Super God Gene 3462

20 พฤษภาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3462

บนเกาะที่ไม่มีชื่อ Han Sen และครอบครัวกำลังพักผ่อน
“Yanran คุณอยากกินนี่ไหม” ฮัน เซ็นวางแผ่นเนื้อย่างลงตรงหน้าเด็กหญิงอายุเจ็ดหรือแปดขวบ
สาวน้อยกลอกตา เธอรับเนื้อนั้นมากินและพูดว่า “ลุงใหญ่ ฉันบอกว่าเราไม่ควรอยู่ด้วยกันจริงๆ ฉันไม่ชอบอยู่กับลุง ไม่ว่านายจะปฏิบัติกับฉันดีแค่ไหนก็ตาม”
“แต่ฉันชอบโลลิต้า” หานเซิ่นหรี่ตาและยิ้ม
“ลุงใหญ่ คุณดูการ์ตูนแย่ๆ มากเกินไปแล้ว” สาวน้อยเม้มริมฝีปาก
“อาจจะ.” ฮัน เซน ยักไหล่ เขายังคงปรุงอาหารที่จีเหยียนหรันเคยชอบ
ก่อนที่ Qin Xiu จะได้รับร่างของ Human King และยืนยันการควบคุมของแผ่นเจโน ฮันเซิ่นได้กลั่นกรองจิตวิญญาณของแผ่นจีโนและใช้แผ่นจีโน
ฉินซิ่วไม่รู้ว่าระหว่างการต่อสู้ทั้ง 33 ครั้ง แผ่นจีโนได้ส่งวิญญาณที่แท้จริงไปยังหานเซิ่นและนาฬิกาท้องฟ้าของเขา
ดังนั้น ฮัน เซ็นจึงสามารถใช้จิตวิญญาณที่แท้จริงของแท็บเล็ตจีโนของนาฬิกาท้องฟ้าเพื่อทำให้แท็บเล็ตจีโนหยุดการย้อนเวลาและอวกาศได้ ด้วยวิธีนี้จักรวาลจะไม่ต้องล่มสลาย แต่ห่วงโซ่สาเหตุถูกทำลายได้ไม่ดีเกินไป ไม่สามารถกู้คืนได้มากมาย ดังนั้นจักรวาลจึงไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิมก่อนที่เวลาจะย้อนกลับ
จีเหยียนหรันคือตัวอย่างสำคัญของเรื่องนี้ เธอกลับเป็นเด็กหญิงอายุเจ็ดหรือแปดขวบ ลืมทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอหลังจากอายุนั้น เธอไม่เชื่อว่า Han Sen คือสามีของเธอ และเธอก็ไม่เชื่อว่า Littleflower และ Ling’er จะเป็นลูกของเธอ
หานเซิ่นคิดหาวิธีมากมายที่จะโน้มน้าวเธอ นอกเสียจากว่า Han Sen จะเป็นเหมือน Qin Xiu และย้อนเวลาและอวกาศได้อีกครั้ง ไม่มีทางอื่นที่จะทำให้ Ji Yanran กลับมาเป็นอย่างที่เธอเคยเป็นได้
แต่หานเซิ่นไม่ใช่ฉินซิ่ว ร่างกายของเขาไม่ได้มีจักรวาลขนาดเล็ก เขาไม่สามารถทำในสิ่งที่ฉินซิ่วทำและย้อนเวลากลับไปได้
“หยุด…หยุดนะ…” นาฬิกาบนฟ้าร้องดังมาจากท้องทะเล Bao’er และ Ling’er ปฏิบัติต่อมันเหมือนกระดานโต้คลื่นในทะเล
แม้ว่าเจโนแท็บเล็ตของนาฬิกาท้องฟ้าจะกลับไปสู่เจโนแท็บเล็ตได้ แต่มันก็ไม่ต้องการกลับไป มันเต็มใจที่จะอยู่ภายในนาฬิกาท้องฟ้า
แมวตัวเล็กและซิลเวอร์ตัวน้อยนอนอยู่บนชายหาด พวกเขากำลังเพลิดเพลินกับแสงแดดด้วยกัน พวกเขาขี้เกียจมากจนไม่แม้แต่จะลืมตาตื่น
“โอ้ เจ้าหญิงทั้งสอง? น้ำผลไม้ที่คุณต้องการอยู่ที่นี่แล้ว” คอของแกะมีหูกระต่ายอยู่รอบๆ เขากำลังถือจาน เขาดูเซ็กซี่มากเมื่อเขาเดินไปหา Small Cat และ Little Silver
ลิตเติ้ลสตาร์กำลังเล่นน้ำทะเล เขาสร้างคลื่นลูกใหญ่ให้ Ling’er และ Bao’er เล่นต่อไป
Xie Qing King สวมเสื้อลายดอกและกางเกงชายหาด เขาสวมแว่นกันแดดตามปกติ และเขามีซิการ์ห้อยออกมาจากปากของเขา มีขาตั้งอยู่ข้างหน้าเขา เขาถือปากกา แต่ไม่รู้ว่าเขากำลังวาดอะไร
Zero และ Little Angel กำลังยุ่งอยู่กับการให้บริการผู้อื่น พวกเขาเป็นเหมือนพ่อบ้านสองคนที่วุ่นวาย
แม้ว่า Han Sen จะบอกพวกเขาว่าพวกเขาสามารถเอนกายและใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ แต่พวกเขาก็ไม่เคยหยุดงานเลยแม้แต่วันเดียวและทำงานตลอดเวลา ดูเหมือนว่าพวกเขาจะคุ้นเคยกับชีวิตแบบนั้น
โกลด์โกลด์ตัวน้อยกำลังนอนอยู่ข้างๆ จีเหยียนหรัน มันหลับเร็วไม่ยอมตื่นเลยทั้งวัน
“คุณรู้วิธีใช้ชีวิตให้เกิดประโยชน์สูงสุดอย่างแน่นอน” ชายผู้สง่างามกล่าวขณะที่เขาเดินเข้ามาใกล้ “คุณและครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน และปล่อยให้คนอื่นมาทำความสะอาดแทนคุณ”
“คุณหาเวลามาที่นี่ได้ที่ไหน” ฮัน เซ็นมองไปที่เครป เมอร์เทิลด้วยความตกใจ
จักรวาลถูกทำลายอย่างรุนแรง เจโนแท็บเล็ตเลิกควบคุมจักรวาลเพราะนาฬิกาบนท้องฟ้า ดังนั้นเจโนฮอลล์จึงก้าวเข้ามาควบคุมจักรวาลอีกครั้ง หลายสิ่งหลายอย่างในจักรวาลต้องการความสนใจจาก Crape Myrtle และ God Spirits อื่น ๆ เพื่อแก้ไข
ฮัน เซ็นไม่สนใจที่จะเป็นผู้นำของจักรวาล เขาไม่เต็มใจที่จะยึดครองจักรวาล Space Garden ทำให้เขาปวดหัวมากพอแล้ว เขาปล่อยให้ Qin Xuan และ Huangfu Jing อยู่ที่นั่นและจัดการในนามของเขา
อย่างไรก็ตาม การเพิ่มขึ้นของมนุษย์ในเขตรักษาพันธุ์ไม่สามารถหยุดยั้งได้ แม้ฮัน เซ็นจะไม่ต้องการครอบครองจักรวาล แต่เขาก็เฝ้ารอมนุษย์ทุกยุคทุกสมัยที่จะเกิดในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่มนุษย์จะเข้ายึดครองจักรวาล
“ฉันก็ไม่อยากเจอคุณเช่นกัน แต่มีสิ่งหนึ่งที่ฉันต้องบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้” เครปเมอร์เทิลนั่งลงข้างๆ หานเซิ่น เขาหยิบชิ้นเนื้อที่หานเซิ่นปรุงอย่างยอดเยี่ยมแล้วเริ่มกิน
“ลุงใหญ่ พวกเจ้าคุยกันสักพัก ฉันจะไปเล่นกับเป่าเอ๋อ” จีเหยียนหรันยืนขึ้นอย่างสวยงามและวิ่งไปที่ทะเล
Crape Myrtle มองดู Ji Yanran จากไปและถามว่า “ไม่มีทางอื่นแล้วหรือ?”
“ถ้าคุณไม่มีวิธีจัดการเรื่องนี้ แล้วทำไมฉันต้องมีวิธีด้วย” ฮัน เซ็น ได้ตอบกลับ “ฉันคงต้องรอให้เธอโตก่อนถึงจะไล่ตามหัวใจของเธอได้อีกครั้ง” “นั่นดูเหมือนจะไม่ง่ายเลย” Crape Myrtle กล่าวพร้อมกับหัวเราะ “ตอนนี้เธอไม่ชอบลุง”
“บอกฉันมาสิว่าเธอมาที่นี่เพื่อหัวเราะเยาะฉันหรือเปล่า” หานเซิ่นกลอกตาไปที่เขา
Crape Myrtle หันกลับมายิ้มและพูดอย่างจริงจังว่า “เหรียญจักรวาลนั่นที่คุณพูดถึง ฉันใช้พลังของเจโนฮอลล์เพื่อวิเคราะห์มัน แต่ตอนนี้กฎของจักรวาลแตกสลายมากเกินไป มีสถานที่และสิ่งต่าง ๆ มากมายที่ไม่รู้จัก ดังนั้นเราจึงไม่สามารถค้นหาได้”
ฮัน เซน ขมวดคิ้ว
เขาใช้เหรียญเพื่อปราบ Qin Xiu เขากินจักรวาลเล็ก ๆ ของ Qin Xiu มันกลายเป็นเหรียญแห่งจักรวาล
ในตอนนั้น เขาแค่ต้องการหยุดยาเม็ดเจโนจากการย้อนเวลาและอวกาศ เขาไม่ได้เอาเหรียญจักรวาล เมื่อกลับไปดูพบว่าเหรียญจักรวาลหายไปแล้ว
ตอนนี้ ฮัน เซ็น ยังไม่รู้ว่าเหรียญจักรวาลมีจุดหรือข้อดีอย่างไร เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันจะจบลงที่ใด
เครป เมอร์เทิลส่ายหัว เขาดูจริงจังในขณะที่เขาพูดว่า “ถ้าเป็นเพราะคุณหามันไม่เจอ มันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ฉันสงสัยว่ามีคนทำอะไรบางอย่าง พวกเขาเอาเหรียญจักรวาลไป”
ฮัน เซ็นก็สงสัยเช่นกัน แต่เขาไม่สามารถจินตนาการได้ว่าใครเป็นคนเอาเหรียญแห่งจักรวาลไป
ฮัน เซ็นมองไปที่เครป เมอร์เทิลแล้วถามว่า “คุณคิดว่าใครเป็นคนเอาเหรียญไป?”
ดวงตาของเครปเมอร์เทิลเหมือนดวงดาว พวกเขาลึกลับมาก เขาไม่ได้พูด ไม่นานนัก เขามองออกไปอีกฝั่งของทะเล ดูเหมือนว่าเขาจะไม่สนใจ ในที่สุดเขาก็พูดขึ้นว่า “ผมคิดไม่ถึงว่าใครจะได้เหรียญจักรวาลไปในเวลาเช่นนี้”
ฮัน เซ็นมองไปที่เครป เมอร์เทิลแล้วถาม “คุณไม่อยากคิดเกี่ยวกับมัน หรือคุณแค่ไม่รู้?”
“ฉันไม่รู้.” Crape Myrtle ยังคงมองออกไปในทะเลที่ไม่มีที่สิ้นสุด
ในเวลาเดียวกัน ในพื้นที่ของเวลาและอวกาศที่ล่มสลายและพังทลายลง เงาได้เข้าไปในดินแดนที่ไม่มีมนุษย์คนใดคนหนึ่ง ถ้าหานเซิ่นเห็นเงา เขาจะต้องตกใจมากจนต้องกรีดร้อง มันคือปีศาจโบราณที่ตายไปนานแล้ว
ปีศาจโบราณกำลังบินผ่านอวกาศ ไม่นานต่อมา ท่ามกลางความว่างเปล่านั้น เขาพบเกาะลอยน้ำ
เกาะนั้นมีดอกไม้ ใบหญ้า และบ้านไม้หลังเล็กๆ มีผ้าอยู่ในบ้านไม้หลังเล็กหลังนั้น มีคำใหญ่คำหนึ่งเขียนไว้บนผ้า: โชคชะตา ใกล้กับผ้า ชายผมขาวกำลังจิบชา
คงไม่มีใครเชื่อว่าในโซนอวกาศที่พังทลายนั้น จะมีสถานที่แบบนี้อยู่
“นาย ของที่คุณต้องการอยู่ที่นี่แล้ว” ปีศาจโบราณมาถึงบ้านไม้และคำนับชายชราที่กำลังจิบชา ในขณะเดียวกัน เขาก็นำเหรียญออกมาต่อหน้าชายชราผมขาว
“หลังจากหลายปีมานี้ ฉันต้องขอบคุณคุณมาก” ชายชราผมขาวพูดอย่างเงียบ ๆ หลังจากรับเหรียญ “ถ้าไม่มีคุณ ก็จะไม่มีปีศาจโบราณ นี่คือสิ่งที่ฉันควรทำ” ปีศาจโบราณฟังดูสุภาพ
“ฉันปล่อยให้คุณติดตาม Little Chaos จนกว่าการทดสอบจะสิ้นสุดลง จากนั้นคุณควรได้รับการปล่อยตัว” ชายผมขาวพูดขณะที่เล่นกับเหรียญ มือของเขากำลังวาดสัญลักษณ์ดวงดาวจักรวาล เขาดูแปลก ๆ ในขณะที่เขาพูด “ฉันไม่ได้คาดหวังว่าการทดสอบจะทำให้เกิดอุบัติเหตุ มนุษย์อัลฟ่าได้รับอิสระ และเขาก่อเรื่องมากมาย ฉันขอโทษ. โชคดีที่ในท้ายที่สุดแล้ว สิ่งต่างๆ ก็กลับคืนสู่สภาพเดิม ตอนนี้เราได้รับอนุญาตให้เข้าไปในประตูนั้นแล้ว”
ปีศาจโบราณก็ดูแปลกเช่นกัน “เราไม่เคยคิดว่าการเล่นหมากรุกโดยบังเอิญของคุณจะทำให้ความตั้งใจของคุณสำเร็จ”
ชายชราผมขาวดูแปลกมาก ไม่นานต่อมา เขากล่าวว่า “หลังจากการต่อสู้ของ World King God ชีวิตของ Little Sen ควรจะจบลง ฉันพลิกฟ้าเปลี่ยนโชคชะตาให้เขาได้ไปต่อ แต่เขาเป็นคนที่ไม่มีชีวิตแล้ว ไม่มีใครสามารถทำนายอนาคตของเขาได้ในตอนนี้ ฉันไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะกลายเป็นผู้บริโภคยีน โชคดีที่เขาไม่ทะเยอทะยานและไม่ยอมเข้าประตูนั้น ไม่อย่างนั้น… ฮ่าฮ่า…” หลังจากที่ชายชราผมขาวพูดอย่างนั้น เขาก็หัวเราะอย่างประหลาด เขาหยุดพูด เขาคว้าผ้าที่เกี่ยวกับโชคชะตาและฉีกออกเป็นสองส่วนด้วยมือข้างเดียว
เหมือนโลกถูกแยกออกจากกัน ประตูลึกลับเก่าแก่ปรากฏขึ้นในอวกาศ หากมองเข้าไปใกล้ๆ จะพบว่าประตูสีทองนั้นเป็นประตูสีทองแบบเดียวกับที่ Golden Growler สามารถปล่อยได้
“นายครับ คุณจะเข้าไปจริง ๆ เหรอ” ปีศาจโบราณมองไปที่ชายชราผมขาวที่ยืนอยู่นอกประตูสีทอง เขาดูลังเล
ชายชราผมขาวหันกลับมามองปีศาจโบราณ “ฉันคิดว่าคุณรู้คำตอบอยู่แล้ว ฉันไม่ใช่เขา”
“ใช่ แต่คุณก็คือคุณ ไม่ว่ายังไง สำหรับฉันก็เหมือนกัน” ปีศาจโบราณก้มหัวลงหลังจากพูด “ฉันอยากเห็นว่ามันต้องการไปที่ไหน และโลกนี้จะเป็นอย่างไร” ชายชราผมขาวกล่าว เขาถือเหรียญและโยนไปที่ประตูทองคำ ประตูทองคำมีช่องที่พอดีกับเหรียญ ทันทีที่เหรียญตกลงไปที่ประตูสีทอง ก็มีเสียง “กัตฉะ” ประตูสีทองเริ่มเปิดออก
ในเวลาเดียวกัน ประตูสีทองก็ส่งเสียงประหลาดออกมา “ประตูสู่สถานศักดิ์สิทธิ์ถูกเปิดออก ตอนนี้คุณจะออกจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และสูญเสียการป้องกันทั้งหมด”
“นาย…” เมื่อเห็นชายชราผมขาวเดินไปที่ประตูสีทอง ปีศาจโบราณก็อดไม่ได้ที่จะกรีดร้อง ชายชราผมขาวไม่หันกลับมามอง เขาหยุดและพูดอย่างเงียบ ๆ ว่า “อย่าบอกใครเกี่ยวกับฉัน แค่แสร้งทำเป็นว่าฉันไม่เคยมีตัวตน”
“ไม่ใช่แม้แต่คุณผู้นำ?” ปีศาจโบราณถามด้วยท่าทางขมขื่น
ชายชราผมขาวกล่าวว่า “ฉันไม่ใช่เขา ผู้ชายที่เธอชอบตายไปแล้ว” เขาเดินไปข้างหน้าและเข้าไปในประตูสีทอง
บูม! บูม!
ประตูเก่าและหนักปิดลง จากนั้นมันก็หายไปราวกับไม่เคยมีอยู่
หากคุณพบข้อผิดพลาด (ลิงก์เสีย เนื้อหาที่ไม่ได้มาตรฐาน ฯลฯ) โปรดแจ้งให้เราทราบเพื่อที่เราจะได้แก้ไขโดยเร็วที่สุด
เคล็ดลับ: คุณสามารถใช้แป้นคีย์บอร์ดซ้าย ขวา A และ D เพื่อเรียกดูระหว่างบทต่างๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง