Super God Gene 3399

13 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3399

ท้องฟ้าชั้นที่ 33 ซึ่งดูเหมือนป้ายหลุมศพสว่างขึ้น มันสว่างขึ้นทั้งสองจักรวาล แท็บเล็ตเจโนฉายแสงไปทั่วโลกและชื่อทั้งหมดเขียนไว้บนนั้นด้วยสัมผัสแห่งเวทมนตร์และปริมาณแสงที่เหลือเชื่อ

“ในที่สุดการต่อสู้ของเจโนแท็บเล็ตก็จะเริ่มขึ้น ถ้าฉินซิ่วชนะ นี่คงจะแย่แน่” ก็อดฮอลล์ลีดเดอร์อยู่ในกลุ่มเมฆเพื่อเตรียมพร้อมที่จะดูสิ่งที่เกิดขึ้นกับเจโนแท็บเล็ต เขาดูจริงจังมาก

หานเซิ่นกลับไปที่ไทม์สกาย นาฬิกาบนท้องฟ้ายังไม่กลับมาเป็นรูปร่างปกติ มันยังคงดูเหมือนป้ายหลุมศพ

ฮัน เซ็นมองดูนาฬิกาบนท้องฟ้าและพูดว่า “การต่อสู้ของเจโนแท็บเล็ตกำลังจะเริ่มขึ้น คุณไม่ควรกลับไปที่แท็บเล็ตจีโนและเป็นเจ้าภาพในตอนนี้”

เสียงของเจโน่แท็บเล็ตดังขึ้นในสมองของหานเซิ่น มันพูดว่า “คุณประเมินฉันต่ำไป นี่เป็นเพียงหนึ่งในร่างโคลนของฉัน จิตวิญญาณที่แท้จริงของฉันจะยังคงอยู่ในแผ่นจีโนเพื่อจัดงานเหล่านี้”

“เจ้าจะครอบครองนาฬิกาท้องฟ้าต่อไปหรือไม่?” หานเซิ่นถามด้วยความตกใจ

“หากท้องฟ้าที่ 32 มีผู้นำ และคุณต้องการให้ลูกสาวของคุณเข้าร่วมการต่อสู้ด้วยการเป็นผู้นำ มันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องทำกลอุบาย” เจโนแท็บเล็ตพูดด้วยท่าทางเหยียดหยาม “ถ้าฉันไม่อยู่ที่นี่ เธอคิดว่าเธอจะเข้าถึงเจโน่แท็บเล็ตได้จริงๆ เหรอ?”

“พูดตามตรงนะ ถ้าเป่าเอ๋อไม่สู้ ฉันคงดีกว่านี้” หานเซิ่นพูดพร้อมกับขมวดคิ้ว

“อะไรนะ? คุณกลัวว่า Qin Xiu จะทำร้าย Bao’er และทำอันตรายกับคุณหรือเปล่า” เจโน่แท็บเล็ตถาม

ฮัน เซน ส่ายหัวและพูดว่า “ฉันแค่ไม่อยากเอาชีวิตลูกสาวไปเสี่ยง ถ้าโอเค ฉันอยากให้เรื่องเหล่านี้ได้รับการแก้ไขด้วยวิธีอื่น”

“คุณไม่สามารถแยกแยะด้วยวิธีอื่นได้” แท็บเล็ตจีโนกล่าว “วิวัฒนาการของยีนของคุณยังไม่ดีพอ ไม่มีอะไรจะทำงานแม้ว่าฉันจะให้คุณลอง”

ฮัน เซนอยากจะพูดอะไรบางอย่าง แต่จีโนแท็บเล็ตรีบพูดขึ้นมาว่า “สิ่งมีชีวิตอื่นกำลังจะมา ฉันไม่ต้องการให้สิ่งมีชีวิตอื่นเรียนรู้เกี่ยวกับการมีอยู่ของฉัน คุณทำเองได้”

หลังจากนั้น แท็บเล็ตจีโนซึ่งอยู่ในรูปนาฬิกาบนท้องฟ้าก็วางอยู่ในมือของฮัน เซ็น หานเซิ่นหย่อนมันลงในกระเป๋าเสื้อคลุมของเขา

ปีศาจโบราณเข้าหาหานเซิ่นและพูดว่า “ตอนนี้ ถึงเวลาที่คุณจะต้องทำตามสัญญา”

ฮัน เซ็นชี้ไปที่ท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงที่ส่องประกายและพูดว่า “การต่อสู้ของเจโนแท็บเล็ตกำลังจะเริ่มขึ้น ฉันช่วยแก้ปัญหาของคุณหลังการต่อสู้ได้ไหม”

“ไม่ต้องกังวล” ปีศาจโบราณกล่าว “ท้องฟ้าที่ 32 มีผู้นำแล้ว การต่อสู้แผ่นเจโนจะไม่เริ่มขึ้นอีก 10 วัน ในอีก 10 วันข้างหน้า สิ่งมีชีวิตใดๆ ที่มาถึงท้องฟ้าทั้ง 33 สามารถท้าทายผู้นำเก่าได้ ถ้าพวกเขาชนะพวกเขาก็สามารถ กลายเป็นผู้นำคนใหม่ พวกเขาจะได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมการแข่งขันที่แท้จริงของเจโนแท็บเล็ต”

“จริงหรือ?” ฮัน เซ็นคิดว่าเขาอาจจะพูดไร้สาระ แต่จริงๆ แล้วเขากำลังพูดสิ่งนี้กับเจโนแท็บเล็ต เขาต้องการรู้ว่าเจโน่แท็บเล็ตกำลังบอกความจริงกับเขาหรือไม่

“เขาพูดถูก” เจโน่แท็บเล็ตตอบ

“สิบวัน นั่นจะทำให้เรามีเวลาเพียงพอในการทำสิ่งนี้ หากทุกอย่างราบรื่น เราจะขอเวลาเพียงวันเดียว” ปีศาจโบราณไม่ได้ยินหรือเห็นแท็บเล็ตเจโน่พูด เขาพูดกับหานเซิ่นโดยตรง

หานเซิ่นมองไปที่ปีศาจโบราณและถามว่า “ใช่ แต่คุณบอกฉันได้ไหมว่าคุณต้องการนาฬิกาท้องฟ้าเพื่ออะไร”

“ฉันบอกได้แค่ว่าฉันต้องการนาฬิกาท้องฟ้าสำหรับพลังที่มีในการย้อนเวลา” ปีศาจโบราณกล่าว “ฉันต้องการทำให้สิ่งเก่า ๆ เป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง”

“หากสิ่งต่าง ๆ เป็นเช่นนั้นจริง ๆ คุณสามารถนำสิ่งนั้นมาที่ Time Sky ได้ เมื่อวงล้อเวลาหมุน เพียงเลือกพื้นที่เวลาที่มีเข็มหมุนย้อนกลับ” ฮัน เซ็นไม่อยากเชื่อเรื่องนี้

ปีศาจโบราณส่ายหัว “ถ้าทุกอย่างง่ายขนาดนั้น ฉันคงไม่มาที่ Time Sky สิ่งนั้นเก่าและมีเอกลักษณ์ ดังนั้นพลังธรรมดาจึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ มีเพียงพลังย้อนเวลาของนาฬิกาท้องฟ้าเท่านั้นที่สามารถทำให้สิ่งนี้ดูอ่อนกว่าวัยได้ และนั่นเป็นเพียงความเป็นไปได้ ถ้าไม่ได้ผล ฉันคงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากหาวิธีอื่น”

“ถ้าอย่างนั้นข้าต้องไปกับเจ้า” ฮัน เซ็นไม่ได้ปฏิเสธเขา เขาต้องการทราบว่ารายการ Ancient Devil นั้นเกี่ยวกับอะไร

ปีศาจโบราณไม่คัดค้านบริษัท เขาทิ้ง Time Sky ไว้กับ Han Sen แล้วพวกเขาก็กลับไปที่จักรวาลของจีโน

“คุณจะไปนอกท้องฟ้าหรือไม่” หานเซิ่นตกใจมาก ปีศาจโบราณพาเขาไปยังสถานที่ที่ผู้สูงศักดิ์อาศัยอยู่ สถานที่นั้นคือ Outer Sky

Outer Sky ถูกครอบครองโดยสัตว์ Break World จำนวนมาก สิ่งมีชีวิตธรรมดาไม่สามารถอยู่ที่นั่นได้อีกต่อไป ท้องฟ้าภายนอกทั้งหมดกลายพันธุ์ไปแล้ว มันเป็นสถานที่ที่แตกต่างอย่างมากจากที่เคยเป็นมาก่อน

แม้แต่ฮัน เซ็นก็ยังไม่กล้าออกไปนอกท้องฟ้าเพื่อล่าสัตว์ร้ายจาก Break World

Ancient Devil พยักหน้าและพูดว่า “ใช่ สิ่งของที่เก่าแก่และไม่เหมือนใครนี้อยู่ใน Outer Sky หากคุณสามารถช่วยฉันคืนชีพได้ ความแค้นของเราจะหมดไป”

“ฉันบอกว่าตราบใดที่มันไม่ขัดแย้งกับหลักการของฉัน ฉันจะเต็มใจช่วยคุณ” ฮัน เซ็น หยุดชั่วครู่หนึ่ง แต่เขาพูดต่อโดยพูดว่า “ท้องฟ้ารอบนอกเป็นสถานที่ขนาดใหญ่ และมีสัตว์ร้ายจากโลกแตกอยู่ทุกหนทุกแห่ง แม้ว่าฉันจะไม่กลัว มันก็ลำบาก ฉันก็ไม่อยากเสียไปเหมือนกัน เวลามากที่นี่ ”

“ไม่ต้องห่วง เหตุผลเดียวที่ฉันพาคุณมาที่นี่คือฉันรู้ว่ามันอยู่ที่ไหน ฉันรู้ทางที่จะพาเราไป มันจะอยู่บนที่ไม่ก่อปัญหา” ปีศาจโบราณดูมั่นใจมาก

หานเซิ่นต้องติดตามปีศาจโบราณไปยังนอกท้องฟ้า ปีศาจโบราณรู้วิธีหลีกเลี่ยงอยู่แล้ว เขาเดินทางผ่านป่าไปรอบ ๆ ทั้งสองเดินไปกว่าครึ่งวันโดยไม่พบสัตว์ร้ายแม้แต่ตัวเดียว

“เราเกือบจะถึงแล้ว สิ่งที่ฉันกำลังพูดถึงอยู่ที่นั่น” ปีศาจโบราณชี้ไปที่จุดหนึ่งขณะที่เขาพูด

หานเซิ่นมองดู เขาตกใจกับสิ่งที่เห็น เขาจึงถามว่า “นั่นใช่ Mirror Lake หรือเปล่า?

“ใช่.” ปีศาจโบราณยืนยันเรื่องนี้อย่างรวดเร็ว

“ในเมื่อเราอยู่ที่นี่แล้ว ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องบอกฉันเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องทำ” ฮัน เซนพูดพร้อมกับขมวดคิ้ว

“เจ้าจะเรียนรู้เร็วพอ เหตุใดเจ้าจึงเร่งรีบเช่นนี้?” ปีศาจโบราณยังไม่ได้บอกหานเซิ่นว่ามันเกี่ยวกับอะไร เขาเดินไปที่ Mirror Lake แต่เขาไม่แน่ใจว่าเขากำลังมองหาอะไรอยู่

ฮัน เซ็นคิดว่า Mirror Lake เชื่อมต่อกับโลกต่อต้านวัตถุ ซึ่งก็คือจักรวาลของอาณาจักรต่างๆ เขารู้ว่านอกท้องฟ้าและจักรวาลของอาณาจักรต่าง ๆ มีลิ่มขนาดใหญ่ขวางกั้นระหว่างพวกเขา ลิ่มนั้นคือท้องฟ้าทั้ง 33 อัน ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถดึงไอเท็มจากจักรวาลของอาณาจักรจากที่นั่นได้

แม้ว่าพวกเขาจะสามารถตกปลาได้ แต่สิ่งของในจักรวาลของอาณาจักรก็จะถูกขับไล่โดยจักรวาลจีโน พวกเขาจะพิสูจน์ตัวเองว่าไร้ประโยชน์

ฮัน เซ็นสามารถใช้ไอเทมจากจักรวาลจีโนใน Mirror Lake เขาสามารถใช้ Four-Sheep Cube ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เขาสามารถใช้สิ่งนั้นได้ค่อนข้างมากในจักรวาลของจีโน และมันยังสามารถส่งผู้คนไปยังจักรวาลของอาณาจักรได้อีกด้วย มันค่อนข้างน่ากลัว

“ถ้า Mirror Lake ไม่เชื่อมต่อกับจักรวาลของอาณาจักร แท้จริงแล้วเชื่อมต่อกับที่ไหน? Ancient Devil ชิ้นนี้หมายถึงอะไร?” หานเซิ่นคาดเดา

ปีศาจโบราณเพ่งมองเข้าไปในหมอกของทะเลสาบอย่างตั้งใจ หลังจากนั้นครู่หนึ่ง จู่ๆ เขาก็กระโดดเข้าไปและตรงเข้าไปในกลุ่มเมฆของ Mirror Lake เขาบอกหานเซิ่นว่า “ตามหลังฉันมา อย่าหลงฉัน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง