุด ไม่มีคุณสมบัติที่จะเข้าร่วมสงครามคราวนี้

แม้แต่บรรดาผู้แข็งแกร่งแดนเทพทั้งห้าหกสิบคนนี้ ยังมีผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดยี่สิบกว่าคน

นี่ไม่รวมผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดบางส่วนที่เฝ้าอยู่ตามมุมต่าง ๆของคฤหาสน์ราชวงศ์ซ่านกวน

เมื่อก่อน หยางเฉินคิดเพียงว่าในบรรดาสี่ราชวงศ์ใหญ่ในเมืองจิ่วโจว มีเพียงฝ่าบาทเท่านั้นที่อยู่ในแดนเทพชั้นยอด และอย่างมากที่สุดแค่สามารถระเบิดความแข็งแกร่งไปถึงกึ่งแดนเหนือมนุษย์เท่านั้น

จนกระทั่งวันนี้ถึงได้รู้ว่าเมื่อก่อนตนเองรู้เรื่องของราชวงศ์ไม่ลึกซึ้งนัก

ราชวงศ์ซ่านกวนมีความแข็งแกร่งเช่นนี้ แม้แต่ราชวงศ์ชั้นสูงในเมืองราชวงศ์ซ่านกวนก็มีความแข็งแกร่งเช่นกัน ดังนั้นราชวงศ์อื่น ๆ และตระกูลที่ร่ำรวยอันดับต้น ๆ ในเมืองราชวงศ์ เกรงว่าจะไม่ธรรมดาเหมือนกัน

กษัตริย์ซ่านกวนเดินไปตรงหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน แล้วมองกลุ่มคนมากมายที่อยู่ด้านล่าง เขายิ้มด้วยความมั่นใจ “คราวนี้ด้วยความช่วยเหลือของตระกูลหลี่ แม้ว่าราชวงศ์เย่จะมาโจมตีด้วยตนเอง พวกเราก็จะทำให้พวกเราตายอยู่ในราชวงศ์ซ่านกวน”

หลี่จ้งผู้อาวุโสที่มีอายุนับร้อยปี มองฝูงชนด้านล่างด้วยความอารมณ์ลึก ๆ

เดิมทีตามแผนของพวกเขาแล้ว วันนี้จะพวกเขาจะแทนที่ราชวงศ์ซ่านกวน แต่ตอนนี้ตระกูลหลี่กำลังต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับราชวงศ์ซ่านกวน

แน่นอนเขารู้ว่าทั้งหมดนี้เกิดจากชายหนุ่มคนนี้

ดูเหมือนหยางเฉินจะรับรู้ถึงความคิดของหลี่จ้ง เขาหันไปมองหลี่จ้งทันที

เมื่อเห็นหยางเฉินมองตนเอง หลี่จ้งอดไม่ได้ที่จะสั่น และถามอย่างรวดเร็วว่า “คุณหยาง คุณมีอะไรจะสั่งไหม?”

หยางเฉินถามทันทีว่า “ผู้แข็งแกร่งแดนเทพของตระกูลหลี่ โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาสามารถระเบิดความแข็งแกร่งเหนือแดนบูโดของตนเองได้ พวกเขาใช้วิธีอะไร?”

หลังจากได้ฟังคำพูดของหยางเฉินแล้ว กษัตริย์ซ่านกวนมองไปที่หลี่จ้งเช่นกัน

กษัตริย์ซ่านกวนเกิดความสงสัยคำถามนี้เช่นกัน

เมื่อก่อนตอนที่ตระกูลหลี่ต่อสู้กับราชวงศ์ซ่านกวน ผู้แข็งแกร่งของตระกูลหลี่ ที่อยู่ในแดนเทพชั้นต้นสามารถระเบิดพลังได้เทียบเท่ากับแดนเทพชั้นกลาง และแดนเทพชั้นกลางนั้นสามารถระเบิดพลังความแข็งแกร่งของแดนเทพขั้นปลายได้ แม้กระทั่งแดนเทพขั้นปลายก็สามารถระเบิดพลังความแข็งแกร่งของแดนเทพชั้นยอดได้

พวกเขาสามคนรู้อย่างชัดเจน พลังยิ่งแข็งแกร่งมากเท่าใด ยิ่งมีโอกาสน้อยที่จะมีความแข็งแกร่งข้ามแดนได้ โดยเฉพาะเมื่อเข้าสู่แดนเทพแล้ว การต่อสู้ข้ามแดนจะยากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม ผู้แข็งแกร่งของตระกูลหลี่นั้นสามารถระเบิดพลังการต่อสู้ข้ามแดนได้

หลังจากหลี่จ้งเงียบไปครู่หนึ่ง ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจและกล่าวว่า “เรื่องนี้เป็นความลับของตระกูลหลี่ แต่ในเมื่อคุณหยางต้องการทราบ ผมก็จะไม่ปิดบัง”

“เมื่อสามสิบปีที่แล้ว ตอนที่ผมยังเป็นผู้นำตระกูลหลี่ ผมเคยไปที่หลุมศพของผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์คนหนึ่ง ผมพบหนังสือเล่มหนึ่งในหลุมฝังศพของเขา หนังสือเล่มนั้นได้บันทึกเทคนิคการหายใจ ซึ่งเมื่อผ่านการฝึกฝนเทคนิคการหายใจนั้นจนเชี่ยวชาญแล้ว โดยพื้นฐานผู้แข็งแกร่งแดนเทพแล้วสามารถระเบิดพลังเหนือแดนของพวกเขาได้”

“อย่างไรก็ตาม เทคนิคการหายใจนี้มีประโยชน์เฉพาะสำหรับผู้แข็งแกร่งที่ต่ำกว่าแดนเหนือมนุษย์เท่านั้น หลังจากผมทะลวงถึงแดนเหนือมนุษย์แล้ว พบว่าเทคนิคการหายใจนี้ไม่มีประโยชน์สำหรับการปรับปรุงความแข็งแกร่ง”

หลังจากหลี่จ้งกล่าวประโยคนี้ออกมา สีหน้าของหยางเฉินและกษัตริย์ซ่านกวนต่างเต็มไปด้วยความประหลาดใจ

“นึกไม่ถึงว่าในโลกนี้จะมีวิธีใช้กฎการหายใจเพื่อปรับปรุงความแข็งแกร่ง”

กษัตริย์ซ่านกวนกล่าวด้วยความประหลาดใจ

หลี่จ้งส่ายศีรษะ “กล่าวอย่างถูกต้องคือถ้าผู้แข็งแกร่งที่ต่ำกว่าแดนเหนือมนุษย์ หลังจากใช้เทคนิคการหายใจแล้ว พวกเขาจะค่อย ๆ สร้างรูปแบบการหายใจใหม่ จากนั้นพลังต่อสู้ของพวกมันก็จะเพิ่มขึ้นไปอีกแดนหนึ่งด้วยตนเอง แต่ไม่ใช่การปรับปรุงความแข็งแกร่งในระยะสั้น”

คราวนี้ ในใจของหยางเฉินเต็มไปด้วยความตกใจ เดิมทีเขาคิดว่าเทคนิคการหายใจที่หลี่จ้งกล่าวนั้น ใช้เพื่อปรับปรุงความแข็งแกร่งในเวลาอันสั้นเท่านั้น ไม่คิดว่ามันจะเป็นเช่นนี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง