Super God Gene 3402

18 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3402

เมื่อสิ่งมีชีวิตจากทั้งสองจักรวาลเห็น Moment God ท้าทาย Han Sen อีกครั้ง พวกเขาก็ตกตะลึงทันที

สิ่งมีชีวิตในจักรวาลจีโนและจักรวาลของอาณาจักรต่างๆ รู้ว่าครั้งหนึ่ง Han Sen เคยต่อสู้กับ Moment God และเขาก็สามารถฆ่า Moment God ได้ครั้งหนึ่ง ในตอนนั้น ช่วงเวลาที่พระเจ้ายังไม่ฟื้นตัว พระเจ้าช่วงเวลาปัจจุบันแตกต่างออกไป

เมื่อมนุษย์จากอาณาจักรต่างๆ เห็น Moment God ท้าทาย Han Sen พวกเขาถึงกับอึ้งไปเลย เธอเป็นหนึ่งใน 12 วิญญาณเทพเจ้าแห่งการทำลายล้างขั้นต้น ตอนนี้เธอต้องการท้าทาย Han Sen ที่น่าอับอาย ในสายตาของพวกเขา Moment God นั้นแข็งแกร่งกว่ามาก

หานเซิ่นประหลาดใจ “เมื่อ Time Sky ไม่มีผู้นำ Moment God ไม่ได้ไปที่ Time Sky เพื่อต่อสู้เพื่อตำแหน่ง ตอนนี้เธอต้องการท้าทายฉัน หมายความว่าอย่างไร”

แม้ว่า Han Sen และ Moment God จะเคยขัดแย้งกันมาก่อน แต่ Qin Xiu ก็เป็นศัตรูกับ Geno Hall ทั้งคู่มีชะตากรรมร่วมกัน ตามทฤษฎีแล้ว Geno Hall ควรส่งคนไปตาม Qin Xiu เพื่อดูว่าพวกเขาสามารถแทนที่ตำแหน่งของเขาในฐานะผู้นำท้องฟ้าได้หรือไม่ ไม่มีสัมผัสหรือเหตุผลว่าทำไมเธอถึงท้าทาย Han Sen

เมื่อช่วงเวลาแห่งพระเจ้าใกล้เข้ามา เธอเดินทางผ่านบริเวณนาฬิกาหินที่หมุนไปแล้ว เธอไม่ได้รับผลกระทบจากพวกเขา หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็เดินนำหน้าหานเซิ่น

เธอสูงจริงๆ เธอดูภูมิใจและเย็นชามาก เธอดูทรงพลังมากราวกับเทพเจ้าตัวจริงที่กำลังเสด็จมา

ฮัน เซนมองไปที่ Moment God และถามว่า “Moment God ทำไมคุณท้าทายฉัน”

ชั่วขณะที่พระเจ้ามองดูหานเซิ่นอย่างเย็นชา เธอไม่เปลี่ยนสีหน้าในขณะที่ตอบว่า “วันนี้คุณกับฉันต่อสู้กัน ถ้าฉันชนะ คุณจะมอบเทพเจ้ารองจากวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งให้ฉัน ถ้าฉันแพ้ คุณจะทำอะไรก็ได้ตามที่คุณต้องการ ”

“พระเจ้ากำลังพูดถึงอะไร? เธอต้องการเทพเจ้ารองของวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งของหานเซิ่นหรือไม่? เธอไม่ควรไปตามหาเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งใช่หรือไม่? ไปตามหาฮันเซิ่นทำไม?”

ในจักรวาลของอาณาจักร ขุนนางหลายคนไม่สามารถเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นได้ในขณะนี้

“อ่า ไม่มีทาง! Han Sen เป็นเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งหรือเปล่า? บางคนตอบสนองอย่างรวดเร็วโดยคิดว่านั่นอาจเป็นคำตอบของปริศนา

“นี่… มันจะเป็นไปได้ยังไง หานเซิ่นเป็นเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งได้อย่างไร?” ในอาณาจักรฉิน ขุนนางหลายคนเบิกตากว้าง ไม่สามารถปิดปากของพวกเขาได้

“ฉันเข้าใจ ฉันเข้าใจ นั่นอธิบายทุกอย่าง” บนใบหน้าขาวของกษัตริย์ฉิน ใคร ๆ ก็สามารถเห็นรูปร่างที่ดูตื่นเต้น

หานเซิ่นเป็นเทพเจ้าหลักระดับการทำลายล้างลำดับที่ 13 และเขาเป็นเพื่อนกับฉินไป๋ หากไม่มีอุบัติเหตุ อาณาจักร Qin จะมีเทพเจ้าหลักระดับการทำลายล้างอีกองค์หนึ่งคอยนำทางพวกเขา ฉินไป๋จะกลายเป็นราชาอย่างแน่นอน

แม้ว่าอาณาจักร Qin จะมีวิญญาณพระเจ้าหลักระดับการทำลายล้างอยู่แล้ว แต่ก็ไม่มีวิญญาณพระเจ้าหลักระดับการทำลายล้างใด ๆ ที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ Qin Bai ไม่มีใครดำเนินการเหมือนที่ฮัน เซ็นทำ

“ดูเหมือนลูกชายของฉันจะมีโชคอยู่บ้าง” กษัตริย์ฉินถอนหายใจ เขาไม่แน่ใจว่าเขามีความสุขกับฉินไป๋หรือไม่ หรือเป็นเพียงโชคโง่ๆ ที่ฉินไป๋ได้รับพรเช่นนี้

“เป็นไปได้อย่างไร?” เจ้าหน้าที่อาณาจักรฉินเพิ่งตื่นขึ้นจากความงุนงง เขาไม่สามารถยอมรับได้ว่า Han Sen สามารถเป็นเทพเจ้าหลักระดับการทำลายล้างที่ 13 ได้อย่างไร

ถ้าเรื่องนี้มาจากปากของคนอื่น พวกขุนนางที่คิดว่าหานเซิ่นเป็นนายทหารที่ชั่วร้ายที่สุดในอาณาจักรฉินก็คงไม่เชื่อ แต่สิ่งนี้มาจาก Moment God ไม่มีใครสงสัยคำพูดของเธอ

“ฉันไม่สามารถตอบคุณได้” ฮัน เซ็น ยิ้มให้กับ Moment God เขารู้ว่า Moment God อยู่ที่นั่นเพื่อวิญญาณเทพเจ้าของ Moment God

“คุณกลัวที่จะสูญเสีย?” ช่วงเวลาที่พระเจ้าจ้องมองหานเซิ่นอย่างเย็นชา

“ชนะหรือแพ้ไม่สำคัญ” ฮัน เซน กล่าว “เธอเป็นพระเจ้ารองของฉัน เธอไม่ใช่ทาสของฉัน เธอมีเจตจำนงและเจตจำนงเสรี เธอออกไปได้ และเธอสามารถอยู่ในที่ที่เธออยู่ได้ เธอคือผู้กำหนดเรื่องนั้น มันขึ้นอยู่กับเธอ ดังนั้นฉันจึง จะไม่ใช้ชีวิตของเธอเพื่อเล่นการพนันแม้ว่าฉันจะรู้ว่าฉันจะชนะก็ตาม”

“คุณแค่กลัวที่จะสูญเสียช่วงเวลาที่พระเจ้าพูดอย่างเย็นชา “คุณไม่ต้องไปไกลเพื่อพูดแบบนั้น”

“ถ้าคุณต้องการแลกเปลี่ยนอย่างอื่น ฉันไม่รังเกียจที่จะต่อสู้กับคุณ” ฮัน เซ็นไม่ได้ปฏิเสธที่จะเข้าร่วมการต่อสู้กับเธอ เขาแค่ยิ้มและมองมาที่เธอ

“ไม่สำคัญว่าคุณจะเห็นด้วยหรือไม่ วันนี้ฉันจะต่อสู้กับคุณ ฉันจะล้างแค้นให้กับความอัปยศอดสูที่ฉันได้รับจากการที่คุณฆ่าฉันครั้งก่อน” ชั่วขณะที่ดวงตาของพระเจ้าเย็นชาราวกับดาบน้ำแข็ง พวกมันสามารถทะลุปอดของหานเซิ่นได้

หลังจากได้ยินเช่นนั้น จักรวาลของอาณาจักรต่างตกตะลึง

Han Sen เป็นเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง พวกเขาไม่อยากจะเชื่อเลย สิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือความจริงที่ว่า Moment God ได้สารภาพว่า Han Sen ได้ฆ่าเธอ มนุษย์ในจักรวาลของอาณาจักรต่าง ๆ เชื่อว่าเทพเจ้าหลักแห่งการทำลายล้างทั้ง 12 องค์นั้นดีเท่าที่พวกเขาได้รับ พวกเขาคิดว่าพวกเขาปกครองสูงสุดอย่างแท้จริง พวกเขาไม่สามารถจินตนาการได้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น

นั่นเป็นความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับขุนนางของอาณาจักร Qin ปากของพวกเขากว้างและอ้าปากค้าง พวกมันใหญ่พอที่จะใส่กำปั้นเข้าไปได้ พวกเขาทั้งหมดตัวแข็งทื่อ ไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่หูของพวกเขาได้ยิน

“ฮัน เซน ชายผู้ยิ่งใหญ่และชั่วร้ายคนนั้น… เขาเป็นเทพเจ้าหลักระดับการทำลายล้าง… เขาสังหารเทพ Moment…” พวกเขาทั้งหมดรู้สึกราวกับว่าสมองของพวกเขากำลังล้มเหลว

“พระเจ้า เราทำอะไรผิด” ขุนนางหลายคนของอาณาจักรฉินกำลังร้องไห้ เหมือนเพิ่งตื่นจากฝัน

หากพวกเขาสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับ Qin Bai ได้ ก็หมายความว่าพวกเขาจะได้พบกับเทพเจ้าหลักระดับการทำลายล้าง จากนั้นลูกหลานของพวกเขาจะอยู่ที่ประตูบ้านของเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง

เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งมีสมาชิกที่ทรงพลังมากมาย หลังจากการต่อสู้กับเทพเจ้าครั้งสุดท้าย เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งก็มีชื่อเสียงมาก ไม่ใช่แค่หานเซิ่นเท่านั้น แม้แต่ Ingot ก็ทำให้หลายคนตกใจ

แต่พวกเขาไม่สามารถเป็นเพื่อนกับหานเซิ่นได้ และพวกเขาก็ปฏิบัติต่อเทพเจ้าองค์ใหญ่ราวกับคนชั่วที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของอาณาจักรฉิน พวกเขารู้สึกแย่มาก ราวกับว่าพวกเขาไม่สามารถหายใจได้

“พระเจ้า พวกเราทำอะไรลงไป ฮัน เซ็น คุณเป็นวิญญาณพระเจ้าระดับการทำลายล้าง มันสนุกจริงๆ เหรอที่ได้เป็นคนธรรมดาและเดินอยู่ท่ามกลางพวกเรา?

ขุนนางหลายคนของอาณาจักรฉินเศร้าใจ พวกเขาอิจฉาฉินไป๋ แม้ว่าฉินไป๋จะไม่ได้เป็นราชา แต่ถ้าหานเซิ่นไม่ตายและสนับสนุนฉินไป๋ เขาก็จะได้เป็นราชา

นี่คือเทพเจ้าหลักระดับการทำลายล้างที่สังหาร Moment God นอกจากฉินไป๋แล้ว ขุนนางอาณาจักรฉินทุกคนก็พลาดโอกาสที่ดี

พวกเขาไม่รู้เลยว่าตอนที่ Han Sen และคนอื่นๆ พยายามฆ่า Moment God พลังของเธอก็ยังไม่ฟื้นตัว เธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว

“เมื่อก่อนคุณช่วยฉันหนี ฉันเป็นหนี้คุณคนเดียว ทำไมคุณทำกับฉันแบบนี้” ฮัน เซ็นไม่ต้องการต่อสู้กับ Moment God โดยเปล่าประโยชน์

แม้ว่าเขาจะเอาชนะ Moment God ได้ แต่มันก็เป็นชัยชนะที่ไร้จุดหมาย มันทำให้ Qin Xiu มีศัตรูน้อยลง

“ฉันไม่ได้บอกว่าฉันไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อช่วยคุณ? ฉันช่วยชีวิตคุณเป่าเอ๋อ คุณไม่ได้เป็นหนี้อะไรฉันเลย วันนี้เราต้องสู้กัน” ชั่วขณะที่พระเจ้าก้าวเข้ามาใกล้หานเซิ่น

ตอนนี้หานเซิ่นเข้าใจแล้วว่าทำไมฮันจินจือถึงหลอกให้เป่าเอ๋อไปที่ 33 ชั้นฟ้า เขาต้องการใช้พลังของ Geno Hall เพื่อช่วยเขา

พลังสาเหตุมีความซับซ้อน ดังนั้นเขาจึงไปที่ 33 ท้องฟ้าเพื่อเป่าเอ๋อ ถ้าเป่าเอ๋อไม่ขึ้นไปบนท้องฟ้าทั้ง 3 แห่ง หานเซิ่นก็คงไม่เข้าไปข้างในเช่นกัน เขาไม่สามารถบอกได้ว่า Han Jinzhi ทำเช่นนี้ถือเป็นความผิดพลาดหรือไม่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง