Super God Gene 3394

8 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3394

ไม่ว่ามารโบราณจะเปลี่ยนไปแค่ไหน หานเซิ่นก็ยังสามารถจัดการกับมันได้ ไม่ว่าทักษะของเขาหรือจะเปลี่ยนไปแค่ไหน Han Sen ก็ยังสามารถทำลายและป้องกันเขาได้ มันก็ไม่ได้ยากเกินไปสำหรับเขาเช่นกัน

ปีศาจโบราณวาบหวิวด้วยความตกใจ หานเซิ่นทำของที่ดูเหมือนหนักให้ดูเหมือนเบา ทีละนิด เขาทำให้การโจมตีของฝ่ายค้านอ่อนลง เขาดูเป็นคนที่มีความสามารถมากในการทำอะไรแบบนั้น เขามีออร่าที่ทรงพลัง มันเป็นประเภทของรัศมีที่ผู้นำคนเก่าเคยแสดงมาก่อน

สิ่งที่มารโบราณรู้เกี่ยวกับหานเซิ่น ชายผู้นี้เพิ่งเกิดเมื่อ 40 ปีก่อนเท่านั้น เขาสามารถฝึกฝนและประสบความสำเร็จมากมายในเวลาอันสั้นได้อย่างไร? เขาเป็นเหมือนบุคคลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์ทั้งหมด

หานเซิ่นชื่นชมมารโบราณมากเช่นกัน มีหลายครั้งที่เขาเชื่อว่าเขาได้เปรียบและสามารถสร้างความเสียหายแก่ปีศาจโบราณได้ แต่ปีศาจโบราณมักจะช่วยตัวเองด้วยการเปิดเผยเทคนิคที่น่าประหลาดใจอีกรูปแบบหนึ่ง หานเซิ่นไม่สามารถได้เปรียบที่ชัดเจนและแตกต่างได้

“น่าเสียดายที่ฉันไม่มีอิสระในการควบคุมพลังของร่างกายนี้ ไม่อย่างนั้นฉันจะเอาชนะ Ancient Devil ได้ง่ายๆ” ฮันเซิ่นคิด เขาสงสัยว่าเขาจะเอาชนะปีศาจโบราณได้อย่างไรและทำให้เขากลัวเขา

ก่อนที่หานเซิ่นจะพบทาง ร่างของปีศาจโบราณก็ขยับ เขาออกจากสมรภูมิ เขายืนห่างจากหานเซิ่นและมองมาทางเขา

“อะไรนะ? หลังจากพูดแบบนั้น ฮัน เซ็นรู้สึกว่าหัวใจของเขาเต้นแรง เขาทำให้แน่ใจว่าจะไม่ให้มันแสดง

ปีศาจโบราณมองไปที่หานเซิ่น ทันใดนั้นเขาก็หรี่ตาและยิ้ม “ฉันว่ามันแปลกๆ และนี่คือสาเหตุ ร่างกายคุณมีปัญหาแน่ๆ”

“ฉันจะมีปัญหาอะไรได้บ้าง” หานเซิ่นรู้ว่า Ancient Devil ค้นพบว่าเขามีปัญหากับร่างกาย แต่ใบหน้าของเขาก็ไม่ได้เปลี่ยนไปแสดงความกังวล

ปีศาจโบราณมองไปที่หานเซิ่นและพูดว่า “ฉันใช้พลังที่แตกต่างกันเพื่อโจมตีคุณ แต่พลังที่คุณใช้ในการตอบโต้นั้นแตกต่างกัน มันอาจจะแตกต่างกันเล็กน้อยมาก แต่ก็มีความหมายบางอย่าง พลังของคุณมีผลตอบรับที่สำคัญ ความแตกต่าง เมื่อฉันปล่อยพลังมากขึ้น คุณก็ส่งพลังกลับมามากขึ้นเพื่อต่อต้าน ถ้าฉันปล่อยพลังที่อ่อนกว่า คุณก็จะต่อสู้กับมันด้วยพลังที่อ่อนกว่าเช่นกัน ฉันคิดอยู่เสมอว่ามีความเป็นไปได้เพียงอย่างเดียวที่เป็นสาเหตุ นั่นคือ ซึ่งนั่นคือการที่ร่างกายของคุณมีปัญหาพลังของคุณใช้ได้ยาก”Advertisements

ปีศาจโบราณพูดทั้งหมดนี้อย่างชัดเจน หานเซิ่นกล่าวว่า “แม้ว่าร่างกายของข้าจะมีปัญหา ท่านก็ไม่สามารถต่อสู้กับข้าและรับนาฬิกาท้องฟ้าได้

ปีศาจโบราณหัวเราะ “หากร่างกายของคุณต้องการพลังอื่นเพื่อเปิดใช้งาน ยิ่งคุณได้รับพลังมากเท่าไหร่ ปฏิกิริยาของคุณก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น หากคุณได้รับการโจมตีที่อ่อนแอกว่า ปฏิกิริยาที่คุณตอบโต้ด้วยก็จะยิ่งอ่อนแอลง หากเป็นเช่นนั้น ถ้าอย่างนั้นฉันจะเพิกเฉยต่อการโจมตีของคุณไม่ได้หมายความว่าการโจมตีของคุณจะอ่อนแอจนไม่สามารถส่งผลกระทบต่อร่างกายของฉันได้ ในกรณีนั้น ฉันจะต้องไปข้างหน้าและไม่สนใจคุณ ฉันจะไป และเรียกร้องนาฬิกาฟ้า”

“คุณสามารถลอง.” หานเซิ่นรู้ว่าไม่ว่าเขาจะพูดอะไรในตอนนี้ เขาก็ไม่สามารถทำให้ใจของมารโบราณและความมุ่งมั่นที่เขาก่อกำเนิดสั่นคลอนได้

แน่นอน ปีศาจโบราณลดมือลงและไปที่เข็มนาฬิกาคริสตัลของนาฬิกาท้องฟ้า เขาไม่สนใจการโจมตีของ Han Sen

ใบหน้าของ Han Sen ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง เขาใช้ฝ่ามือเหมือนมีดเฉือนไปที่คอของปีศาจโบราณ

ปีศาจโบราณมีเสถียรภาพมาก เขาไม่หลบ เขาปล่อยให้ Han Sen เฉือนคอของเขา เปลือกตาของเขาไม่สั่นไหวแม้แต่น้อย

มือของ Han Sen กำลังจะเฉือนคอของ Ancient Devil เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน มือของเขาเปลี่ยนทิศทาง มันเหมือนกับสายฟ้าฟาดลงมากระทบตราประทับหยกของจักรพรรดิมารโบราณ

ปีศาจโบราณดูเหมือนจะคาดหวังสิ่งนี้ เขาถือตราหยกจักรพรรดิแล้วดึงออกไป ร่างกายของเขาโน้มลงมาส่งผลให้มีดในมือของ Han Sen ขาดหายไป

“ร่างกายของคุณมีปัญหาใหญ่แน่ๆ” Ancient Devil กล่าวกับ Han Sen

“แล้วไง” หานเซิ่นถามอย่างเย็นชา

ปีศาจโบราณไม่เร่งรีบมากนัก เขาหัวเราะและพูดว่า “ตอนนี้ ฉันต้องการตราประทับหยกของจักรพรรดิเพื่อทนต่ออำนาจที่ย้อนเวลาได้ นั่นคือเหตุผลที่ฉันยังคงกลัวคุณ ในหนึ่งชั่วโมง เวลาจะหยุดลง จากนั้นฉันจะไม่ต้องการจักรพรรดิอีกต่อไป พลังของผนึกหยก เมื่อเป็นเช่นนั้น เจ้าคิดว่าจะหยุดข้าได้อย่างไร?”

หานเซิ่นเลียริมฝีปากของเขา “อย่าลืมว่านี่คือนาฬิกาท้องฟ้า มันไม่ใช่นาฬิกาหินธรรมดา หนึ่งชั่วโมงต่อมา มันอาจจะไม่หยุดด้วยซ้ำ”

“มันจะหยุด” ปีศาจโบราณดูมั่นใจในเรื่องนี้มาก

“ฉันอยากจะดูจริงๆ ว่ามันจะหยุดลงไหม แต่ฉันกลัวว่าเมื่อถึงเวลาที่นาฬิกาหินหยุดเดิน ชนชั้นสูงคนอื่นจะเดินผ่านไป” ฮัน เซน กล่าว “เมื่อเป็นเช่นนั้น คุณจะไม่สามารถใช้นาฬิกาท้องฟ้าได้”

ปีศาจโบราณพูดอย่างใจเย็นว่า “จะไม่มีใครมาถึงพื้นที่นี้ในเวลาอันสั้น คุณจุดชนวนการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่อื่น หลังจากที่คุณทำอย่างนั้น ฉันทำอย่างอื่น ฉันดึงดูดชนชั้นสูงให้เข้าร่วมมากขึ้น การต่อสู้ครั้งนั้น ประมาณ 80% ถึง 90% ของสิ่งมีชีวิตทั้งหมดที่ติดอยู่ใน Time Sky น่าจะถูกล่อให้เข้าร่วมการต่อสู้ครั้งใหญ่นั้น ไม่มีใครจะมาที่นี่ในเวลาอันสั้นนี้อีกแล้ว ฉันรอได้”

“ถ้าคุณมั่นใจขนาดนั้นจริงๆ ก็นั่งก้นรอได้เลย” หานเซิ่นนั่งลงบนนาฬิกาคริสตัล

ปีศาจโบราณไม่ได้เข้าใกล้ เขาคอยอยู่ห่างๆ

เวลาผ่านไป หนึ่งชั่วโมงไม่นานนัก หานเซิ่นเสียเวลาไปมากบนท้องถนนนอกเหนือไปจากเวลาที่เขาต่อสู้กับนาฬิกาท้องฟ้า เขาใช้เวลาต่อสู้กับปีศาจโบราณมาระยะหนึ่งแล้ว เขารู้ว่าเขาถูกผูกมัดด้วยเวลา

ผ่านไปไม่นาน หนึ่งชั่วโมงผ่านไป นาฬิกาหินรอบตัวหยุดหมุน เมื่อเป็นเช่นนั้น นาฬิกาบนท้องฟ้าก็เริ่มเดินช้าลง เช่นเดียวกับส่วนอื่น ๆ มันก็หยุดเคลื่อนไหว

“มันหยุดแล้วจริงๆ” หานเซิ่นตกใจมาก เขาคิดว่านาฬิกาบนท้องฟ้าจะไม่หยุดเดินและยังคงจำเขาได้

ปีศาจโบราณวางตราประทับหยกจักรพรรดิแห่งความโกลาหลและเดินขึ้นไปยังเข็มนาฬิกาท้องฟ้า เขากล่าวว่า “นาฬิกาท้องฟ้าเป็นจิตวิญญาณของ Time Sky จะต้องปฏิบัติตามกฎที่กำหนดโดย Time Sky”

เมื่อหานเซิ่นได้ยินมารโบราณพูด สิ่งที่เขาพูดก็ดูมีเหตุผล เขายังคงคิดว่ามีบางอย่างผิดปกติ ในขณะที่ความคิดในหัวของเขาหมุนวนเพื่อให้เข้าใจสิ่งต่างๆ เขาก็กระโดด เขาเดินไปข้างๆ เข็มคริสตัล

“หยุดเสียเวลาของเราไปมากกว่านี้ แม้ว่าพลังของเจ้าจะยิ่งใหญ่กว่าผู้นำคนเก่า แต่นาฬิกาท้องฟ้าก็ไม่ยอมฟังเจ้า นอกจากนี้ ร่างกายของเจ้ายังมีปัญหา เจ้าคือของเสียหายนะมนุษย์” ปีศาจโบราณคิดว่าหานเซิ่นกำลังจะพยายามดึงพรมออกจากใต้ตัวเขาด้วยการหยิบนาฬิกาบนท้องฟ้า ดังนั้นเขาจึงพูดอย่างเย็นชาในสิ่งที่เขาทำ

“ฉันไม่ได้วางแผนที่จะเรียกร้องมัน” ฮัน เซ็นวางมือบนเข็มคริสตัลและยิ้มให้เขา

“ในกรณีนี้ คุณสนใจที่จะอธิบายให้ฉันฟังว่าคุณกำลังพยายามทำอะไรอยู่หรือเปล่า” ใบหน้าของปีศาจโบราณเปลี่ยนไป ดูเหมือนเขาจะตระหนักได้ว่ามีบางสิ่งที่หลบเลี่ยงเกิดขึ้น ดังนั้นเขาจึงพยายามรีบดำเนินการตามขั้นตอนเพื่ออธิบายให้กระจ่าง เขาต้องการที่จะไปถัดจากเข็มคริสตัลด้วย

“แน่นอน ฉันอยากให้มันหมุนอีกครั้ง” หานเซิ่นผลักเข็มคริสตัล พลังที่แข็งแกร่งผลักเข็มคริสตัล เหมือนกังหันลมขนาดใหญ่ มันหมุนทวนเข็มนาฬิกา

“เป็นไปได้อย่างไร?” ใบหน้าของปีศาจโบราณเปลี่ยนไป เขาไม่อยากจะเชื่อสายตาของเขา มันเป็นความพยายามที่ไม่ธรรมดาที่จะผลักนาฬิกาบนท้องฟ้าที่ไร้เสียง แต่ฮัน เซ็นกลับผลักมันไปรอบๆ ราวกับว่าเขากำลังหมุนใบพัดของเครื่องบิน มีคนไม่มากที่สามารถทำสิ่งนี้ได้

พลังย้อนเวลาที่ไม่มีอยู่ตอนนี้กลับมาแล้ว มันพ่นพลังออกมาทันทีเพื่อเอาชนะปีศาจโบราณ กระตุ้นให้ชายคนนั้นใช้ตราประทับหยกของจักรวรรดิเทพแห่งความโกลาหลเพื่อป้องกันตัวเอง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง