Super God Gene 3389

3 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3389

Floating Kill มองไปที่พื้นที่ของ Killing ที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ เวลาผ่านไปแล้วยี่สิบนาที แปลงเป็นนาฬิกาเวลาผ่านไป 2-3 เดือนผ่านไป

“แม้ว่าอัตรา Break World ของ Han Sen จะสูงถึง 99% แต่ตอนนี้เขาควรจะได้รับการขัดเกลาแล้ว” Floating Kill คิด เพื่อให้ปลอดภัย เขายังไม่ได้นำการฆ่าลอยฟ้ากลับมา เขาปล่อยให้มันอยู่ในพื้นที่เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเรียกคืนเมื่อเวลาผ่านไป จากนั้นเขาก็จะนำการฆ่าลอยฟ้ากลับมา

ทันใดนั้นแสงสีทองก็ลอยมาจากท้องฟ้าสังหาร มันสั่น ในวินาทีถัดมา การสังหารที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าทั้งหมดก็ระเบิดขึ้น กลายเป็นเม็ดทรายเล็กๆ กระจายไปทั่ว

ร่างของหานเซิ่นหลุดออกมาจากข้างใน ดูเหมือนว่ามันไม่ได้ทำอันตรายใด ๆ กับเขา มันไม่ได้ทำให้เขากลายเป็นน้ำในเลือด แม้แต่เสื้อผ้าของเขาก็ไม่ได้รับอันตรายจากเวลาที่เขาอยู่ในนั้น

“เบลร์!” เมื่อการสังหารที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าแตกเป็นเสี่ยง ๆ การสังหารลอยได้ไอเป็นฝูงเลือดเพื่อให้สอดคล้องกับมัน ดวงตาของเขาเบิกกว้าง เขามองไปที่ร่างที่ไม่เสียหายของ Han Sen ด้วยความไม่เชื่อโดยสิ้นเชิง

หานเซิ่นมองไปที่กำปั้นของเขาและหยุดอยู่กับที่ มันเป็นหมัดแบบสุ่ม มันไม่ใช่พลังที่รุนแรงบางอย่างที่เขารวบรวมได้ แต่การสังหารที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าอย่างน่าอัศจรรย์นั้นยังคงเป็นเพียงฝุ่นในสายลม

เมื่อ Floating Kill มีปฏิกิริยาตอบสนอง เขาก็หันหลังกลับทันทีและต้องการวิ่งหนี ความหนาวเย็นไหลลงกระดูกสันหลังของเขา หัวใจของเขาก็ยิ่งเย็นลง

การสังหารที่ล่องลอยอยู่บนท้องฟ้าซึ่งได้รับแรงกระตุ้นจากเวลาที่ล่วงเลยไปนั้น ไม่สามารถสร้างความเสียหายให้กับ Han Sen ได้ ดังนั้น ร่างกายของชายผู้นี้จะน่ากลัวขนาดไหนกัน? นอกเหนือจาก Qin Xiu แล้ว Floating Kill ยังไม่เคยเห็นใครที่น่ากลัวเท่านี้มาก่อน

เขารู้ว่าเขาไม่สามารถสู้กับหานเซิ่นได้ Floating Kill ไม่กล้าไปไหนมาไหนเพื่อสู้กับหานเซิ่น เขาหวังว่าเขาจะวิ่งได้เร็วกว่านี้ Floating Kill ไม่เคยเห็นใครที่น่ากลัวเท่านี้มาก่อน

เนื่องจากเขารู้ว่าเขาจะไม่สามารถเอาชนะ Han Sen ได้ Floating Kill จึงไม่กล้าอยู่ที่นั่นและต่อสู้กับชายคนนั้น นาฬิกาหินยังคงหมุนอยู่ ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถหลบหนีได้ Floating Kill ยังคงเดินทางไปมาระหว่างพื้นที่นาฬิกาหินด้วยความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะหลบหนี

โฆษณา
น่าเสียดายที่ความเร็วของทุกพื้นที่สัญญาณนาฬิกานั้นแตกต่างกัน Floating Kill ได้รับผลกระทบอย่างมากจากพวกมันแต่ละตัว เป็นเรื่องดีที่ได้อยู่ในพื้นที่เวลาที่เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว เมื่อมาถึงพื้นที่เวลาที่เดินช้ามาก การเคลื่อนไหวของ Floating Kill จะช้ากว่ามาก

หานเซิ่นไล่ตาม Floating Kill ด้วยความเร็วที่ไม่เร็วเกินไป ไม่ว่าเขาจะเข้าไปในบริเวณใดของนาฬิกาหิน เขาก็ไม่ได้รับผลกระทบใดๆ

“ร่างกายนี้ไม่ได้รับผลกระทบจากกาลเวลา” ฮัน เซ็นพอใจกับผลลัพธ์นี้มากกว่า เขารีบลุกขึ้น อยากจะตามให้ทัน Floating Kill

เมื่อฮัน เซ็นต้องการใช้พลังของเขา ร่างกายของเขาไม่ยึดติดกับความต้องการของจิตใจ เขาขาดความเร็วที่จำเป็นในการตามให้ทัน

“ร่างกายนี้มีอะไรผิดปกติ” หานเซิ่นรู้สึกหดหู่เล็กน้อย เขายังคงติดตามต่อไป

Floating Kill ยังคงหลบหนี แต่ทันใดนั้นเขาก็หยุด ข้างหน้ามีสองพื้นที่ที่เขาสามารถไปได้ นาฬิกาหินในบริเวณหนึ่งหมุนด้วยความเร็วแสง เข็มของนาฬิกาหินอีกเรือนหนึ่งแทบจะไม่ขยับด้วยซ้ำ

อายุขัยของ Floating Kill นั้นสูงมาก แต่เขาไม่กล้าเข้าไปในพื้นที่ที่รวดเร็วเช่นนั้น ความเร็วนั้นอาจทำให้เขาสูญเสีย 10 ล้านปีในวินาทีเดียว แม้แต่เขาก็ไม่สามารถต้านทานพลังแห่งกาลเวลาเช่นนั้นได้

สำหรับพื้นที่อื่น ๆ เวลาเกือบจะหยุดนิ่ง ถ้าเขาเข้าไปข้างใน เขาอาจจะหยุดเคลื่อนไหวและกลายเป็นน้ำแข็งในเวลา

เขามองดูหานเซิ่นเดินเข้ามาหาเขา หานเซิ่นไม่เร็วและไม่ช้ามากเพราะเขาไม่สามารถเร็วได้เท่าปกติ ในสายตาของ Floating Kill Han Sen ยังคงเป็นชายที่น่ากลัวมาก เขารู้สึกเหมือนหนูถูกแมวเล่น

“ไอ้เหี้ย!” Floating Kill โกรธมาก ขณะที่หานเซิ่นเล่นกับเขา มันทำให้ความกลัวของเขาที่มีต่อหานเซิ่นยิ่งลึกลงไปอีก เขาไม่มีแม้แต่ความกล้าที่จะต่อสู้หรือคุกคาม Han Sen อีกต่อไป

ถ้าเขารู้ว่าหานเซิ่นตามไม่ทัน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงไม่เร็วและไม่ช้า เขาคงจะรู้สึกแตกต่างออกไปมาก

Floating Kill กัดฟันของเขา เขากำลังมุ่งหน้าไปยังบริเวณนาฬิกาหินที่ล่วงหน้าช้ามาก เขาหยิบบางอย่างออกมาด้วย

หานเซิ่นเห็นแสงสีฟ้าสังหารลอยอยู่ มันเหมือนกับน้ำทะเลสีฟ้ากำลังห่อหุ้มร่างกายของเขา จากนั้นเขาก็เข้าสู่พื้นที่เวลาเกือบนิ่ง

ในพื้นที่ที่เวลาหยุดหมุน เขาไม่ควรเคลื่อนไหว เมื่อ Floating Kill เข้าไปข้างใน เขาไม่ได้ถูกถ่วงเวลา เขาสามารถก้าวไปข้างหน้าได้ อย่างไรก็ตาม เขาช้ามาก เขาไม่ได้เร็วกว่าเต่าคลาน

Floating Kill ยังคงพุ่งไปข้างหน้า เขารู้สึกโล่งใจ เขามองไปที่ลูกแก้วคริสตัลสีน้ำเงินและรู้สึกดีขึ้นมาก

“โชคดีที่ตอนที่ฉันไปยังไทม์สกาย มิสเตอร์ลีดเดอร์ได้มอบลูกแก้วแตกอวกาศนี้ให้ฉัน หากฉันไม่ได้รับของขวัญชิ้นนี้ ฉันคงถูกฆ่าด้วยน้ำมือของฮัน เซ็นในวันนี้ ด้วยการปกป้องจากลูกแก้วนี้ ฉันจึงสามารถเดินทางผ่าน พื้นที่เวลา แม้แต่พื้นที่เวลาที่หยุดนิ่งก็ไม่สามารถหยุดฉันได้ ซึ่ง Han Sen ก็จะไม่สามารถตามทันได้” Floating Kill มองย้อนกลับไปพร้อมกับความคิดที่เสแสร้งเหล่านั้นกับตัวเอง

เมื่อเขามองย้อนกลับไป ใบหน้าของ Floating Kill ก็เปลี่ยนไป เขาเห็น Han Sen เข้าสู่พื้นที่เวลานิ่งโดยที่ความเร็วของเขาไม่ลดความเร็วลง เขายังคงเดินมาหาเขาตามปกติ ตอนนั้นเองที่ใบหน้าของเขาซีดลง

หานเซิ่นเห็น Floating Kill รีบไปที่พื้นที่เงียบ เขาคิดว่า “Floating Kill ต้องมีความปรารถนาที่จะตาย ถ้าเขาหนีไปที่อื่น ฉันอาจไม่สามารถไล่ตามเขาได้ ตอนนี้เขาเป็นคนที่ตายแล้ว”

ในขณะที่เขากำลังคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ หานเซิ่นก็เดินเข้ามา เหมือนกับก่อนหน้านี้ สถานที่แห่งนี้เป็นพื้นที่ที่พลังแห่งกาลเวลาไม่สามารถยับยั้งร่างกายของเขาได้ ฮัน เซ็นอยู่เบื้องหลังการสังหารลอยน้ำในเวลาไม่นานเลย

“ข้าจะสู้กับเจ้า!” Floating Kill รู้สึกโกรธ ใบหน้าของเขาบิดเบี้ยวเมื่อเขารู้สึกว่าถูกบังคับให้รวบรวมพลัง เขาสร้างการสังหารลอยฟ้าขึ้นเพื่อปราบปรามหานเซิ่น

เวลาในพื้นที่เกือบนิ่งทำให้การเคลื่อนไหวของเขาช้าลงอย่างมาก แม้แต่การสังหารที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าก็ยังช้าลงเรื่อย ๆ ล่วงหน้า

หานเซิ่นไม่ถอย เขาชูกำปั้นขึ้นและเคลื่อนตัวไปสู่การสังหารลอยฟ้า

ปัง!

การสังหารลอยฟ้าระเบิดด้วยหมัดเดียว มันกลายเป็นท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยฝุ่นสีเหลืองอย่างรวดเร็ว หลังจากชกไปแล้ว กำปั้นของ Han Sen ก็ไม่หยุดนิ่ง มันยังคงเดินต่อไป ชกไปที่หน้าอกของ Floating Kill

Floating Kill ไม่มีโอกาสหลบการโจมตี เขากัดฟันและใส่พลังทั้งหมดลงในลูกแก้วแตกอวกาศ ภาพน้ำสีฟ้าชัดเจนขึ้น เขาต้องการใช้พลังของ Space Crack Orb เพื่อสกัดกั้นหมัดของ Han Sen

เมื่อหมัดของ Han Sen พุ่งไปที่ลายน้ำสีน้ำเงินนั้น ลายน้ำสีน้ำเงินก็แตกกระจาย มันไม่สามารถต้านทานกำปั้นของ Han Sen ได้แม้แต่วินาทีเดียว มันก็พังทันที แม้แต่ลูกแก้วร้าวอวกาศของ Floating Kill ก็แตกเป็นเสี่ยงๆ

โฆษณา
เมื่อเห็นกำปั้นของ Han Sen พุ่งเข้ามาที่หน้าอกของเขา ดวงตาของ Floating Kill ก็เบิกกว้าง เขาดูตกใจมาก ในท้ายที่สุด เขาคิดว่า “บางที Han Sen อาจจะน่ากลัวกว่า Mister Leader”

ปัง!

ก่อนที่ความคิดของเขาจะจบลง ร่างกายของ Floating Kill ก็ถูกหมัดของ Han Sen เปิดออก เขาถูกลดระดับลงเป็นหมอกสีเลือด

อัตราของ Floating Kill’s Break World เกือบเต็มแล้ว แต่เขาไม่สามารถต้านทานหมัดของ Han Sen ได้แม้แต่หมัดเดียว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง