Super God Gene 3397

13 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3397

“ไม่จำเป็นต้องทำ ยีนของคุณมีข้อบกพร่องที่แย่มาก และไม่เสถียร ไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม มันจะไม่ถึงมาตรฐานที่ฉันต้องการ” จีโนแท็บเล็ตปฏิเสธหานเซิ่น

หานเซิ่นแค่ยักไหล่เป็นคำตอบ “ไม่เป็นไรถ้าคุณไม่ต้องการทดสอบฉัน เมื่อฉันได้ถึงมาตรฐานที่คุณเห็นว่าเหมาะสม มันจะเป็นการสูญเสียของคุณ”

“นั่นคงเป็นไปไม่ได้” เจโน่แท็บเล็ตตอบอย่างมั่นใจ

หานเซิ่นรู้สึกแย่ เขาลูบจมูกขณะที่เขาพูดว่า “ถ้าอย่างนั้น เรามาเริ่มกันเลย ฉันจะพาคุณไปพบลูกสาวของฉัน ถ้าเธออยู่ในมาตรฐานที่คุณต้องการ มันน่าจะช่วยคุณประหยัดเวลาในการค้นหาโฮสต์อื่น ”

“ลูกสาวคุณอยู่ไหน” เจโน่แท็บเล็ตถาม “ฉันสามารถพาคุณไปที่นั่นได้.”

“ตอนนี้เธออยู่ในเขตรักษาพันธุ์” ฮัน เซน ตอบ

“ในเขตรักษาพันธุ์?” เจโน่แท็บเล็ตตอบกลับด้วยน้ำเสียงที่บ่งบอกถึงความสงสัยบางอย่าง

“มีปัญหากับมันเหรอ?” ฮัน เซ็นเป็นคนอ่อนไหวมาก เขาสามารถบอกได้ว่าเจโนแท็บเล็ตกลัวเขตรักษาพันธุ์ในระดับหนึ่ง

“นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันดูแล มันไม่สุภาพสำหรับฉันที่จะไปที่นั่น ฉันจะส่งคุณไปที่ประตูของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ จากนั้นคุณสามารถไปรับลูกสาวของคุณมาให้ฉันได้ดูเธอ”

เจโน่แท็บเล็ตเงียบไปครู่หนึ่งก่อนจะพูดแบบนั้น

“อะไรนะ? คุณกลัวที่จะเข้าไปในสถานศักดิ์สิทธิ์เหรอ?” ฮัน เซ็นพยายามทำให้แท็บเล็ตเป็นบ้า เขาคิดว่ามันอาจทำให้เขามีโอกาสที่จะรวบรวมความลึกลับและคำตอบจากมัน

เห็นได้ชัดว่าเจโนแท็บเล็ตไม่ใช่สิ่งมีชีวิตที่มีอารมณ์ที่ซับซ้อน มันตอบเพียงว่า “ฉันบอกคุณแล้ว—นั่นไม่ใช่สถานที่ที่ฉันควบคุม ตามกฎแล้ว ฉันไม่สามารถเข้าไปในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ได้”

“ใครเป็นผู้ดูแลสถานศักดิ์สิทธิ์” หานเซิ่นอยากรู้จริงๆ

หานเซิ่นเคยคิดว่าฉินซิ่วเป็นคนสร้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ภายหลังเขาได้พิสูจน์ว่า Qin Xiu เป็นเพียงคนที่ค้นพบสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และใช้มันเพื่อจุดประสงค์ของตัวเอง

จากนั้น Han Sen ก็คิดว่า God Chaos Party มีหน้าที่รับผิดชอบในการสร้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ แต่ Chaos บอกเขาว่าสถานที่ศักดิ์สิทธิ์นั้นเหมือนกับ Geno Hall เธอไม่ได้ทำมัน เธอเพียงพบมันและใช้มัน

“ฉันไม่รู้.” คำตอบของเจโน่แท็บเล็ตทำให้หานเซิ่นผิดหวังอย่างมาก

ฮัน เซ็นอยากจะถามอะไรมากกว่านี้ แต่จู่ๆ นาฬิกาคริสตัลในมือของเขาก็ขยับ ในชั่วพริบตานั้น หาน เซ็นก็ยืนอยู่หน้าประตูของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ มันเป็นที่ที่ระบบแห้งแล้งขนาดใหญ่อยู่

ประตูสู่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ถูกปิด หานเซิ่นนึกถึงครั้งแรกที่เขาไปที่นั่นเพื่อรับลูกของเขาคืนจากผู้นำวังสวรรค์

ตอนนี้เขาคิดเกี่ยวกับมันแล้ว มันก็เหมือนกับว่ามันเพิ่งเกิดขึ้น เขาจำรายละเอียดของสิ่งที่เกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย

เจโนแท็บเล็ตกล่าวว่า “ฉันจะช่วยเปิดประตูสู่เขตรักษาพันธุ์ให้คุณ คุณต้องพาลูกสาวมาที่นี่เท่านั้น” เข็มบนนาฬิกาคริสตัลเริ่มหมุนอีกครั้ง มันทำให้พลังแห่งเวลาและอวกาศแปลกประหลาดพุ่งเข้าหาประตูที่นำไปสู่เขตรักษาพันธุ์ มันผลักประตูที่นำไปสู่สถานนมัสการ

“คุณจะไม่ไปกับฉันจริงๆ เหรอ? ตอนนี้คุณไม่ใช่เจโน่แท็บเล็ต คุณเป็นแค่นาฬิกาคริสตัล คุณน่าจะสบายดี” หานเซิ่นไม่ต้องการโน้มน้าวให้เจโน่แท็บเล็ต เขาแค่ต้องการโอกาสอีกครั้งในการเรียนรู้เกี่ยวกับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์

“คุณพูดถูก ตอนนี้ฉันอยู่ในนาฬิกาท้องฟ้า ฉันไม่ต้องกังวลอะไรมาก เข้าไปข้างในกันเถอะ” หลังจากพิจารณาอะไรอีกเล็กน้อย เจโน่แท็บเล็ตก็ตัดสินใจยอมจำนนและเข้าไป

ก่อนที่ฮันเซิ่นจะพูดอะไร นาฬิกาคริสตัลก็บิดเบี้ยว หานเซิ่นรีบเร่งเข้าไปในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์

ฮัน เซ็นนำแผ่นจีโนมาที่บ้านของกลุ่มพันธมิตร ค่อนข้างน่าแปลกใจที่เคออสไม่อยู่บ้าน Bao’er อยู่คนเดียวยังคงฝึกซ้อมในสวน

หานเซิ่นไม่ได้ไปที่สวน เขายืนอยู่ข้างนอกและดู เขาเห็น Bao’er พยายามรวมกับเถาน้ำเต้า แต่เธอก็ล้มเหลวทุกครั้ง

แม้ว่าร่างกายของ Bao’er จะแข็งแรง แต่การผสมผสานแบบนี้ทำให้ร่างกายของเธอรู้สึกเป็นภาระมาก เมื่อใดก็ตามที่เธอล้มเหลว เธอต้องนอนราบกับพื้น ดวงตากลมโตสวยของเธอแดงก่ำ ร่างกายของเธอเปียกโชกไปด้วยเหงื่อ

แม้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า Bao’er ก็ไม่ยอมแพ้ เธอยังคงพยายามอย่างเต็มที่ที่จะรวมเข้ากับเถาน้ำเต้า

หานเซิ่นรู้ว่าเป่าเอ๋อกลัวที่จะต้องอดทนกับบางสิ่งที่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก เธอมักจะดูไม่เกรงกลัว แต่เธอก็เป็นแค่เด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ถ้าเธอทนทุกข์ เธอจะไปหาหานเซิ่นและร้องไห้ เธอจะไม่ลองอีกครั้ง

คราวนี้เธอพยายามต่อไป ครั้งแล้วครั้งเล่าที่เธอผลักดันต่อไป เธอไม่เคยตั้งใจขนาดนี้มาก่อน หานเซิ่นคิดว่ามันแปลก เขาไม่รู้ว่า Chaos จะบอก Bao’er อย่างไรให้กระตุ้นให้เกิดพฤติกรรมดังกล่าว และให้เธอฝึกฝนต่อไปโดยไม่หยุด แม้ว่าความโกลาหลจะไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อเฝ้าดูเธอ Bao’er ก็ไม่ได้เกียจคร้าน เธอทำงานและฝึกฝนต่อไปโดยไม่เคยเกียจคร้าน

หานเซิ่นเห็นว่าใบหน้าของเป่าเอ๋อแดงไปหมด หากยังดำเนินต่อไป เธอจะไม่เพียงแค่เหงื่อออกอีกต่อไป เขาเดินเข้าไปในสวนและพูดว่า “เป่าเอ๋อ เธอควรพักได้แล้ว”

Bao’er เติบโตมากับ Han Sen เขาสนิทกับเธอมากกว่าลูกสาวแท้ๆ เห็นเธอต้องทนทุกข์ทรมานแบบนี้ หานเซิ่นก็รู้สึกแย่

“ไม่มีเวลาพักแล้ว ความโกลาหลบอกว่าฉันต้องทำให้สำเร็จ ไม่อย่างนั้นฉันจะไม่สามารถเข้าร่วมการต่อสู้ของเจโนแท็บเล็ตได้ ถ้าฉินซิ่วเป็นผู้นำของเจโนแท็บเล็ต คุณ แม่ พี่ชาย และน้องสาวก็จะหยุดอยู่” Bao’er ดูกล้าหาญมาก เธอหยิบมะระขึ้นมาและลองประกอบเข้าด้วยกันอีกครั้ง

จู่ๆ หานเซิ่นก็เข้าใจว่าทำไมเป่าเอ๋อถึงมีความมุ่งมั่น ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ แตกต่างจากเมื่อก่อน เป็นเพราะเขาและครอบครัวของเขา

หานเซิ่นมองไปที่เป่าเอ๋ออย่างอ่อนโยน เมื่อ Bao’er ล้มเหลวอีกครั้ง เขาแตะหัวเธอและลูบเธอ เขากล่าวว่า “ไม่จำเป็นต้องเร่งรีบ คุณควรพักก่อนเพราะมีบางอย่างที่ฉันอยากจะคุยกับคุณ”

Bao’er หยุดและถาม Han Sen “มันคืออะไร”

หานเซิ่นหยิบผ้าขนหนูออกมาเช็ดเหงื่อที่หน้าผากของเป่าเอ๋อ “ฉันจะทำการทดสอบให้คุณ ถ้าคุณผ่านการทดสอบนี้ คุณจะไม่ต้องเข้าร่วมการต่อสู้ของเจโนแท็บเล็ต คุณจะเป็นเจ้าแห่งเจโนแท็บเล็ตและเป็นผู้นำของท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง”

“จริงเหรอ แต่เคออสบอกว่าฉันต้องเอาชนะฉินซิ่วและศัตรูอื่น ๆ ทั้งหมดเพื่อเป็นผู้นำของแท็บเล็ตจีโน” เป่าเอ๋อตอบ

“มีข้อยกเว้น” หานเซิ่นหยิบนาฬิกาท้องฟ้าออกมา

จีโนแท็บเล็ตอยู่ในสมองของหานเซิ่น มันดูอารมณ์เสีย “ฉันบอกแล้วไงว่ามันเป็นเจ้าภาพไม่ใช่นาย!”

“ก็ได้ เป็นเจ้าของที่พัก ตอนนี้คุณควรดูยีนของลูกสาวฉัน พวกมันผ่านมาตรฐานของคุณหรือเปล่า” หานเซิ่นมองไปที่เป่าเอ๋อขณะที่เขาพูด

“โอกาสที่ลูกสาวของคุณจะบรรลุข้อกำหนดของยีนมีน้อย แต่ถ้าคุณขอร้องฉันตอนนี้ ฉันจะช่วยคุณดู” หลังจากหยุดชั่วคราว เจโน่แท็บเล็ตก็พูดว่า “หยดเลือดลูกสาวของคุณลงบนวงล้อ”

“เป่าเอ๋อ” หานเซิ่นมองไปที่เป่าเอ๋อ

Bao’er มองไปที่นาฬิกาบนท้องฟ้าอย่างอยากรู้อยากเห็น “พ่อ นี่มันอะไรกัน”

“คุณไม่ต้องกังวล กัดนิ้วของคุณแล้วหยดเลือดลงบนมัน” หานเซิ่นรู้ว่ามันยากเกินไปที่จะอธิบาย ดังนั้นเขาจึงไม่อธิบาย

Bao’er ฟังเขา เธอทำตามที่เธอบอกและกัดนิ้วของเธอโดยไม่ถามอะไรอีก เธอปล่อยให้เลือดหยดลงบนวงล้อนาฬิกาคริสตัล

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง