Super God Gene 3390

3 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3390

หานเซิ่นมองไปที่คิลลอยน้ำที่กลายเป็นหมอกสีเลือด เขาเยาะเย้ยผู้ชายคนนั้นในขณะที่พูดกับตัวเอง “ถ้าคู่ต่อสู้งี่เง่าอย่าง Floating Kill และพยายามต่อสู้กับฉันด้วยพลัง ร่างกายของฉันก็ค่อนข้างมีประสิทธิภาพ”

หานเซิ่นสงสัยว่า Floating Kill จะคิดอย่างไรถ้าเขารู้สถานการณ์จริง ถ้าเขาไม่ขัดขืน หานเซิ่นก็คงไม่ฆ่าเขา

เนื่องจาก Floating Kill ใช้ sky floating kill เพื่อพยายามจำกัด Han Sen และเขาใช้พลังของ Space Crack Orb มันกระตุ้นปฏิกิริยาตามธรรมชาติของร่างกาย Han Sen

ถ้าลอยคิลพยายามหนีเหมือนคนทั่วไปและไม่สู้กลับ มันคงเป็นเรื่องยากสำหรับฮันเซิ่นที่จะฆ่าเขา

น่าเสียดายที่การหลบหนีเป็นสิ่งที่ทำให้เขาเสียชีวิต ใครจะคิดว่าจะเกิดขึ้นได้

Floating Kill ไม่ใช่สัตว์ร้ายใน Break World การฆ่าเขาไม่ได้ทำให้เกิดยีน Break World เขามองไปรอบๆ อีกหนึ่งชั่วโมงผ่านไป นาฬิกาหินยังคงหมุน

สำหรับฮัน เซ็น ทั้งหมดนี้ไม่มีจุดหมาย ร่างกายของเขาไม่เกรงกลัวอำนาจเวลา Time Sky เป็นสถานที่ขนาดใหญ่ แต่ตอนนี้เขาไม่สามารถเข้าถึงได้อีกต่อไป

“น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถค้นหาได้ว่านาฬิกาหินใดคือนาฬิกาท้องฟ้า ฉันยังต้องรอจนกว่าการหมุนจะหยุดลงก่อนที่จะทดสอบพวกมันด้วย” หลังจากหานเซิ่นคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาก็ไม่ได้วางแผนที่จะไปไหน เขาแค่จะรอเวลาสิ้นสุด

ผ่านไปไม่นาน หนึ่งชั่วโมงของวงจรเวลาก็สิ้นสุดลง ตลอดชั่วโมงถัดมา Time Sky ไม่แสดงการเปลี่ยนแปลงแปลกๆ

หานเซิ่นเดินไปที่เข็มที่ใกล้ที่สุดและตรวจดู

นาฬิกาใน Alliance มีเข็มที่แตกต่างกันสามเข็ม มีเข็มบอกชั่วโมง นาที วินาที นาฬิกาใน Time Sky มีเพียงเข็มเดียวเท่านั้น เข็มชั่วโมงไม่ได้แทนวินาทีหรือนาที แต่ก็ไม่ได้แทนเข็มชั่วโมงเช่นกัน ในทางทฤษฎี เข็มชั่วโมงควรเป็นตัวแทนของเข็มชั่วโมง เนื่องจากทุกๆ ส่วนที่เข็มผ่านไปหมายถึงหนึ่งชั่วโมง ในที่นี้หมายถึงสองชั่วโมงจริงๆ

นาฬิกาหินทั้งหมดเป็นแบบนี้ ตอนนี้เข็มนาฬิกาหินทั้งหมดหยุดเดินและไม่ขยับอีกต่อไป

เข็มหินดูไม่เหมือนของบอบบาง รูปร่างและการออกแบบมีข้อบกพร่องตามธรรมชาติมากมาย พวกเขาดูค่อนข้างราบรื่น พวกเขาไม่เข้ากับนาฬิกาของเทคโนโลยีที่เหนือกว่า แต่มีความรู้สึกวินเทจเมื่อมันมาถึงพวกเขา

หานเซิ่นเอื้อมมือไปแตะเข็มหินยักษ์ เขารู้สึกราวกับว่าความรู้สึกเย็นยะเยือกกำลังจะทิ่มแทงเขา

ความรู้สึกเย็นจัดเป็นผลมาจากอุณหภูมิตามธรรมชาติของเข็ม หากเป็นเมื่อก่อน ฮัน เซ็นคงไม่มีความรู้สึกแบบนี้ เขาจะต้องใช้ Dongxuan Aura เพื่อสัมผัสสิ่งนี้ ตอนนี้ ยิ่งร่างกายของเขาแข็งแรงมากเท่าไหร่ ความไวของเขาก็ยิ่งลดลงเท่านั้น

มันเหมือนกับคนที่ฝึกฝนการต่อสู้ด้วยกำปั้น หมัดของพวกเขาแข็งและจะโตเต็มที่ หากกำปั้นของพวกเขาไปโดนสิ่งที่มีอุณหภูมิเปลี่ยนแปลงหรือไม่มีแรงต้านทาน พวกเขาจะไวต่อสิ่งนั้นน้อยลง

ฮัน เซ็นมีร่างกายที่แข็งแรงมาก แต่ความรู้สึกของเขาก็ยังอ่อนไหวมาก บางทีพวกเขาอาจไวกว่าเมื่อก่อนด้วยซ้ำ สำหรับพลังภายนอก พวกเขายังคงทรงพลังมากเช่นกัน สิ่งเดียวที่เขารู้สึกไม่ได้คือพลังภายในตัวเขาเอง นั่นทำให้หานเซิ่นหดหู่อย่างมาก

เขาวางมือบนเข็ม หานเซิ่นออกแรงทั้งหมดที่มีและผลักเข็มหินตามเข็มนาฬิกา

หานเซิ่นมีข้อสงสัยเกี่ยวกับความจริงเมื่อพูดถึงสิ่งที่ปีศาจโบราณบอกเขา แต่คำอธิบายที่มารโบราณมอบให้เขานั้นค่อนข้างเหมาะสม มันมีเหตุผล ดังนั้น Han Sen จึงตัดสินใจเชื่อเขา

ตามคำกล่าวของปีศาจโบราณ นาฬิกาหินมักเชื่อมต่อกับ Time Sky การเคลื่อนไหวครั้งเดียวสามารถส่งผลกระทบต่อร่างกายทั้งหมด การเคลื่อนเข็มเพียงหนึ่งเข็มก็เหมือนกับส่งผลกระทบต่ออำนาจกฎทั้งหมดของ Time Sky แม้ว่า Qin Xiu จะอยู่ที่นั่น แต่เขาก็อาจจะไม่สามารถผลักดันอะไรได้

นาฬิกาท้องฟ้าเป็นสาระสำคัญของ Time Sky มันเป็นสิ่งเดียวที่สามารถเปลี่ยนอำนาจการปกครองของ Time Sky ได้ ดังนั้นมันจึงถูกผลักดันได้โดยลำพัง

แน่นอนว่าทั้งหมดขึ้นอยู่กับว่านาฬิกาท้องฟ้าเต็มใจที่จะผลักหรือไม่ ถ้ามันไม่ต้องการให้เขาผลัก มันก็จะไม่ขยับ

“ไม่ว่ายังไง ทุกอย่างขึ้นอยู่กับโชค” หานเซิ่นรู้สึกโกรธเล็กน้อย เขาไม่ชอบแนวคิดเรื่องโชค เพราะโชคของเขาช่างเลวร้าย

หานเซิ่นใช้พลังของเขาผลักเข็ม ในไม่ช้าเขาก็ได้ยินเสียง “คชา” เข็มหินยักษ์ขยับ หานเซิ่นผลักดันมันมาระยะหนึ่งแล้ว ในที่สุด เวลาก็เคลื่อนผ่านไป

“ฉันโชคดีขนาดนั้นเลยเหรอ ฉันหานาฬิกาท้องฟ้าเจอจริงๆ เหรอ” หานเซิ่นมีความสุขมาก เขาพยายามดันอีก เขาไม่ได้ผลักแรง แต่เขาสามารถผลักเข็มได้เล็กน้อย

“ฮ่าฮ่า! โชคของฉันกลับมาแล้ว ปีศาจโบราณ! เทวีโบราณ! คุณไม่เต็มใจที่จะมากับฉันและตอนนี้ฉันพบนาฬิกาท้องฟ้าก่อน คุณจะต้องเสียใจมาก” หานเซิ่นตื่นเต้นจนอยากจะหัวเราะเยาะท้องฟ้า เขาอยู่มาเป็นเวลานานมาก และในที่สุดเขาก็ได้แจ็คพอต

หลังจากที่รู้สึกมีความสุข Han Sen ก็รู้สึกแย่ทันที แม้ว่าเขาจะพบนาฬิกาบนท้องฟ้า แต่เขาไม่รู้ว่าจะโน้มน้าวให้นาฬิกาบนท้องฟ้าเดินได้อย่างไร

“นาฬิกาท้องฟ้าเป็นกุญแจสู่ Time Sky เช่นเดียวกับ Sky King และพลังชีวิตอื่น ๆ พวกเขามีสติปัญญาสูง” หานเซิ่นมองไปที่เข็มหิน เขาจึงพูดกับเข็มหิน “Sky Clock ถ้าเธอยอมเชื่อฟังฉัน ฉันสัญญาว่าคุณจะต้องหัวเราะอย่างสนุกสนาน ไม่อย่างนั้นก็อย่าถือสาฉันที่ใจร้ายกับคุณ ฉันจะหักเข็มหรือวิญญาณของคุณ”

หานเซิ่นพยายามขู่อยู่พักหนึ่ง เขาทำอย่างนั้นนานจนรู้สึกว่าปากจะแตก หลังจากเวลาผ่านไป นาฬิกาหินก็ยังไม่ตอบสนอง

“ดูเหมือนเจ้าจะไม่รู้ว่าความเสียใจคืออะไรเว้นแต่ข้าจะใช้พละกำลัง” เมื่อ Han Sen พร้อมที่จะดันเข็มต่อไป หัวใจของเขาก็เต้นแรง เขาคิดว่า “เดี๋ยวก่อน! ปีศาจโบราณโกหกฉันหรือเปล่า? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าสามารถผลักนาฬิกาหินทั้งหมดได้”

แม้ว่าเขาจะคิดว่าความเป็นไปได้ที่จะเป็นเช่นนั้นมีน้อย แต่เนื่องจาก Ancient Devil พูดถูกเกี่ยวกับนาฬิกาหินและเข็มที่เชื่อมต่อกับ Time Sky ตามทฤษฎีแล้ว เขาไม่ควรที่จะผลักดันมันได้เลย

ฮัน เซ็นยังคงเก็บงำความสงสัยเอาไว้ เขามองไปรอบๆ เขาเดินไปที่นาฬิกาหินอีกเรือนหนึ่ง อยากจะดูว่านาฬิกาหินอีกเรือนนั้นสามารถขยับได้หรือไม่

เขาย้ายไปที่นาฬิกาหินที่มีขนาดเท่าสนามฟุตบอล หานเซิ่นไม่ลังเลที่จะวางมือลงบนเข็มหิน เขาผลักมันเล็กน้อยโฆษณา

ด้วยการผลักเพียงเล็กน้อย เข็มที่เหมือนเสาถูกผลักออกไปไกลมาก เวลาทั้งหมดรอบตัวเร่งขึ้น มันเหมือนกับสิ่งที่กรอไปข้างหน้าชั่วขณะหนึ่ง

หานเซิ่นคิดว่า “โธ่เว้ย! ปีศาจโบราณ ไอ้สารเลวนั่นโกหกฉัน แต่นั่นก็ไม่สมเหตุสมผลเลย ฉันจะผลักมันไปได้ยังไง” เขาคิดว่าเข็มหินไม่ควรถูกผลัก แต่ข้อเท็จจริงอยู่ตรงหน้าเขา เขาไม่มีทางเลือกนอกจากเชื่อมัน

หานเซิ่นพร้อมที่จะออกไปตามหาปีศาจโบราณ ทันใดนั้นเขาก็ได้ยินเสียงที่น่าตื่นเต้นอยู่ไม่ไกล “นาฬิกาท้องฟ้า….นาฬิกาท้องฟ้า… ในที่สุดฉันก็พบนาฬิกาท้องฟ้า”

หานเซิ่นประหลาดใจ เขาเดินไปดู เขาเห็นชายคนหนึ่งที่มีดวงตาสดใสดันเข็มหิน คนๆ นั้นคิดว่าหานเซิ่นพบนาฬิกาท้องฟ้าแล้ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง