Super God Gene 3386

3 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3386

ปีศาจโบราณยิ้ม “เป็นเพราะที่แห่งนี้เป็นท้องฟ้าธาตุเวลา พวกเขาจึงไม่กล้ามา”

“นั่นหมายความว่าไง?” หานเซิ่นไม่เข้าใจความคิดของปีศาจโบราณจริงๆ

ปีศาจโบราณกล่าวว่า “เข้าใจได้ง่าย มันเหมือนกับว่าเครื่องจักรจำนวนมากได้รับผลกระทบจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า เวลาที่นี่สามารถเปลี่ยนความเร็วของมันได้ สำหรับสิ่งมีชีวิตที่มีธาตุเวลา นั่นอาจทำให้เกิดความวุ่นวายอย่างมาก หากพวกมันต่อสู้กันที่นี่ พวกมัน คงต้องคิดหาวิธีแก้ไขสิ่งรบกวน ธาตุพลังอื่น ๆ ไม่โดนเท่าที่นี่ สู้ตรงนี้ได้ ยิ่งธาตุเวลามีพลังมาก ยิ่งอยู่ใน Time Sky แย่แน่ ๆ ถ้าเวลาของมัน พลังสามารถไปไกลกว่า Time Sky สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถส่งผลกระทบต่อพวกเขาได้ หากคุณสามารถควบคุมเวลาได้ ชนชั้นสูงของธาตุเวลาจะไม่ได้รับผลกระทบที่นี่ พวกเขาจะอยู่ยงคงกระพัน ตอนนี้ไม่มีใครมีพลังแห่งเวลาที่สามารถเกิน Time Sky ”

หานเซิ่นเข้าใจสิ่งที่ปีศาจโบราณบอกเขา เขาอยากจะพูดอะไรบางอย่าง แต่เขากลับได้ยินเสียงของนาฬิกาเก่ารุ่นคุณปู่

เขาไม่รู้ว่าเสียงนั้นมาจากไหน มันฟังดูเย็นชามากเมื่อมันสะท้อนไปทั่วทั้ง Time Sky มันไม่คมมาก แต่ก็ไปได้ไกลมาก สิ่งมีชีวิตทุกตัวใน Time Sky สามารถได้ยินเสียงระฆังได้

ปีศาจโบราณมองไปรอบ ๆ และพูดว่า “หมดเวลาแล้ว คุณวางแผนที่จะอยู่ที่นี่เพื่อเสี่ยงโชคหรือไม่? คุณอยากจะเสี่ยงโชคที่อื่นหรือไม่”

“ฉันจะไปทุกที่ที่คุณไป” ฮัน เซ็นพูดด้วยรอยยิ้ม

ปีศาจโบราณไม่ได้พูดอะไรตอบกลับ เขาบินไปหานาฬิกาหินที่มีขนาดเล็กกว่า หานเซิ่นตามเขาไป

ความรู้ของ Han Sen เกี่ยวกับ Time Sky มีจำกัด เขาไม่สามารถบอกได้ว่านาฬิกาหินหมุนตามเข็มนาฬิกาหรือทวนเข็มนาฬิกา ปีศาจโบราณอยู่ที่นั่นมาระยะหนึ่งแล้ว ดังนั้นเขาจึงยังสบายดี หานเซิ่นยังคงรู้สึกว่ามันต้องมีอะไรแปลกๆ

ปีศาจโบราณยืนอยู่บนยอดนาฬิกาหินและพูดว่า “ฉันไม่มีความคิดดีๆ มากนัก ฉันแค่จะลองเสี่ยงโชค นาฬิกาหินนี้มีขนาดเล็ก ดังนั้นเอฟเฟกต์จึงไม่แรงนัก ในภายหลังหากเวลาผ่านไปเร็วเกินไปที่นี่ เราจะต้องรีบไปเขตเวลาอื่น”

ระฆังยังคงตีอยู่ มันยังคงตีระฆังและตีระฆัง มันห่างไกลและลึกลับจริงๆ

หลังจากครุ่นคิดอะไรบางอย่างแล้ว ฮัน เซ็นก็ถาม “นาฬิกาเรือนนี้จะดังทุกชั่วโมงหรือเปล่า”

Ancient Devil กล่าวว่า “คุณเดาได้เกือบถูกต้อง นาฬิกาของ Time Sky เป็นวิธีบอกเวลา มันจะดังทุกๆ สองชั่วโมงตั้งแต่ตีหนึ่งถึงตี 12 หลังจากระฆังดัง มันจะเข้าสู่วงจรเวลา วงจรเวลาจะ หนึ่งชั่วโมงสุดท้าย และจะมีการเป่า 11 ครั้ง”

ฮัน เซ็นอยากจะพูดอะไรบางอย่าง แต่เขาได้ยินเสียงอะไรบางอย่างกรีดร้อง มีมังกรบินอยู่ไม่ไกล มันมีหัวเป็นสว่าน ดูเหมือนว่ามันกำลังมองหานาฬิกาหินที่จะหยุดที่นาฬิกา แต่มันก็ยังคงเลือกและเลือกโดยไม่ผูกมัด เห็นได้ชัดว่าค่อนข้างลังเลเล็กน้อย ไม่ได้หยุดอยู่ที่ใด

มังกรตัวใหญ่ที่เหมือนเพชรยังคงลังเล ตีระฆังครบ 11 รอบแล้ว ในวินาทีต่อมา หานเซิ่นเห็นนาฬิกาหินเริ่มหมุน

เข็มนาฬิกาหินยังคงหมุน มันเดินเร็วขึ้น แล้วก็ช้าลง พอช้าก็พุ่งทุกบล็อค เวลามันหมุนเร็วก็เหมือนพัดลม เหมือนโลกทั้งใบกำลังหมุน

ปีศาจโบราณและหานเซิ่นมองไปที่นาฬิกาหินด้านล่าง หากนาฬิกาหินเดินเร็วเกินไป พวกเขาจะต้องออกจากที่นั่นโดยไม่คำนึงว่านาฬิกาจะกลับด้านหรือหมุนเป็นเส้นตรง

แน่นอน ก่อนที่พวกเขาจะจากไป พวกเขาจะต้องหาทางหนีออกจากเขตเวลาให้ได้

โชคดีที่ใต้ฝ่าเท้าของพวกเขา ความเร็วของนาฬิกาหมุนเป็นปกติ มันเร็วกว่าเล็กน้อย มันเร็วกว่านาฬิกาปกติประมาณสองหรือสามเท่า

ถ้าพวกเขายืนอยู่ที่นั่นเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง สำหรับคนอื่นๆ มันหมายความว่าจะใช้เวลาสองหรือสามชั่วโมง

หานเซิ่นรู้สึกโล่งใจ เมื่อเขาดูที่ Ancient Devil หานเซิ่นสังเกตเห็นว่า Ancient Devil ดูผ่อนคลายขึ้นเล็กน้อยเช่นกัน

เมื่อหานเซิ่นมองไปที่มังกรตัวใหญ่ที่เหมือนเพชร สีหน้าของเขาก็เปลี่ยนไป มังกรดูไม่ค่อยดีนัก มันเลือกอยู่นานและยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะลงจอดที่ใด ตอนนี้เข็มนาฬิกาหมุนเร็วกว่าใบพัดของเครื่องบิน ไม่สามารถมองเห็นเข็มได้อย่างถูกต้อง

มังกรเพชรคำราม มันพยายามหลบหนีไปยังบริเวณนาฬิกาหินอีกอันหนึ่ง ทันทีที่มันเริ่มบิน ร่างกายของมันดูแปลกๆ มันเล็กลงเรื่อยๆ

ฮัน เซ็นต้องดูฉากที่น่ากลัวที่เปิดเผยออกมา ร่างของมังกรยักษ์บินออกไป 300 ฟุตพร้อมกับหดตัวลง สิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นมังกรตัวใหญ่ได้กลายมาเป็นขนาดของไดโนเสาร์ จากไดโนเสาร์ก็กลายเป็นขนาดเท่าช้าง ขณะนั้นมีขนาดเท่ากับจระเข้ ไม่นานนัก มันก็มีขนาดเท่ากิ้งก่า

มังกรไม่สามารถหนีออกจากพื้นที่ของนาฬิกาหินได้ มันกลายเป็นไข่ที่ดูเหมือนคริสตัล เนื่องจากมันมีบุคลิกที่เร่งรีบ มันจึงรีบออกจากเขตเวลาย้อนกลับที่น่ากลัวเพื่อไปยังเขตเวลาอื่นอย่างรวดเร็ว

ในเขตเวลาอื่น เวลาเดินช้ากว่ามาก ไข่ยีนลอยอยู่ในอากาศ ดูเหมือนเพชรที่ไร้ตำหนิ

หลังจากดูทั้งหมดนี้แล้ว หานเซิ่นรู้สึกเย็นชา เขาเห็นสัตว์ร้ายจาก Break World ที่น่ากลัวถูกตีเป็นไข่ เป็นที่ตกตะลึงแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

แม้ว่าฮัน เซ็นจะมีพลังที่คล้ายคลึงกัน แต่ก็ไม่ใช่องค์ประกอบของเวลา ดูไม่น่าตกใจเท่าไหร่

“มังกรตัวใหญ่นั้นเป็นเผ่าพันธุ์ยีนขั้นสูงสุด” ปีศาจโบราณกล่าว “หากเจ้าสนใจก็รอจนกว่าวงล้อเวลาจะสิ้นสุด จากนั้นเจ้าค่อยไปที่นั่นแล้วรับมันไป”

“ถ้าไม่สนใจเดี๋ยวฉันทำเอง” ฮัน เซ็นไม่ได้สนใจเรื่องนั้น เขาเดินตรงไปยังบริเวณนั้น

ในเวลานี้ สัตว์ร้ายของ Break World ไม่ใช่ของหายากอีกต่อไป ไม่ว่าสัตว์ร้ายใน Break World จะมีอัตราที่สูงเพียงใด มันยังคงขึ้นอยู่กับความสามารถทั้งหมด อัตราการแข่งขันของยีนหายากใน Break World ยังคงสูงเหลือเกิน

วงล้อเวลาหมุนไปหนึ่งชั่วโมง ในชั่วโมงต่อมา ผู้คนสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ได้ในขณะที่ Time Sky ไม่ใช่สถานที่อันตรายอีกต่อไป

เมื่อมองไปรอบ ๆ พื้นที่นาฬิกาที่แตกต่างกัน เห็นได้ชัดว่าบางพื้นที่ไม่ได้หมุนเร็ว ปีศาจโบราณบินไปหาหนึ่งในนั้น เขากำลังมองหานาฬิกาบอกเวลา

ปีศาจโบราณโบกมือให้หานเซิ่นและพูดว่า “คุณและฉันมาที่นี่เพื่อดูนาฬิกาท้องฟ้า เราไม่ควรทำงานร่วมกัน ดังนั้นเราควรแยกทางกันในตอนนี้”

ฮัน เซ็นไม่ได้วางแผนที่จะออกจากฝั่งปีศาจโบราณ หลังจากเอาไข่ยีนไปแล้วก็เดินตามไป เขายิ้มและถามว่า “Ancient Devil คุณยังไม่ได้รับตำแหน่งผู้นำของท้องฟ้าอื่นหรือ ทำไมคุณถึงมาอยู่ที่นี่ใน Time Sky”

“ฉันมีแผนและมันเป็นของฉันเอง” ปีศาจโบราณไม่ได้วางแผนที่จะตอบหานเซิ่น

เมื่อเห็นว่าปีศาจโบราณไม่ตอบ หานเซิ่นก็ไม่ได้พยายามบังคับเขา ถึงกระนั้นเขาก็ไม่ได้จากไป เขาเงียบและติดตามปีศาจโบราณไป

หานเซิ่นไม่รู้ว่าเป็นเพราะร่างกายของเขาเชื่องช้าหรืออะไร แต่เขาไม่รู้สึกว่านาฬิกาบอกเวลาทำอะไรเขาเลย

หานเซิ่นไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาไม่รู้ว่าเป็นเพราะเขาไม่รู้สึกถึงพลังหรือว่าเขตเวลาไม่สามารถส่งผลกระทบต่อร่างกายของเขาได้หรือไม่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง