The king of War 1368

18 มิถุนายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 1368

หากตอนนี้มีคนอยู่ข้างกายเขา คนคนนั้นจะต้องตกตะลึงอย่างแน่นอน

ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยเลือด ดวงตาของเขากลายเป็นสีแดง และตาขาวของเขานั้นหายไปอย่างสมบูรณ์

ในเวลานี้เขาดูเหมือนปีศาจจากนรกที่น่ากลัวมาก

พลังที่รุนแรงพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โจมตีสติของเขาอย่างบ้าคลั่ง ต้องการทำให้เขาทำลายตนเอง แต่หยางเฉินยืนกรานความตั้งใจเดิมของตนเอง และพยายามควบคุมสติของตนเองไม่ให้สูญเสียการควบคุม

ตอนนี้เขารู้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับราชวงศ์ซ่านกวน เขารู้ว่าผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดสองคนของราชวงศ์ซ่านกวนถูกฆ่าตายแล้ว และรู้ว่าอาวุโสของตระกูลหลี่มาถึงแล้ว ซึ่งเขาเป็นผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นสี่

ด้วยความแข็งแกร่งในตอนนี้ของเขา เขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของผู้อาวุโสตระกูลหลี่ หากเขาต้องการเอาชนะหลี่จ้ง ทำได้เพียงต้องทะลวงไปยังแดนเหนือมนุษย์ขั้นสอง จากนั้นเพิ่มพลังความรุนแรงเข้าไป ถึงจะสามารถเอาชนะอีกฝ่ายได้

มิฉะนั้น ถ้าเขาไปตอนนี้ มีเพียงความตายเท่านั้น

ผู้รักษากฎของเมืองราชวงศ์นั้นปกป้องคุ้มครองราชวงศ์เท่านั้น ไม่ได้ปกป้องคุ้มครองเขา

และขณะนี้เอง พลังบูโดของหยางเฉินถึงจุดสูงสุดแล้ว สิ่งที่ทำให้เขาตกใจคือในที่สุดแรงผลักดันที่รุนแรงก็หยุดลง

สิ่งที่ทำให้เขาประหลาดใจคือนี่คือสภาวะรุนแรงที่สุดที่เขาสามารถทะลวงผ่านได้ หากเป็นเมื่อก่อนถ้าอยู่ในสภาพเช่นนี้เขาคงจะเสียสติไปนานแล้ว

แต่คราวนี้เขาสามารถรักษาสภาพตื่นตัวได้

ถึงแม้พลังที่รุนแรงในร่างกายของเขายังคงกัดเซาะสติของเขาอยู่ แต่ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้การควบคุมของเขา

“หรือว่าผมสามารถควบคุมพลังแห่งความโกรธได้อย่างเต็มที่แล้ว?”

สีหน้าของหยางเฉินเต็มไปด้วยความประหลาดใจ

แต่อย่างไรก็ตาม เขายังคงอยู่ในแดนเหนือมนุษย์ขั้นหนึ่ง การที่เขาสามารถระเบิดพลังออกมาได้เทียบเท่ากับผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นสี่ธรรมดาทั่วไป

แต่หลี่จ้ง เหล่าจู่ของตระกูลหลี่ไม่ใช่ผู้แข็งแกร่งแดนเหนือมนุษย์ขั้นสี่ธรรมดาทั่วไป

ถ้าตอนนี้เขาไปที่นั่น เขายังคงไม่ใช่คู่ต่อสู้ของหลี่จ้ง

“มันยังไม่พอ!”

ดวงตาของหยางเฉินเต็มไปด้วยความบ้าคลั่ง เขาคำรามด้วยความโมโหว่า “ทะลวงต่อไป!”

หลังจากเขาคำราม เขาได้ระเบิดพลังของตนเองออกมาจนถึงสุดขีด และเขาในตอนนี้เป็นเหมือนคนเลือด เพราะเสื้อผ้าของเขาถูกย้อมด้วยเลือดสีแดง

มีรอยแตกที่เต็มไปด้วยเลือดบนผิวหนังของเขา

นี่คือความแข็งแกร่งทางกายภาพของเขาในตอนนี้ ซึ่งยังไม่สามารถต้านทานพลังความแข็งแกร่งของแดนเหนือมนุษย์ขั้นสี่ได้

แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่รู้สึกเจ็บปวดใด ๆ และยังคงพยายามปรับปรุงความแข็งแกร่งของเขาต่อไป

อีกฝั่งหนึ่ง การต่อสู้ระหว่างราชวงศ์ซ่านกวนและตระกูลหลี่ยังคงดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ

จนถึงตอนนี้ ราชวงศ์ซ่านกวนสูญเสียผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดไปสี่คนแล้ว ส่วนฝ่ายตระกูลหลี่ สูญเสียแดนเทพชั้นต้นไปสองคนเท่านั้น

ทั้งหมดนี้เป็นเพราะหลี่จ้งไม่ยอมปล่อยกษัตริย์ หลี่เจียงสงของตระกูลหลี่เป็นกึ่งแดนเหนือมนุษย์ ถึงแม้ราชวงศ์จะมีผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดมากแค่ไหน พวกเขาก็ไม่สามารถปราบหลี่เจียงสงได้

ใบหน้าของซ่านกวนจื่อฉินเต็มไปด้วยเลือด กำปั้นของเขานั้นเคลื่อนไปมาอยู่ตลอดเวลา และเขาโจมตีผู้แข็งแกร่งของตระกูลหลี่อย่างบ้าคลั่ง

เช่นเดียวกับซ่านกวนโหรว ที่แต่งกายด้วยชุดสีขาว ตอนนี้ร่างกายเธอเต็มไปด้วยเลือด และร่างกายของเธอยังมีแผลที่เลือดกำลังไหลอีกหลายแห่ง

ร่างกายของสมาชิกของราชวงศ์คนอื่น ๆ ก็เต็มไปด้วยเลือดเช่นกัน ทั้งเลือดที่เป็นของตนเอง และเลือดที่เป็นของศัตรู

ผู้แข็งแกร่งของทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันอย่างดุเดือด และทุกย่างก้าวนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการโจมตี

หลี่จ้งจ้องเขม็งไปที่กษัตริย์ซ่านกวนตั้งแต่ต้นจนถึงขณะนี้ และทันใดนั้นเขาก็กล่าวว่า “กษัตริย์ซ่านกวน ตอนนี้คนของราชวงศ์ตายไปมากมาย คุณยังไม่ยอมมอบตัวหยางเฉินออกมาอีกเหรอ?”

กษัตริย์ซ่านกวนกัดฟันและกล่าวว่า “แสดงเจตนารมณ์ให้เห็นอย่างชัดเจนแล้ว เป็นไปไม่ได้ที่พวกเราจะส่งตัวคุณหยางออกมา คุณจะต้องเสียใจภายหลังอย่างแน่นอน!”

“ฮึ่ม!”

หลี่จ้งกล่าวด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “คุณดื้อรั้นจริง ๆ ผมอยากจะเห็นตอนที่ผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดของราชวงศ์ตายไปหมดแล้ว คุณจะยังดื้อรั้นเหมือนตอนนี้อีกไหม?”

กษัตริย์ซ่านกวนหัวเราะเยาะ “หลี่จ้ง ถ้าคุณแน่จริงก็ฆ่าผมซะ!”

“ฆ่าคุณ?”

หลี่จ้งหัวเราะเยาะเย้ย “สำหรับผมแล้ว คุณเป็นแค่มดตัวหนึ่งเท่านั้น จะฆ่าคุณไปเพื่ออะไร? คุณไม่คู่ควรที่จะเป็นคู่ต่อสู้ของผม”

“บูโดของผมนั้นเทียบคุณไม่ได้ แต่แล้วยังไงล่ะ? ผมคือฝ่าบาทแห่งราชวงศ์ซ่านกวน ราชวงศ์ได้รับการปกป้องคุ้มครองจากผู้รักษากฎ ถ้าคุณฆ่าคนของราชวงศ์ทั้งหมด ผู้รักษากฎไม่มีวันปล่อยตระกูลหลี่ไปอย่างแน่นอน”

“เมืองราชวงศ์ไม่ได้มีเพียงราชวงศ์ซ่านกวนและตระกูลหลี่เท่านั้น ไม่ว่าราชวงศ์ของผมจะมีคนตายหรือบาดเจ็บสาหัสเพียงใด ขอเพียงแค่ยังมีผู้รักษากฎค่อยปกป้องคุ้มครอง ก็ไม่มีตระกูลใดมาแทนที่พวกเราได้”

“แต่ตระกูลหลี่นั้นแตกต่างกัน ถ้าพวกคุณฆ่าคนของราชวงศ์ทั้งหมด ความแข็งแกร่งของตระกูลหลี่จะลดลงอย่างมาก เมื่อถึงเวลานั้น ตระกูลอื่นสามารถแทนที่ตระกูลหลี่ได้”

หลังจากฟังคำพูดของกษัตริย์ซ่านกวนแล้ว สีหน้าของหลี่จ้งเคร่งขรึมเป็นอย่างมาก เขารู้ว่ากษัตริย์ซ่านกวนไม่ได้เจตนาพูดให้เขาตกใจ

ตอนนี้มีหลี่เจียงสงอยู่ แม้ว่าตระกูลหลี่จะได้เปรียบมาก แต่อีกฝ่ายเป็นราชวงศ์ซ่านกวน และอีกฝ่ายยังมีผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดอยู่มากมาย ตอนนี้ตระกูลหลี่สูญเสียคนไปไม่น้อยเช่นกัน

และแน่นอนว่า ตราบใดที่หลี่จ้งยังคงอยู่ในตระกูลหลี่ ไม่มีตระกูลใดสามารถแทนที่ตระกูลหลี่ได้

“คุณจะไม่มีวันได้เห็นวันที่ตระกูลหลี่ถูกแทนที่แน่นอน!”

หลี่จ้งกล่าวด้วยน้ำเสียงเย็นชา

ทั้งสองคนหยุดสนทนาแล้วมองไปที่สนามรบ

กษัตริย์ซ่านกวนมองผู้แข็งแกร่งของราชวงศ์ที่นอนจมอยู่ในกองเลือด ทำให้เขารู้สึกเจ็บปวดเป็นอย่างมาก ผู้แข็งแกร่งเหล่านี้ล้วนเป็นยอดฝีมือของราชวงศ์!

ตอนนี้ พวกเขาตายไปเช่นนี้

ในบรรดาคนเหล่านี้ มีหลายคนที่เป็นสหายที่ดี ที่ติดตามเขาตั้งแต่อายุยังน้อยจนถึงปัจจุบัน

“ฆ่า ๆ ๆ!”

ซ่านกวนโหรวที่อยู่ท่ามกลางฝูงชน เดิมทีเธออยู่ระดับแดนเทพชั้นกลางเท่านั้น แต่ตอนนี้พลังการต่อสู้ที่เธอระเบิดออกมานั้นสามารถเทียบได้กับแดนเทพขั้นปลาย และตอนนี้เธอกำลังสู้ตายกับอีกฝ่าย

ชั่วชั่วพริบตา เธอได้ฆ่าแดนเทพขั้นปลายของตระกูลหลี่เสียชีวิตไปคนหนึ่ง

หลี่จ้งสังเกตเห็นซ่านกวนโหรว สีหน้าของเขาเคร่งขรึมทันที ดูแล้วซ่านกวนโหรวอายุประมาณ 30 ปี ซึ่งอายุยังน้อย แต่มีบูโดอยู่ในแดนเทพชั้นกลาง และสิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือเธอสามารถระเบิดพลังการต่อสู้ของแดนเทพขั้นปลายได้

แม้ว่าจะเป็นผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอด เกรงว่าคงจะไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเธอ

“ฆ่าผู้หญิงคนนั้นซะ!”

หลี่จ้งออกคำสั่งทันที

ขณะนี้ หลี่เจียงสงปล่อยหมัดออกไป จนทำให้ผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดของราชวงศ์คนหนึ่งกระเด็นออกไป แล้วเจตนาฆ่าของเขาล็อกไปที่ตัวซ่านกวนโหรวทันที

“ปกป้องเสี่ยวโหรว!”

สีหน้าของกษัตริย์ซ่านกวนเปลี่ยนไปอย่างมาก และกล่าวคำราม “เร็วเข้า ปกป้องเสี่ยวโหรว!”

ซ่านกวนโหรวเป็นนักบูโดอัจฉริยะของราชวงศ์ซ่านกวนที่ไม่มีมานับร้อยปีแล้ว ถ้าตอนนี้เธอเสียชีวิตไป จะเป็นการสูญเสียอย่างใหญ่หลวงสำหรับราชวงศ์

ชั่วขณะหนึ่ง ผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดสี่คนได้ก้าวไปข้างหน้า แล้วปกป้องอยู่ข้างหน้าซ่านกวนโหรว

ซ่านกวนโหรวตระหนักว่าอันตรายกำลังมาเยือน เธอกัดฟันแน่น และกล่าวด้วยสีหน้าดุร้ายว่า “ตราบใดที่ฉันไม่ตาย ฉันจะทำลายล้างตระกูลหลี่!”

“คุณไม่มีโอกาสแล้ว!”

เสียงของหลี่เจียงสงดังอยู่ข้างหูซ่านกวนโหรว

ก่อนที่ผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดทั้งสี่คนของราชวงศ์จะมีปฏิกิริยาตอบสนอง ร่างของหลี่เจียงสงก็ผ่านพวกเขาไป มายืนอยู่ตรงหน้าซ่านกวนโหรวแล้ว

ทันใดนั้นสีหน้าของซ่านกวนโหรวเปลี่ยนไปอย่างมาก แต่ดวงตาของเขาไม่มีความกลัวใด ๆ แต่มีสีหน้าที่เต็มไปด้วยไอสังหารและคำรามว่า “ตายเสียเถอะ!”

เธอคำรามเสียงดัง แล้วรวบรวมพลังทั้งหมดไว้ที่หมัดขวา แล้วปล่อยหมัดไปที่หลี่เจียงสงอย่างแรง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง