Super God Gene 3395

8 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3395

ทั้งสองคนกลับสู่โหมดแช่แข็ง ถ้าปีศาจโบราณไม่มาหาเขา ก็ไม่มีทางทำอะไรเขาได้

ปีศาจโบราณขมวดคิ้วและพูดว่า “หานเซิ่น ถ้าคุณและฉันทำแบบนี้ต่อไป เราจะดึงดูดความสนใจของคนอื่นๆ ได้ มันเป็นเรื่องของเวลาก่อนที่คนอื่นๆ จะมา เมื่อเป็นเช่นนั้น มันจะไม่ดีสำหรับเราทั้งคู่ ”

“เรื่องนั้นฉันสบายดี” ฮัน เซ็นพูดด้วยรอยยิ้ม “คนอื่นจะรับมือได้ง่ายกว่าคุณ”

Ancient Devil พัฒนารอยยิ้มที่เสแสร้งในขณะที่เขาส่ายหัว “คุณไม่จำเป็นต้องพูดอย่างนั้นจริงๆ แม้ว่าคุณจะสามารถเอาชนะศัตรูทุกตัวที่นี่ได้ แต่คุณก็ไม่สามารถยึดนาฬิกาท้องฟ้าได้ มันไม่มีประโยชน์ที่คุณจะยึดติดกับมัน ฉันมีวิธีที่จะทำให้อับจนนี้ แก้ได้ด้วยการที่เราทั้งสองเดินจากไปโดยได้ประโยชน์”

“บอกฉันมากกว่านี้ แล้วเราจะดูกัน” หานเซิ่นไม่ได้ต้องการดึงดูดความสนใจจากชนชั้นสูงคนอื่นๆ เขายังไม่เข้าใจร่างกายใหม่ของเขา เขาไม่สามารถควบคุมพลังที่เขามีได้

Ancient Devil มองที่ Han Sen และถามว่า “คุณต้องการให้นาฬิกาท้องฟ้าเป็นผู้นำของ Time Sky หรือไม่”

“ใช่.” หาน เซ็น พยักหน้า

“นั่นเป็นสิ่งที่ดี ฉันมีตำแหน่งผู้นำอยู่แล้ว ฉันไม่จำเป็นต้องเป็นผู้นำของ Time Sky ฉันสามารถช่วยหานาฬิกาท้องฟ้าให้คุณได้ เพื่อที่คุณจะได้เป็นผู้นำของ Time Sky เพื่อตอบแทนสิ่งนี้ ความเมตตา คุณต้องนำนาฬิกาท้องฟ้าไปด้วยเพื่อช่วยฉันเป็นการตอบแทน”

“นั่นอาจจะเป็นข้อดีอะไร?” หานเซิ่นถาม

“ข้าไม่สามารถบอกเจ้าได้ว่าตอนนี้เป็นอย่างไร แต่เจ้าจะรู้เมื่อถึงเวลา” ปีศาจโบราณกล่าว คำพูดของเขาเต็มไปด้วยความลึกลับโฆษณา

“การแลกเปลี่ยนแบบนี้เป็นไปได้ยังไง? ถ้าความลับของคุณคือการฆ่าฉัน คุณจะหวังให้ฉันฆ่าตัวตายจริงๆ เหรอ?” หานเซิ่นเม้มริมฝีปาก

ปีศาจโบราณหัวเราะ “สัญญากับฉันขนาดนั้นเลยเหรอ”

ใบหน้าของหานเซิ่นเปลี่ยนเป็นสีแดง เขาดูเหมือนผู้ชายปกติอย่างรวดเร็วอีกครั้งและถามว่า “ถ้าคุณไม่เชื่อฉัน คุณไม่กังวลว่าฉันจะผิดสัญญาเมื่อถึงเวลาหรือไม่ มันเป็นภัยคุกคามจริงๆ ใช่ไหม เราไม่ใช่เพื่อนที่ดีที่สุด ”

“คุณอาจไม่ใช่คนที่ไว้ใจได้ที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่ฉันเต็มใจที่จะให้ประโยชน์แก่ผู้คนด้วยความสงสัย ยิ่งไปกว่านั้น แม้ว่าคุณจะมีขอบเขต คุณไม่ใช่คนประเภทที่จะผิดสัญญาโดยสิ้นเชิง นั่นคือ บางอย่างที่ฉันเต็มใจจะไว้วางใจอย่างเต็มที่ หากฉันไม่ได้คิดเช่นนั้นเกี่ยวกับคุณ ฉันก็จะไม่สนุกแม้แต่จะคิดที่จะร่วมงานกับคุณ” ปีศาจโบราณยิ้ม

“สิ่งที่คุณเพิ่งพูดไปก็ไม่เลวนะ” ฮัน เซน กล่าว “ฉันคิดว่าเราคงทำงานร่วมกันได้สักพัก แต่ฉันคือคนที่เป็นผู้นำในเรื่องนี้ ในกรณีที่คุณบอกว่าฉันไม่รักษาสัญญา มีโอกาสที่ฉันจะไม่ตามไปช่วยคุณ หากในที่สุดสิ่งที่คุณถามบางอย่างขัดกับหลักการของฉัน ข้อตกลงก็เป็นอันยุติ”

“ได้สิ ฉันสบายดี นั่นคือข้อตกลง ฉันจะช่วยคุณใช้นาฬิกาท้องฟ้าและเป็นผู้นำของ Time Sky ในทางกลับกัน คุณช่วยฉันทำสิ่งนี้” หลังจากนั้น Ancient Devil ก็เดินไปที่เข็มคริสตัล

“เดี๋ยวก่อน คุณยังยืนอยู่ตรงนั้น บอกฉันทีว่าต้องทำยังไง” หานเซิ่นไม่กล้าประเมินปีศาจโบราณต่ำไป

ปีศาจโบราณหยุดเดินและยิ้ม “คุณระวังตัวมากเกินไป ถ้าคุณต้องการใช้นาฬิกาท้องฟ้า จริงๆ แล้วมันไม่ได้ยากขนาดนั้น ประเด็นหลักคือคุณต้องใช้วิธีที่ถูกต้อง”

“วิธีอะไร?” หานเซิ่นถาม

“คุณทำให้เข็มหยุดก่อน แล้วค่อยทำตามที่ผมบอกให้ทำ” ปีศาจโบราณไม่ได้อธิบายอะไรมากมาย

หาน เซ็น พยักหน้า เขายื่นมือออกไปหยุดเข็มคริสตัลของนาฬิกาท้องฟ้า เขาทำให้มันหยุดชะงักและถามปีศาจโบราณว่า “ฉันจะทำอย่างไรต่อไป”

ปีศาจโบราณเงยหน้าขึ้นและมองไปที่นาฬิกาหินของ Time Sky หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็บอกกับ Han Sen ว่า “ดันเข็มไปที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา”

หานเซิ่นไม่ลังเลเลย มือของเขาทำงานเพื่อผลักเข็มคริสตัล เขาดันไปที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา

ปีศาจโบราณมองดูมันครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “ตอนนี้ ดันไปถึงเก้าโมง”

หานเซิ่นวางเข็มคริสตัลไว้ที่ตำแหน่งปีศาจโบราณ เขาทำเช่นนี้ประมาณเจ็ดหรือแปดครั้ง ตลอดเวลานั้น Ancient Devil ยืนอยู่ในที่ที่เขาอยู่ กำลังคำนวณอะไรบางอย่างที่ Han Sen ไม่รู้จัก

“มันใช้งานได้จริงเหรอ?” หานเซิ่นสงสัยว่าวิธีนี้ได้ผลจริงหรือไม่

“คุณจะพบว่ามันใช้งานได้ทันเวลาหรือไม่” ปีศาจโบราณไม่ได้อธิบาย เขาให้หานเซิ่นขยับเข็มคริสตัลอีกครั้ง

ครั้งที่ 12 หานเซิ่นผลักเข็มคริสตัลไปยังตำแหน่งที่ปีศาจโบราณต้องการ มันมีเสียงแปลกๆ มันเหมือนกับเสียงของกุญแจที่ถูกเปิดออก

นาฬิกาคริสตัลเริ่มเดินอย่างช้าๆ นาฬิกามีล้อเฟืองที่เคลื่อนไหวอยู่ข้างใน เข็มคริสตัลเริ่มหมุนด้วยความตั้งใจของมันเอง

แผ่นคริสตัลเริ่มเปิดออก เข็มคริสตัลอีกสองอันถูกเปิดเผย มันใช้รูปทรงของนาฬิกาที่ Han Sen คุ้นเคยมากกว่า มันกลายเป็นนาฬิกาที่มีสามเข็ม

เมื่อเข็มทั้งสามขยับ เครื่องจักรของนาฬิกาคริสตัลและล้อเฟืองก็เริ่มหมุน นาฬิกามีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ นาฬิกายักษ์เริ่มดูเล็กลง แต่ก็เป็นเพียงชั่วครู่เท่านั้น นาฬิกาขนาดยักษ์กลายเป็นนาฬิกาปลุกขนาดเล็กที่ปล่อยแสงแปลกๆ ลงมาที่มือของฮัน เซ็น

เมื่อส่วนล่างของนาฬิกาคริสตัลสัมผัสกับมือของ Han Sen มันก็เหมือนกับตราประทับ มันทิ้งมนต์สะกดไว้ที่เขาซึ่งดูเหมือนว่าสะกดชื่อผู้นำท้องฟ้าเวลา

ระฆังแห่ง Time Sky ทั้งหมดเริ่มดังขึ้นพร้อมกัน นาฬิกาหินทุกเรือนส่งเสียงระฆัง พวกเขาดังมาก ทั่วทั้งท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น ราวกับว่านาฬิกาหินกำลังเฉลิมฉลองการมาของผู้นำคนใหม่

มีเพียงสองที่นั่งผู้นำฟรีบนเจโนแท็บเล็ต ตอนนี้มีดวงหนึ่งสว่างขึ้น

ผู้นำท้องฟ้าคนที่ยี่สิบเก้า: ฮัน เซ็น

จักรวาลแห่งอาณาจักรและจักรวาลจีโนต่างก็ตกตะลึง ในอดีต ฮัน เซ็นเคยเป็นผู้นำของท้องฟ้าซึ่งในที่สุดก็ถูกโค่นลงและแทนที่ด้วยท้องฟ้าอื่น

ตอนนี้เขากลายเป็น Time Sky Leader แล้ว ใน 33 ท้องฟ้า เขาเป็นคนเดียวที่ได้เป็นผู้นำถึงสองครั้ง

“ฉันรู้ว่า Han Sen จะกลายเป็นผู้นำ!” ฉินไป๋มีความสุขมาก

ราชวงศ์ส่วนใหญ่ของ Qin Kingdom ไม่พอใจกับเหตุการณ์ที่เปลี่ยนไปเช่นเดียวกับเขา ชื่อของ Han Sen นั้นน่าตกใจมาก มันเป็นชื่อที่แปดเปื้อนและเป็นที่ดูถูกเหยียดหยาม เขาคือคนที่ทุกคนปรารถนาจะตาย ชั่วขณะหนึ่ง พวกเขาคิดว่าเขาอาจจะตายไปแล้ว การกลับมาของชื่อของเขาทำให้พวกเขารู้สึกไม่ปลอดภัย

ในทางกลับกัน คนส่วนใหญ่มีความสุขในจักรวาลจีโน

“ฉันพูดว่า มิสเตอร์ดอลล่าร์มีทุกอย่างที่จำเป็นในการเป็นผู้นำเสมอ เป็นไปได้ว่ามิสเตอร์ดอลล่าร์ไม่เคยฝันที่จะเป็นผู้นำของ Burning Red Sky เลย ดังนั้นเขาจึงมอบมันไป”

“มิสเตอร์ดอลล่าร์เอาแต่ใจมาก การได้ตำแหน่งผู้นำของ Time Sky นั้นยากกว่าการได้เป็นผู้นำของ Burning Red Sky

“ชนชั้นสูงหลายคนในจักรวาลพยายามที่จะใช้ Time Sky แต่ไม่มีใครทำได้ ถึงกระนั้น Mister Dollar ก็คว้ามันมาได้อย่างง่ายดาย”

หานเซิ่นไม่มีเวลาคิดว่าคนอื่นจะมองเขาอย่างไร ลำแสงมาจากเจโน่แท็บเล็ต มันพุ่งผ่านท้องฟ้าไปส่องหานเซิ่น และพาเขาไปยังแท็บเล็ตจีโน

หาน เซ็นไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับฉากนี้ ครั้งสุดท้ายที่มันเกิดขึ้นในท้องฟ้าอาวุธทหาร เขาเคยมีประสบการณ์แบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง คราวนี้เขาไม่ใช่ดาบที่รวมวิญญาณทหาร เขาถูกโยนทิ้งไปครึ่งทางในครั้งสุดท้ายที่สิ่งนี้เกิดขึ้น

นี่เป็นครั้งแรกที่เขากลายเป็น Time Sky Leader และไม่มีปัญหาในการขึ้นสู่สวรรค์ของเขา เขาเพิ่งบินมาถึงแท็บเล็ตจีโน

“ข้าจะรอเจ้าที่นี่” ปีศาจโบราณพูดในขณะที่เขามองดูหานเซิ่นบินออกไป

หาน เซ็น พยักหน้า เขาไม่ได้พูดอะไรในขณะที่เขาถูกดึงเข้าไปในเจโน่แท็บเล็ต ผู้นำทุกคนเคยมีประสบการณ์นี้Advertisements

แสงเงาก็สาดส่องมา วิสัยทัศน์ของ Han Sen ชัดเจนมาก ในที่สุดเขาก็สังเกตเห็นว่าเขายืนอยู่หน้าแผ่นเจโนบนท้องฟ้าชั้นที่ 33 เมื่อเขามองดู เขาเห็นว่าแท็บเล็ตเจโน่นั้นไม่แตกต่างกันมากนัก ชื่อของผู้นำ 30 คนอยู่บนนั้น

นอกเหนือจาก Ning Yue ท้องฟ้านั้นไม่มีผู้นำ ท้องฟ้าที่ 33 ก็ไม่มีผู้นำเช่นกัน

“เราพบกันใหม่” เสียงเก่าๆดังขึ้นในสมองของหานเซิ่น

“คุณจำฉันได้ไหม?” หานเซิ่นมองไปที่เจโน่แท็บเล็ตด้วยความตกใจ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง