Super God Gene 3392

8 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3392

หลังจากเดินไปจนสุดทางแล้ว หานเซิ่นก็ไม่พบอะไร ทันใดนั้น นาฬิกาหินก็ปรากฏต่อหน้าเขา เข็มกำลังหมุนอย่างบ้าคลั่ง มันเคลื่อนที่เร็วมากจนมองไม่เห็นเข็มอีกต่อไป

หานเซิ่นสังเกตอยู่พักหนึ่ง เข็มยังคงหมุนทวนเข็มนาฬิกาต่อไป ขึ้นอยู่กับความเร็วของมัน สิ่งมีชีวิตใด ๆ ที่เข้ามาในเขตของมันจะกลายเป็นไข่ทันที

หานเซิ่นก้าวเข้ามาในพื้นที่ ดวงตาของเขาดูประหลาดใจ ร่างกายของเขามีปฏิกิริยา ร่างกายที่ดูเป็นหินของเขารู้สึกถึงพลังจากภายนอก เวลาเป็นเหมือนคลื่นน้ำที่อยู่นอกตัวเขา หานเซิ่นรู้สึกถึงการไหลและการล่องลอยของแม่น้ำแห่งกาลเวลาบนผิวหนังของเขา

แม้ว่าร่างกายของเขาจะไม่ได้เคลื่อนไหวตามการย้อนเวลา แต่ฮันเซิ่นก็ยังตกใจ เขามองไปที่เข็มที่หมุนอย่างบ้าคลั่งและคิดว่า “การกลับของเวลาที่หมุนเร็วเกินไปหรือเปล่า? นั่นคือสาเหตุที่ร่างกายของฉันได้กระตุ้นบางอย่างจริงๆ ของปฏิกิริยา แค่นาฬิกานี้เองที่แปลกเหรอ?”

การค้นพบคำตอบสำหรับคำถามนั้นไม่ใช่เรื่องยากสำหรับ Han Sen เขาก้าวไปที่เข็มที่หมุนอยู่

ขณะที่เขาเคลื่อนไหว มีบางอย่างที่ทำให้ Han Sen ประหลาดใจ มันทำให้เขาตื่นเต้นและดีใจอย่างมาก พอเดินไปถึงเข็มความเร็วของเข็มก็เพิ่มขึ้น มันไปเร็วกว่าเดิม

“มีบางอย่างผิดปกติ มีบางอย่างผิดปกติกับนาฬิกาหินเรือนนี้ ความเร็วของเข็มบนนาฬิกาหินทั่วไปเชื่อมต่อกับ Time Sky ไม่สามารถเปลี่ยนความเร็วด้วยวิธีธรรมดาได้ หากความเร็วเปลี่ยนไป Time Sky ทั้งหมดจะเป็น นาฬิกาหินก็จะถูกเปลี่ยนเช่นกันเว้นแต่โชคของฉันจะมาจริงๆ” ดวงตาของ Han Sen ดูราวกับว่าพวกเขากำลังถูกไฟไหม้ในขณะที่เขาจ้องไปที่เข็ม เขาหยุดความลังเลทั้งหมดและไปที่เข็ม

ยิ่งหานเซิ่นเข้าใกล้เข็มมากเท่าไหร่ นาฬิกาหินก็ยิ่งหมุนเร็วขึ้นเท่านั้น ผลกระทบของสายน้ำแห่งกาลเวลานั้นแข็งแกร่งกว่า พลังย้อนเวลาเกือบจะเปลี่ยนสิ่งที่เขามองเห็นจริงๆ

เมื่อหานเซิ่นไปหาเข็ม มันเหมือนกับว่าเขากำลังแล่นเรือออกไปในทะเลที่มีพายุ มันเหมือนกับว่าเขากำลังพยายามขับรถขึ้นไปบนน้ำตก ทุกๆ ย่างก้าวของเขา ร่างกายของเขารู้สึกได้ถึงแรงกดดันที่ไร้เหตุผล

เนื่องจากโหมด Super God Spirit ของเขาพัฒนาขึ้น นี่เป็นครั้งแรกที่ร่างกายของ Han Sen สามารถรู้สึกถึงแรงกดดันบางอย่างได้

โฆษณา
“ร่างกายนี้ไม่ได้ปฏิเสธความสามารถในการรู้สึกถึงพลัง มันเป็นเพียงเพราะพลังที่เป็นปฏิปักษ์ทั้งหมดอ่อนแอเกินกว่าที่ฉันจะสัมผัสได้” หานเซิ่นก้าวไปข้างหน้า พลังแห่งเวลาสามารถสร้างแรงกดดันให้เขาได้ไม่น้อย แต่นั่นคือทั้งหมดที่เป็นอยู่ พลังไม่เพียงพอที่จะเคลื่อนย้ายร่างของหานเซิ่น สิ่งสำคัญที่สุดคือมันไม่ได้เข้าใกล้ขอบเขตที่จะเห็นร่างกายของเขาสลายไป

หานเซิ่นเดินนำหน้าเข็ม เขาเอื้อมมือไปคว้าเข็มหินที่กำลังหมุนอย่างบ้าคลั่ง ทันทีที่มือของเขาหยุดเข็ม เข็มก็มีพลังที่ทำให้มันหมุนอย่างบ้าคลั่งยิ่งกว่าเดิม มันทำให้ร่างกายของ Han Sen หมุนไปครึ่งรอบ ในที่สุด การเคลื่อนไหวของเข็มก็ถูกทำให้หยุดนิ่งโดย Han Sen มันสั่น แต่มันก็ไม่สามารถหมุนได้อีกต่อไป

พรึ่บ!

เข็มหินไม่เหมือนกับเข็มอื่นๆ ฮัน เซ็นไม่ได้หยุดมัน กลับระเบิดพลังออกมาแทน พลังของ Han Sen ถูกผลักออกไปอย่างไร้การควบคุม เท้าของเขาแตะพื้นหินทำให้เกิดร่องลึกลงไป

ร่างกายของหานเซิ่นใช้พลัง มือของเขาผลักขอบหินของเข็มที่ไม่เข้ากัน แรงของเข็มหินยังคงนิ่งอยู่

เข็มยังคงสั่นราวกับว่ามันยังคงพยายามต่อสู้กลับ เมื่อหานเซิ่นจับเข็มและพยายามกดมันไว้ ไม่ว่าเข็มจะพยายามขยับมากแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถทำอะไรได้

คัทช่า!

ทันใดนั้น หานเซิ่นก็ได้ยินเสียงดังโครม เข็มหินแตก ทำให้เกิดรอยร้าวคล้ายผีเสื้อ มันหมุนเร็วมากจนดูเหมือนจะแรงเกินไป เหมือนเข็มกำลังจะหัก

อย่างรวดเร็ว เข็มหินยาว 90 ฟุตได้พัฒนารอยร้าวตามโครงสร้างทั้งหมด เข็มยังคงใช้พลังงานมากขึ้นจนกระทั่งมันแตกเป็นเสี่ยงๆ

ท่ามกลางหินที่ร้าวนั้นมีแสงคริสตัล มันเหมือนแสงดาบฟันเข้าหาหานเซิ่น

หานเซิ่นเอื้อมมือไปหาแสงคริสตัลและหยุดมัน ร่างของเขาถูกแสงคริสตัลผลักกลับไป ขาของเขาสร้างร่องลึกสองอันในพื้นดิน เขาไม่สามารถหยุดแรงของมันได้ ดังนั้นเขาจึงวาดวงกลมบนพื้น

ตอนนี้หานเซิ่นเห็นแล้วว่านี่ไม่ใช่แสงดาบ มันเป็นเข็มที่ทำจากคริสตัล มันดูค่อนข้างสวย และรูปร่างของมันก็เปล่งประกายแวววาว ดูเหมือนหอกที่ไม่ธรรมดาซึ่งสร้างจากวัสดุที่ดีที่สุดและงดงามที่สุด หรือว่ามันดูเหมือนดาบคริสตัลประหลาดที่ใหญ่มาก

เข็มคริสตัลอยู่ในเข็มหินตลอดเวลานั้น มันจะเปิดเผยตัวเองก็ต่อเมื่อเปลือกหินรอบๆ มันแตกเท่านั้น

“ถูกต้องแล้ว นี่ต้องเป็นนาฬิกาท้องฟ้า” หานเซิ่นมีความสุขมาก ร่างกายของเขาใช้พลังอย่างต่อเนื่อง และพลังของเข็มคริสตัลยังคงต่อสู้กับเขา ความเร็วในการหมุนของเข็มคริสตัลเริ่มช้าลงและหยุดลงในที่สุด

คัทช่า! คัทช่า!

เสียงแตกดังมาจากใต้เท้าของหานเซิ่น รอยแตกขนาดยักษ์จำนวนมากกระจายไปทั่วหน้าปัดนาฬิกาหิน แสงคริสตัลอยู่บนนาฬิกาเรือนนั้น

บนนาฬิกาหินที่กำลังแตกร้าวและหลุดลอกออกไป หานเซิ่นเห็นสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นนาฬิกาคริสตัลในทันที เนื่องจากพลังของเข็มต่อสู้กับหานเซิ่นอย่างต่อเนื่อง พลังอันทรงพลังจึงแตกเปลือกนาฬิกาหินด้านนอกเพื่อเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของมัน

นาฬิกาหินแตกอย่างรวดเร็ว เผยให้เห็นนาฬิกาคริสตัลเรือนใหญ่ ฮัน เซน ยืนอยู่บนยอดนาฬิกาคริสตัล ถือเข็ม เข็มยังคงสั่น แต่มันก็ไม่สามารถขยับได้

ไม่นานมานี้ หานเซิ่นได้จุดชนวนการต่อสู้ครั้งใหญ่ ตอนนี้ สิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่ในอาณาจักรถูกดึงดูดไปที่นั่น เขาสงสัยว่าการค้นพบนาฬิกาบนท้องฟ้าอาจเป็นจุดเริ่มต้นของการต่อสู้ครั้งใหญ่และนำสิ่งมีชีวิตมาขวางทางเขา การปล่อยให้พวกเขาครอบครองที่อื่น หมายความว่าตอนนี้เขาเป็นอิสระแล้ว

“ฉันจะอ้างนาฬิกาท้องฟ้าได้อย่างไร” หานเซิ่นถือเข็มในขณะที่เขาต่อสู้กับนาฬิกาท้องฟ้า แม้ว่าเขาจะสามารถควบคุมมันได้ แต่นาฬิกาท้องฟ้าก็ไม่มีความตั้งใจที่จะยอมจำนนและเชื่อฟังเขา มันยังคงพยายามต่อสู้และฝืนเจตจำนงของ Han Sen ที่ยอมจำนนและยึดมั่น

ในขณะที่หานเซิ่นกำลังคิดว่าเขาจะควบคุมนาฬิกาบนท้องฟ้าได้อย่างไร เขารู้สึกเหมือนมีใครบางคนเพิ่งมาถึง เขาหันกลับมาและเห็นมารโบราณกำลังใกล้เข้ามา หัวใจของเขาเต้นแรง

“ทำไม Ancient Devil ไม่ปรากฏตัวครั้งอื่น? ทำไมมันเพิ่งปรากฏตัวตอนนี้? เจ้านี่ติดตามฉันตลอดเวลาหรือไม่?” ความคิดของ Han Sen เต็มไปด้วยความคิดต่างๆ มากมายเกี่ยวกับ Ancient Devil

ปีศาจโบราณเดินเข้าไปใกล้นาฬิกาบนท้องฟ้าและยิ้มให้กับนาฬิกาคริสตัลเรือนใหญ่ในขณะที่เขาพูดว่า “โชคของคุณไม่ได้แย่ขนาดนั้น ดูเหมือนว่าคุณจะหานาฬิกาท้องฟ้าเจอแล้ว”

โฆษณา
หานเซิ่นจ้องไปที่ปีศาจโบราณและถามว่า “ปีศาจโบราณ คุณตามฉันมาหรือเปล่า”

ปีศาจโบราณหัวเราะ “คุณเคยตามฉันมา! ฉันคิดว่ามันคงไม่เป็นไรถ้าเราสลับกันสักครั้ง อย่างที่พูดไป ฉันไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะโชคดีพอที่จะพบนาฬิกาท้องฟ้าในระยะเวลาอันสั้น คุณทำเกินความคาดหมายของฉัน ”

“ใช่ ฉันเจอแล้ว และสิ่งที่เป็นของฉันจะไม่มีใครขโมยไปได้” ฮัน เซ็นพูดพร้อมกับหรี่ตา

“คุณยังไม่สามารถพิชิตมันได้ ดังนั้นมันจึงไม่ใช่ของคุณ” ใบหน้าของปีศาจโบราณไม่เปลี่ยนแปลง เขาเดินไปที่นาฬิกาบนท้องฟ้า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง