Super God Gene 3405

18 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3405

“ชั่วขณะ พระเจ้าทรงพลังมาก” Bury Path God กล่าวด้วยความตกตะลึงที่มองเห็นได้ “เธอใช้พลังของเธอเองเพื่อเขย่า Time Sky ทั้งหมด ถ้าเธอเข้าร่วมการต่อสู้ Time Sky Leader ตั้งแต่แรก บางที Han Sen อาจจะไม่ได้เป็นผู้นำ Time Sky ตั้งแต่แรก”

“นั่นไม่ใช่พลังของเธอเพียงอย่างเดียว” ผู้อาวุโสของ God Chaos Party กล่าว “เธอยืมพลังจากเทพย่อยของเธอ”

“เทพย่อยยังคงเป็นของเธอ ทำให้พลังของพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของเธอ” Bury Path God กล่าว เขาหยุดชั่วขณะและพูดว่า “พลังของเวลานั้น… ฮัน เซ็นไม่ใช่องค์ประกอบของเวลา ไทม์สกายจะไม่ส่งผลกระทบต่อเขามากนัก แต่ฉันไม่คิดว่าเขาจะสามารถขัดขวางการย้อนเวลานี้ได้”

ไม่ใช่แค่ Bury Path God ที่คิดแบบนี้ เมื่อเห็นทั้งหมดนี้ ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ก็ขมวดคิ้วและพูดว่า “ชั่วขณะพระเจ้าแข็งแกร่งกว่าเมื่อก่อน เธอแข็งแกร่งกว่าตอนที่เธอถูกรีบูท ต่อต้านกฎของ Time Sky เธอคนเดียวที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เธอเป็นผู้ควบคุมกฎของ Time Sky สำหรับตัวเธอเอง ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงเป็นเทพเจ้าหลักของพลังแห่งเวลา Han Sen ผู้ชายตัวเล็กคนนี้จะจัดการกับเธอได้หรือไม่”

แม้แต่หัวหน้าก็อดฮอลล์ของเจโนฮอลล์ก็พยักหน้า เขากล่าวว่า “ช่วงเวลาที่พระเจ้าได้ก้าวข้ามตัวเองไปแล้ว เธอบรรลุจุดสูงสุดใหม่แล้ว เธอไม่เคยแข็งแกร่งเท่านี้มาก่อน ตอนนี้ในจักรวาลนี้ ไม่มีใครมีพลังแห่งกาลเวลาที่ยิ่งใหญ่กว่าเธออีกแล้ว”

ใน Time Sky นาฬิกาหินจำนวนมากกำลังย้อนกลับพร้อมกัน มันกลายเป็นถังย้อนเวลาอันทรงพลังที่ผลักตำแหน่งและเวลาของ Han Sen ให้ย้อนกลับด้วยความเร็วที่เร็วยิ่งกว่าเดิม มันเหมือนกับช่วงเวลาหนึ่งตลอดไป

ชั่วขณะพระเจ้ามองไปที่หานเซิ่นและพูดอย่างเย็นชาว่า “ในช่วงเวลาที่ผันกลับเช่นนั้น ชั่วครู่ก็ไม่มีความหมายอะไร หากเจ้าไม่ต้องการถูกลดความสำคัญลง

ฮัน เซ็นไม่ได้วางแผนที่จะก้าวลงจากตำแหน่ง เขายิ้มให้กับ Moment God และพูดว่า “เวลาและฉันเป็นเหมือนก้อนเมฆ แม้ว่าจะมีอดีตที่ไม่มีวันสิ้นสุด แต่ฉันก็ยังเป็นฉัน ไม่มีอำนาจอื่นใดที่สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้นได้”

ชั่วขณะที่พระเจ้าหยุดพูด เข็มในมือของเธอเริ่มหมุน ท้องฟ้าเวลาทั้งหมดราวกับว่ามันได้รับผลกระทบจากเข็ม เข็มบนนาฬิกาหินทุกเรือนกำลังหมุนอย่างบ้าคลั่ง Time Sky ทั้งหมดทำงานร่วมกันเพื่อสร้างพลังย้อนเวลาครั้งใหญ่ Time Sky เริ่มสั่นเพราะเวลาย้อนกลับมาก นาฬิกาหินจำนวนมากเริ่มหายไปในเขตของการย้อนเวลา

แม้แต่นาฬิกาหินที่มีพลังแห่งเวลาก็ไม่สามารถต้านทานพลังแห่งเวลาย้อนกลับที่น่ากลัวนั้นได้

ใน Space Garden มนุษย์ วิญญาณ และสิ่งมีชีวิตจำนวนมากเฝ้าดู Han Sen ด้วยความกังวลอย่างมาก

Ling’er ถูกฝังอยู่ในอกของ Ji Yanran เธอดูกังวลขณะที่เธอถาม “พ่อจะสบายดีที่นั่นไหม”

“ใช่ ไม่มีใครเอาชนะพ่อคุณได้” จีเหยียนหรันบอกหลิงเอ๋อด้วยความมั่นใจ แม้ว่าสิ่งต่าง ๆ จะดูอันตรายสำหรับหานเซิ่น แต่เธอก็ไม่กังวล เธอรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นว่าสิ่งต่างๆ จะเป็นอย่างไรต่อไป

แม้ว่าเธอจะบอก Ling’er เช่นนั้น แต่ Ji Yanran ก็รู้สึกสับสนเล็กน้อย เธอพบว่าตัวเองจ้องไปที่ Han Sen อย่างเอาเป็นเอาตาย

ชั่วขณะที่พระเจ้ามองดูหานเซิ่นอย่างเย็นชา เธออยากเห็น Han Sen กลายเป็นไข่ด้วยพลังย้อนเวลา แต่สายตาของเธอเริ่มเปลี่ยนจากลูกปัดแห่งความแน่นอนกลายเป็นหินอ่อนแห่งความสับสน การจ้องมองของเธอเปลี่ยนจากความสับสนเป็นความตกใจ

เวลาผ่านไป หานเซิ่นยังคงยืนอยู่ที่เดิม มันเหมือนกับว่าไม่มีอะไรส่งผลกระทบต่อเขา ตอนนี้ผ่านไปเจ็ดนาทีแล้ว ถึงกระนั้นก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงร่างกายของ Han Sen แม้แต่ชุดเกราะของเขาก็ไม่ละลาย

ช่วงเวลาที่พระเจ้าไม่เหมือนเดิม เสื้อผ้าของเธอสว่างขึ้น มันดูมีพลังมากในสายตาของคนอื่นๆ แต่ Moment God รู้ดีว่าเป็นเพราะพลังของเธอไม่เพียงพอที่จะต้านทานการย้อนเวลาได้ เสื้อผ้าเทพเจ้าของเธอได้รับผลกระทบจากการย้อนเวลา พวกเขาย้อนเวลากลับไปอย่างช้าๆ

“เป็นไปได้อย่างไร? ร่างกายของเขาสามารถทนต่อพลังย้อนเวลาจำนวนมากโดยไม่ได้รับผลกระทบแม้แต่น้อยได้อย่างไร? ไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับเขา นี่หมายความว่าเขาเป็นเหมือนหัวหน้าโถงก็อดงั้นหรือ? เขาก้าวไปถึงขั้นตอนนั้นแล้วหรือ?” วินาทีที่พระเจ้าตกตะลึง เธอมองไปที่หานเซิ่นอย่างแปลกๆ ราวกับว่าเธอต้องการเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมจากใบหน้าของ Han Sen

“เป็นไปไม่ได้… ก้าวนั้นได้มาอย่างง่ายดายได้อย่างไร นอกจากนี้ยีนจิตวิญญาณของเขายังไม่แข็งแกร่งเท่าของ Qin Xiu ในชีวิตเดียว เขาสามารถทำขั้นตอนนี้ได้หรือไม่ สิ่งนี้น่าจะเป็นไปไม่ได้” ช่วงเวลาที่พระเจ้าต้องพยายามปฏิเสธความคิดของเธอ

เธอกัดฟัน ช่วงเวลาที่พระเจ้าเริ่มดูเฉียบคม ดูเหมือนว่าเธอจะตัดสินใจได้ มืออีกข้างของเธอแตะเข็ม มือของเธอพับเข้าหากันเพื่อวางเข็มไว้ตรงกลางระหว่างพวกเขา

“Old Reverse ย้อนกลับไปที่ศูนย์!” ขณะที่พระเจ้าตะโกนอย่างเย็นชา มือของเธอก็เริ่มหมุนไปในทิศทางอื่น เข็มเวลาระเบิดออกพร้อมกับแสงเทพแห่งกาลเวลาที่น่ากลัวซึ่งส่องไปทั่วทั้งไทม์สกายและทำให้ทุกอย่างสว่างขึ้น

บูม!

ชั่วขณะผมยาวของพระเจ้าก็ตรง เหมือนเปลี่ยนจากดำเป็นขาว มันเหมือนกับว่าเธอแก่ขึ้นในชั่วขณะเดียว

ในพลังเวลาที่น่ากลัวนั้น นาฬิกาเวลาก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน เข็มทั้งสามหยุดหมุน มันเหมือนกับว่าพวกเขาถูกแช่แข็ง พวกเขาทั้งหมดหยุดที่จุดสูงสุดของการหมุน พวกเขาทั้งหมดมาหยุดที่ 12 นาฬิกา

“มันเป็นพลังที่แข็งแกร่งที่สุดของพลังแห่งกาลเวลา Return to Zero! ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่า Moment God จะแข็งแกร่งขนาดนั้น ถ้าเธอกลายเป็น Time God ทั้ง 33 ท้องฟ้าของฉัน ฉันเชื่อว่าเธอจะคู่ควร” Qin Xiu มองไปที่ Moment God ด้วยความตกใจ

เห็นได้ชัดว่าการแสดงของ Moment God ทำให้ชายคนนั้นประหลาดใจ แม้แต่ Qin Xiu ก็ยังประหลาดใจกับสิ่งที่เขาเห็น

ครู่หนึ่งใบหน้าของพระเจ้าเริ่มดูแก่ขึ้น ผมยาวของเธอกลายเป็นสีเทา มันกลายเป็นสีขาวด้วยซ้ำ

เธอจ้องไปที่ฮันเซิ่น ดวงตาของเธอดูตกใจมากขึ้นเรื่อยๆ เธอพยายามอย่างเต็มที่เพื่อร่ายทักษะเทพเจ้าของเธอที่มีพลังแห่งเวลาที่แข็งแกร่งที่สุดของเธอ กลับสู่ศูนย์ แม้จะพยายามแล้ว แต่เธอก็ยังไม่สามารถส่งผลกระทบต่อร่างกายของ Han Sen ได้

ตอนนี้ ไม่ใช่แค่ Moment God เท่านั้นที่ตกตะลึง ชนชั้นสูงทั้งหมดในจักรวาลตกตะลึง ตั้งแต่ต้นจนจบ Han Sen ไม่ได้ร่ายทักษะหรือพลังแม้แต่น้อย สิ่งที่เขาเคยใช้คือนาฬิกาท้องฟ้าเพื่อสกัดกั้นพลังอันทรงพลังที่พระเจ้าพยายามใช้ฟาดฟันเขา มันยากมากที่จะเชื่อ

“พลังของนาฬิกาท้องฟ้าทรงพลังขนาดนั้นจริงหรือ?” Sky King แทบไม่เชื่อสายตาของเขาขณะที่เขามองดูนาฬิกาบนท้องฟ้า

ฉินซิ่วพูดอย่างเย็นชาว่า “ไม่ใช่นาฬิกาฟ้าที่แข็งแกร่ง แต่เป็นบุคคลที่แข็งแกร่งเกินไป” เห็นได้ชัดว่าเขารู้ว่าสิ่งที่เขาเห็นไม่ใช่นาฬิกาบนท้องฟ้าและพลังของนาฬิกา

หาน เซ็น ซึ่งไม่ได้ทำอะไรเลยตลอดเวลา ในที่สุดก็ได้เคลื่อนไหว เมื่อเวลาเริ่มย้อนกลับ Han Sen เข้าใกล้ Moment God การย้อนเวลาเป็นเหมือนคลื่นที่บ้าคลั่ง สำหรับเขาแล้ว มันเหมือนละอองน้ำอ่อนๆ ของฤดูใบไม้ผลิที่อ่อนโยน ไม่สามารถหยุดความก้าวหน้าของเขาได้

ช่วงเวลาที่พระเจ้ารู้สึกราวกับว่าเธอถูกทำร้าย เธอพยายามอย่างเต็มที่ที่จะใช้พลังพื้นฐานของเทพเจ้าของเธอและระเบิดด้วยทักษะย้อนเวลากลับสู่ศูนย์

เราสามารถเห็นผลกระทบของเวลาที่ออกมา เมื่อมันแตะลงบนตัวของ Han Sen มันก็เหมือนกับคลื่นน้ำที่ซัดเข้าหาฝั่ง หานเซิ่นก้าวเข้ามาใกล้ เขาเดินไปจนถึงตำแหน่ง Moment God

“ผู้หญิงอะไร ผู้หญิงที่ไม่ฟัง ธรรมดา” หลังจากที่หานเซิ่นพูดจบ เขาก็ยื่นมือออกไป เขาคว้ามือของ Moment God ซึ่งกำเข็มไว้ เขาใช้พละกำลังเล็กน้อยดึง Moment God ออกจากเข็มจนหมด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง