Super God Gene 3385

27 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3385

Ning Yue พยักหน้า “ร่าง Super God Spirit ของฉันพัฒนาเสร็จแล้ว”

เมื่อหานเซิ่นได้ยินเขา ดวงตาของเขาก็เป็นประกาย เขาถามว่า “อะไรคือความแตกต่างของคุณในตอนนี้หลังจากที่ร่าง Super God Spirit ของคุณพัฒนาเสร็จแล้ว”

“ร่างกาย Super God Spirit ของฉันกลายเป็นร่างกาย Super God Spirit ขั้นสูงสุด มันแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น” Ning Yue กล่าวอย่างเป็นกันเอง

หานเซิ่นมีท่าทางที่ซับซ้อนแทบจะในทันทีที่ได้ยิน ร่างกายของ Super God Spirit ของ Ning Yue ได้พัฒนาเป็นเวอร์ชันสูงสุดของร่างกาย Super God Spirit เมื่อเทียบกับ Han Sen ซึ่งร่างกายของ Super God Spirit ลดลงจนเหลืออะไรเลย มันน่าผิดหวัง

“ร่างกายของ Super God Spirit นั้นขึ้นอยู่กับกรรมของแต่ละคน” หานเซิ่นกล่าวอย่างหดหู่

หนิงเยว่มองไปที่หานเซิ่นที่ยืนนิ่งอยู่ แล้วถามว่า “คุณจะไปหรือไม่ไป”

“ฉันกำลังไป.” จิตใจของหานเซิ่นกลับมายังปัจจุบัน จากนั้นเขาก็ติดตาม Ning Yue พวกเขาทำลายอวกาศและวิ่งไปบนท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง

เนื่องจากท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นเหลือเพียงสองชั้นที่ว่างเปล่า ท้องฟ้าที่มีผู้นำอยู่แล้วจึงยากที่จะทะลวงได้ โดยปกติแล้วพวกมันจะเคลื่อนย้ายไปยังท้องฟ้าที่ไม่มีเจ้าของ

หานเซิ่นและหนิงเยว่ไม่ได้เข้าใกล้อุปสรรคของท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น มีสัตว์ประหลาดจาก Break World มากมายที่ตามหา Han Sen พวกมันคำรามทันทีและมาหาเขา

“ให้ฉันจัดการเรื่องนี้” หนิงเยว่พูดอย่างเย็นชา เขาดึงขนนกออกจากเสื้อผ้าขนนกของเขา เขาโบกมือให้มันที่ Break World beasts.Advertisements

รัศมีสีเขียวสวยงามถูกเปล่งออกมา ร่างของสัตว์ประหลาด Break World ที่สัมผัสรัศมีสีเขียวกลายเป็นแสงสีเขียวที่สลายไป

ภายในพริบตา สัตว์ร้ายทำลายโลกนับสิบตัวก็กลายเป็นความว่างเปล่า

ยีน Break World ตัวสุดท้ายลอยอยู่ในอากาศ

ฉากนี้ดูเหมือนถูกแช่แข็ง สัตว์โลกแตกที่อยู่ข้างหลังพวกเขาตกตะลึง พวกเขาทั้งหมดถอยกลับ ไม่มีใครกล้าไปหาหานเซิ่นเลย

“ไปกันเถอะ.” Ning Yue ไป 33 ท้องฟ้าซึ่งดูเหมือนหลุมฝังศพขนาดใหญ่ สัตว์ประหลาด Break World ที่ล้อมรอบท้องฟ้าทั้ง 33 ได้สร้างเส้นทางสำหรับพวกมัน

“ดีมาก.” หานเซิ่นยกนิ้วให้ พลังของ Ning Yue นั้นน่ากลัวมาก ร่างกายของ Super God Spirit ของเขาแตกต่างอย่างมาก

หานเซิ่นเริ่มสงสัยว่าร่าง Super God Spirit ของ Qin Xuan และคนอื่นๆ จะเป็นอย่างไร เขาไม่เข้าใจเลยว่าพลังที่รวมกันของพวกเขาจะน่ากลัวเพียงใด God Chaos Party และปาร์ตี้อื่น ๆ ทั้งหมดจะถูกทำลายทันที

Ning Yue ใช้ขนนกของเขาเหวี่ยง อุปสรรคของท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งได้เปิดออก เขาเดินเข้ามาและหายไป

หานเซิ่นต้องการตามหนิงเยว่เพื่อเข้าไป แต่ช่องว่างในแนวกั้นหายไปเมื่อหนิงเยว่เข้ามา

หานเซิ่นรู้สึกแย่กับเรื่องนี้ เขาใช้ร่างกายของตัวเองไปที่กำแพงล่องหน แต่ร่างกายของเขาไม่สามารถใช้พลังใดๆ ได้ เพราะตอนนี้เขาไม่มีศัตรู หานเซิ่นไม่มีอำนาจใดๆ ดังนั้นเขาจึงไม่รู้ว่าเขาจะสามารถทะลุกำแพงที่มองไม่เห็นได้หรือไม่

เมื่อ Han Sen ชนเข้ากับกำแพงที่มองไม่เห็น มันก็เหมือนกับว่าเขาไม่ได้ทำอะไรเลย เขาเพิ่งเดินผ่านไป มันเหมือนกับว่าไม่มีใบเสมาตั้งแต่แรก

ป่าตอง!

ร่างของหานเซิ่นล้มลง เมื่อ Han Sen ร่อนลง ผลกระทบจากการตกของเขาทำให้เกิดหลุมอุกกาบาตทรงกลมขนาดใหญ่บนพื้น

ฮัน เซ็น ตรวจสอบปล่องภูเขาไฟ เขาค้นพบว่าสถานที่ที่เขาอยู่ตอนนี้แปลกอย่างเหลือเชื่อ บนท้องฟ้ามีวัตถุหินขนาดยักษ์มากมายที่ดูเหมือนนาฬิกา

นาฬิกามีขนาดเท่าก้อนหิน มีบางส่วนที่ใหญ่และมีบางส่วนที่มีขนาดเล็ก ลูกเล็กมีขนาดเท่ากับสนามเบสบอล บางส่วนที่ใหญ่กว่านั้นมีขนาดเท่ากับดาวเคราะห์ เข็มแสดงชั่วโมงและนาที

เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่นาฬิกาจริง พวกเขาไม่ได้เคลื่อนไหวเหมือนนาฬิกา มือแข็งอยู่กับที่และไม่ขยับ

ฮัน เซ็นลงจอดบนนาฬิกาหินที่ดูเหมือนเกาะ

หานเซิ่นรู้ว่าเขาได้เข้าสู่ท้องฟ้าชั้นที่ 29 แล้ว เหลือเพียงสองท้องฟ้าที่ไม่มีเจ้าของ ท้องฟ้าที่ 29 ถูกเรียกว่า Time Sky จากสิ่งที่เขาเห็น เขารู้ว่าเขาถูกต้องเกี่ยวกับตำแหน่งปัจจุบันของเขา

แม้ว่าเขาจะรู้จักชื่อของ Time Sky แต่ Han Sen ก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงยังไม่มีผู้นำ ตามทฤษฎี หลายคนน่าจะสามารถเข้าสู่ท้องฟ้าที่ 29 ได้ แต่ก็ยังไม่มีผู้นำคนใดปรากฏตัว

หานเซิ่นออกมาจากหลุม เขาเดินไปที่ขอบนาฬิกาและมองไปรอบๆ เขาไม่ได้สังเกตเห็น Ning Yue รอบตัวเขา เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาถูกฝากไว้ใน Time Sky ด้วยหรือไม่

“ฮัน เซ็น” ขณะที่หานเซิ่นกำลังมองไปรอบๆ เขาก็ได้ยินใครบางคนเรียกชื่อเขา เสียงนั้นช่างคุ้นเคยยิ่งนัก

เขามองไปยังทิศทางที่เสียงนั้นมาจาก เหนือเขา เขาเห็นนาฬิกาหินที่มีขนาดเท่าสนามฟุตบอล ชายคนหนึ่งยืนอยู่บนขอบนาฬิกาเรือนนั้น เขากำลังมองเขาจากด้านบน

“มารโบราณ เจ้ามาทำอะไรที่นี่? หานเซิ่นมีสีหน้าตกใจขณะที่เขามองไปที่ปีศาจโบราณ

ปีศาจโบราณไม่ได้พูด เขากระโดดลงมาและลงจอดใกล้กับหานเซิ่น

หานเซิ่นอยากจะพูดอะไรบางอย่าง แต่มารโบราณทำท่าทางหยุดหานเซิ่นและพูดว่า “ไม่มีเวลาแล้ว วงล้อเวลาต่อไปกำลังจะเริ่มขึ้น คุณต้องฟังให้ดี เวลาที่นี่อาจส่งผลต่อความเร็วของเวลา ผ่านไป เมื่อวงล้อเวลาเริ่มหมุน เวลาจะเดินไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วแตกต่างกัน มันอาจจะย้อนกลับ คุณจะได้รับผลกระทบหากคุณอยู่ในพื้นที่เวลาใดพื้นที่หนึ่ง”

หานเซิ่นรู้สึกได้ทันทีว่าสิ่งนี้ร้ายแรงเพียงใด เขาขมวดคิ้วและถามว่า “เวลาผ่านไปเร็วแค่ไหน”

“เมื่อมันช้า มันก็ช้าได้” ปีศาจโบราณกล่าว “เมื่อมันเร็ว มันก็เร็วมาก ช่วงเวลาหนึ่งอาจกินเวลาถึงหนึ่งพันปี สำหรับมนุษย์และอายุขัยของพวกเขา คุณอาจตายด้วยนาฬิกาเพียงเสี้ยววินาทีก็ได้ ไม่อย่างนั้นคุณจะตกนรกกลายเป็นสเปิร์ม”

“มีวิธีใดบ้างที่จะไม่ได้รับผลกระทบจากสิ่งนี้” หานเซิ่นถาม

“ไม่มีทาง ทุกครั้งที่วงล้อเวลาเริ่มหมุน ความเร็วจะแตกต่างจากครั้งก่อน ทั้งหมดขึ้นอยู่กับโชคของคุณ หวังว่า คุณจะไปยังพื้นที่เวลาที่เวลาเดินช้าลง” Ancient Devil หยุดชั่วคราวและพูดว่า “หรือ คุณสามารถหานาฬิกาท้องฟ้าได้ใน Time Sky หากคุณสามารถควบคุมมันได้ คุณจะกลายเป็นผู้นำของ Time Sky”

“ฉันจะหาสิ่งนั้นได้อย่างไร” หานเซิ่นถามโฆษณา

“ถ้าผู้คนรู้ว่าจะหามันได้ที่ไหน สิ่งมีชีวิตใน Break World จำนวนมากจะไม่ถูกขังอยู่ที่นี่” ปีศาจโบราณชี้ไปยังที่ห่างไกล มีมังกรตัวใหญ่ที่ดูเหมือนเพชรแกะสลัก มันเดินทางผ่านนาฬิกาหิน

“นั่นคือหนึ่งในสัตว์ร้ายทำลายล้างของ Qin Xiu” Ancient Devil พูดอย่างเงียบ ๆ “อัตรา Break World ของมันคืออย่างน้อย 95% ครั้งสุดท้ายที่วงล้อเวลาหมุน มันเสียหายจากกาลเวลา มันสูญเสียเกล็ดในร่างกาย และอัตรา Break World ลดลงเหลือ 60%”

หานเซิ่นไม่เข้าใจและถามว่า “ทำไมหัวหน้าก็อดฮอลล์ไม่ส่งช่วงเวลาแห่งพระเจ้า วิญญาณแห่งเวลามาที่นี่”

นี่คือท้องฟ้าในช่วงเวลาหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น Moment God หรือ God Chaos Party’s Itchy ทั้งสองคนควรจะสามารถควบคุมสถานที่ดังกล่าวได้อย่างง่ายดาย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง