Super God Gene 3401

18 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3401

หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรงขณะที่เขาคิดว่า “ถ้าร่างของปีศาจโบราณในชาติที่แล้วมีใบหน้าของพ่อของเป่าเอ๋อ นั่นหมายความว่าปีศาจโบราณไม่ชอบใบหน้าในชาติที่แล้วของเขาเพราะเขาชอบหัวหน้าพรรคก็อดเคออส นั่นเป็นเพราะว่า ด้วยความหึงหวงที่เขาไม่อยากเป็นคู่แข่งความรักของเขา”

“จบกันได้ยัง?” ปีศาจโบราณไม่ได้อธิบาย เขาชี้ไปที่รูปปั้นหิน

“มันควรจะดีฉันคิดว่า” หานเซิ่นไม่แน่ใจนัก

ถ้านี่เป็นเพียงความคิดของเขา เขาคงใช้นาฬิกาท้องฟ้าเพื่อเปลี่ยนรูปปั้นให้กลับเป็นรูปร่างเดิม ตอนนี้ เจโนแท็บเล็ตอาศัยอยู่ในนาฬิกาท้องฟ้า ในสถานะปัจจุบัน นาฬิกาท้องฟ้าไม่สามารถทำสิ่งต่างๆ เพียงเพราะหานเซิ่นต้องการ

“พลังของนาฬิกาท้องฟ้าสามารถเปลี่ยนมันให้เป็นรูปร่างเดิมได้ ฉันรู้แน่นอน คุณไม่ต้องกังวลเรื่องนั้น” ปีศาจโบราณเข้าใจผิด เขาคิดว่าฮัน เซ็นกำลังลังเลเพราะเขาไม่คิดว่าพลังของนาฬิกาบนท้องฟ้าจะทำงานบนรูปปั้นได้

“ตกลง ฉันจะลองดู” ฮัน เซ็นไม่ได้อธิบายความจริง เขาหยิบนาฬิกาท้องฟ้าออกมาและเปิดใช้พลังอย่างระมัดระวัง

เจโนแท็บเล็ตไม่ได้พยายามรบกวนนาฬิกาท้องฟ้า เข็มสามเข็มบนนาฬิกาคริสตัลซึ่งดูเหมือนป้ายหลุมศพเริ่มหมุนอย่างบ้าคลั่ง ด้านล่างของรูปปั้นนาฬิกาคริสตัลมีผลย้อนเวลา มันเริ่มแสดงการเปลี่ยนแปลงที่แปลกประหลาด

ตะไคร่น้ำเริ่มจางลงเผยให้เห็นสีเดิมของมัน มันเป็นหินสีดำที่ดูเหมือนหินดำ มันมืดจนแสงไม่สะท้อนออกมาด้วยซ้ำ แสงใด ๆ ที่กระทบกับมันดูเหมือนว่าจะถูกดูดกลืนโดยการหมุนวนสีดำ เมื่อหานเซิ่นมองไปที่มัน ทั้งหมดที่เขาเห็นคือรูปปั้นสีดำ เขามองไม่เห็นแม้แต่ใบหน้าของมัน

เวลากำลังเดินถอยหลัง หลังจากนั้นไม่นาน รูปปั้นก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ รูปปั้นนี้ดูเหมือนย้อนกลับไปหลายพันล้านปี มีการย้อนเวลามากเกินไป ฮัน เซ็นใช้พลังทั้งหมดที่มีเพื่อควบคุมนาฬิกาท้องฟ้าสำหรับสิ่งนี้ แต่การเปลี่ยนแปลงของรูปปั้นยังคงช้ามาก ในช่วงเวลานั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก

“คุณช้าเกินไป ฉันควรลองดู” เสียงของเจโน่แท็บเล็ตดังขึ้นในสมองของหานเซิ่น หานเซิ่นเห็นเข็มนาฬิกาบนท้องฟ้าเร็วขึ้น ตอนนี้มันเร็วกว่าตอนที่เขาใช้นาฬิกาท้องฟ้ามาก มันหมุนเร็วมากอย่างไม่น่าเชื่อ

อย่างรวดเร็ว รูปปั้นเริ่มแสดงการเปลี่ยนแปลง เส้นบนร่างกายเริ่มเต็ม มันเปลี่ยนจากบอบบางเป็นหนา จากหนาขึ้นเป็นหนาขึ้น มันจึงกลายเป็นหินสีดำรูปร่างเหมือนถั่ว

ปีศาจโบราณมองไปที่หานเซิ่นด้วยความตกใจ นาฬิกาท้องฟ้าเป็นสมบัติของ Time Sky แต่ก็ไม่ควรจะแข็งแกร่งขนาดนั้น

ชั่วครู่ต่อมา มันยากที่จะบอกได้ว่ากี่พันล้านปีผ่านไป แม้ว่า Moment God ซึ่งเป็นหนึ่งใน 12 วิญญาณหลักของ God Spirits จะอยู่ที่นั่น เธอก็ยังไม่สามารถทำในสิ่งที่เพิ่งทำไปได้

ถึงกระนั้น นาฬิกาท้องฟ้าก็บรรลุสิ่งนี้อย่างง่ายดาย มันทำให้มารโบราณเป็นคนที่สับสนมาก

หานเซิ่นเห็นนาฬิกาบนท้องฟ้าหยุดเดินเอง จากนั้นเขาก็ถามมารโบราณว่า “ตอนนี้โอเคไหม”

“ดีจัง ขอบคุณนะ” ปีศาจโบราณโค้งคำนับ

“มันก็แค่การแลกเปลี่ยนธรรมดา คุณไม่จำเป็นต้องสุภาพขนาดนั้นก็ได้” หลังจากหยุดชั่วคราว Han Sen ก็มองไปที่ Ancient Devil และถามว่า “คุณจะเข้าร่วมการต่อสู้ของ Geno Tablet หรือไม่”

“ฉันจะไป.” ปีศาจโบราณฟังดูสงบในการตอบสนอง แต่หานเซิ่นสัมผัสได้ว่าเขาตั้งใจมากเมื่อต้องมีส่วนร่วม

“ฉันสงสัยว่าการต่อสู้ของเจโนแท็บเล็ตเป็นแบบตัวต่อตัวหรือการต่อสู้แบบกลุ่ม” ฮัน เซน กล่าว “ถ้าเป็นการต่อสู้แบบกลุ่ม ทำไมคุณกับฉันไม่จัดการกับ Qin Xiu ด้วยกันล่ะ ท้ายที่สุดแล้ว คุณไม่ต้องการเห็น Qin Xiu ได้รับ geno tablet ใช่ไหม”

ปีศาจโบราณไม่ตอบ แผ่นเจโน่ดังขึ้นในหูของหานเซิ่น “อย่าแม้แต่จะคิด อย่าพูดว่าฉันจะไม่ให้โอกาสคุณ แม้ว่าฉันจะให้โอกาสคุณ มันก็จบลงด้วยการที่คุณถูก Qin Xiu รังแก ใน 33 ท้องฟ้า คนส่วนใหญ่มี การเชื่อมต่อกับเจโนแท็บเล็ต”

เมื่อหานเซิ่นได้ยินมันพูด เขาก็รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย หากเป็นเพียงการต่อสู้ตัวต่อตัว ถ้า Bao’er พบ Qin Xiu ก่อนที่เขาจะทำ เขาจะไม่สามารถปกป้องเธอได้

หานเซิ่นคิดว่า “ไม่ ฉันไม่สามารถให้เป่าเอ๋อเข้าร่วมการต่อสู้ด้วยเจโนแท็บเล็ตได้ อย่างน้อยที่สุด ฉันต้องสู้กับฉินซิ่วก่อนที่เธอจะทำ แม้ว่าฉันจะเอาชนะเขาไม่ได้ แต่อย่างน้อยฉันก็อยากจะทำลายฉินให้ได้ Xiu จากนั้น Bao’er สามารถถลาเข้าไปจัดการเขาได้ ”

ปีศาจโบราณกล่าวว่า “การต่อสู้ของเจโนแท็บเล็ตเป็นเพียงการต่อสู้ตัวต่อตัว แม้ว่าฉันต้องการที่จะต่อสู้กับ Qin Xiu กับคุณ แต่ก็ไม่มีโอกาส ฉันแค่หวังว่าเราจะไม่ต่อสู้กันเร็วเกินไป ถ้าเรา ทำอย่างใดอย่างหนึ่งในพวกเราจะเป็นผู้ชนะที่จะเดินออกไปซึ่งจะเป็นประโยชน์กับ Qin Xiu เท่านั้น ”

“ฉันก็หวังเหมือนกัน ฉันต้องไปแล้ว” ฮัน เซ็นโบกมือและเตรียมตัวหนีจาก Mirror Lake

ปีศาจโบราณหยุดเขาและพูดว่า “ยังมีอีกสิ่งหนึ่ง หลังจากคิดทบทวนแล้ว ฉันเชื่อว่าฉันควรบอกคุณ ถ้าคุณพบ Bury Path God คุณควรจะระวังให้มาก”

“ฉันไม่กลัว Qin Xiu คุณคิดว่าฉันจะกลัวคนอย่าง Bury Path God หรือไม่” หานเซิ่นไม่สนใจ

ปีศาจโบราณไม่ได้คลั่งไคล้แนวความคิดของเขา เขากล่าวต่อไปว่า “เส้นทางฝังศพพระเจ้าได้รับสิ่งของส่วนใหญ่จากผู้นำเก่า ยิ่งไปกว่านั้น เขาเป็นจิตวิญญาณที่แข็งแกร่งที่สุดใน 33 ท้องฟ้า บางทีพลังของเขาอาจไม่ยิ่งใหญ่เท่ากับของฉินซิ่ว แต่เขาจะ เป็นภัยคุกคามอย่างแน่นอน”

“ฉันเข้าใจ.” หานเซิ่นดูจริงจังเล็กน้อยขณะที่เขาคิดว่า “ทำไมเคออสจึงเอาสมบัติทั้งหมดของเธอไปไว้ที่เดียวกัน? นั่นทำให้เทพเจ้าแห่งเส้นทางฝังศพและปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ได้รับประโยชน์ พวกมันควรเป็นของเป่าเอ๋อ และสิ่งที่เป่าเอ๋อมีก็เป็นของ สำหรับฉัน นั่นหมายถึง Bury Path God เจ้าสารเลวนั่นขโมยสมบัติทั้งหมดของฉันไป ฉันยกโทษให้เขาไม่ได้สำหรับเรื่องนั้น”

หลังจากออกจาก Outer Sky แล้ว Han Sen ก็เตรียมตัวกลับ Space Garden ก่อนที่เขาจะกลับไปที่ Space Garden นาฬิกาท้องฟ้าก็เริ่มหมุน มันบิดเบี้ยวอวกาศและพา Han Sen กลับไปยัง Time Sky

“เจโน่แท็บเล็ต คุณกำลังทำอะไรอยู่” หานเซิ่นคิดว่าเจโนแท็บเล็ตกำลังควบคุมนาฬิกาท้องฟ้าเพื่อเล่นตลกกับเขา

“ฉันไม่ได้ทำอะไรเลย ดูเหมือนว่าสิ่งมีชีวิตบางอย่างจะเริ่มการต่อสู้กับผู้นำ ดูเหมือนว่ามันต้องการที่นั่งของคุณ” เสียงของเจโน่แท็บเล็ตดังก้องอยู่ในหัวของหานเซิ่น

“ใครเป็นคนทำเช่นนี้ เขากล้าท้าทาย Time Sky ได้อย่างไร! Qin Xiu กำลังมา?” ฮัน เซ็น เงยหน้าขึ้น ท้องฟ้าเวลาทั้งหมดสว่างขึ้น บนแผ่นเจโนบนท้องฟ้าชั้นที่ 33 ชื่อของผู้นำแห่งท้องฟ้าชั้นที่ 29 ก็สว่างขึ้น

แท็บเล็ตเจโนแสดงภาพของ Time Sky อย่างรวดเร็ว ทุกคนจากทุกมุมของทั้งสองจักรวาลสามารถมองเห็น Time Sky ได้อย่างชัดเจน

นอกจากฉินซิ่วแล้ว หานเซิ่นก็นึกไม่ออกว่าจะมีใครกล้าท้าทายเขาในตอนนี้ พลังของ Time Sky นั้นแปลก และ Han Sen ก็เป็นผู้นำของ Time Sky อย่างน้อยเขาก็ได้เปรียบในบ้าน แม้ว่าพวกเขาจะต้องการต่อสู้กับ Han Sen แต่ชนชั้นสูงของ Break World ทั่วไปจะไม่ไปที่ Time Sky เพื่อท้าทายเขา

ไม่มีสิ่งมีชีวิตอื่นใดที่ต้องการท้าทายเขา ฮัน เซ็นมองไปที่ภาพที่ปรากฏบนแผ่นจีโน จากนั้นเขาก็เห็นคนที่ท้าทายเขา

“มันคือเธอ” หานเซิ่นตกใจมาก คนที่ท้าทายเขาคือ Moment God

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง