The king of War 1366

13 มิถุนายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 1366

สีหน้าของกษัตริย์ซ่านกวนอึมครึมถึงขีดสุด ฝุ่นรอบตัวของเขาค่อยๆ ลอยขึ้น ในลูกตาที่ดำมืดคู่นั้น เต็มไปด้วยความโกรธอันดุเดือด

ราชวงศ์ซ่านกวน ควบคุมเมืองราชวงศ์ซ่านกวนมานานเป็นหลายร้อยปี เคยโดนคนเหยียดหยามเช่นนี้มาก่อนที่ไหน?

“หลี่จ้ง คุณพาคนมาหาเรื่องราชวงศ์ผม ไม่กลัวผู้รักษากฎจริงๆ งั้นเหรอ?”

กษัตริย์ซ่านกวนเงยหน้าทันใด จ้องหลี่จ้งสายตาไม่กะพริบแบบเคร่งขรึม ส่งเสียงดุจเหล็กเสียดสีอยู่บนพื้นออกมา ทำให้คนตัวสั่นเพราะความกลัว

ผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดสิบกว่าคนด้านหลังเขา ล้วนทำหน้าโกรธแค้น เกียรติของศักดิ์ศรีกษัตริย์ ไม่อนุญาตให้ใครคนใดล่วงเกิน ถึงแม้อีกฝ่ายจะเป็นการมีอยู่ของแดนเหนือมนุษย์ก็ตาม

หลี่จ้งยักคิ้ว พูดเสียงเย็นชา “ต่อให้ผู้รักษากฎออกมาแล้ว แล้วจะเป็นอย่างไรล่ะ? ถ้าไม่ใช่ราชวงศ์ยืนหยัดปกป้องคนร้ายที่ฆ่าคนของตระกูลหลี่ พวกเราจะเปิดศึกต่อราชวงศ์ได้อย่างไร?”

“อีกอย่าง ถึงแม้ผู้รักษากฎจะเป็นคนคุ้มครองกฎของราชวงศ์ ก็ได้เพียงปรากฏตัวเมื่อราชวงศ์ใกล้จะพังพินาศ ปัจจุบันราชวงศ์ยังไม่ถึงตอนที่พังย่อยยับ ผู้รักษากฎก็คงไม่ปรากฏตัว”

“ฝ่าบาท คุณส่งตัวคนออกมาดีๆ เถอะ ให้เวลาคุณหนึ่งนาทีสุดท้าย ถ้าไม่ส่งคนออกมาอีก อย่างนั้น คงได้เพียงเปิดศึกแล้ว!”

พอพูดจบ แรงอาฆาตเย็นยะเยือกส่วนหนึ่งปกคลุมกษัตริย์ซ่านกวน ทั้งตัวกษัตริย์ซ่านกวนหนาวเย็น ทันใดนั้นรู้สึกว่าความสามารถวิถีบู๊ของตนเอง ถูกกำราบทั้งหมด

ในคฤหาสน์ซ่านกวนอันกว้างขวาง ชั่วขณะหนึ่งเงียบสงัดไร้เสียง ผู้แข็งแกร่งสองฝ่ายเตรียมการโจมตีแกร่งสุดไว้เรียบร้อยแล้ว พร้อมลงมือทุกเมื่อ

หลี่จ้งเป็นการมีตัวตนของแดนเหนือมนุษย์ เขาย่อมจะไม่ลงมือต่อผู้แข็งแกร่งต่ำกว่าแดนเหนือมนุษย์อยู่แล้ว ถ้าเกิดลงมือ กลัวว่าผู้รักษากฎจะมาเยือนโดยตรง

นี่ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ ดังนั้นพูดได้ว่า ทุกอย่างในตอนนี้ ได้เพียงดูหลี่เจียงสงพวกเขาแล้ว

เวลานี้ กลิ่นอายวิถีบู๊บนตัวของหลี่เจียงสง มีลักษณะพลังที่ทะลวงสู่แดนเหนือมนุษย์แบบเลือนราง

ผู้แข็งแกร่งแดนเทพของตระกูลหลี่เหล่านั้น เดิมทีเป็นผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นต้น เวลานี้กลิ่นอายแดนเทพชั้นกลางแพร่กระจายบนตัว ผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นปลาย บนตัวแพร่กระจายกลิ่นอายของแดนเทพชั้นยอด ผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอด ลักษณะพลังวิถีบู๊เข้าใกล้กึ่งแดนเหนือมนุษย์

กษัตริย์ซ่านกวนไม่รู้ว่าพวกเขาทำได้อย่างไร แต่สิ่งที่มั่นใจได้คือ ตระกูลหลี่ต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมอะไรแน่นอน ทำให้พลังสู้รบของคนเหล่านี้บังคับขึ้นสูงระดับหนึ่งแล้ว

ดูขึ้นมาจำนวนผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดของกษัตริย์ซ่านกวนมากกว่าตระกูลหลี่ แต่ว่าผู้แข็งแกร่งแดนเทพไม่กี่คนนั้นของตระกูลหลี่ กลับแทบจะครอบครองความสามารถที่เทียบเท่ากึ่งแดนเหนือมนุษย์

ถ้าหากสองฝ่ายเปิดศึก จะต้องเป็นการสู้รบที่ดุเดือดฉากหนึ่ง การสู้รบดุเดือดที่ไม่เป็นผลดีต่อราชวงศ์ซ่านกวน

เวลาผ่านไปนาทีแล้วนาทีเล่า ในใจกษัตริย์ซ่านกวนเต็มไปด้วยความเศร้ารันทดอันไร้ขอบเขต เขาเป็นกษัตริย์ผู้น่าเกรงขามของราชวงศ์ซ่านกวน คาดไม่ถึงถูกบีบมาถึงขั้นนี้แล้วเหรอ?

“เป็นพวกนายบีบฉันเอง!”

กษัตริย์ซ่านกวนพูดจบ ลักษณะพลังวิถีบู๊อันยิ่งใหญ่ ระเบิดออกจากในร่างกายเขาฉับพลัน

“ครืน!”

ในชั่วขณะนั้น พื้นดินแยกจากกันสั่นสะเทือนขึ้นมา ในความตื่นตกใจของทุกคน เห็นเพียงพื้นใต้เท้าของกษัตริย์ซ่านกวน ปรากฏรอยแตกที่เหมือนใยแมงมุมแต่ละแถว กระจายไปทั่วสารทิศ

ผมขาวทั้งศีรษะของกษัตริย์ซ่านกวน ค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีเทา และจากนั้นเปลี่ยนเป็นสีดำแล้ว

ในชั่วพริบตา ผมขาวทั้งศีรษะของกษัตริย์ซ่านกวน เปลี่ยนเป็นสีดำทั้งหมดแล้ว พลิ้วไสวตามลม

กลิ่นอายสยองขวัญที่ทำให้คนหวาดผวาส่วนหนึ่ง กระชากออกจากในร่างกายเขา

วินาทีนี้ ต่อให้เป็นหลี่จ้ง ใบหน้าก็เผยแววตื่นตกใจเช่นกัน เหมือนกับนึกไม่ถึงว่ากษัตริย์ซ่านกวนยังมีฝีมือยิ่งใหญ่ขนาดนี้

เวลานี้ บนตัวของกษัตริย์ซ่านกวน ตลบอบอวลด้วยแรงกดดันวิถีบู๊ของแดนเหนือมนุษย์ แต่ว่า แดนวิถีบู๊ของเขา กลับยังคงเป็นกึ่งแดนเหนือมนุษย์

ส่วนทางฝั่งตระกูลหลี่นี้ นอกจากหลี่จ้งที่เป็นการมีอยู่ของแดนเหนือมนุษย์แล้ว ส่วนคนอื่นๆ หลี่เจียงสงแกร่งที่สุด คือความสามารถของกึ่งแดนเหนือมนุษย์

นั่นหมายความว่า ปัจจุบันนี้คนที่ปราบปรามกษัตริย์ซ่านกวนได้ มีเพียงหลี่จ้ง

เพียงแค่หลี่จ้งรู้ดีมากว่า ผู้รักษากฎของราชวงศ์ ไม่ใช่ปรากฏตัวออกมาเฉพาะตอนที่ราชวงศ์ใกล้จะพังพินาศ ยังจะปรากฏตัวออกมาตอนที่ผู้นำของราชวงศ์เผชิญหน้ากับผู้แข็งแกร่งที่ความสามารถไม่เท่ากันอีก

ถ้าหากเขาลงมือต่อกษัตริย์ซ่านกวน ผู้รักษากฎจะต้องออกมาแน่นอน

“ลงมือ!”

สัมผัสถึงกลิ่นอายในร่างกายกษัตริย์ซ่านกวนที่นับวันยิ่งแกร่งขึ้น หลี่จ้งรีบออกคำสั่งทันที

ชั่วขณะที่เขาออกคำสั่งไป หลี่เจียงสงก็นำผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดสองคน พุ่งเข้าไปยังกษัตริย์ซ่านกวนด้วยกัน

“ฆ่า!”

ซ่านกวนโหรวเพราะการตายของลุงหวง ทำให้โมโหเดือดดาลตั้งแต่แรกแล้ว เห็นผู้แข็งแกร่งตระกูลหลี่ลงมือ เธอจึงไม่ได้ลังเลสักนิด นำทัพไปก่อนคนแรก พุ่งไปยังผู้แข็งแกร่งแดนเทพของตระกูลหลี่

“กษัตริย์ซ่านกวน ในเมื่อคุณเลือกเส้นทางนี้ งั้นก็ต้องยอมรับผลลัพธ์ทุกอย่าง!”

หลี่เจียงสงพุ่งไปด้านหน้าของกษัตริย์ซ่านกวนแล้ว ชั่วขณะนั้นระเบิดฝ่ามือหนึ่งออก ฟาดลงศีรษะของกษัตริย์ซ่านกวนโดยตรง

ผู้แข็งแกร่งกลุ่มหนึ่งของราชวงศ์ซ่านกวนตื่นตกใจ ร้องตะโกนว่า “ฝ่าบาท!”

หลี่เจียงสงตาแก่คนนี้ คาดไม่ถึงพุ่งไปเอาชีวิตของกษัตริย์ซ่านกวน คนของราชวงศ์ ล้วนเดือดดาลกันหมด

นอกจากหลี่เจียงสงแล้ว ยังมีผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดของตระกูลหลี่สองคน อยู่สองข้างของหลี่เจียงสงซ้ายคนขวาคน ระเบิดการโจมตีแกร่งสุดออกมาเหมือนกัน

“ฆ่า!”

ทันใดนั้น ผู้แข็งแกร่งกึ่งแดนเทพคนหนึ่ง ผู้แข็งแกร่งแดนเทพชั้นยอดสองคน การโจมตีขั้นสุดของผู้แข็งแกร่งทั้งสามคน มาเยือนพร้อมกัน

“ว้าก!”

กษัตริย์ซ่านกวนเงยหน้าคำรามฉับพลัน

ขณะเดียวกัน ลักษณะพลังวิถีบู๊ที่สยองขวัญขั้นสุด ราวกับภูเขาจะถล่มมหาสมุทรจะไหลทะลัก โหมซัดสาดไปยังทั่วทุกด้าน

“ตึงๆๆ!”

ในความตื่นตกใจของทุกคน การโจมตีแกร่งสุดของผู้แข็งแกร่งทั้งสามแห่งตระกูลหลี่ เหมือนตีลงบนฟองน้ำ ไม่ได้สร้างบาดแผลใดๆ ต่อกษัตริย์ซ่านกวน

กลับเป็นว่า ผู้แข็งแกร่งทั้งสาม ราวกับลูกบอล ถูกลักษณะพลังวิถีบู๊ที่ระเบิดบนตัวของกษัตริย์สั่นสะเทือนจนถอยหลังไปหลายก้าวโดยตรง

“นี่เป็นไปได้อย่างไร?”

หลี่เจียงสงถอยหลังไปเจ็ดแปดก้าวถึงหยุดลง พ่นเลือดออกมา บนใบหน้าที่ซีดเผือด เต็มไปด้วยความตื่นตกใจ

เป็นผู้แข็งแกร่งกึ่งแดนเหนือมนุษย์เหมือนกัน ทำไมถึงแตกต่างกันมากมายเช่นนี้?

“ฆ่า!”

ในเวลานี้เอง ลักษณะพลังวิถีบู๊บนตัวของกษัตริย์ซ่านกวน ปีนขึ้นไปถึงชั้นยอด บรรลุสภาพคงที่แล้ว เห็นเพียงสายตาเย็นเฉียบของกษัตริย์ซ่านกวน ตกอยู่บนตัวของหลี่เจียงสงทันใด จากนั้นภาพเงาหายลับจากที่เดิม

“แกกล้า!!!”

หลังหลี่จ้งรู้สึกถึงแรงอาฆาตแค้นที่กษัตริย์ซ่านกวนมีต่อหลี่เจียงสง จึงตะโกนในชั่วขณะหนึ่ง ลักษณะพลังวิถีบู๊ของแดนเหนือมนุษย์ขั้นสี่ ระเบิดออกทันใด แทบจะในขณะนั้นเลย ขวางไว้ด้านหน้าของหลี่เจียงสงแล้ว

แทบจะเวลาเดียวกัน กษัตริย์ซ่านกวนก็พุ่งเข้ามา ไม่ได้ลังเลสักนิด ยกมือขึ้นแล้วฟาด โจมตีไปยังหลี่เจียงสง

เพียงแต่ หลี่จ้งมาขวางไว้ด้านหน้าของหลี่เจียงสงแล้ว ต่อให้กษัตริย์ซ่านกวนทะลวงสู่แดนเหนือมนุษย์จริง คงไม่ใช่คู่ต่อสู้ของหลี่จ้งเด็ดขาด

หลี่จ้งโบกฝ่ามือหนึ่งออกมา ฟาดด้วยกันกับฝ่ามือของกษัตริย์ซ่านกวน

“ตึง!”

เสียงดังทีหนึ่ง

ภายในความตื่นตกใจของทุกคน ร่างกายของกษัตริย์ซ่านกวนสั่นสะเทือนจนถอยไปเจ็ดแปดก้าวทันที มองมาที่หลี่จ้ง ยังคงอยู่ด้านหน้าของหลี่เจียงสง ไม่ได้ถอยหลังสักก้าว

“เฮือก!”

ขณะที่ร่างกายกษัตริย์ยืนนิ่ง พ่นเลือดออกมาโดยไว ชั่วพริบตาสีหน้าเปลี่ยนไปดูซีดเซียวอย่างยิ่ง

“คุณพ่อ!”

“คุณปู่!”

“ฝ่าบาท!”

บุคคลชั้นสูงกลุ่มหนึ่งของราชวงศ์ซ่านกวน ต่างตะโกนขึ้นมาอย่างโมโหในทันใด เห็นกษัตริย์ซ่านกวนโดนหลี่จ้งโจมตีทีเดียวเจ็บหนัก พวกเขาล้วนโกรธแค้นถึงขีดสุดแล้ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง