Super God Gene 3440

24 เมษายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3440

เงาของท้องฟ้าเริ่มใหญ่ขึ้นในสายตาของหานเซิ่น ท่าทางน่ากลัวที่ไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดได้ก็พุ่งเข้าใส่หานเซิ่น

การปรากฎตัวนั้นดูน่ากลัวแต่ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจตจำนงและความมุ่งมั่นของ Han Sen เปลี่ยนไป

ถึงกระนั้น การปรากฏตัวของท้องฟ้ายังคงทำให้ Han Sen ตกใจ แม้ว่ามันจะเป็นเพียงตัวละครปลอมที่เกินการคำนวณเล็กน้อย แต่ก็ยังทรงพลังอย่างเหลือเชื่อ เราไม่สามารถบอกได้ว่าท้องฟ้าเป็นพลังชีวิตที่แท้จริงหรือไม่ ไม่มีใครบอกได้ว่ามันเป็นเพียงเงา

หานเซิ่นไม่ได้คิดอะไรมาก เขาเห็นเงาอันทรงพลังอีกอันหนึ่งโผล่ออกมาจากแสงแห่งเทพเจ้า มันเป็นชายแปลกหน้าที่มีสามหัวและหกแขน มันเป็นคนประหลาดและเป็นหนึ่งในผู้ถูกทำลาย

เพื่อนจาก The Destroyed คนนี้แข็งแกร่งกว่าผู้ทำลายล้างที่ Han Sen เคยเห็นมาก่อน มันเหมือนกับเทพปีศาจที่ยืนอยู่ระหว่างท้องฟ้าและพื้นดิน การปรากฏตัวของมันน่ากลัวมาก มันเหมือนทะเลหรือแม้แต่นรก มันแสดงท่าทางที่ทำให้หานเซิ่นหายใจไม่ออก

ชนชั้นสูงออกมาจากกำแพงวิวัฒนาการครั้งแล้วครั้งเล่า และเผยตัวตนอันแข็งแกร่งระหว่างทางไปหาหานเซิ่น

ไม่ว่าเจตจำนงของ Han Sen จะแข็งแกร่งเพียงใด เมื่อมีชนชั้นสูงปรากฏตัวมากขึ้น เขาก็เริ่มรู้สึกกดดัน

ถ้าพวกเขาเป็นชนชั้นสูงจริงๆ ไม่ว่าจะมีกี่คน พวกเขาก็ไม่สามารถทำอะไรฮันเซิ่นได้

สิ่งเหล่านี้มาจากกำแพงวิวัฒนาการ มันน่ากลัวมากที่ได้เห็นผู้คนจากเผ่าพันธุ์เหล่านั้นพัฒนาจนถึงขีดสุดของศักยภาพของพวกเขา แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีร่างกายจริงและไม่มีอยู่จริง แต่การปรากฏตัวของพวกเขาก็ไม่ได้เป็นการปลอมแปลง มันเหมือนกับว่าพวกเขาออกมาจากร่างกายจริงๆ

ร่างกายที่ทรงพลังมากมายปรากฏขึ้น หานเซิ่นรู้สึกกดดันและนั่นเป็นเพียงเงาของเผ่าพันธุ์นับร้อย

“Crape Myrtle ต้องการใช้การปรากฏตัวของพวกเขาเพื่อยับยั้งเจตจำนงของฉัน เพื่อให้มันแข็งแกร่งขึ้น” ฮัน เซ็นเข้าใจเหตุผลของเครป เมอร์เทิลสำหรับการตั้งค่าทั้งหมดนี้ แต่เขาสงสัยว่ามันอาจจะใช้ได้ผลจริง

เงาปรากฏขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ พลังของพวกเขายิ่งใหญ่เกินกว่าจะจินตนาการได้ ถ้านี่เป็นคนอื่นในรองเท้าของเขา แม้แต่หานเซิ่นก็ยังรู้สึกว่าร่างกายของเขาค่อนข้างตึงเครียด

ในสนามรบของท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง ปีศาจโบราณเป็นเหมือนเงาปีศาจ เขาเข้าใกล้ Human King

ราชามนุษย์ไม่เคลื่อนไหว ร่างกายของเขาไม่เคลื่อนไหว เมื่อพื้นที่และเจตจำนงรอบๆ เปลี่ยนไป ระยะห่างระหว่างทั้งสองก็ดูจะยาวขึ้น

ร่างของปีศาจโบราณซึ่งดูเหมือนเงาถูกยืดออก มันมาถึงก่อน Human King

“น่าเสียดายจัง” Human King พึมพำเบาๆ ไม่มีใครรู้ว่าเขาหมายถึงอะไร เขายื่นมือออกไปและตบ Ancient Devil ราวกับว่าเขากำลังตบแมลงวัน

มือดูราวกับว่ามันปกคลุมท้องฟ้าและปกคลุมพื้นดิน ปีศาจโบราณไม่สามารถหลบหนีจากพื้นที่ของมันได้ ก่อนที่มือจะสัมผัสร่างของปีศาจโบราณ แรงกดดันเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอที่จะระเบิดร่างของเขาและกลายเป็นฝุ่นสีดำที่กระจายอยู่ทั่วไป

มันเกิดขึ้นในตีหนึ่ง ร่างของปีศาจโบราณระเบิดออก และการต่อสู้ก็สิ้นสุดลง ชื่อของปีศาจโบราณบนแผ่นเจโนถูกลบออกไป เหลือเพียงชื่อของราชามนุษย์ในนั้น

“จบแค่นี้เหรอ?”

“ราชามนุษย์แข็งแกร่งเกินไป”

“นี่คือสุดยอดผู้อยู่ยงคงกระพันอย่างแท้จริง เมื่อเทียบกับ Han Sen แล้ว นี่แย่กว่ามาก”

“พวกเขาเป็นท็อปโฟร์ทั้งหมด ความแตกต่างระหว่างพวกเขายังมีมากเกินไป”

ในจักรวาลของอาณาจักร ผู้คนตกตะลึง พวกเขาคิดว่า Human King นั้นแข็งแกร่งมาก พวกเขาประหลาดใจกับรูปร่างหน้าตาของเขา

Human King ใช้มือเดียวในการฆ่า Ancient Devil หลังจากนั้น เขาขมวดคิ้วและแอบพูดกับตัวเองว่า “ปีศาจโบราณนั่นดูราวกับว่าเขาต้องการตาย มันกำลังทำอะไรอยู่?”

บูม! บูม! บูม!

หลังจากปีศาจโบราณตาย กำแพงชั้นสุดท้ายของท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นก็พังทลายลงมา ตอนนี้สามารถมองเห็นท้องฟ้าได้ทั้งหมด 33 แห่ง แท็บเล็ตจีโนที่ไม่มีแล้วตอนนี้มีให้เห็นในเวทีแล้ว มันเปล่งประกายด้วยแสงของพระเจ้า

บนแผ่นจีโน ชื่อสองชื่อส่องแสงเหมือนดวงอาทิตย์คู่หนึ่ง ไม่มีใครเชื่อว่าทั้งสองจะเป็นชื่อสุดท้ายที่จะแสดงบนแท็บเล็ตจีโน

มีราชามนุษย์และเครปเมอร์เทิล พวกเขาเป็นสองชื่อสุดท้าย พวกมันอยู่ลึกเข้าไปในสมองของสัตว์ทุกตัว พวกเขาเป็นชื่อที่ยากจะลืม

Human King มองไปที่ Crape Myrtle เขาก็ดูประหลาดใจเช่นกัน เห็นได้ชัดว่าเขาไม่เคยคิดว่าคู่ต่อสู้คนสุดท้ายจะจบลงด้วยการเป็นวิญญาณแห่งพระเจ้า

Crape Myrtle รู้เรื่อง Human King เขาไม่แปลกใจที่เห็นเขา

Human King มองไปที่ Crape Myrtle หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็พูดว่า “ฉันไม่คิดว่าจะได้พบคุณที่นี่” เห็นได้ชัดว่าเขาจำได้ว่าใครคือเครป เมอร์เทิล

Crape Myrtle มองไปที่ Human King และพูดว่า “ดูเหมือนว่าคุณไม่เพียงแต่จะดูดซับ Qin Xiu เท่านั้น แต่คุณยังมีความทรงจำของ Qin Xiu ด้วย”

ฮิวแมนคิงพูด “ฉันวางแผนเรื่องนี้มาหลายปีแล้ว ถ้าฉันไม่สามารถทำทุกอย่างได้ มันคงเป็นการเสียเวลาและพลังงานทั้งหมดของฉันอย่างมหาศาล และคุณ คุณเป็นหัวหน้าเจโนฮอลล์ แต่คุณเข้าร่วมแท็บเล็ตจีโน ทะเลาะกัน นั่นทำให้ชื่อเสียงของคุณเสียหายไม่น้อย”

เอกภพตกตะลึง ไม่มีใครเชื่อว่าเครป เมอร์เทิลคือหัวหน้าเจโน ฮอลล์

“ไม่มีทาง! หัวหน้าก็อดฮอลล์เข้าร่วมการต่อสู้เจโนแท็บเล็ต?”

“คนอย่างราชามนุษย์จะไม่พูดเรื่องไร้สาระ”

“จริงเหรอ เครป ไมร์เทิลเป็นผู้นำของเจโนฮอลล์หรือเปล่า”

ไมร์เทิลเครปไม่เคลื่อนไหว เขามองไปที่ Human King และพูดว่า “ดูเหมือนว่าคุณสามารถเข้าถึงทุกสิ่งเกี่ยวกับ Qin Xiu แต่คุณไม่ได้รับความมั่นใจจากเขา”

ราชามนุษย์ไม่เคลื่อนไหว เขาพูดอย่างเย็นชา “ฉันจะสู้เมื่อต้องสู้ ในเมื่อฉันไม่ต้องสู้ ทำไมฉันต้องเสียลมหายใจด้วย”

Human King ให้ความสนใจกับตัวตนของ Crape Myrtle เพราะเขาไม่ต้องการต่อสู้กับ Crape Myrtle ก่อนที่เขาจะเดินไปถึงขั้นตอนสุดท้าย Human King ยังคงค่อนข้างจะกลัว Crape Myrtle

ในฐานะหัวหน้าของ Geno Hall Crape Myrtle ไม่มีสิ่งที่จะเป็นผู้นำของ Geno Tablet

Crape Myrtle มองไปที่ Human King และพูดว่า “ฉันเพิ่งมาที่นี่ ฉันปล่อยไว้แบบนี้ไม่ได้ Han Sen เอาแสงดาว 28 ดวงของฉันไป ดังนั้นฉันสงสัยว่าคุณก็คงทำเช่นเดียวกัน”

Human King หัวเราะอย่างเย็นชา “คุณรู้ว่าคุณทำไม่ได้ แล้วทำไมคุณถึงต้องพยายาม”

“ฉันชอบมัน.” Crape Myrtle ม้วนริมฝีปากของเขา นิ้วของเขาชี้ไปข้างหน้าเหมือนแสงดาว

Human King มีพลัง แต่เขาไม่สามารถหลบแสงดาวที่เกิดจากนิ้วของ Crape Myrtle ได้ เช่นเดียวกับฮัน เซ็น ร่างกายของเขาถูกตรึงไว้ด้วยตะปูแสงดาว

Human King ไม่รีบเร่งที่จะหลบหนีการผูกมัดดังกล่าว เขาไม่ได้ดูราวกับว่าเขาต้องการที่จะต่อสู้ เขามองไปที่เครปเมอร์เทิลและพูดว่า “ถ้าคุณชอบ คุณสามารถให้แสงดาวกับฉันมากกว่านี้ได้”

เครปเมอร์เทิลยิ้ม เขาหันหลังกลับและจากไป เขาออกจากเวที 33 ท้องฟ้า

ไม่มีใครรู้ว่าการต่อสู้ของเจโนแท็บเล็ตจะจบลงด้วยวิธีนี้ เมื่อ Crape Myrtle ออกจากสนามรบ ชื่อของเขาก็ถูกลบออกจากแผ่นจีโน สิ่งที่เหลืออยู่คือชื่อของ Human King

แสงของเจโน่แท็บเล็ตนั้นสว่างมาก ชื่อของราชามนุษย์เปล่งประกายเจิดจ้า จู่ๆ ท้องฟ้าทั้ง 33 ก็ส่งเสียงดังราวกับว่ามันกำลังต้อนรับเจ้านายคนใหม่

แสงดาวบนร่างของ Human King แตกเป็นเสี่ยงๆ เขาไม่ได้ไปที่เจโน่แท็บเล็ต เขามองไปที่ร่างกายของเขาและพูดกับตัวเองว่า “คุณอาจจะหยุดฉันได้ในตอนนี้ แต่ไม่ตลอดไป พลังแบบนี้จะทำให้ฉันก้าวขึ้นไปสู่ขั้นตอนนั้นช้าลงเพียงไม่กี่วัน มันจะไม่สามารถหยุดอะไรได้ จักรวรรดิของคุณจะ ตก.”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง