Super God Gene 3387

3 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3387

ฮัน เซ็นอยู่ข้างหลังปีศาจโบราณ เขาเดินต่อไปอย่างเงียบ ๆ เมื่อนาฬิกาหินถัดไปดังขึ้น อันตรายก็น้อยลงมาก สามารถแบ่งความเร็วของเวลาในพื้นที่ต่างๆ ตราบใดที่ไม่มีใครต้องการตาย คนๆ นั้นก็จะไม่เป็นไร

หานเซิ่นต้องการถามปีศาจโบราณว่าเขาต่อสู้กับเทพเจ้าแห่งเส้นทางฝังศพและปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่ที่อยู่เหนือพระธาตุหรือไม่ ถ้าเขาถามอย่างนั้น ปีศาจโบราณจะรู้ว่าเขาเคยอยู่ที่นั่น ดังนั้น Han Sen จึงไม่ถามอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

ปีศาจโบราณยังคงเดินต่อไป ในที่สุดเขาก็พูดว่า “มันไม่มีประโยชน์ที่จะติดตามฉันต่อไป ฉันไม่รู้ว่านาฬิกาบนท้องฟ้าอยู่ที่ไหน ฉันแค่ลองเสี่ยงโชคเหมือนคุณ”

“คุณโชคดีกว่าฉัน ดังนั้นการตามคุณทำให้ฉันมีโอกาสที่ดีกว่า” หานเซิ่นไม่ได้ทำอะไรเลย เขาติดตามปีศาจโบราณต่อไป

ปีศาจโบราณเดินต่อไปและพูดว่า “นาฬิกาท้องฟ้าซ่อนอยู่ในนาฬิกาหิน แต่ไม่มีใครรู้ว่านาฬิกาท้องฟ้าเป็นนาฬิกาอะไร”

“คุณดูไม่เหมือนคนที่จะมาสถานที่หนึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจ คุณจะไม่แค่มาที่นี่แล้วเสี่ยงโชค” หานเซิ่นเข้าใจปีศาจโบราณมากเกินไป

ปีศาจโบราณถอนหายใจและพูดว่า “ยังไงก็ตาม ฉันสอนวิธีหานาฬิกาท้องฟ้าให้นายได้ ในทางกลับกัน นายจะตามฉันไม่ได้อีกต่อไป”

หานเซิ่นเหล่ตาของเขาและถาม “ทำไมคุณถึงกลัวฉันตามคุณมาก คุณรู้ไหมว่านาฬิกาบนท้องฟ้าอยู่ที่ไหน”

ปีศาจโบราณรู้สึกไม่ดี เขาส่ายหัว “ถ้าฉันรู้ว่านาฬิกาบนท้องฟ้าอยู่ที่ไหน ฉันคงไม่ใช้เวลานานขนาดนี้ในการค้นหา ฉันแค่ไม่อยากให้คุณตามฉัน ทุกครั้งที่คุณตามฉัน สิ่งเลวร้ายจะเกิดขึ้น แม้ว่าฉันจะโชคดีพอที่จะพบมัน เธอจะจบลงด้วยการพรากมันไปจากฉันทำไมฉันต้องเสียเวลาที่นี่ถ้าคุณจะติดตามฉันต่อไปฉันจะเลิกตามหา”

ฮัน เซ็นลูบจมูกของเขา ปีศาจโบราณพูดถูก ทุกครั้งที่เขาติดตามมารโบราณ ชายผู้นี้เสียเปรียบ ถ้า Ancient Devil หยุดมอง มันจะไม่ส่งผลดีต่อ Han Sen

โฆษณา
หานเซิ่นกล่าวว่า “ก็ได้ บอกวิธีหานาฬิกาบนท้องฟ้ามา เราจะลองเสี่ยงโชคกันคนละวิธี ก่อนอื่นคุณต้องตอบคำถามของฉัน”

“คุณอยากรู้ไหมว่าทำไมฉันถึงเป็นผู้นำของท้องฟ้า แต่ก็ยังมาที่ Time Sky ใช่ไหม” ปีศาจโบราณถาม

“ใช่” ฮัน เซ็นพูดพร้อมกับพยักหน้า

Ancient Devil เงียบไปครู่หนึ่งก่อนจะพูดว่า “ข้าบอกได้เลยว่าข้าไม่ได้มาที่ Time Sky เพื่อชิงตำแหน่งผู้นำ ข้ามาที่นี่เพื่อต้องการนาฬิกาแห่งท้องฟ้า”

“อะไรคือความแตกต่าง?” หานเซิ่นถามพร้อมกับขมวดคิ้ว

“แน่นอนว่ามีความแตกต่าง” ปีศาจโบราณกล่าว “เมื่อคุณได้รับนาฬิกาแห่งท้องฟ้า คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้นำ หากฉันได้รับนาฬิกาแห่งท้องฟ้า ฉันยังคงสามารถละทิ้งการเป็นผู้นำของท้องฟ้าแห่งอื่นเพื่อเป็นผู้นำของ Time Sky ได้ นั่นจะเป็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”

“คุณอยากทำอะไรกับนาฬิกาท้องฟ้า” หานเซิ่นถาม

“นาฬิกาท้องฟ้าสามารถเร่งความเร็วและย้อนเวลาได้” ปีศาจโบราณกล่าว “ฉันต้องการทำสิ่งหนึ่งให้สำเร็จ คุณได้รับอนุญาตให้ถามคำถามฉันได้เพียงข้อเดียว ฉันตอบคุณไปแล้ว”

“ก็ได้ บอกวิธีหานาฬิกาท้องฟ้าหน่อย” หานเซิ่นเข้าใจปีศาจโบราณ เขาจึงหยุดถาม

ปีศาจโบราณบอกหานเซิ่นว่าจะไปทางไหนเพื่อหานาฬิกาท้องฟ้า จากนั้นเขาก็จากไป

“ลาก่อน” หานเซิ่นกล่าวลาปีศาจโบราณอย่างเป็นมิตร

“ฉันคิดว่ามันคงดีกว่าถ้าเราไม่ได้เจอกันอีก” ปีศาจโบราณไม่หันหลังกลับในขณะที่เขาจากไป เขาไม่เหมือนหานเซิ่นที่แสดงตัวเกาะติด

หานเซิ่นรู้สึกแย่ เขาเลียริมฝีปาก หากเขาสามารถติดตามปีศาจโบราณได้ เขาจะมีโอกาสสูงที่จะพบนาฬิกาท้องฟ้า เขารู้ว่าเขาไม่สามารถรังแกชายคนนั้นมากเกินไป ถ้าปีศาจโบราณโกรธจริงๆ เขาจะไม่สามารถหานาฬิกาท้องฟ้าได้ นอกจากนี้ Ancient Devil อาจฆ่าเขาด้วยซ้ำ

เมื่อปีศาจโบราณจากไปแล้ว หานเซิ่นก็มองไปรอบๆ และเดินไปในทิศทางอื่น

ปีศาจโบราณสอนวิธีง่ายๆ ให้เขา มันฟังดูงี่เง่า แต่ก็ได้ผล

นาฬิกาท้องฟ้าอยู่ท่ามกลางนาฬิกาหินจำนวนนับไม่ถ้วนที่ประกอบขึ้นเป็นอาณาจักร ไม่ว่าจะดูยากแค่ไหนก็ไม่มีอะไรโดดเด่นที่บ่งบอกว่านาฬิกาเรือนหนึ่งคือนาฬิกาบนท้องฟ้า

หากต้องการดูนาฬิกาบนท้องฟ้า จำเป็นต้องลองนาฬิกาหินทีละตัว นาฬิกาท้องฟ้าและนาฬิกาธรรมดาทั้งหมดดูเหมือนกัน แต่เข็มของนาฬิกาท้องฟ้าแตกต่างจากเข็มนาฬิกาหินทั่วไป

เขาเพียงแค่ต้องลองใช้เข็ม จากนั้นเขาจะสามารถบอกได้ว่ามีอะไรเป็นนาฬิกาบนท้องฟ้าหรือไม่

มีนาฬิกาหินจำนวนนับไม่ถ้วนใน Time Sky ในการลองเข็มแต่ละเข็มบนนาฬิกาแต่ละเรือนซ้ำแล้วซ้ำเล่า และการลองแต่ละเข็ม ไม่มีการบอกว่าความพยายามดังกล่าวจะใช้เวลานานเท่าใด ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับโชค

มันเหมือนกับการชนะลอตเตอรี หากโชคดีก็จะได้แจ็กพอตในครั้งแรก หากใครโชคไม่ดี คนๆ หนึ่งจะต้องพยายามต่อไปให้ถึงที่สุด

หานเซิ่นไม่มีทางเลือก เขาต้องพึ่งพาวิธีการที่มารโบราณบอกเขา

ตอนนี้เข็มกำลังหมุน วิธีการนี้ไม่ได้ผล เขาต้องรอจนกว่าเข็มจะหยุดก่อนที่จะลอง

“Ancient Devil ไม่ลองที่นี่ ดังนั้นฉันพนันได้เลยว่าเขาได้มอบนาฬิกาหินที่นี่ไปแล้ว ให้ฉันไปที่อื่นเถอะ” หานเซิ่นมาช้าเกินไป เขาไม่รู้ว่านาฬิกาหินที่เขาอยู่นั้นได้รับการทดสอบแล้วหรือยัง ดังนั้นเขาจึงต้องพยายามต่อไปทีละอัน

หลังจากเดินไปสักพัก เขาก็เห็นสิ่งมีชีวิตจากโลกแตกสองสามตัวรวมตัวกันที่ฝั่งตรงข้ามของนาฬิกาหิน คนที่เป็นศูนย์กลางของการชุมนุมคือผู้นำ เขาเป็นผู้อาวุโสของ God Chaos Party ฮัน เซ็นเคยเห็นเขาในขณะที่เขาเข้าร่วมการต่อสู้ครั้งใหญ่ครั้งสุดท้ายกับองค์กร

“หานเซิ่น คราวนี้จะหนีไปไหน?” ผู้อาวุโสก็เห็นหานเซิ่นด้วย ทันใดนั้นเขาก็มีสัตว์ร้ายจาก Break World สองสามตัวติดตามหานเซิ่นไปกับเขา

หานเซิ่นไม่สามารถวิ่งได้เร็วนัก และมีพื้นที่ให้วิ่งไม่มากนัก ทิศทางที่เขาสามารถเลือกหลบหนีได้ค่อนข้างจำกัด

“พวกนายจะไม่ไปเหรอ?” ฮัน เซ็นตรวจสอบสัตว์ผู้อาวุโสและทำลายโลก เขาไม่ได้สนใจพวกเขามากนัก

เขามีพลังต่อสู้ต่ำ เมื่อเขาพบกับศัตรูที่แข็งแกร่งกว่า เขาต่อสู้อย่างหนักหน่วง มันไม่ง่ายเลยที่ผู้อาวุโสและสัตว์โลกแตกของเขาจะพยายามฆ่าเขา

“ผู้นำของเราต้องการให้คุณตาย หมายความว่าคุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้มีชีวิตอยู่ ฉันชื่อ Floating Kill หลังจากคุณตาย อย่าลืมว่าฉันเป็นคนฆ่าคุณ” หลังจากที่ Floating Kill พูด เขาก็ยกมือขึ้น เขาดึงหอคอยอาคารออกมาและขว้างไปที่ฮันเซิ่น

หอคอยนั้นประกอบด้วย 18 ชั้น มันเปล่งประกายด้วยแสงสีทอง มันเหมือนกับหอคอยทวยเทพ ทันทีที่มันปล่อยมือของเขา มันก็มุ่งตรงไปที่หัวของ Han Sen

แม้ว่า Han Sen จะเร่งตัวเองขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการปราบปรามของหอคอย เขามองไปที่หอคอยตรงหน้าเขา

Floating Kill ตกตะลึง การสังหารแบบลอยตัวของเขาล็อคเป้าหมายไว้ ดังนั้นเขาจึงไม่น่าจะสามารถหลบหนีได้ ถึงกระนั้น ฮัน เซ็นก็สามารถหลบเลี่ยงการปราบปรามของนักฆ่าที่ลอยอยู่ได้ เขาประหลาดใจกับสิ่งนี้

โฆษณา
เกือบจะพร้อมกัน สัตว์ร้ายทำลายโลกห้าตัวคำราม พลังทุกชนิดปกคลุมท้องฟ้าและพื้นดิน ทั้งลม ไฟ ฟ้าร้องและฟ้าผ่า ทุกอย่างเป็นไปเพื่อฮัน เซ็น

พลังของ Break World นั้นน่ากลัวมาก เกือบจะครอบคลุมพื้นที่นาฬิกาหินทั้งหมด พลังของ Han Sen ยังคงไหลเวียนอยู่ เขาดูเหมือนจะไม่ได้รับผลกระทบ

Floating Kill แอบตกใจ สัตว์ร้ายทำลายโลกทั้งห้าที่อยู่รอบตัวเขามีอัตราทำลายโลก 60% หรือสูงกว่า แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถเอาชนะ Han Sen ได้ แต่พวกเขาก็ควรจะสร้างความเสียหายให้กับ Han Sen ได้

เมื่อเห็นใบหน้าของ Han Sen แล้ว Floating Kill ก็รู้ว่าเขาได้เคลื่อนไหวด้วยการประสานงานง่ายๆ เท่านั้น เขายังคงสามารถเล่นสัตว์ร้ายทำลายโลกทั้งห้าได้เหมือนซอ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง