Super God Gene 3388

3 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3388

ในขณะที่ Floating Kill เฝ้าดูสิ่งที่เกิดขึ้น เขาสังเกตเห็นว่าความสามารถในการเคลื่อนที่ของ Han Sen นั้นมหัศจรรย์มาก นอกจากนี้เขายังตระหนักว่าระยะทางที่เขาข้ามนั้นไม่เคยไกลเลย ทุกครั้งที่เขาหลบการโจมตีของสัตว์ร้าย Break World ราวกับว่าเขารู้อยู่แล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้น

หลังจากนั้นไม่นาน Floating Kill ก็สังเกตเห็นเวลา เขาใช้หอสมบัติฟ้า หอคอยก็ใหญ่โตขึ้นมาก ราวกับว่ามันปกคลุมท้องฟ้าและพื้นดิน มันครอบคลุมพื้นที่เวลาทั้งหมดที่พวกเขาอยู่

ตำแหน่งของ Han Sen ถูกจำกัด หากเขาต้องการหลีกเลี่ยงการปราบปรามของหอคอย เขาจะต้องไปยังบริเวณนาฬิกาหินอีกแห่งอย่างรวดเร็ว

นาฬิกาหินหมุนเร็วกว่าใบพัดเครื่องบิน ถ้าหานเซิ่นเข้าไปในนั้น เขาจะเสียเวลาไปหลายพันปี

ถ้าเขาสามารถต่อต้านมันได้ก็คงจะดี ถ้าเขาไม่สามารถทนต่อเวทมนตร์ได้ เขาจะแก่และตายทันที

หานเซิ่นไม่แน่ใจว่าร่างกายของเขาจะต้านทานแรงนี้ได้หรือไม่ ดังนั้นเขาจึงหยุดหลบและปล่อยให้หอคอยสมบัติลอยฟ้าลงมา

เนื่องจากหอคอยครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด สัตว์ร้ายทำลายโลกทั้งห้าจึงอยู่ข้างในกับเขาด้วย พวกเขาทั้งหมดตกใจมาก พวกมันบินว่อนไปมาอย่างบ้าคลั่ง อยากจะหนีไปให้ไกลจากหอคอย

หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่าทุกสิ่งรอบตัวเต็มไปด้วยแสงสีทอง เขาและสัตว์ร้ายทำลายโลกทั้งห้าในหอคอยต่างก็เห็นทองคำ

หอคอยเป็นทองคำ ดูเหมือนว่ามันทำจากทองคำ แต่หอคอยนั้นแตกต่างจากหอคอยทั่วไป หอคอยธรรมดามีพื้น หอคอยนี้ดูเหมือนมี 18 ชั้น ด้านในไม่มีพื้น สามารถมองเห็นได้จนสุดตั้งแต่ล่างขึ้นบน

ผนังของหอคอยถูกจารึกด้วยคาถาสีทอง ดูเหมือนว่ามีรูปปั้นมากมายที่นำไปสู่หลังคา

โฆษณา
สัตว์ร้ายทั้งห้าและมนุษย์อยู่ในหอคอย เวทย์มนต์สีทองจำนวนมากส่องแสงเจิดจ้า หอคอยนั้นสว่างไสวมาก ราวกับมีดวงอาทิตย์นับไม่ถ้วนบนท้องฟ้าส่องแสงเจิดจ้า มันสว่างมากจนยากที่จะลืมตา

ดวงตาของหานเซิ่นไม่ได้รู้สึกอะไร เขาสามารถมองเห็นทุกสิ่งภายในแสงสีทองนั้น

หานเซิ่นคิดว่าแสงสีทองสว่างเท่านั้นและไม่สามารถทำอะไรเขาได้ เขาคิดว่าเพราะร่างกายของเขาไม่ถูกกระทบกระเทือนแม้แต่น้อย

เมื่อเขามองไปที่สัตว์ร้ายทำลายโลกทั้งห้า เขาก็ตกตะลึง

สัตว์ทำลายโลกทั้งห้าเพิ่งเข้ามาในหอคอย พวกเขาทั้งหมดตกตะลึง ตะเกียกตะกายดิ้นรนอย่างสิ้นหวังเพื่อหนีออกจากสถานที่นั้น จู่ๆ คาถาสีทองก็เปล่งแสงเทพสีทองที่แช่แข็งร่างของพวกเขาในรูปของรูปปั้นทองคำมหึมา ร่างกายของพวกเขาถูกแช่แข็งในท่าทางก่อนหน้าที่พยายามจะหนี พวกเขาดูราวกับว่าพวกเขากำลังเร่งรีบ

หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง “สัตว์ร้ายทำลายโลกทั้งห้านี้มีอัตราทำลายโลกอย่างน้อย 60% พวกมันอาจไม่ได้แข็งแกร่งที่สุด แต่พวกมันต้องแข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล แสงเทพสีทองนั้นส่องมาที่พวกเขาและเปลี่ยนพวกมันให้กลายเป็นรูปปั้น แสงเทพสีทองนั้นแข็งแกร่งมากและส่องมาที่ฉัน Floating Kill ไม่ได้วางแผนที่จะปล่อยให้ฉันมีชีวิตอยู่ ฉันควรจะเป็นเหมือนพวกเขา แต่ฉันไม่ใช่ นั่นต้องหมายความว่าร่างกายของฉันแตกต่างออกไปจริงๆ”

ในขณะที่หานเซิ่นกำลังครุ่นคิด เขาเห็นรูปปั้นทองทั้งห้าเริ่มละลาย พวกมันกลายเป็นแอ่งของเหลวสีเลือดทองบนพื้น

“นั่นเป็นพลังที่ชั่วร้ายมาก” ฮัน เซน ขมวดคิ้ว แสงเทพสีทองได้เปลี่ยนสิ่งมีชีวิตทั้งหมดให้กลายเป็นรูปปั้นทองคำ มันทำให้รูปปั้นทองคำกลายเป็นแอ่งเลือด มันเป็นโครงสร้างที่ชั่วร้ายมาก มันจะไม่ปล่อยให้ใครมีชีวิตอยู่

นอกหอคอย Floating Kill ดูมีความสุขมาก เขานำหอคอยสมบัติท้องฟ้าที่ย่อขนาดแล้วไปวางไว้ในมือของเขา เขามองไปที่หอคอยแสงสีทองที่ส่องแสงและพูดกับตัวเองว่า “การสังหารลอยฟ้านี้สามารถละลายทุกสิ่งได้อย่างแท้จริง แม้แต่ผู้อมตะก็สามารถปิดกั้นพลังของการสังหารลอยฟ้าได้ ฮัน เซนจะอาศัยอยู่ที่นี่เพียงหนึ่งหรือสองวันก่อนที่จะกลายเป็น น้ำโลหิต ถ้าเป็นเช่นนั้น ข้าจะได้ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ให้นายของข้าได้สำเร็จ มิสเตอร์ลีดเดอร์สามารถพลิกห้องโถงเจโนและสร้างวังเทพขึ้นใหม่ได้ ข้าจะถือว่าเป็นสมาชิกระดับสูง”

Floating Kill รู้สึกโอ้อวดมาก แต่เขาไม่กล้าประมาท เขายังคงใช้พลังเพื่อทำให้คาถาสีทองของนักฆ่าลอยฟ้าสว่างขึ้น เขาต้องการที่จะเร่งให้ Han Sen กลายเป็นน้ำเลือด

เกี่ยวกับสัตว์ร้ายทำลายโลกทั้งห้านั้น Floating Kill ไม่สนใจพวกมัน ถ้าเขาสามารถฆ่า Han Sen ได้ด้วยการเสียสละของพวกเขา มันก็คุ้มค่า

นอกจากนี้ มันเป็นสัตว์ร้ายทำลายโลกเพียงห้าตัวเท่านั้น เขาจะได้สิ่งนั้นกลับมาอย่างง่ายดาย ด้วยวิธีการของ Qin Xiu การสร้างสัตว์ Break World เป็นเรื่องง่าย Floating Kill ไม่ต้องการเสี่ยงให้ Han Sen เป็นอิสระด้วยการพยายามช่วยสัตว์ร้าย Break World ทั้งห้าตัว

หานเซิ่นเป็นคนที่ฉินซิ่วห่วงใยเป็นอย่างมาก Floating Kill ไม่กล้าเข้ามาขวางทาง โดยปกติแล้ว สิ่งมีชีวิตที่มีอัตราโลกแตก 95% จะละลายภายในหอคอยแห่งหายนะของเขา

Floating Kill วางแผนที่จะใช้เวลาครึ่งเดือนเพื่อสร้างสัตว์ร้ายจาก Break World เพิ่มขึ้นในขณะเดียวกันก็ฆ่า Han Sen ด้วย เขาจะไม่ให้โอกาส Han Sen เป็นครั้งที่สอง

ทันใดนั้น Floating Kill หันกลับไปมองนาฬิกาหินที่อยู่ใกล้เขา

นาฬิกาหินกำลังบินเร็วมาก มันเกือบจะเคลื่อนไหวเหมือนพัดลม เวลาเดินไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วหลายครั้ง

Floating Kill คิดว่า “หากการสังหารลอยฟ้าอยู่ในบริเวณนาฬิกาหิน ช่วงเวลาหนึ่งจะเท่ากับ 10 เดือน ถ้าเขาอยู่ในนั้น เขาจะต้องตายไปแล้ว” เขาตัดสินใจที่จะใช้ลอยฟ้าฆ่าออก

ภายใต้การควบคุมของ Floating Kill นักฆ่าลอยฟ้าบินไปยังพื้นที่ที่กำหนด มันตกลงบนเข็มนาฬิกาซึ่งหมุนเร็วราวกับพัดลม

การสังหารลอยฟ้าได้รับผลกระทบจากความเร็วของเวลา ช่วงเวลาหนึ่งเท่ากับไม่กี่ชั่วโมง

ตอนนี้ รูปปั้นทองทั้งห้าเริ่มละลายแล้ว ฮัน เซ็นกำลังเฝ้าดูมันอยู่ อย่างไรก็ตามร่างกายของเขาไม่รู้สึกแย่เลย

ครู่ต่อมา รูปปั้นทองคำก็ละลายกลายเป็นน้ำเลือดสีทอง อย่างไรก็ตาม มีหยดน้ำตาทิ้งไว้เบื้องหลัง มันเป็นยีนของ Break World มันไม่ละลาย มันจมอยู่ในน้ำเลือด

ฮัน เซ็นยื่นมือออกไปเพื่อรวบรวมยีนของ Break World สัตว์ร้ายทำลายโลกอีกสี่ตัวก็กำลังจะละลายจนหมดในไม่ช้าเช่นกัน

“แม้ว่าฉันจะไม่กลัวพลังของหอคอย แต่ฉันจะออกไปจากที่นี่ได้อย่างไร” ร่างกายของ Han Sen แข็งแกร่งขึ้นเมื่อเขาพบกับบางสิ่งที่ดุร้าย ตอนนี้ไม่มีศัตรู เขาไม่รู้วิธีใช้พลังของร่างกายของเขาเพื่อทำลายการสังหารลอยฟ้า

โฆษณา
หานเซิ่นไม่รีบเร่งที่จะทำลายการสังหารลอยฟ้า หลังจากนั้นไม่นาน สัตว์เดรัจฉานอีกตัวก็กลายเป็นน้ำเลือดสีทอง เขาหยิบยีนของ Break World ขึ้นมาทั้งหมด

“มาลองกันตอนนี้เลย” ฮัน เซ็น นำยีน Break World ออกไปและมองไปรอบๆ เขาไม่เห็นประตูหรือหน้าต่าง เขาเดินไปหน้ากำแพง

หานเซิ่นเอื้อมมือไปแตะกำแพงสีทอง คาถาสีทองยังคงปล่อยแสงแห่งเทพที่น่ากลัวออกมา แต่หานเซิ่นไม่รู้สึกถึงพลังงานใดๆ ที่ล่องลอยอยู่ แสงเทพสีทองกำลังปล่อยแสงธรรมดาที่ไม่เป็นอันตราย

หานเซิ่นยกกำปั้นขึ้นเพื่อดู จากนั้นเขาก็เหวี่ยงหมัดไปที่กำแพงทองคำ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง