Super God Gene 3396

13 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3396

“ยีนของคุณอยู่ในฐานยีนของฉันแล้ว แน่นอน ฉันจำคุณได้” แผ่นจีโนพูดต่อไปว่า “คุณทำให้ฉันกลับไปยังต้นกำเนิดของฉันด้วย แม้ว่าจะไม่มียีนของคุณ ฉันก็จะไม่ลืมสิ่งที่คุณทำ”

หานเซิ่นตกใจมาก ตอนนี้มันกลับมาที่จุดกำเนิดแล้ว ดูเหมือนว่าความฉลาดของเจโน่แท็บเล็ตจะสูงกว่าเมื่อก่อน

“พาฉันมาที่นี่ทำไม” กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว Han Sen เคยเป็นผู้นำของ Burning Red Sky นั่นเป็นเพราะเขาขโมยที่นั่งของคนอื่น ครั้งที่แล้วเขาไม่ได้พาไปที่เจโน่แท็บเล็ต เขากลับถูกไล่ล่าโดยกองกำลังศัตรู เขาไม่มีโอกาสที่จะไปตามทางที่เขาทำได้ในตอนนี้ เขาไม่รู้จริง ๆ ว่าผู้นำแห่งท้องฟ้าควรทำอะไร

“ข้าไม่ควรบอกเจ้าที่เป็นแค่ผู้สมัคร ในเมื่อเจ้าช่วยข้ากลับไปยังต้นกำเนิดของข้า ก็ถือว่าข้ายินดีจะบอกคุณ การแข่งขันเพื่อก่อตั้งผู้นำแห่งท้องฟ้าทั้ง 33 นั้นเป็นกระบวนการคัดเลือกโดยพื้นฐานแล้วสำหรับ ฉันไปหาโฮสต์ เมื่อผู้นำปรากฏตัวพวกเขาจะถูกพามาที่นี่เพื่อทดสอบยีนเพื่อดูว่าพวกเขามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของฉันหรือไม่”

เจโนแท็บเล็ตหยุดชั่วคราวก่อนจะพูดว่า “แต่คุณไม่จำเป็นต้องลอง ฉันทดสอบคุณมาก่อนแล้ว ความต้องการของคุณก็ไม่ถึงมาตรฐานที่ฉันต้องการเช่นกัน”

“ถึงข้าจะไม่เก่ง แต่เจ้าต้องสละสลวยขนาดนี้เลยเหรอ? ไม่จำเป็นต้องไปไกลถึงขนาดทำร้ายจิตใจข้า” หานเซิ่นรู้สึกเศร้า

“คำสละสลวยหมายถึงอะไร” เจโน่แท็บเล็ตถาม

“ไม่เป็นไร แค่แกล้งทำเป็นว่าฉันไม่ได้พูดอะไร” หานเซิ่นถามอย่างกระวนกระวาย “คุณพบอาจารย์ที่คุณพอใจหรือยัง”

“โฮสต์ไม่ใช่มาสเตอร์” เจโน่แท็บเล็ตพูดอย่างจริงจัง “จนถึงตอนนี้ ไม่มีผู้นำคนใดบรรลุข้อกำหนดที่ฉันขอ”

“ไม่ใช่ผู้นำแห่งท้องฟ้าที่ 17 เหรอ?” หานเซิ่นจำได้ว่าฉินซิ่วคือผู้นำแห่งสวรรค์ชั้นที่ 17 เขาควรจะมาที่แห่งนี้เพื่อรับการทดสอบ

“ผู้นำแห่งท้องฟ้าที่ 17 ใกล้เข้ามาแล้ว แต่เขายังขาดอะไรบางอย่าง” เจโนแท็บเล็ตพูดอย่างเย็นชา “เขายังมาไม่ถึงสิ่งที่ฉันตามหา ฉันจะไม่เลือกเขา”

“มาตรฐานของคุณค่อนข้างสูง” ฮัน เซ็น กล่าว จากนั้นเขาก็คิดว่า “ดูเหมือนว่า Qin Xiu ต้องใช้ร่างกายของเขาเพื่อเป็นคลาส Reboot และใช้ชุดเกราะต้นแบบของจีโน หลังจากขั้นตอนนั้น เขาเท่านั้นจึงจะสามารถควบคุมแท็บเล็ตจีโนได้ หากไม่ได้ผล แสดงว่ายังไม่ได้ เกิดขึ้นแล้ว”

หลังจากคิดเรื่องนี้แล้ว หานเซิ่นก็ถามขึ้นว่า “ถ้าคุณหาเจ้าภาพไม่ได้ คุณคิดจะทำอะไร? คุณจะปิดท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงและเลิกกิจการหรือเปล่า”

“ถ้าไม่มีโฮสต์ที่ดี เราจะต้องต่อสู้ด้วยเจโนแท็บเล็ตเพื่อหาผู้นำที่สามารถเป็นโฮสต์ของฉันได้ชั่วคราว นั่นจะต้องทำ” เจโนแท็บเล็ตพูดเหมือนมนุษย์

หานเซิ่นยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ “ฉันไม่รู้ว่านั่นคือสิ่งที่การต่อสู้ของแท็บเล็ตจีโนมีไว้ คุณแค่พยายามเลือกผู้ชายตัวใหญ่ที่สุดจากผู้ชายตัวเล็ก ๆ มากมายไม่ใช่เหรอ”

“เจ้าคิดว่านี่คืออะไร? ถ้าไม่มีอุบัติเหตุใดๆ มนุษย์จากท้องฟ้าชั้นที่ 17 จะกลายเป็นบริวารของข้า” คำพูดของเจโน่แท็บเล็ตนั้นชัดเจน

“คงไม่หรอก ฉันรู้จักคนที่มียีนดีกว่าผู้นำมนุษย์แห่งท้องฟ้าที่ 17” หลังจากพูดแบบนั้น หานเซิ่นก็คิดว่า “ฉันหวังว่าเป่าเอ๋อจะมาที่นี่เพื่อทดสอบ บางทีเธออาจจะได้เป็นเจ้าแห่งจีโนแท็บเล็ต ถ้าฉินซิ่วทำขั้นตอนสุดท้าย การรีบูตจักรวาลยังคงไม่ง่าย”

“จากผู้นำปัจจุบันของ 33 ฟากฟ้า ยังไม่มีใครที่ยิ่งใหญ่กว่าเขา ฉันรวมถึงคุณในนั้นด้วย” อย่างน้อยที่สุด จีโนแท็บเล็ตก็ซื่อสัตย์

ฮัน เซ็นลูบจมูกของเขา “คุณไม่จำเป็นต้องพูดแบบนั้น ฉันไม่ได้พูดถึงผู้นำของ 33 ท้องฟ้า ฉันกำลังพูดถึงลูกสาวของฉัน”

“ยีนของคุณไม่ดี ลูกสาวของคุณมียีนของคุณ แล้วเธอจะดีได้อย่างไร” เจโนแท็บเล็ตนั้นใจร้ายมาก มันใจร้ายมากจนหานเซิ่นพูดไม่ออก

“ลูกสาวของฉันสร้างยีนที่ดีกว่าฉันไม่ได้หรือ อีกอย่าง ยีนของฉันยังดีด้วย ตกลงไหม” หานเซิ่นรู้สึกหดหู่เล็กน้อย

“คุณยังแย่กว่าผู้นำแห่งท้องฟ้าที่ 17” เจโนแท็บเล็ตพูดอย่างเงียบ ๆ มันยังเพียงพอที่จะทำให้ Han Sen รู้สึกแย่กว่านี้มาก

“ฉันสัญญาว่ายีนของลูกสาวฉันจะยิ่งใหญ่กว่ายีนของผู้นำแห่งท้องฟ้าที่ 17 อย่างไรก็ตามเธอยังคงพัฒนาอยู่ เธอไม่ได้รับอนุญาตให้เป็นผู้นำใน 33 ฟากฟ้าเช่นกัน เพื่อประโยชน์ของพวกเรา ให้เธอมาที่นี่เพื่อทดสอบก่อนไหม” หานเซิ่นสังเกตว่าจีโนแท็บเล็ตมีอารมณ์เหมือนมนุษย์มาก บางทีอาจเป็นไปได้ที่จะโน้มน้าวแท็บเล็ตให้พวกเขาทำการตรวจสอบลับๆ เกี่ยวกับ Bao’er

Bao’er ยังไม่ได้รวมกับเถาน้ำเต้า เมื่อเห็นที่นั่งของผู้นำทั้งหมดจะถูกแย่งไปหากเธอไม่มา การต่อสู้ด้วยเจโนแท็บเล็ตกำลังจะเริ่มขึ้น แม้ว่าเธอจะสามารถรวมกันได้อย่างสมบูรณ์ แต่เธอก็ไม่มีโอกาสที่จะควบคุมเจโนแท็บเล็ตได้

เจโน่แท็บเล็ตไม่ตอบ มันไม่ตอบ ซึ่งหมายความว่ามันไม่ได้ปฏิเสธคำแนะนำเช่นกัน หานเซิ่นสัมผัสได้ว่าเจโนแท็บเล็ตกำลังพิจารณาข้อเสนอ เขามีความสุขกับสิ่งนั้น หากแผ่นเจโนยังคงเย็นเหมือนเดิม เขาจะไม่สามารถพาเป่าเอ๋อมาที่นี่ได้ ตอนนี้เขามีความหวังเดียวที่จะทำให้แน่ใจได้

“ผู้นำท้องฟ้าคนสุดท้ายกำลังจะถูกตัดสิน และไม่มีสิ่งมีชีวิตใดที่ยังตอบสนองความต้องการของฉัน” แท็บเล็ตจีโนกล่าว “ข้าจะให้ท่านลองทำสิ่งนี้กับข้า”

เมื่อหานเซิ่นได้ยินเช่นนั้น เขาก็มีความสุข ทันใดนั้นเขาก็นึกอะไรบางอย่างได้ เขามองไปที่แท็บเล็ตจีโนและถาม “คุณหมายความว่าอย่างไรที่จะให้ฉันลองทำสิ่งนี้กับคุณ? ฉันไม่ควรพาลูกสาวมาที่นี่?”

“ไม่ คุณไม่สามารถฝ่าฝืนกฎได้” แท็บเล็ตจีโนกล่าว “ลูกสาวของคุณไม่ใช่ผู้นำ เธอไม่ได้รับอนุญาต ฉันจะไปกับคุณเพื่อพบเธอ”

หานเซิ่นตรวจสอบแผ่นจีโนยักษ์ขณะที่เขาถาม “คุณจะตามฉันมายังไง”

จีโนยูนิเวิร์สหลักและรีเวิร์สสามารถมองเห็นแผ่นเจโนได้ ถ้าแผ่นเจโนลอยตัวขึ้นจากท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นและทิ้งไว้ข้างๆ หานเซิ่น มันจะสร้างฉากที่ไร้สาระมาก

“ง่ายนิดเดียว” เจโนแท็บเล็ตพูด “คุณเพียงแค่ต้องยกนาฬิกาท้องฟ้า”

หานเซิ่นยกนาฬิกาคริสตัลที่เขาซื้อมาและวางมันลงที่หน้าแท็บเล็ตเจโน่ แผ่นเจโน่สร้างแสงสว่าง ทันใดนั้นมันก็ยิงเข้าไปในนาฬิกาคริสตัล ซึ่งทำให้นาฬิกาคริสตัลได้รับการเปลี่ยนแปลงที่น่าอัศจรรย์

นาฬิกาคริสตัลดูสวยงามและสง่างามมาก แต่ก็ดูไม่มีอะไรพิเศษ ตอนนี้มันค่อยๆ เปลี่ยนเป็นรูปร่างของป้ายหลุมศพ

มันยังคงสวยงามและสง่างามมาก แต่มันก็ดูบิดเบี้ยวไปหน่อย มันเหมือนกับถือป้ายหลุมศพคริสตัลขนาดเล็กไว้ในมือ

“ไปกันเถอะ แม้ว่าฉันรู้ว่าลูกสาวของคุณจะล้มเหลว แต่เพื่อประโยชน์ของคุณ ฉันยินดีที่จะไปดูเธอ” เสียงของเจโน่แท็บเล็ตดังมาจากนาฬิกาคริสตัล มีสามโค้งบนจานของนาฬิกาคริสตัล สองโค้งขึ้นและโค้งลง พวกเขาดูเหมือนตายิ้มสองข้าง บรรทัดหนึ่งอยู่ที่ด้านล่าง มันยกขึ้นเป็นครึ่งวงกลมเพื่อแสดงรอยยิ้ม

ดูเหมือนว่าป้ายหลุมศพจะมีรอยยิ้ม มันดูแปลกมาก

ถ้าเขาไม่อยากเห็นเป่าเอ๋อ หานเซิ่นคงโยนสิ่งนี้ทิ้งไปแล้ว การมีนาฬิกาเป็นของขวัญถือเป็นความโชคร้ายอย่างยิ่ง ตอนนี้เขามีนาฬิกาและป้ายหลุมศพ มันทำให้หานเซิ่นรู้สึกแย่มาก

หานเซิ่นถือนาฬิกาคริสตัลและถามว่า “อย่างไรก็ตาม ฉันเพิ่งวิวัฒนาการ ยีนของฉันน่าจะดีขึ้นแล้ว ฉันควรทดสอบอะไรกับคุณอีกครั้งไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง