Super God Gene 3400

13 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3400

ใต้ Mirror Lake พื้นที่นั้นวุ่นวายมาก พลังต่อต้านวัตถุพุ่งผ่านหมอก ไม่ใช่แค่ร่างกายเท่านั้นที่จะถูกพลังเหล่านั้นหลอมละลาย แม้แต่อาวุธยุทโธปกรณ์ของจีโนก็เป็นเช่นนั้น

มารโบราณพาฮัน เซ็นมาด้วยเพื่อใช้เส้นทางลับๆล่อๆ ฮัน เซ็นไม่ได้รู้สึกอะไรระหว่างทาง พลังของ Mirror Lake ไม่ได้ทำอะไรเพื่อทำร้ายร่างกายของเขา

หานเซิ่นคิดว่า “ร่างนี้น่าจะมองเห็นฉันทะลุไปยังอีกฝั่งของทะเลสาบกระจกได้ แต่ฉันไม่รู้ว่ามีอะไรอยู่อีกฝั่งของทะเลสาบกระจก ปีศาจโบราณจะเดินผ่านทะเลสาบกระจกจริง ๆ หรือเปล่า”

ในไม่ช้า ฮัน เซ็น ก็ได้รับคำตอบของเขา Ancient Devil ไม่ได้วางแผนที่จะผ่าน Mirror Lake อย่างสมบูรณ์ เขาไม่ได้ดำน้ำลึกเกินไป เขาเพิ่งค้นหาผ่าน Mirror Lake หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็พาหานเซิ่นไปที่ริมทะเลสาบมิเรอร์

หานเซิ่นมองไปที่ริมหน้าผาของทะเลสาบมิเรอร์ แพลตฟอร์มที่ยื่นออกมาจากพวกเขา แพลตฟอร์มไม่ใหญ่มาก มีที่ว่างประมาณ 30 ตารางฟุตที่นั่น มันอยู่ใกล้กับกำแพงของ Mirror Lake นอกจากนี้ยังมีรูปปั้น

รูปปั้นนั่งอยู่ข้างกำแพงหิน มือทั้งสองข้างทำรอยมือแปลกๆ เปลือกตาก็หย่อนลง เหมือนมีคนหลับอยู่

เนื่องจากอยู่ที่นั่นมานาน รูปปั้นหินจึงถูกปกคลุมไปด้วยตะไคร่น้ำ ไม่มีใครสามารถบอกสีดั้งเดิมของรูปปั้นหินได้

“นั่นสินะ! ใช้พลังย้อนเวลาของนาฬิกาท้องฟ้าตอนนี้แล้วปล่อยให้สถานะของรูปปั้นหินย้อนเวลากลับไป” ปีศาจโบราณมองไปที่แท่นหิน เขาชี้ไปที่มันและพูดไปในทิศทางของมัน

“ต้องเอาไปคืนนานแค่ไหน” ตาของหานเซิ่นมองไปที่รูปปั้นหิน เขาไม่สามารถใช้ Dongxuan Aura หรือสแกนรูปปั้นหินได้ ดูจากรูปลักษณ์แล้ว รูปปั้นหินไม่ได้ดูพิเศษอะไรขนาดนั้น ถ้าไม่ใช่เพราะมันนั่งอยู่ใน Mirror Lake และอยู่ในที่ๆ ธรรมดา Han Sen คงไม่ละสายตาจากมันแม้แต่วินาทีเดียว

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง ปีศาจโบราณก็ตอบว่า “ข้าคิดว่ามันต้องย้อนกลับไปอีกนาน นาน นาน ข้าไม่มั่นใจว่าจะต้องย้อนกลับไปอีกนานเท่าใด แค่เก็บมันกลับไปจนกว่ามันจะดูเหมือนรูปปั้นที่เหมาะสม อีกครั้ง”โฆษณา

หานเซิ่นมองไปที่รูปปั้นหิน จากนั้นเขาก็มองไปที่ปีศาจโบราณและพูดว่า “รูปปั้นหินนี้ดูเหมือนคุณ อย่าบอกนะว่ามีรูปร่างเหมือนรูปของคุณ”

“แล้วไงต่อล่ะ ใครจะสนล่ะ” ปีศาจโบราณไม่ได้สารภาพความจริงหรือปฏิเสธข้อกล่าวหา

“คุณควรเล่าประวัติของรูปปั้นหินนี้ให้ฉันฟังก่อนที่เราจะไปมากกว่านี้” ฮัน เซน กล่าว “มิฉะนั้น ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าสิ่งนี้ขัดต่อหลักการของฉันหรือไม่ ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าฉันควรช่วยเหลือคุณจริงๆ”

ปีศาจโบราณจ้องมองไปที่รูปปั้นหินด้วยสายตาที่ขัดแย้งกัน ครู่ต่อมา เขาพูดว่า “คุณพูดถูก รูปปั้นนี้เป็นใบหน้าของฉันในชาติที่แล้ว ตอนนี้ฉันดูเปลี่ยนไป แต่ก็ยังมีบางอย่างอยู่ในนั้น ตาของคุณดีเพราะคุณสามารถบอกได้ ที่.”

หานเซิ่นถามปีศาจโบราณว่า “มีคุณแก่ๆ อยู่ไหม มีอะไรที่คล้ายกับคุณในหนึ่งในล้านที่พบไหม ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับฉันที่จะรับรู้ได้ว่าเกี่ยวข้องกับคุณ แต่ทำไมคุณถึงเก็บรูปปั้นของ ตัวเองในอดีตชาติของคุณที่นี่ใน Mirror Lake ทำไมคุณถึงต้องการให้มันกลับไปเป็นอย่างที่เคย?

“ฉันไม่ได้วางรูปปั้นไว้ที่นี่ มันอยู่ที่นี่แล้ว” ปีศาจโบราณหยุดชั่วคราว เขามองกลับไปที่รูปปั้นและถามหานเซิ่นว่า “คุณรู้ไหมว่ามีอะไรอยู่ใต้ทะเลสาบมิเรอร์”

“ฉันคิดว่า Mirror Lake เป็นอุโมงค์ระหว่างจักรวาลจีโนและจักรวาลของอาณาจักรต่างๆ” ฮัน เซน กล่าว “ฉันเริ่มคิดว่ามันจะไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไป”

“ฉันคิดว่าคุณถูกต้องครึ่งหนึ่ง” Ancient Devil เริ่มอธิบาย Mirror Lake ให้เขาฟัง “Mirror Lake เชื่อมต่อกับจักรวาล แต่วิธีการเชื่อมต่อนั้นพิเศษมาก มันไม่ได้ผ่านสองโลกจริงๆ”

ท้องฟ้าชั้นนอกอยู่เหนือท้องฟ้า 33 ชั้น เป็นส่วนหนึ่งของอวกาศที่เป็นอิสระจากท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง

ในตอนแรกไม่มีท้องฟ้าชั้นนอกหรือท้องฟ้า 33 แห่ง จักรวาลทั้งสองสร้างเสร็จสมบูรณ์ แยกพื้นที่ และแผ่นเจโนอยู่ด้านนอก จากนั้น Chaos หัวหน้าคนเก่าของ God Chaos ได้เปิดอุโมงค์อวกาศเพื่อเข้าสู่พื้นที่อื่น ที่นั่นเธอค้นพบจีโนแท็บเล็ต เธอใช้แผ่นจีโนเพื่อดัดแปลงสิ่งที่ต่อมารู้จักกันในชื่อ 33 ท้องฟ้า เธอวางแผนที่จะใช้แผ่นฟ้าทั้ง 33 แผ่นและเจโนแท็บเล็ตเพื่อแทนที่เจโนฮอลล์และวิญญาณแห่งพระเจ้าที่ปกครอง ด้วยวิธีนี้ เธอจะได้เป็นผู้นำแต่เพียงผู้เดียวของจักรวาล ในที่สุดแผนการของเธอก็พังทลาย ท้องฟ้าทั้ง 33 นั้นไม่ได้ถูกสร้างอย่างถูกต้อง เมื่อการต่อสู้เริ่มขึ้น จักรวาลถูกรีบูตและแตกสลายในกระบวนการนี้

ภายใน Outer Sky มีสถานที่ที่ Chaos ไม่ได้แก้ไข นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงมีสถานที่ยื่นออกมาเมื่อท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งแตกสลาย

แม้ว่าแผ่นเจโนจะสร้างท้องฟ้าทั้ง 33 ขึ้นมาใหม่ พื้นที่นั้นก็ยังไม่กลับคืนสู่สภาพเดิมที่ควรจะเป็น

เนื่องจากท้องฟ้าภายนอกยังคงอยู่ในโหมดดึกดำบรรพ์ที่สุด มันจึงกลายเป็นเขตกันชนสำหรับทั้งสองจักรวาล ไม่จำเป็นต้องผ่าน 33 ท้องฟ้าเพื่อไปถึงจักรวาลอื่น

มันสามารถเชื่อมต่อท้องฟ้าทั้ง 33 เข้ากับท้องฟ้าใดก็ได้ ท้องฟ้าภายนอกเป็นเหมือนสถานที่ที่ผ่านไปได้ทุกที่ นำไปสู่มุมใดของโลก

หากพลังชีวิตต้องการที่จะเดินทางผ่านมัน การทำเช่นนั้นเป็นเรื่องยากมาก แม้เมื่อเคออสพบเจโนแท็บเล็ตในพื้นที่วุ่นวาย เธอก็ต้องกลายเป็นเจ้าแห่งเจโนแท็บเล็ตเพื่อทำในสิ่งที่เธอสามารถทำได้

ฮัน เซ็นไม่เข้าใจ เขาจึงถามว่า “ฉันเข้าใจสิ่งที่คุณพยายามจะบอกฉัน แต่มันเกี่ยวอะไรกับรูปปั้นของคุณ?”

ปีศาจโบราณมองที่หานเซิ่นและตอบช้าๆ “ในตอนแรก มันไม่ใช่แค่แผ่นจีโนที่กำลังถือกำเนิด”

“นั่นไม่ใช่คุณ” หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขามองไปที่ปีศาจโบราณด้วยความตกใจ

ปีศาจโบราณพยักหน้า จากนั้นเขาก็ส่ายหัว “คุณเดาถูกครึ่งเดียวอีกแล้ว ในความโกลาหล หินปีศาจถือกำเนิดขึ้น แต่ไม่ใช่ฉัน ปีศาจโบราณ มิสเตอร์ลีดเดอร์จึงแกะสลักหินปีศาจเป็นรูปปั้นหิน นั่นคือชีวิตในอดีตของฉันเป็นมา”

“หมายความว่ารูปปั้นนี้มีร่างจริงในอดีตชาติของคุณหรือเปล่า” หานเซิ่นมองไปที่รูปปั้นด้วยความไม่เชื่อ เขาถามอย่างรวดเร็วว่า “ถ้าร่างกายของคุณยังอยู่ที่นี่ คุณกลับชาติมาเกิดได้อย่างไร”

“ถ้านี่ไม่ใช่พลังที่แท้จริงของร่างกาย ฉันจะสามารถพกพาความทรงจำของฉันไปได้อย่างไรระหว่างการเกิดใหม่ในขณะที่จักรวาลถูกโยนเข้าสู่ความวุ่นวายของกระบวนการเริ่มต้นใหม่” ปีศาจโบราณถาม “หลังจากการกลับชาติมาเกิด ฉันถูกตัดการเชื่อมต่อจากมัน ฉันไม่สามารถใช้พลังของมันได้อีกต่อไป”

“คุณอยากให้มันกลับคืนสู่รูปร่างเดิมเพื่อจะได้ควบคุมมันได้อีกครั้งไหม” หานเซิ่นถาม

ปีศาจโบราณจบลงด้วยการส่ายหัว “หากข้าต้องการควบคุมมัน ข้าจะต้องยอมทิ้งร่างกายของข้าในตอนนี้และรวมพลังกับมัน”

“ถ้าอย่างนั้น ทำไมคุณถึงต้องการให้มันกลับเป็นแบบเดิมล่ะ” หานเซิ่นถาม

“ฉันไม่ชอบหน้าตาแบบนี้ ฉันไม่อยากให้ฉันมองแบบนั้นตลอดไป” คำตอบของปีศาจโบราณทำให้ฮันเซิ่นประหลาดใจ

หานเซิ่นไม่เข้าใจ ดังนั้นเขาจึงถามปีศาจโบราณอีกครั้งว่า “ทำไม”

“เพราะท่านผู้นำใช้ใบหน้าของคนอื่นในการแกะสลัก” ปีศาจโบราณพูดแปลกๆ “ฉันไม่อยากเป็นเงาของคนอื่น”

ตอนนี้หานเซิ่นเข้าใจแล้ว ความโกลาหลจะไม่สุ่มแกะสลักรูปปั้นของผู้ชาย รูปปั้นจะต้องถูกพรากไปจากการอ้างอิงของสิ่งอื่น

ตอนนี้เขาคิดเกี่ยวกับมัน แม้ว่าเขาจะไม่ได้ถามปีศาจโบราณ หานเซิ่นก็สามารถเดาได้ว่ามันกำลังพูดถึงใคร มี 80% ถึง 90% ที่เป็นพ่อที่แท้จริงของ Bao’er เป็นผู้นำคนก่อนของ Geno Hall

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง