Super God Gene 3404

18 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3404

ช่วงเวลาที่พระเจ้าและ Han Sen ยืนหยัดในการย้อนเวลา สายน้ำแห่งกาลเวลาอันน่าสะพรึงกลัวไหลผ่านร่างของเธอ แต่มันไม่ได้สัมผัสร่างเทพของเธอเลยสักครั้ง

ชั่วขณะที่พระเจ้ามองฮันเซิ่นอย่างเย็นชาขณะที่เธอพูดว่า “คุณคือผู้นำของ Time Sky แต่คุณไม่ได้ใช้พลังธาตุแห่งเวลา ร่างกายของฉันสามารถต้านทานความเสียหายจากพลังแห่งเวลาได้ ในการต่อสู้แบบนี้ คุณไม่มี ทางเลือกแต่ยอมจำนนต่อความพ่ายแพ้”

“อาจจะไม่.” หานเซิ่นทิ้งคำสองคำของเขาอย่างเย็นชาและไม่ได้อธิบายเพิ่มเติม

วินาทีนั้น เข็มของพระเจ้าและเข็มของนาฬิกาท้องฟ้าหมุนอย่างบ้าคลั่งในทิศทางตรงกันข้าม การย้อนเวลายิ่งน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆ หากมีสัตว์เดรัจฉานธรรมดาของ Break World อยู่ที่นั่น นอกเหนือจากการกลับเป็นไข่แล้ว พวกมันอาจถูกพาย้อนเวลากลับไปก่อนที่แม่ของพวกมันจะเกิดและหายสาบสูญไปในอวกาศเสียด้วยซ้ำ

“นี่คือการต่อสู้ด้วยพลังแห่งเวลาอันบริสุทธิ์” ชนชั้นสูงที่เฝ้าดูการต่อสู้กล่าว “เป็นการต่อสู้ระดับเทพจริงๆ ฉันสงสัยว่าใครในนั้นมีอำนาจเหนือกาลเวลา ฉันคิดว่าเราจะได้รับคำตอบเมื่อการต่อสู้จบลง”

ในเวลาเดียวกัน Human King ซึ่งกลายเป็นผู้นำของท้องฟ้าที่ 25 ได้เฝ้าดูการต่อสู้ สมาชิก Blood Legion ทั้งหมดถูกพาไปยังท้องฟ้าที่ 25

สมาชิก Blood Legion เห็นพวกเขาสองคนยืนอยู่ในกระแสของเวลาที่ย้อนกลับ ไม่ชัดเจนว่าฝ่ายใดได้เปรียบ เขาจึงพูดว่า “ท่านผู้นำ ดูที่ Han Sen และ Moment God คุณคิดว่าฝ่ายไหนมีอำนาจเหนือกาลเวลา”

ดวงตาของราชามนุษย์เหมือนน้ำ แต่พวกมันดูแวววาวจริงๆ ขณะที่เขาพูดว่า “ยังเร็วเกินไปที่จะบอกว่าฝ่ายใดชนะหรือแพ้ พวกเขายังไม่ได้พยายามแสดงพลังอย่างเต็มที่เลย”

“พวกเขาเป็นพลังแห่งเวลาที่น่ากลัวอยู่แล้ว นั่นไม่ใช่พลังทั้งหมดของพวกเขาหรอกหรือ พวกเขายังซ่อนพลังบางอย่างไว้หรือไม่” สมาชิกมองไปที่ Han Sen และ Moment God ด้วยความไม่เชื่อ

“ฉันไม่รู้ว่า Han Sen ซ่อนพลังอะไรไว้ แต่ Moment God ยังไม่ได้ใช้พลัง sub-god ของเธอ” Human King กล่าว “เธอยังไม่ได้พยายามอย่างเต็มที่เลย”Advertisements

“สองคนนี้น่ากลัวมาก นี่จะทำให้แผนของเรามีปัญหาหรือเปล่า” สมาชิกเก่าดูกังวล

“พลังที่ทรงพลังอาจไม่ใช่การต่อต้านของเรา บางทีมันอาจจะกลายเป็นความช่วยเหลือของเรา” ราชามนุษย์ไม่กังวล จริงๆแล้วเขายิ้ม

กลุ่มสมาชิก Blood Legion และนักเรียนต่างมองหน้ากัน พวกเขารู้ว่า Human King มั่นใจในความสามารถในการควบคุมแผ่นจารึกจีโน แต่คู่ต่อสู้ของพวกเขาแข็งแกร่งมาก พวกเขาคิดว่าจะประสบกับปัญหาใหญ่หลวง พวกเขาคิดไม่ออกว่าเรื่องแบบนี้จะช่วยพวกเขาได้อย่างไร

หาก Human King ไม่พูด สมาชิกจะไม่สามารถถามอะไรได้ ดังนั้นสิ่งที่พวกเขาทำได้คือเฝ้าดู

ความเร็วของการย้อนเวลายิ่งเร็วขึ้นเรื่อยๆ เข็มนาฬิกาบนท้องฟ้าใกล้จะหมดแล้วสามเข็ม วินาทีนั้น เข็มของพระเจ้าก็หมุนเช่นกัน

ในการย้อนเวลา ทั้งคู่ไม่เคลื่อนไหว พวกเขาแค่มองกันจากระยะไกล ผุกร่อนไปตามกาลเวลา

“ร่างกายของเทพแห่งกาลเวลาของ Moment God ไม่แข็งแกร่งเท่าร่างกายของ Han Sen และพลังในการพลิกกลับของมัน” Bury Path God พูดด้วยความตกใจ ตอนนี้เขาอยู่ใน Dust Sky

“พูดอะไรหยั่งงั้น?” ผู้อาวุโสของ God Chaos Party ถามด้วยความสับสนพอสมควร จากสิ่งที่เขาเห็น พลังของ Moment God และ Han Sen ควรจะเท่ากัน ทั้งสองคนไม่ได้แสดงข้อบกพร่องใด ๆ ในการแสดงของพวกเขา

“ดูเสื้อผ้าเทพเจ้าของ Moment God” Bury Path God กล่าว

หลังจาก Bury Path God กล่าวเช่นนั้น สมาชิกทั้งหมดของ God Chaos Party ก็มองไปที่ Moment God และชุดเทพเจ้าของเธอ ชุดเทพเจ้านั้นช่างฝัน มันเหมือนกับว่าพวกเขาสมบูรณ์แบบ

ชุดเทพเจ้าดูศักดิ์สิทธิ์มาก มันปล่อยแสงแห่งเทพที่แวววาวออกมา ผู้อาวุโสส่วนใหญ่ไม่สามารถแยกแยะปัญหาที่เกิดขึ้นได้

“เทพเส้นทางฝัง มีปัญหากับชุดเทพหรือเปล่า” สมาชิกปาร์ตี้ก็อดเคออสถาม “ยกโทษให้ฉันที่โง่เขลา แต่ฉันไม่เห็นว่าจะมีปัญหาอะไรกับเสื้อผ้าของเทพเจ้า”

สมาชิกพรรค God Chaos คนอื่นๆ ไม่ได้ถามอะไร แต่พวกเขายังคงมองไปที่ Bury Path God ด้วยความสับสน เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่เห็นปัญหาเกี่ยวกับเสื้อผ้าเช่นกัน

“ไม่เห็นเหรอ?” Bury Path God ถามอย่างเย็นชา “เสื้อผ้าเทพใหม่กว่าเดิม”

“ใหม่กว่า?” ผู้คนพากันไปดูใกล้ๆ แต่ก็ไม่เห็นความแตกต่าง

เมื่อเห็นว่าพวกเขาไม่พบปัญหา Bury Path God จึงกล่าวว่า “หากพวกคุณดูชุดเทพเจ้าของ Moment God อย่างถูกต้อง คุณจะเห็นชุดเทพเจ้าของเธอสะอาดขึ้น นั่นพิสูจน์ได้ว่ามีปัญหา การย้อนเวลากำลังทำงานอยู่ บนเสื้อผ้าของเธอ ดูที่ Han Sen เสื้อผ้าของเขาไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ถ้า Moment God ไม่มีพลังอื่นใด นี่คือการต่อสู้ Han Sen จะต้องชนะอย่างแน่นอน”

สมาชิกคนอื่นๆ ในปาร์ตี้ God Chaos ไม่คิดว่ามีปัญหากับเสื้อผ้าที่ใหม่กว่าหรือเก่ากว่า แต่ถ้า Bury Path God บอกว่ามี พวกเขาไม่คิดว่าเขาพูดผิด

“แล้วตามความเห็นของรองประธานาธิบดี ฮัน เซ็นจะเป็นผู้ชนะในการต่อสู้ครั้งนี้หรือไม่” มีคนถาม

“อาจจะไม่ใช่ พวกเขายังไม่ได้ใช้พลังที่แท้จริง ยังเร็วเกินไปที่จะตัดสินว่าใครในสองคนจะเป็นผู้ชนะ” Bury Path God เหล่ตาของเขาและพูดกับตัวเอง “ควรจะมีเวลา”

Bury Path God เพิ่งพูดเรื่องนี้เมื่อ Moment ดวงตาของพระเจ้าดูเย็นชา แสงเทพของเธอระเบิดขึ้นและระเบิดขึ้นสู่ท้องฟ้าราวกับเงาแสงที่พุ่งขึ้นจากร่างของเธอ

มันเป็นเงาขนาดยักษ์ที่ดูเหมือนมังกร มันเป็นเพียงเงา มันไม่แข็ง ถึงกระนั้นก็ทำให้คนรู้สึกกลัวมันมาก

ดวงตาข้างหนึ่งของมันเหมือนดวงอาทิตย์ ส่วนอีกข้างหนึ่งเหมือนพระจันทร์ ดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ดูเหมือนวงล้อขณะหมุน เวลากำลังบิน เมื่อมังกรแห่งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์เผยตัวออกมา พลังแห่งเวลาของ Moment God ก็น่ากลัวยิ่งขึ้นไปอีก เข็มซึ่งมีความเร็วสูงสุดแล้ว เคลื่อนที่เร็วขึ้นไปอีก

“นี่คือมังกรเทพสุริยันจันทราป่าระดับการทำลายล้าง มันเหมือนกับ Moment God ตรงที่มันใช้องค์ประกอบเวลา ด้วยการบัฟมังกรเทพสุริยันจันทรา พลังแห่งเวลาของ Moment God จะแข็งแกร่งขึ้น นั่นคือผลประโยชน์ ของการเป็นเทพเจ้าหลัก” กษัตริย์ฉินกังวลมาก เขาไม่รู้ว่า Han Sen ผู้ปกครองวิหาร God of Wealth จะสู้กับ Moment God ซึ่งเป็นเทพเจ้าหลักได้หรือไม่

หานเซิ่นไม่ได้สนใจที่จะอัญเชิญเทพรองเพื่อผลประโยชน์ ชั่วขณะที่ร่างกายของพระเจ้ากวัดแกว่งเงาที่น่ากลัวยิ่งกว่า พลังบัฟรองเทพอีกตัวมาถึงแล้ว มันคือจั๊กจั่นหยก มันกรีดร้อง ปีกข้างหนึ่งแสดงคำโบราณที่อ่านว่า “ฤดูใบไม้ผลิ” และปีกอีกข้างหนึ่งมีคำที่แปลว่า “ฤดูใบไม้ร่วง”

“มันคือจั๊กจั่นในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง เป็นเทพป่าธาตุเวลาอีกตัวหนึ่ง” ชนชั้นสูงหลายคนที่เฝ้าดูการต่อสู้ต่างตกตะลึง แต่นี่ยังไม่สิ้นสุด ช่วงเวลาที่พระเจ้ายังคงกระพริบด้วยแสงที่น่ากลัว เงาแสงจำนวนมากปรากฏขึ้น พวกเขาทั้งหมดเป็นเทพแห่งป่าที่ทรงพลัง มี 10 คน เงาเทพแต่ละตัวนั้นแข็งแกร่งพอๆ กับมังกรเทพสุริยันจันทรา

เมื่อพลังอันทรงพลังของ Sub-god ทั้ง 10 ได้เสริม Moment God มันทำให้พลังของเธอแข็งแกร่งขึ้น มันทำให้พลังเวลาน่ากลัวขึ้น

เข็มกำลังหมุนอย่างรวดเร็ว มันเดินเร็วกว่านาฬิกาบนท้องฟ้า มันกลายเป็นพลังย้อนกลับหลัก

ฉวัดเฉวียน!

การย้อนเวลาไปข้างหน้าอย่างกระทันหัน ทุกสิ่งที่ย้อนเวลากลับมาเป็นปกติ รวมถึงนาฬิกาหินด้วย นาฬิกาหินของ Time Sky สั่นเพราะพลังย้อนกลับ พลังนาฬิกาหินทั้งหมดถูกย้อนกลับ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง