Super God Gene 3403

18 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3403

วินาทีที่พระเจ้าก้าวไปข้างหน้า มันเหมือนกับว่าเวลากำลังล่องลอยอยู่ข้างหลังเธอ มันกลายเป็นสายน้ำแห่งกาลเวลา และมันคำรามใส่หานเซิ่น

“เดี๋ยวก่อน พระเจ้า คุณจำไม่ได้หรือว่านี่คือ Time Sky? ฉันเกรงว่าพลังเวลาของคุณจะไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่นี่” หานเซิ่นใช้นาฬิกาท้องฟ้า

เข็มนาฬิกาบนท้องฟ้าขยับ นาฬิกาหินจำนวนมากของ Time Sky ถูกเคลื่อนย้ายเนื่องจากพลังของนาฬิกาท้องฟ้า Moment God’s time river ได้รับผลกระทบจากหลายพื้นที่เวลา เธอหมดประโยชน์ทันที ก่อนที่เธอจะไปถึงหานเซิ่น แม่น้ำแห่งกาลเวลาก็กระจายออกไป มันไม่ได้เป็นอันตรายต่อ Han Sen ต้องขอบคุณนาฬิกาบนท้องฟ้าที่เขาใช้กับเธอ

“พลังแห่งเวลาไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด” ชั่วขณะที่พระพักตร์พระเจ้าไม่เปลี่ยนแปลง เธอดึงกิ๊บออกจากผมของเธอ

กิ๊บก็เหมือนเข็ม ชั่วขณะที่พระเจ้ากำมันไว้ราวกับว่าเธอกำลังจับด้ามกริช

โมเมนต์เทพตามเข็ม ไม่ว่าเข็มจะไปทางไหน มันทำให้นาฬิกาบนท้องฟ้าหมุนไม่เหมือนเดิม ความเร็วมีความหลากหลายมาก มันพุ่งพล่านจนหยุดสนิท มันเหมือนกับว่าเวลาหยุดนิ่ง

“ช่วงเวลาพระเจ้าทรงพลังมาก เธอแตกต่างจากเมื่อก่อนอย่างเห็นได้ชัด” ฮัน เซ็นเห็น Moment God เข้ามาใกล้ นาฬิกาหินทั้งหมดหยุดหมุน แม้แต่นาฬิกาบนท้องฟ้าก็ไม่สามารถทำให้นาฬิกาหินเดินต่อไปได้

ชั่วขณะที่พระเจ้าเดินไปใกล้นาฬิกาบนท้องฟ้าและหยุดลง เข็มในมือของเธออยู่บนขอบนาฬิกาบนท้องฟ้า หากช่วงเวลาที่พระเจ้าก้าวไปข้างหน้า เวลาของนาฬิกาบนท้องฟ้าจะสัมผัสมัน

“ทั้งสองเป็นพลังแห่งเวลา สิ่งใดแข็งแกร่งกว่า Moment God หรือนาฬิกาแห่งท้องฟ้า” บนท้องฟ้าชั้นที่ 17 ฉินซิ่วมองดูแผ่นจีโนด้วยความสนใจอย่างมาก

“นาฬิกาท้องฟ้าควรจะแข็งแกร่งกว่านี้” สกายคิงซึ่งอยู่ข้างๆ เขากล่าว “ท้ายที่สุดแล้ว นั่นคือ Time Sky นาฬิกาบนท้องฟ้ารองรับกฎของ Time Sky ไม่ว่า Moment God จะแข็งแกร่งเพียงใด เธอก็ไม่สามารถฝ่าฝืนกฎที่ควบคุม Time Sky ได้”

เขาเป็นวิญญาณในท้องฟ้าที่ 33 เขาควรจะเป็นผู้นำของท้องฟ้าที่ 33 แต่การดำรงอยู่ของแผ่นจารึกจีโนได้ครอบครองท้องฟ้าที่ 33 Sky King ไม่ได้เป็นผู้นำของท้องฟ้าอื่นใด เขาแค่ติดตาม Qin Xiu ไปรอบๆ เหมือนสาวใช้

“พลังของ Time Sky เป็นพลังที่ตายแล้ว” Qin Xiu กล่าวอย่างเย็นชา “ชั่วขณะที่พระเจ้าสั่งพลังที่มีชีวิต คุณเห็นไหมว่าผักดองอยู่ในนั้น! กฎตายตัวอาจไม่สามารถหยุดเทพที่มีชีวิตได้”

“คุณกำลังบอกว่า Moment God อาจมีวิธีทำลายการปราบปรามกฎที่ควบคุม Time Sky?” Sky King ถามด้วยความตกใจที่มองเห็นได้

“นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันพูด แต่ดูเหมือนว่าคุณจะเข้าใจสาระสำคัญของมัน” ฉินซิ่วกล่าว “ใช่ ทั้งคู่ใช้ธาตุเวลา อัตราการทำลายล้างของ Itchy’s Break World เกือบถึงร้อยแล้ว ในการต่อสู้ก่อนหน้านี้ Itchy พ่ายแพ้ต่อ Moment God Moment God นี้ไม่ใช่ศัตรูที่จะรับมือง่ายๆ”

“ถ้าเธอสามารถไปถึงอัตรา Break World 100% ในตำนานได้ การทำลายข้อจำกัดของกฎที่ควบคุม Time Sky ก็ไม่น่าจะยากเกินไปที่จะทำ แต่ God Spirits ไม่ได้ใช้พลังของ Break World อย่างแน่นอน เธอจะทำอย่างไรเพื่อ ทำลายการปราบปรามกฎของ Time Sky หรือไม่” Sky King ยังไม่เชื่อว่า Moment God สามารถทำลายกฎที่ควบคุมการปราบปราม Time Sky ได้

“เอาล่ะ ฉันขอแนะนำให้คุณหุบปากและคอยดูต่อไป” ฉินซิ่วพูดอย่างเย็นชา “ฉันมั่นใจว่าเราจะรู้ได้ในเวลาอันสมควร ดังนั้นหยุดทำให้ฉันยุ่งยากด้วยสุนทรพจน์ยาวๆ และคำถามไร้สาระ”

ไม่ใช่แค่ Qin Xiu ที่รู้สึกแบบนี้เช่นกัน วิญญาณเทพเจ้าในเจโนฮอลล์ก็เฝ้าดูการต่อสู้ครั้งนี้เช่นกัน พวกเขาอยากรู้อยากเห็นว่าพลังแห่งเวลาของใครแข็งแกร่งกว่ากัน

หากแผ่นเจโนสามารถควบคุมจักรวาลได้ ผู้นำของ Time Sky จะเป็นเทพเจ้าแห่งเวลาในอนาคต ขณะนี้ Moment God เป็นเทพเจ้าแห่งเวลา

การต่อสู้ครั้งนี้เป็นการต่อสู้ระหว่างเทพแห่งกาลเวลาในอนาคตและปัจจุบัน ราวกับว่าสองฝ่ายกำลังเผชิญหน้ากัน

แน่นอน ในขณะที่ Han Sen เป็นผู้นำของ Time Sky เขาไม่มีองค์ประกอบเวลาที่แท้จริงในร่างกายของเขา เขาไม่ใช่เทพเจ้าแห่งกาลเวลาอย่างแท้จริง

ช่วงเวลาที่พระเจ้าไม่ลังเล เข็มเดินไปยังเขตเวลาของนาฬิกาบนท้องฟ้า

พรึ่บ!

เข็มเข้าไปในบริเวณนั้น สองพลังปะทะกัน ส่งผลให้เกิดพายุเวลาที่น่ากลัว พื้นที่ทั้งหมดของเวลาบิดเบี้ยว บางครั้งก็เดินไปข้างหน้า และบางครั้งก็ถอยหลัง ฮัน เซ็นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของผู้ชมที่กำลังดูเรื่องนี้ เขาไม่ได้เข้าร่วมการต่อสู้ระหว่างนาฬิกาท้องฟ้าและ Moment God

ประการแรกเป็นเพราะร่างกายของเขามีปัญหา เขาไม่สามารถต่อสู้ได้เว้นแต่จะถูกยั่วยุจากภายนอก ประการที่สอง เขาต้องการดูว่าในสองคนนี้ใครแข็งแกร่งกว่ากัน มันจะเป็นนาฬิกาบนท้องฟ้าหรือ Moment God?

เจโนแท็บเล็ตยังคงอยู่ในนาฬิกาท้องฟ้า แต่มันไม่ได้ทำอะไร ไม่ทราบว่ามันคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะต่อสู้กับ Moment God หรือไม่ มันแค่ดูและไม่ได้มีส่วนร่วม

เข็มนาฬิกาบนท้องฟ้าหมุนกลับ เข็มในหัตถ์พระเจ้าติดตามนิ้วของเธอ มันหมุนตามเข็มนาฬิกา พลังสองกำลังเดินหน้าและถอยหลัง ไม่มีอะไรสามารถหยุดสิ่งที่เกิดขึ้นได้ พื้นที่ทั้งหมดถูกหยุดลงในเวลา มีความสมดุลอย่างแท้จริงของความเงียบสงบ

“เดี๋ยวก่อน พระเจ้า ข้ายังไม่ถูกโจมตี พลังของเจ้าอ่อนแอจริงหรือ?” ฮัน เซ็นหรี่ตาในขณะที่เขามองไปที่ Moment God

ช่วงเวลาที่พระเจ้าไม่เคลื่อนไหว เธอรักษาตำแหน่งเข็มของเธอไว้ ต่อสู้กับนาฬิกาท้องฟ้าและพลังของมันต่อไป

ทุกคนคิดว่าการต่อสู้ครั้งนี้จะคงอยู่ตลอดไป ทันใดนั้น เข็มของ Moment God เริ่มหมุนกลับด้าน

พลังหลักและพลังย้อนเวลาหักล้างกัน ตอนนี้ Moment God ก็สามารถย้อนเวลาได้เช่นกัน พื้นที่ทั้งหมดกลายเป็นสถานที่ทวนเข็มนาฬิกาที่น่ากลัว

เพียงครู่เดียว เวลาทั้งหมดก็ย้อนกลับไป 10 ล้านปี

ฮัน เซ็นอยู่ในเวลาที่กลับกัน เขาพูดกับ Moment God ว่า “นั่นเป็นความพยายามที่ดี แต่น่าเสียดายที่ความพยายามของคุณสูญเปล่า ฉันเป็นผู้นำของ Time Sky เวลาที่นี่ไม่สามารถพรากความเยาว์วัยของฉันหรือเปลี่ยนแปลงอายุขัยของฉันได้”

“นั่นเป็นไปไม่ได้” Moment God พูดพร้อมกับขมวดคิ้ว “แม้ว่าคุณจะเป็นผู้นำของ Time Sky แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ควรถูกทำร้ายด้วยพลังแห่งกาลเวลา”

“ความจริงอยู่ตรงหน้าคุณ คุณสามารถปฏิเสธที่จะเชื่อได้ แต่คุณไม่อาจปฏิเสธข้อเท็จจริงที่เย็นชาและยากเย็นได้” ฮัน เซ็นหัวเราะ เขาไม่ได้วางแผนที่จะออกจากการย้อนกลับของเขตเวลา พลังย้อนกลับที่น่ากลัวนั้นไม่สามารถทำอะไรเขาได้

หากนี่คือสิ่งมีชีวิตอื่น แม้แต่สัตว์ร้ายทำลายโลกที่มีองค์ประกอบเวลาชั้นยอดซึ่งกลายเป็นผู้นำของ Time Sky มันจะไม่รู้สึกอะไรเลยในการย้อนเวลา

หานเซิ่นเป็นแบบนี้เพราะร่างกายของเขาแปลก เขาไม่ได้รับผลกระทบจากพลังแห่งเวลา ดังนั้นเขาอาจทำลายความเชื่อมั่นของ Moment God ได้เช่นกัน

น่าเสียดายที่ความมั่นใจของพระเจ้าไม่ได้ถูกทำให้อ่อนลงง่ายๆ เธอไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น เธอหมุนเข็มเร็วขึ้นเพื่อให้การย้อนเวลาเร็วขึ้นและน่ากลัวยิ่งขึ้น

“คุณไม่ได้รับผลกระทบใดๆ เนื่องจากการย้อนเวลาไม่เร็วพอ” Moment God กล่าวในขณะที่มอง Han Sen อย่างเย็นชา

“ถ้านั่นคือสิ่งที่คุณเลือกที่จะเชื่อก็ไม่เป็นไร ให้ฉันช่วยคุณ” ฮัน เซ็นจะเปลี่ยนไป เขาเร่งนาฬิกาบนท้องฟ้าเพื่อให้นาฬิกาบนท้องฟ้าเดินย้อนกลับ

พลังเวลาของนาฬิกาท้องฟ้าและ Moment God นั้นสวนทางกัน พื้นที่เวลาทั้งหมดถูกพลิกกลับอย่างไม่น่าเชื่อ ช่วงเวลาหนึ่งกลายเป็นพันล้านปี

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง