Super God Gene 3393

8 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3393

หานเซิ่นรู้ว่าการพยายามโน้มน้าวปีศาจโบราณด้วยปากของเขานั้นเป็นความพยายามที่เปล่าประโยชน์ เขามองไปที่ปีศาจโบราณและสังเกตเห็นว่าเขาถือบางอย่างที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน

ใน Destiny Tablet เศษวิญญาณของ Chaos ที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลังได้มอบไอเท็ม Ancient Devil ที่มีพรสวรรค์ เธอทำเช่นเดียวกันกับ Bury Path God และ Big Sky Demon ตอนนี้มารโบราณกำลังถือหนึ่งในของขวัญ

มันเป็นตราประทับหยกของจักรพรรดิ มันเป็นสีขาวที่ด้านล่างและสีแดงที่ด้านบน มุมทั้งสี่ของมันเหมือนหยกขาว

สัตว์ร้ายที่อยู่ด้านบนเป็นสีแดง มันหมอบอยู่บนตราประทับ มันเหมือนลิงปากแหลม มันมีปีกอยู่บนหลัง มันดูสวยงามมาก

ปีศาจโบราณวางตราหยกจักรพรรดิไว้ในมือของเขา ตำแหน่งของนิ้วของเขาอยู่บนกระดูกสันหลังของสัตว์ร้ายโลหิต ตราประทับคว่ำลง ดังนั้นหานเซิ่นจึงมองไม่เห็นรอยพิมพ์ที่ถูกทิ้งไว้

เวลายังคงเคลื่อนไหว สำหรับมารโบราณที่สามารถติดตามเขาได้นานโดยปราศจากการตรวจจับ หมายความว่าเขาน่าจะทำบางสิ่งที่พิเศษเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น

เขาเข้าใกล้นาฬิกาท้องฟ้าในขณะที่ถือตราประทับหยกจักรพรรดิ เขาต้องตั้งค่านี้ เขาต้องมีวิธีพิชิตนาฬิกาฟ้าแน่ๆ

หานเซิ่นไม่รู้วิธีรับประกันความเป็นเจ้าของนาฬิกาท้องฟ้า หัวใจของเขาเต้นแรง ทันใดนั้นเขาก็ปล่อยเข็มคริสตัลและถอยกลับไปสองก้าว เขาออกจากพื้นที่หมุนของเข็มคริสตัล

เข็มคริสตัลยังคงพยายามอย่างเต็มที่ที่จะขยับ เมื่อหานเซิ่นปล่อยมือ เข็มก็หมุนอย่างบ้าคลั่ง ในเวลาไม่นาน การหมุนของมันก็ดำเนินไปหลายรอบ

ร่างกายของหานเซิ่นสามารถต้านทานพลังได้ ในการย้อนกระแสเวลาอย่างเงียบงัน มันเหมือนกับว่าร่างกายของ Han Sen ไม่เคลื่อนไหว เขาเป็นเหมือนภูเขา เขาจ้องไปที่ Ancient Devil.Advertisements

ปีศาจโบราณยังคงอยู่ห่างจากนาฬิกาท้องฟ้าประมาณ 2,100 ฟุต เขาอยู่ในกระแสย้อนเวลาเช่นกัน กระแสย้อนเวลาพุ่งเข้าใส่เขา ขณะที่มือของปีศาจโบราณจับตราหยกของจักรพรรดิ เสียงแปลกๆ ก็เกิดขึ้น

สัตว์ร้ายโลหิตที่อยู่บนยอดผนึกนั้นเปล่งประกายด้วยแสงสีแดง สัตว์ร้ายสีเลือดสยายปีกราวกับว่ามันมีชีวิต มันส่งเสียงดังแปลกๆ ดวงตาของมันเป็นสีแดง

หานเซิ่นสังเกตเห็นว่า Ancient Devil อยู่ในพื้นที่ย้อนเวลา แต่ร่างกายของเขาไม่สลายไป มันต้องเป็นเพราะสัตว์ร้ายโลหิตที่อยู่บนตราหยกจักรพรรดิ มันเปลี่ยนไปอย่างประหลาดและดูราวกับว่ามันอ่อนวัยลง

“ตราประทับหยกของจักรวรรดินั้นคืออะไร มันช่วยให้มารโบราณยอมรับการย้อนเวลาได้หรือไม่” หานเซิ่นขมวดคิ้วและมองไปที่ตราหยกจักรพรรดิ เขาตกใจมาก

ปีศาจโบราณถือตราประทับหยกจักรพรรดิ ร่างของเขาอยู่ในแสงสีแดง เมื่อเวลาผ่านไป เขายังคงก้าวไปยังนาฬิกาท้องฟ้า เขาเดินต่อไปในขณะที่พูดว่า “รายการนี้เรียกว่า Chaos God Imperial Jade Seal มันเป็นของที่ระลึกของ God Chaos Party มันแสดงถึงอำนาจของ God Chaos Party มันสามารถปราบปรามท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยทุกสิ่ง มันสามารถ อดทนต่อพลังย้อนเวลาแทนข้า”

“ดูเหมือนว่าคุณพบวิธีที่จะได้รับนาฬิกาท้องฟ้า” หานเซิ่นมองไปที่ Ancient Devil ซึ่งกำลังก้าวข้ามนาฬิกาคริสตัลขนาดใหญ่ เขาเดินนำหน้าเขา

“ฉันไม่ต้องการเป็นศัตรูของคุณจริงๆ แต่นาฬิกาท้องฟ้ามีความสำคัญกับฉันมาก ฉันต้องเรียกร้องมัน” ปีศาจโบราณหยุดอยู่ตรงหน้าหานเซิ่นและถอนหายใจ

“ข้าต้องได้นาฬิกาท้องฟ้า มาดูกันว่าพวกเราคนไหนถือสิ่งที่ต้องใช้ หมายความว่าเราไม่เคยต่อสู้ด้วยกันมาก่อนเลย อย่างน้อยวันนี้ ครั้งเดียว เราจะได้สู้รบกันเอง” หานเซิ่นเดินไปที่ปีศาจโบราณ เขาดูจริงจังมาก

คนบางคนไม่ว่าจะอ่อนแอหรือแข็งแกร่งก็ไม่ควรมองข้าม ปีศาจโบราณเป็นคนเช่นนั้น

“ดูเหมือนว่าจะต้องเป็นอย่างนั้นจริงๆ” ปีศาจโบราณถือ Chaos God Imperial Jade Seal แต่เขาไม่ได้เปิดเผยพลังใด ๆ ดูราวกับว่าเขาเป็นมนุษย์ธรรมดา

“ดูเหมือนว่าพลังของเจ้าจะฟื้นตัวขึ้นเล็กน้อยแล้ว” หานเซิ่นหยุดห่างจากปีศาจโบราณ 15 ฟุต ทั้งสองคนอยู่บนนาฬิกาคริสตัล เขาปล่อยให้เวลาปลดปล่อยพลังที่พลิกผันของมันต่อไป

“มันจะดีกว่าเดิม” ปีศาจโบราณพูดอย่างเย็นชา

“ดีมาก ฉันอยากเห็นพลังของคุณ งั้นไปกันเถอะ” หานเซิ่นยกมือซ้ายขึ้นและใช้มือซ้ายเหมือนมีด

หานเซิ่นไม่รู้สึกถึงพลังที่อ่อนแอ แต่ความตั้งใจของเขายังคงอยู่ที่นั่น เมื่อเขายกมือขึ้น เขาทำให้คนอื่นๆ รู้สึกราวกับว่ามีท้องฟ้าและพื้นดินอยู่ระหว่างนิ้วของเขา ถ้าฮัน เซ็นขยับมือซ้าย ราวกับว่าท้องฟ้าและพื้นดินแยกออกเป็นสองส่วน

ปีศาจโบราณไม่เคลื่อนไหว เขาชูกำปั้นขึ้น กำปั้นของเขาดูธรรมดา แต่ก็ดูเหมือนภูเขาเช่นกัน มันรู้สึกมั่นคงและไม่สามารถทำลายได้

หานเซิ่นไม่ถอย เขาผลักไปข้างหน้าแทน เขาใช้มือของเขาเหมือนมีด เขาฟันไปทางปีศาจโบราณ เขาไม่ได้มองไปที่กำปั้นของปีศาจโบราณ เขาใช้ชีวิตเป็นเดิมพันด้วยชีวิต เขากระตือรือร้นที่จะดูว่าคู่ใดจะชนะกลอุบายนี้

หากเป็นระหว่างคนธรรมดา การต่อสู้คงจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว ฮัน เซ็นจะต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดหากเขาต้องการมีชีวิตรอด

หากเขาไม่ต่อสู้เขาจะต้องถอยกลับ จากนั้นเขาจะสูญเสียพลังและอยู่ในโหมดเฉยเมย

ปีศาจโบราณไม่ถอย เขาไม่ได้ต่อสู้กับหานเซิ่นเช่นกัน กำปั้นที่ดูเหมือนภูเขาเปลี่ยนไป ทันใดนั้นเขาก็กลายเป็นภูเขาที่มีน้ำไหลมากมาย เขาเปลี่ยนจากการเป็นหยางที่แข็งแกร่งมากเป็นหยินที่นุ่มนวลมาก ถึงกระนั้นก็ยังดูเป็นธรรมชาติมาก มันเหมือนกับว่าหมัดควรจะเป็นอย่างนั้น

เหมือนเอามีดกรีดน้ำ น้ำไหลแรงขึ้น หานเซิ่นฟันลงมา ร่างกายของปีศาจโบราณเป็นเหมือนกระแสน้ำที่ไหลเป็นประกาย กำปั้นของเขาเป็นเหมือนน้ำในขณะที่มันชกไปที่หน้าอกของ Han Sen อย่างเงียบ ๆ

ร่างของหานเซิ่นฟาดลงไปข้างหน้า ดูเหมือนว่าเขาไม่สามารถหลบหมัดนั้นได้ แต่ร่างกายของเขาบิดเบี้ยว มันปิดกั้นกำปั้นของปีศาจโบราณและทำให้ร่างกายของเขาหมุน มือของเขาฟันศีรษะของปีศาจโบราณ

หานเซิ่นเคยเห็นชนชั้นสูงมากมาย แต่เขาไม่เคยพบใครที่เทียบได้กับปีศาจโบราณในระยะไกล

หานเซิ่นเคยพบกับชนชั้นสูงที่แข็งแกร่งตลอดเวลา เช่น จักรพรรดิหกวิถีหรือโลนแบมบู ทุกคนมีสไตล์และเทคนิคของตัวเอง หากผู้คนไม่ได้มองพวกเขาและสังเกตเพียงทักษะของพวกเขา พวกเขาจะต้องแน่ใจว่าพวกเขาเป็นใคร

ปีศาจโบราณแตกต่างออกไป เขาเหมือนเป็นคนละคนไปเลย ตอนนี้เขาเป็นเหมือนการรวมกันของหลายสิ่งหลายอย่าง

เมื่อแข็งแรงก็เอาแต่ใจมาก เมื่อเขาอ่อนเขาก็คาดเดาไม่ได้ เขาไม่เคยเสียใจกับหมัดของเขา เขานุ่มนวลจนสามารถหมุนได้ร้อยครั้งโดยไม่มีการบรรเทาโทษ

ไม่ว่าจะเป็นทักษะใดก็ตาม เมื่อใช้โดยมารโบราณ มันเหมือนกับว่าเขาใช้บุคลิกทั้งหมด เขาจะกลายเป็นคนที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ทุกตัวอย่างของทักษะของเขานั้นดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

หานเซิ่นรู้สึกแปลกๆ กับการต่อสู้กับปีศาจโบราณ มันทำให้ฮันเซรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ มันเหมือนกับว่าเขากำลังต่อสู้กับใครบางคนที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงทุกครั้งที่เทวีโบราณเปลี่ยนเทคนิค

ปีศาจโบราณนั้นเก่งมากในการทำสิ่งที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม แต่เขาแตกต่างจากคนทั่วไป เขาทำทุกอย่างได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่มีข้อบกพร่องแม้แต่ข้อเดียว

เขาเป็นเหมือนนักกีฬาที่ทำได้ทุกอย่าง ไม่สำคัญว่าเขากำลังแข่งขันเรื่องใดหรือกีฬาใด เขาจะได้รับเหรียญทองและแสดงท่ายากที่ผู้ชมคาดไม่ถึงว่าจะได้เห็น

ฮัน เซ็นเป็นคนประเภทที่ใช้ทุกเทคนิคอย่างเต็มที่ แต่ทุกทักษะของเขามีสไตล์เป็นของตัวเอง ไม่ว่าเขาจะมีทักษะอะไร มันก็ถูกตีตราอยู่ในมือของเขา มันเป็นสไตล์ของเขา เขาไม่เหมือนปีศาจโบราณที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง