The king of War 1370

18 มิถุนายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 1370

“ไม่เจียมตัว!”

หลี่จ้งกัดฟันแล้วตะโกน จากนั้นเขาเหยียบบนพื้นอย่างรุนแรง ขณะเดียวกันก็รวบรวมพลังทั้งหมดไปที่หมัดขวาแล้วโบกอย่างแรง “ฆ่า!”

“ปัง ๆ ๆ!”

วินาทีต่อมา การต่อสู้ระหว่างสองผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ

ผู้แข็งแกร่งของราชวงศ์ซ่านกวนและผู้แข็งแกร่งของตระกูลหลี่ ต่างตกใจกลัวการต่อสู้ระหว่างทั้งสองคน ตอนนี้พวกเขาถอยไปข้างหลัง หากพวกเขาอยู่ใกล้เกินไป กลัวว่าตนเองจะได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการต่อสู้

“คุณหยาง แข็งแกร่งมาก!”

ซ่านกวนโหรวยืนอยู่ข้างกษัตริย์ซ่านกวน ดวงตาที่สวยงามของเธอมองหยางเฉินที่กำลังต่อสู้ด้วยสีหน้าตกใจ

เธอเป็นบูโดอัจฉริยะที่ราชวงศ์ซ่านกวนไม่มีมาเป็นเวลานับร้อยปี เธอเพิ่งจะอายุสามสิบปี แดนบูโดนั้นทะลวงไปถึงแดนเทพชั้นกลางแล้ว สำหรับเมืองจิ่วโจวแล้ว ล้วนเป็นคนประเภทที่เป็นสุดยอดอัจฉริยะ

แต่เมื่อเทียบกับหยางเฉินแล้ว บูโดอัจฉริยะของเธอนั้นเป็นแค่เศษเดน

สีหน้าของกษัตริย์ซ่านกวนเต็มไปด้วยความตกใจ และกล่าวด้วยความรู้สึกลึก ๆ “อนาคตของคุณหยางนั้นไร้ขีดจำกัด!”

หลังจากกล่าวจบ ดวงตาของเขาเยือกเย็นทันที ดวงตาทั้งคู่กลายเป็นสีแดงเลือด แล้วจ้องมองผู้แข็งแกร่งของตระกูลหลี่ด้วยความโมโห กัดฟันด้วยความแค้นและกล่าวว่า “ถึงเวลาแล้วที่จะให้ตระกูลหลี่ต้องชดใช้ด้วยเลือด!”

ตามคำสั่งของกษัตริย์ซ่านกวน ผู้แข็งแกร่งของราชวงศ์เหล่านั้นที่รู้สึกคับข้องใจมานานแล้ว พวกเขาแต่ละคนเหมือนคนบ้าคลั่ง พุ่งเข้าไปโจมตีผู้แข็งแกร่งของตระกูลหลี่อย่างบ้าคลั่ง

เมื่อสักครู่ตระกูลหลี่อาศัยความได้เปรียบ ฆ่าผู้แข็งแกร่งของราชวงศ์ไปมากมาย นั่นเป็นเพราะกษัตริย์ซ่านกวนถูกหลี่จ้งสกัดกั้น และผู้แข็งแกร่งของราชวงศ์เหล่านั้น ไม่ใช่คู่ต่อสู้ของหลี่เจียงสงที่เกือบจะเข้าสู่แดนเหนือมนุษย์ขั้นหนึ่ง

แต่ตอนนี้ หลี่จ้งถูกหยางเฉินสกัดกั้น และตอนที่หยางเฉินปรากฏตัวออกมาก็ทำให้หลี่เจียงสงกระเด็นออกไป ทำให้เขาเกือบจะสูญเสียพลังการต่อสู้แล้ว

ยิ่งไปกว่านั้น ทางฝ่ายราชวงศ์ นอกจากกษัตริย์ซ่านกวนซึ่งอยู่ในแดนเหนือมนุษย์ขั้นหนึ่งแล้ว ผู้แข็งแกร่งคนอื่น ๆ ล้วนเป็นแดนเทพชั้นยอด

ส่วนทางฝ่ายตระกูลหลี่ นอกจากผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดสองคนที่มีความแข็งแกร่งเทียบเท่ากับกึ่งแดนเหนือมนุษย์ ส่วนคนอื่นนั้นแดนไม่สูง

ภายใต้การนำของกษัตริย์ซ่านกวน ผู้แข็งแกร่งของราชวงศ์นั้นต่อสู้อย่างบ้าคลั่งเหมือนกับเสือที่บุกเข้าไปในฝูงแกะ

หลี่เจียงสงเฝ้ามองผู้แข็งแกร่งของตระกูลหลี่ตายไปทีละคน ดวงตาของเขากลายเป็นสีแดงเลือด เขาคำรามด้วยความโมโหว่า “กษัตริย์ซ่านกวน พวกคุณกำลังรนหาที่ตาย! พวกคุณกำลังรนหาที่ตาย!”

“ฆ่า ๆ ๆ!”

ไม่เพียงแค่สมาชิกของราชวงศ์ไม่ได้รับผลกระทบจากคำพูดของหลี่เจียงสงเท่านั้น แต่ยิ่งต่อสู้พวกเขายิ่งรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ

ถึงแม้ซ่านกวนโหรวเป็นผู้หญิง แต่เธอก็มีบูโดอยู่ในแดนเทพชั้นกลางแล้ว และพลังการต่อสู้ของเธอนั้นเทียบได้กับผู้แข็งแกร่งแดนเทพขั้นปลาย เธอยกมือขึ้นแล้ว ปล่อยพลังฝ่ามือออกไปอย่างรวดเร็ว แล้วไปกระแทกบนหน้าอกของแดนเทพชั้นกลางของตระกูลหลี่คนหนึ่ง

“ปัง!”

หน้าอกของผู้แข็งแกร่งตระกูลหลี่ยุบลงไป ร่างกายของเขาเหมือนลูกบอล กระอักเลือดออกมาจากปากแล้วกระเด็นออกไป

ไม่เพียงแค่ซ่านกวนโหรวดุร้ายเท่านั้น ผู้แข็งแกร่งของราชวงศ์คนอื่นก็ระเบิดความโกรธอย่างสิ้นเชิงเช่นกัน พวกเขาต่างระเบิดพลังต่อสู้แข็งแกร่งที่สุดออกมา จากนั้นพวกเขาค่อยต่อสู้กับผู้แข็งแกร่งของตระกูลหลี่

วันนี้ ถ้าไม่ใช่คนตระกูลหลี่ตาย ราชวงศ์จะถูกทำลายล้าง!

ผู้แข็งแกร่งของสองตระกูลใหญ่กำลังต่อสู้กันอย่างบ้าคลั่ง และการต่อสู้ระหว่างหยางเฉินและหลี่จ้งนั้นก็ดุเดือดมากเช่นกัน

และไม่มีคนอยู่รอบตัวพวกเขานานแล้ว พื้นหินสีฟ้าใต้ฝ่าเท้าของพวกเขาถูกทุบจนเป็นเศษไปนานแล้ว และอาคารใกล้เคียงก็พังทลายไปมาก

กล่าวได้ว่าภายในรัศมีหลายสิบเมตรนั้นราบเป็นหน้ากลอง

“ไอ้คนสารเลว”

“คุณกล้าทำร้ายผม!”

“ผมเป็นถึงเหล่าจู่ของตระกูลหลี่ มีชีวิตอยู่มาเป็นร้อยปีแล้ว เคยฆ่าบูโดอัจฉริยะไปทุกแบบ?”

“วันนี้ ผมจะฆ่าอัจฉริยะบูโดเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งคน!”

ผมยาวสีขาวของหลี่จ้งปลิวไสวไปตามสายลม ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความดุร้าย ตอนที่เขามองหยางเฉิน มีเพียงเจตนาฆ่าที่ไม่รู้จบ

และหยางเฉินเองก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เพราะเขาเพิ่งก้าวจะเข้าสู่แดนเหนือมนุษย์ขั้นสอง และตอนนี้พวกเขากำลังต่อสู้กันอย่างดุเดือด

พลังที่รุนแรงในร่างกายของเขาแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ เกือบจะทำให้เขาสูญเสียสติ ขณะที่เขาต้องควบคุมตนเองให้ตื่นตัว เขายังต้องต่อสู้กับหลี่จ้งต่อไปเรื่อย ๆ ความกดดันนั้นมหาศาลมาก

โชคดีที่การสู้ตายของเขาคราวนี้สามารถสกัดกั้นหลี่จ้งได้

ก่อนหน้านั้น ตอนที่เขากำลังจะทะลวงไปสู่แดนเหนือมนุษย์ขั้นสอง เดิมทีนั้นเขาระเบิดพลังถึงขีดสุดแล้วยังสามารถควบคุมสติของตนเองได้

แต่ตอนที่บูโดของเขาทะลวงไปสู่ขั้นสอง เขาก็พบว่าพลังระเบิดนั้นแข็งแกร่งขึ้น ขอเพียงแค่เขาต้องการ เขาสามารถทำให้ตนเองระเบิดรุนแรงขึ้นไปได้อีก แต่ถ้าเขาระเบิดรุนแรงกว่านี้ เขาจะสูญเสียการควบคุมไปจริง ๆ

“ฆ่า!”

หลี่จ้งคำรามออกมาทันที แล้วหินกรวดใต้เท้าของเขาก็กลายเป็นผงทันที หลังจากนั้นเขาพุ่งเข้าไปหาหยางเฉินทันที

หยางเฉินกระอักเลือดออกมาจากปาก พยายามรักษาสภาพความรุนแรงนั้นไว้ แล้วโจมตีอีกครั้ง

“ปัง ๆ ๆ!”

ทั้งสองคนปะทะกันอีกครั้ง ดูเหมือนว่าร่างของทั้งสองจะกลายเป็นเงาสายฟ้า ผู้แข็งแกร่งทั่วไปไม่สามารถจับภาพของพวกเขาได้

ทุกครั้งหลังจากที่ร่างทั้งสองปรากฏขึ้น จะมีเสียงปะทะอย่างรุนแรง

ขณะที่การต่อสู้ดำเนินต่อไป พลังระเบิดในร่างกายของหยางเฉินก็แข็งแกร่งขึ้น และเลือดก็ค่อย ๆ ไหลออกมาจากผิวหนังของเขา

เส้นเลือดใหญ่บูดออกมาบนแขนอันทรงพลังทั้งสองข้าง และดูเหมือนว่าเลือดนั้นจะทำให้ร่างกายของหยางเฉินกลายเป็นสีแดง

หลังจากหลี่จ้งโจมตีหยางเฉินจนถอยไปข้างหลัง ความตกใจในดวงตาของเขาเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เขาใช้กำลังอย่างเต็มที่แล้ว แต่เขายังคงถูกหยางเฉินปราบอย่างต่อเนื่อง

เขารู้ดีว่าหากเขายังอยู่ในสถานะปัจจุบันต่อไปเรื่อย ๆ เขาเกรงว่าจะสามารถยืนหยัดอยู่ได้ไม่เกินห้านาที เนื่องจากใช้พลังในการต่อสู้จนมากเกินไป จะทำให้เขาสูญเสียความสามารถในการต่อสู้โดยสิ้นเชิง

แต่สิ่งที่ทำให้เขาเห็นความหวังคือตอนนี้ร่างกายของหยางเฉินเต็มไปด้วยเลือด

“คุณต้องใช้วิธีลับบางอย่างเพื่อทำให้ความแข็งแกร่งของคุณเข้าสู่สภาวะที่ระเบิดสูงในระยะสั้น ตอนนี้คุณยืนหยัดไม่ไหวแล้วใช่ไหม?”

หลี่จ้งกล่าวด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “หยางเฉิน คุณกับตระกูลหลี่ไม่ได้มีความแค้นมากนัก ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดจากราชวงศ์ซ่านกวน แล้วบัญชีความแค้นที่คนของตระกูลหลี่ที่ตายไปนั้นถูกคิดกับคุณ ซึ่งมันทำให้เกิดความเข้าใจผิดระหว่างพวกเรา”

“คุณน่าจะรู้ดีว่าถ้าคุณต้องการจะฆ่าผม มันเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ และถ้าผมต้องการจะฆ่าคุณ มันก็เป็นไปไม่ได้เช่นกัน เกรงว่าสถานะตอนนี้ของคุณ อาจยืนหยัดอยู่ได้ไม่นาน”

“ถ้าคุณเต็มใจที่จะเป็นคนของตระกูลหลี่ ผมจะให้คุณเป็นผู้อาวุโสใหญ่ของตระกูลหลี่ และสถานะของคุณในตระกูลหลี่นั้นเป็นรองจากผมคนเดียวเท่านั้น คุณคิดว่าอย่างไร?”

หยางเฉินกล่าวเยาะเย้ย “มันเป็นเรื่องเข้าใจผิดจริง ๆ เหรอ?”

เขารู้อย่างชัดเจนว่าคนตระกูลหลี่คิดอย่างไร พวกเขาเพียงแค่ต้องการฆ่าเขาก่อน แล้วค่อยทำสงครามกับราชวงศ์ซ่านกวน?

เพราะมีเพียงวิธีนี้เท่านั้น หลังจากการปรากฏตัวของผู้รักษากฎเมืองราชวงศ์แล้ว เขาถึงจะมีกำลังที่จะสามารถรับมือได้

“มันเป็นเรื่องเข้าใจผิดจริง ๆ!”

หลี่จ้งกล่าวอย่างรวดเร็ว “หยางเฉิน ผมรู้ว่าคุณไม่มีมิตรภาพที่ลึกซึ้งกับราชวงศ์ซ่านกวน ทำไมต้องทำเพื่อราชวงศ์ด้วย?”

“ผมยังรู้ด้วยว่าคุณมีศัตรูมากมาย รวมถึงผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์แห่งเมืองเหมียว แล้วยังมีสองผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์แห่งราชวงศ์โบราณกับราชวงศ์อู่”

“ถ้าคุณกลายเป็นสมาชิกของตระกูลหลี่ ผมสามารถช่วยคุณจัดการพวกเขาได้ คุณถือเสียว่าทำเพื่อคนรอบข้าง และคุณจะไม่ปฏิเสธผมใช่ไหม?”

เมื่อได้ยินคำพูดของหลี่จ้งแล้ว หยางเฉินขมวดคิ้ว

นึกไม่ถึงว่าตระกูลหลี่จะรู้จักเขามาขนาดนี้ แม้แต่ความแค้นของเขากับเมืองเหมียวและราชวงศ์อู่ เขาก็รู้ชัดเจนขนาดนี้

“วันนี้ ผมจะต้องฆ่าคุณ!”

หยางเฉินกล่าวอย่างกะทันหัน

“หยางเฉิน ผมให้เกียรติคุณแล้วแต่คุณไม่ยอมรับเกียรติ การที่ผมยินดีให้คุณเข้าร่วมเป็นสมาชิกของตระกูลหลี่นั้นเป็นเกียรติของคุณแล้ว…….”

ทันใดนั้นสีหน้าของหลี่จ้งก็เต็มไปด้วยความโมโห

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เขาจะกล่าวจบ เขาถูกการเคลื่อนไหวของหยางเฉินขัดจังหวะ

หยางเฉินไม่ฟังคำพูดของหลี่จ้ง เขาเดินไปข้างหน้าหนึ่งก้าว แล้วร่างกายของเขาได้ปรากฏตัวต่อหน้าหลี่จ้งแล้ว การยกมือขึ้นโจมตีทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง