Super God Gene 3398

13 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3398

เลือดของ Bao’er หยดลงบนล้อรถ มันเหมือนหยดลงบนฟองน้ำ มันถูกดูดซับโดยพื้นผิวทันที

หยดเลือดกระจายไปทั่วนาฬิกาคริสตัลใส ในที่สุดมันก็ถูกดูดเข้าไปในเครื่องและล้อเฟืองข้างใน จากนั้นล้อเฟืองก็เริ่มหมุน

เข็มทั้งสามเริ่มหมุน พวกมันหมุนเร็วมากจนแสงของนาฬิกาคริสตัลทั้งหมดสว่างขึ้นและสว่างขึ้น

สถานการณ์นี้กินเวลาหนึ่งชั่วโมง หานเซิ่นถามสองสามครั้ง แต่เขาไม่ได้รับคำตอบจากจีโนแท็บเล็ต

หลังจากนั้นไม่นาน นาฬิกาคริสตัลก็หยุดเดินและเปลี่ยนกลับเป็นเหมือนเดิม

เจโน่แท็บเล็ตพูดในที่สุด “แปลกจัง เธอเป็นลูกสาวของคุณจริงๆ เหรอ”

“เธอเป็นลูกสาวของฉัน” ฮัน เซน กล่าว “คุณมีปัญหากับเรื่องนั้นหรือเปล่า”

“ไม่ มันไม่ใช่ปัญหา” เจโน่แท็บเล็ตพูดเบาๆ “เหนือสิ่งอื่นใด ฉันสงสัย คุณเห็นไหมว่ายีนก้อนโตของเธอมีความคล้ายคลึงกับของคุณมาก ถ้าเธอเป็นลูกสาวของคุณ ยีนทั้งหมดของเธอควรเป็นของและเชื่อมโยงกับของคุณ ใช่ไหม มีอื่นๆ ยีนในร่างกายของเธอและพวกมันใกล้เคียงกับยีนของผู้นำแห่งท้องฟ้าที่ 17 อย่างน่าตกใจ ”

หานเซิ่นคิดว่า “แน่นอน พวกเขาสนิทกัน Qin Xiu ถูกสร้างมาจากยีนเดียวกันกับพ่อแม่ของ Bao’er เป็นเรื่องปกติที่ Bao’er จะมียีนส่วนหนึ่งของ Qin Xiu มันคงแปลกถ้าไม่มี ท.”

“อย่าใส่ใจกับเรื่องนั้นในตอนนี้” ฮัน เซน กล่าว “บอกฉันหน่อยว่ายีนของลูกสาวฉันเป็นอย่างไร ตรงตามข้อกำหนดของคุณหรือไม่” โฆษณา

“เธอเหมือนกับฉินซิ่ว เธอขาดอะไรไปนิดหน่อย ฉันต้องสารภาพ ฉันแปลกใจที่เธอพัฒนาเป็นลูกสาวที่ดีได้ขนาดนี้” จีโนแท็บเล็ตสงสัยจริงๆ ว่าเป่าเอ๋อคือลูกสาวของหานเซิ่นจริงๆ

มันก็คิดว่าเป็นไปไม่ได้ ถ้าเธอไม่ใช่ลูกสาวแท้ๆ ของ Han Sen ยีนก็คงไม่เหมือนกับเขา

“นอกจากนี้ คุณไม่มีทางเลือกอื่นอีกแล้ว ทำไมคุณไม่ให้ลูกสาวของฉันเป็นโฮสต์ของคุณล่ะ” ฮัน เซ็น พยายามโน้มน้าวให้แท็บเล็ตจีโน

เจโนแท็บเล็ตไม่ได้ให้ข้อเสนอแนะ มันปฏิเสธหานเซิ่นทันที “กฎก็คือกฎ มันเปลี่ยนไม่ได้ ถ้าคุณอยากให้เธอเป็นเจ้าภาพของฉัน เธอต้องชนะการต่อสู้เจโนแท็บเล็ต”

“คุณเป็นสิ่งมีชีวิต” ฮัน เซน กล่าว เขาจะไม่ยอมแพ้ เขายังคงพูดต่อไป “คุณไม่ใช่เครื่องจักร คุณควรมีเจตจำนงเสรีและความสามารถในการตัดสินใจของคุณเอง”

“หยุดพูดเถอะ! สิ่งนี้จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง หากคุณเต็มใจ ฉันก็ยินดีให้โอกาสเธอด้วย เพื่อที่เธอจะได้ไม่ต้องเป็นผู้นำแห่งท้องฟ้าและมีส่วนร่วมในการต่อสู้เจโนแท็บเล็ต แต่ฉันจะทำอย่างนั้นเท่านั้น เพราะคุณช่วยฉันกลับชาติมาเกิด สิ่งที่คุณทำ คุณสมควรได้รับการปฏิบัติเป็นพิเศษ มิฉะนั้น คุณจะไม่ได้รับผลประโยชน์ใดๆ ที่ฉันให้คุณ” จีโนแท็บเล็ตทำให้หานเซิ่นหยุดพูด

“ได้ เราจะไม่พูดถึงเรื่องนี้อีกต่อไป” หานเซิ่นมองไปที่นาฬิกาคริสตัลและถามว่า “ถ้าไม่จำเป็นต้องมีผู้ชนะ และคุณต้องเลือกระหว่างลูกสาวของฉันกับฉินซิ่ว คุณจะเลือกใครในสองคนนี้”

“ถ้าต้องเลือก ฉันจะเลือกฉินซิ่ว” เจโน่แท็บเล็ตไม่ลังเลที่จะตอบ มันตอบคำถามของ Han Sen ในทันทีราวกับลูกศร

หานเซิ่นขมวดคิ้วและถาม “ทำไม? คุณกำลังบอกว่ายีนของ Bao’er ไม่ดีเท่า Qin Xiu?”

แท็บเล็ตจีโนกล่าวว่า “เกี่ยวกับยีน ฉันจะสารภาพว่าลูกสาวของคุณอาจจะดีกว่านี้ แต่นอกเหนือไปจากนี้ เพื่อให้บรรลุตามข้อกำหนดของโอกาส เธอมีส้นเอ็นร้อยหวายที่น่ารังเกียจอยู่หนึ่งข้าง”

“คุณหมายความว่ามีข้อบกพร่องร้ายแรงในยีนของ Bao’er?” หานเซิ่นตกใจมาก

หากยีนของ Bao’er มีข้อบกพร่อง และเธอต่อสู้กับ Qin Xiu เธอจะต้องตาย ด้วยพลังของ Qin Xiu เขาจะรู้ข้อบกพร่องของ Bao’er

หาน เซ็นยังไม่เชื่อว่าเป่าเอ๋อมีข้อบกพร่องในยีนของเธอ เขาอยู่กับเป่าเอ๋อมาหลายปีแล้ว เขาไม่เคยสังเกตเห็นข้อบกพร่องในยีนของเธอมาก่อน

“ไม่ มันไม่ใช่ยีนที่มีข้อบกพร่อง มันคือคุณ” คำตอบของเจโน่แท็บเล็ตทำให้ฮันเซิ่นประหลาดใจ

“ฉัน?” หานเซิ่นตกใจมาก เขาไม่รู้ว่าเจโน่แท็บเล็ตหมายถึงอะไร

เจโนแท็บเล็ตพูดอย่างเย็นชา “ไม่ว่ายีนของเธอจะยิ่งใหญ่และทรงพลังเพียงใด เธอก็พึ่งพาคุณมากเกินไป สุดท้ายแล้ว เธอก็คือลูกของคุณ”

ร่างกายของหานเซิ่นสั่นสะท้าน ตอนนี้เขาตระหนักแล้วว่าเขากังวลเกี่ยวกับอะไร Chaos เชื่อเสมอว่าถ้า Bao’er ทำขั้นตอนแรก เธอจะมียีนและพลังที่ยิ่งใหญ่กว่าที่จะเอาชนะ Qin Xiu

ใช่ Bao’er เป็นคนฉลาด เธอเป็นคนฉลาดและเธอก็โตพอ เธอสามารถผลักดันพลังของเธอได้จนถึงขีดสุด แต่ Chaos ได้ลืมสิ่งหนึ่งไป Bao’er เติบโตมากับ Han Sen ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นมากกว่าลูกสาวและพ่อ เธอมีความต้องการที่จะพึ่งพาหานเซิ่นอย่างไม่น่าเชื่อ

แม้ว่าพลังของ Han Sen จะด้อยกว่า Bao’er แต่เธอก็ทำตัวต่ำกว่า Han Sen เสมอและยืนกรานที่จะพึ่งพาเขา ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น หานเซิ่นก็อยู่ที่นั่นเพื่อปกปิดมันทั้งหมด

แต่นั่นไม่ได้เลวร้ายเกินไป หาก Bao’er ต้องการต่อสู้กับ Qin Xiu Qin Xiu จะไม่ปล่อยให้จุดอ่อนของ Bao’er หายไป เขาจะทำบางอย่างกับหานเซิ่น หากมีอะไรเกิดขึ้นกับหานเซิ่น จิตใจและความมุ่งมั่นของเป่าเอ๋อจะเสียหายอย่างหนัก จิตใจของเธอจะยุ่งเหยิงและเธอก็จะสูญเสีย

การต่อสู้ที่พวกเขาจะต้องเผชิญนั้นยิ่งใหญ่มาก ความผิดพลาดเพียงเล็กน้อยอาจทำให้พวกเขาเสียชีวิตได้ หาก Bao’er เสียสมาธิ ความตายคือสิ่งเดียวที่รอเธออยู่

“นั่นหมายความว่าฉันคือจุดอ่อนของเป่าเอ๋อ” หานเซิ่นพูดด้วยความขมขื่น

“ใช่ คุณคือจุดอ่อนของเธอ” เจโน่แท็บเล็ตตอบอย่างมั่นใจ

หานเซิ่นไม่ได้พูดอะไร ความขมขื่นในใจของเขาเริ่มแพร่กระจาย หานเซิ่นไม่เคยคิดว่าเขาจะต้องรับผิดชอบต่อสิ่งที่ฆ่าเป่าเอ๋อในวันหนึ่ง

“พ่อ สบายดีไหม” Bao’er ไม่ได้ยิน Han Sen และการสนทนาของ geno tablet ซึ่งกำลังเกิดขึ้นในใจของเขา เธอยังคงเห็นว่าอารมณ์ของ Han Sen ไม่ถูกต้อง เธอดึงมือเล็ก ๆ ของเธอออกมาเพื่อสัมผัสแก้มของเขา

“ฉันสบายดี เธอควรฝึกต่อไป ฉันมีอะไรต้องทำ ฉันจะกลับมาทันที” หานเซิ่นลูบหัวเป่าเอ๋อและพูดอย่างเงียบๆ ว่า “เป่าเอ๋อ ตราบใดที่พ่อยังอยู่ จะไม่มีใครทำร้ายเจ้าได้ ไม่จำเป็นต้องรับแรงกดดันมากเกินไป ตกลงไหม ถ้าเจ้าเหนื่อยก็พักซะ” . คุณจะสบายดี ”

“พ่อคุณดีที่สุด!” Bao’er คว้าคอของ Han Sen และจูบเขาที่แก้ม จากนั้นเธอก็พูดอย่างจริงจังว่า “อย่ากังวลไปเลย พ่อ ไม่มีอะไรจะหยุดฉันได้ ฉันจะทำสำเร็จ ฉันจะปกป้องพ่อ แม่ พี่ชาย และน้องสาว”

หานเซิ่นประทับใจกับคำพูดของเธอ แต่ยิ่งเธอพูดเรื่องนี้มากเท่าไหร่เขาก็ยิ่งกังวลมากขึ้นเท่านั้น

Qin Xiu เป็นอาชญากรประเภทที่เต็มใจทำทุกอย่างเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่เขาต้องการ หากเขาค้นพบจุดอ่อนของ Bao’er เขาจะไม่ปล่อยให้มันดำเนินไปโดยเปล่าประโยชน์เพื่อบรรลุเป้าหมายของเขา

หลังจากออกจากเขตรักษาพันธุ์แล้ว หาน เซ็นอยากจะพูดอะไรบางอย่าง ก่อนที่เขาจะทันได้พูด เสียงของเจโน่แท็บเล็ตก็ดังขึ้นในหัวของหานเซิ่น “ท้องฟ้าสุดท้ายมีผู้นำแล้ว การต่อสู้ของเจโนแท็บเล็ตกำลังจะเริ่มขึ้น เราควรกลับบ้าน”

ฮัน เซ็น เงยหน้าขึ้น เขาเห็นเจโน่แท็บเล็ตส่องแสงแวววาว ตอนนี้ท้องฟ้าสุดท้ายมีผู้นำของมันแล้ว และเป็นคนที่หานเซิ่นรู้จัก มันคือ Ning Yue จากฟากฟ้าอื่น

หานเซิ่นพูดกับตัวเอง “ถ้าไม่รวมเป่าเอ๋อ พวกเราสามคนเข้าร่วมการต่อสู้เจโนแท็บเล็ต นี่เป็นโอกาส”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง