Super God Gene 3439

24 เมษายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3439

“อย่าตกใจไปเลย” พระเจ้าพูดพร้อมกับหัวเราะ “ฉันเป็นหัวหน้า Geno Hall ฉันไม่สามารถให้ทุกคนรู้ว่าฉันเข้าร่วมการต่อสู้ Geno Tablet จริง ๆ การหาคู่ผสมเพื่อยืนหยัดเพื่อฉันไม่ใช่เรื่องยากเกินไป”

หานเซิ่นเข้าใจว่าเจโนฮอลล์และจีโนแท็บเล็ตมีความสัมพันธ์เหมือนพรรครัฐบาลและพรรคฝ่ายค้าน เจโน่ ฮอลล์ ลีดเดอร์คือประธานาธิบดีตัวจริง การอนุญาตให้ประธานาธิบดีคนอื่นเข้าร่วมการเลือกตั้งของพรรคอื่นนั้นไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง

“Crape Myrtle เป็นอีกชื่อหนึ่งของคุณหรือเปล่า” หานเซิ่นถาม

พระเจ้าส่ายศีรษะ “ไม่ เครป ไมร์เทิลคือชื่อจริงของฉัน แค่ไม่มีใครรู้เท่านั้นเอง”

“ฉันพูดว่า พี่ใหญ่เครปเมอร์เทิล คุณจะทำอะไรกับฉัน ทำไมคุณถึงดึงฉันเข้าไปในห้องโถงเจโนตลอดเวลา” ฮัน เซ็นไม่ได้อยู่ในอารมณ์ที่จะใช้เวลาว่างคุยกับเครป เมอร์เทิล

Crape Myrtle กล่าวว่า “ด้วยพลังของคุณ อาจไม่เพียงพอที่จะเอาชนะคนๆ นั้น ดังนั้น จนกว่าคุณจะเรียนรู้วิธีควบคุมร่างกายของคุณ ฉันไม่แนะนำให้คุณต่อสู้กับเขา”

“ถ้าฉันไม่สู้ เป่าเอ๋อจะลงเอยด้วยการสู้กับเขา” หานเซิ่นกล่าว

“เพราะฉะนั้น คุณมีเวลาไม่มาก” เครป เมอร์เทิลกล่าว “นั่นคือเหตุผลที่เราต้องเริ่มตอนนี้”

“คุณหมายความว่าอย่างไร?” ฮัน เซ็นสามารถเดาได้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เขาไม่รู้แน่ชัดว่าเครป เมอร์เทิลกำลังจะทำอะไร

Crape Myrtle ชี้ไปที่กำแพงหยกและถามว่า “คุณรู้ไหมว่าทำไมจักรวาลของอาณาจักรต่างๆ ถึงไม่มีโคมแข่งแต่มีวิหารเทพเจ้า และทำไมจักรวาลจีโนจึงมีโคมแข่ง แต่ไม่มีวิหารเทพเจ้า”

“ฉันอยากรู้คำตอบ” ฮัน เซน บอกเขา

“การถ่ายโอนพลังงานมาจากหยินและหยาง” Crape Myrtle ยิ้มและพูดว่า “ในความหมายของคนธรรมดา เมื่อคุณกินเค้ก คุณจะไม่ทำเค้กออกมา”

ฮัน เซ็นมองไปที่เครป เมอร์เทิลด้วยสีหน้าเยือกเย็น เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคนอย่างเครป เมอร์เทิลจะพูดหยาบคายได้ขนาดนี้

“ไอ! ไอ! ฉันเคยได้ยินเรื่องนี้จากคนที่น่าสนใจมากในขณะที่ฉันกำลังเดินทาง มันอาจจะหยาบมาก แต่ก็สมเหตุสมผลดี” เครป ไมร์เทิลไอและพูดต่อไปว่า “การกลับชาติมาเกิดของสองชีวิตสากลนั้นเหมือนกัน สองชีวิตสากลมีหยินและหยาง แม้ว่าหยินและหยางจะตรงกันข้ามกัน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าโลกจะแยกออกจากกัน หยินหยาง แต่ถ้าต้องแยกจากกัน คุณคิดว่าอยู่ในจักรวาลไหน”

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง หานเซิ่นก็พูดว่า “จักรวาลจีโนให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหยินมากกว่า”

“พูดอะไรหยั่งงั้น?” Crape Myrtle มองไปที่ Han Sen ด้วยความสนใจ

“นั่นเป็นเพราะจักรวาลจีโนไม่มีมนุษย์บริสุทธิ์” ฮัน เซน กล่าว

“สิ่งที่คุณพูดถูกต้อง” Crape Myrtle กล่าว “จักรวาลจีโนเป็นเหมือนหยินมากกว่า แต่นั่นไม่ใช่เพราะไม่มีมนุษย์ เป็นเพราะสิ่งมีชีวิตในนั้นมีความดั้งเดิมมากกว่า”

“ต้นฉบับ?” หานเซิ่นไม่เข้าใจเครปเมอร์เทิล

Crape Myrtle ไม่ได้อธิบาย “ฉันไม่มีเวลาอธิบายว่าทำไมฉันถึงไม่มีเวลาอธิบาย คุณสามารถปฏิบัติต่อมันได้เหมือนชีวิตในจักรวาลของอาณาจักรถูกปกคลุมด้วยผิวหนังมนุษย์ ในจักรวาลจีโน คุณได้ลอกผิวหนังมนุษย์ออก”

หลังจากนั้น Crape Myrtle ชี้ไปที่กำแพงหยกและพูดว่า “กำแพงหยกนี้ได้บันทึกเผ่าพันธุ์ยีนทั้งหมดที่กลายเป็นเผ่าพันธุ์ที่สูงขึ้น แน่นอนว่าไม่ใช่แค่ชื่อของเผ่าพันธุ์ที่สูงขึ้นที่นี่เท่านั้น มันยังบันทึกความก้าวหน้า ของเผ่าพันธุ์ยีนในขณะที่เติบโตขึ้น กำแพงหยกนี้ เรียกว่า กำแพงวิวัฒนาการ”

“คุณไม่ได้แค่พาฉันมาที่นี่เพื่อบอกฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้ใช่ไหม” หานเซิ่นมองไปที่กำแพงวิวัฒนาการขณะที่เขาพูด

“ร่างกายของคุณมีวิวัฒนาการแตกต่างจากสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ในจักรวาลนี้ นั่นหมายความว่าคุณได้หลงทางและตอนนี้จำเป็นต้องปลอมแปลงของคุณเอง ไม่มีใครสามารถแนะนำคุณได้ คุณหลงทางในป่าโดยคนคนเดียวของคุณ ฉันเชื่อว่าวิวัฒนาการนี้ กำแพงช่วยคุณได้บ้าง อย่างน้อยๆ ก็น่าจะช่วยให้คุณเข้าใจตัวเองมากขึ้นได้บ้าง” หลังจากที่เครปเมอร์เทิลพูดจบ เขาก็วางมือลงบนกำแพงวิวัฒนาการ

ข้อความจำนวนมากบนกำแพงวิวัฒนาการสว่างขึ้น ข้อความเปิดตัวเพลงเทพมากมาย

ทุกคำพูดเป็นปกติ ตอนนี้คำพูดมีเนื้อและกระดูก พวกเขามีตัวตน ถ้าใครได้มองพวกเขาสักครั้งหนึ่งจะไม่มีวันลืมพวกเขา มันเหมือนกับว่ามันไม่มีแม้แต่ข้อความและเป็นสิ่งที่มีชีวิตจริงๆ

เมื่อหานเซิ่นมองไปที่ขนนก เขาก็เห็นนางฟ้าที่มีปีกสีขาว เมื่อเขามองไปที่คำว่า พระพุทธเจ้า เขาเห็นพระพุทธเจ้าที่ดูเคร่งเครียดมาก

แต่ละคำเป็นตัวแทนของเพลงเทพเจ้าของแต่ละเผ่าพันธุ์ ไม่ใช่ว่าพวกมันมีอยู่จริง มันเป็นเหมือนกฎตายตัวของสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละเผ่าพันธุ์

ในขณะที่หานเซิ่นกำลังดู เขาเห็นกำแพงวิวัฒนาการแสดงข้อความบางส่วนที่ส่องแสงเหมือนดวงอาทิตย์

หานเซิ่นจำคำที่แปลว่าท้องฟ้าได้ มันหมายถึงการแข่งขันบนท้องฟ้า การแข่งขันของ Sky เป็นหน่อของ Very High พวกมันดูค่อนข้างเหมือนมนุษย์ แต่พวกมันมีท้องฟ้าอยู่

ด้วยความน่ารักนั้น หานเซิ่นเห็นชายคนหนึ่งจากฟากฟ้าออกมาจากกำแพงวิวัฒนาการ ชายคนนั้นดูเหมือนผู้นำวังฟ้า เขาค่อนข้างดูเหมือน Yu Shanxin และ Lone Bamboo

ชายผู้นี้มีผลประโยชน์ทั้งหมดจากท้องฟ้า เขามีพลัง เขาเป็นคนชั่วร้าย เขาดื้อรั้น เขาไม่เกรงกลัว เขาพกความสามารถทั้งหมดของท้องฟ้าที่หานเซิ่นไม่เคยรู้มาก่อน

การปรากฏตัวของเขาทำให้ Han Sen รู้สึกราวกับว่าเขาเหนือกว่า

Crape Myrtle กล่าวต่อไปว่า “กำแพงวิวัฒนาการสามารถสร้างโหมดสุดท้ายของเผ่าพันธุ์ได้ แม้ว่าจะเป็นเพียงทฤษฎีและไม่มีอยู่จริง แต่สิ่งมีชีวิตทั้งหมดจะติดตามร่องรอยนี้ด้วยความแม่นยำ 90% เว้นแต่จะมีความแปลกประหลาด อุบัติเหตุ มิฉะนั้นวิวัฒนาการขั้นสุดท้ายของเผ่าพันธุ์จะเป็นแบบนี้”

หานเซิ่นมองไปที่มนุษย์ท้องฟ้าและคาดเดาอย่างมีการศึกษา เขาถามว่า “นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับท้องฟ้าเมื่อพวกเขากลายเป็นระดับจักรวาล?”

“ไม่ ไม่จริง ในประวัติศาสตร์ทั้งหมด ตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบัน มีอย่างน้อย 10,000 เผ่าพันธุ์ที่สามารถกลายเป็นเผ่าพันธุ์ที่สูงขึ้นได้ ไม่ว่าคุณจะคำนวณเท่าไร ก็ไม่มีใครจากเผ่าพันธุ์ใดในจำนวนนี้ที่เป็นระดับจักรวาล แม้ว่าพวกเขาจะ เป็นเผ่าพันธุ์ที่แตกต่างกันและมีศักยภาพที่แตกต่างกัน วิธีที่พวกเขาสามารถไปถึงจุดสูงสุดนั้นแตกต่างกัน แม้ว่าพวกเขาจะเป็นเผ่าพันธุ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่สมัยโบราณ พวกเขาสามารถเข้าถึงระดับหัวหน้าปาร์ตี้ God Chaos ได้ดีที่สุดเท่านั้น ซึ่งยังอยู่ห่างออกไปอีกครึ่งก้าว จากการบรรลุระดับจักรวาล”

เครป ไมร์เทิลมองดูข้อความที่บรรยายถึงท้องฟ้าและพูดว่า “พรสวรรค์ของท้องฟ้าและศักยภาพของพวกเขานั้นยอดเยี่ยมมาก หลังจากวิวัฒนาการในท้องฟ้ามาหลายชั่วอายุคน หากพวกเขาสามารถผลักดันศักยภาพของพวกเขาให้ถึงขีดสุดและบรรลุถึงสิ่งนั้นในท้ายที่สุด ต่อให้เทียบกับข้าก็คงไม่ต่างกันมากนัก แน่นอน ตอนนี้ท้องฟ้ายังห่างไกลจากการมาถึงระดับนี้ ดังนั้น ทั้งหมดนี้เป็นเพียงข้อสันนิษฐานเท่านั้น”

ฮัน เซ็นมองไปที่กำแพงวิวัฒนาการและถามว่า “คุณต้องการให้กำแพงวิวัฒนาการทำนายการผ่านวิวัฒนาการของฉันหรือไม่”

เครป เมอร์เทิลส่ายหัว เขาพูดด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ “ตามจริงแล้ว ฉันได้ลองแล้ว มันไม่ได้ผล วิวัฒนาการของยีนของคุณดำเนินไปอย่างไม่เคยมีสิ่งมีชีวิตธรรมดาอื่นใดทำได้ พลังของกำแพงวิวัฒนาการทำได้ ไม่ทำงานสำหรับร่างกายของคุณ ”

“ถ้าอย่างนั้น คุณกำลังพยายามจะพูดอะไรกันแน่” ฮัน เซนไม่เข้าใจว่าเครป เมอร์เทิลต้องการอะไร

“กำแพงวิวัฒนาการนั้นไร้ประโยชน์สำหรับคุณ แต่มันสามารถทำนายอนาคตของเผ่าพันธุ์อื่นๆ ได้” เครป เมอร์เทิลยิ้มให้ฮันเซนและพูด “ดังนั้น มันมีประโยชน์สำหรับคุณ คุณควรลองดู อย่าทำให้ฉัน รอนานเกินไป” จู่ๆ ฮัน เซ็นก็รู้สึกวิงเวียน เขาถูกดูดเข้าไปในกำแพงวิวัฒนาการ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง