Super God Gene 3384

27 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3384

หานเซิ่นอดไม่ได้ที่จะถามว่า “เกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น?”

“ไม่เป็นไร ในท้ายที่สุดแล้ว Human Alpha ก็มียีนของฉันและยีนของพ่อของ Bao’er ด้วยการปรับเปลี่ยนที่เราทำกับเขา เขาก็เกือบจะเป็นพลังชีวิตที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่มีอยู่ซึ่งมีพลังรีบูตและจีโน พลังเกราะต้นแบบ”

Chaos มองไปที่ Bao’er และพูดว่า “เมื่อเราตระหนักถึงปัญหา มันก็สายเกินไปแล้ว วิวัฒนาการของ Human Alpha อยู่เหนือการควบคุม แม้แต่ฉันและพ่อของ Bao’er ก็ไม่สามารถควบคุม Human Alpha ได้ ในที่สุด Bao’ พ่อของเอ้อต้องรีบูตจักรวาล คนอื่นคิดว่าเป็นการต่อสู้ระหว่างฉันกับพ่อของเป่าเอ๋อ แต่นั่นเป็นสาเหตุที่จักรวาลถูกรีบูต แท้ที่จริง ไม่ใช่เรา เป็นเพราะมนุษย์อัลฟ่า ”

“นั่นหมายความว่า Bao’er และ Qin Xiu ค่อนข้างคล้ายกัน พวกเขามียีนของคุณและยีนของหัวหน้า God Hall คนก่อน” ในที่สุดหานเซิ่นก็เข้าใจว่าทำไมฉินซิ่วถึงแข็งแกร่งและมีอำนาจในการรีบูตจักรวาล

“ไม่เชิง” เคออสกล่าว “เขามียีนของเรา แต่ยีนของเขาแข็งแกร่งมากแล้ว โดยผ่านยีนของเราทำให้เขาเกือบจะสมบูรณ์แบบ นอกจากเป่าเอ๋อแล้ว ไม่มีสิ่งมีชีวิตอื่นใดที่มีศักยภาพที่จะยิ่งใหญ่เท่ากับฉินซิ่ว”

หานเซิ่นยืนนิ่งและคิดว่า “หลังจากทั้งหมดนั้น… หลังจากหายนะเหล่านั้น ทั้งหมดเป็นเพราะพวกคุณ ตอนนี้ Bao’er คือคนที่ต้องล้างตูดของคุณ”

หานเซิ่นไม่ชอบสิ่งนี้ แต่เขาไม่สามารถทำอะไรได้ ถึงกระนั้น ฮัน เซ็นก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นที่ทำให้เคออสไม่ยอมบอกเขาว่าทำไมมนุษย์อัลฟ่าถึงกระตือรือร้นที่จะฆ่าทุกคน

“อ๊ะ รู้อะไรไหม เรื่องนี้เริ่มทำให้ฉันเบื่อแล้ว เห็นได้ชัดว่าเรากำลังสร้างตอนจบที่ยิ่งใหญ่ แม้ว่าฉันจะชอบผลตอบแทนก้อนโตสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของฉัน แต่ฉันไม่คิดว่าตัวเองเป็น จะเอาไปทำไม ร่างกายของฉัน น่าเสียดาย ฉันไม่แน่ใจว่าฉันจะมีประโยชน์มากไหม ดังนั้น ข้ามบทสนทนานั้นไปและเริ่มพูดถึงฉันสักครู่ ค่อนข้างท้อใจ ร่างกายของฉันมีปัญหา ในเมื่อคุณเป็นคุณ ฉันหวังว่าคุณจะสามารถตรวจดูและดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับฉันกันแน่” ฮัน เซนเล่าเรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับเขาให้เคออสฟัง

เคออสวางมือบนหน้าอกของหานเซิ่น เธอใส่พลังบางอย่างเข้าไปในร่างกายของ Han Sen เพื่อจุดประสงค์ในการตรวจสอบ

เมื่อร่างของเธอไปที่ร่างของหานเซิ่น มันก็หายไปทันที มันเหมือนกับว่าร่างกายของ Han Sen เป็นหลุมที่ไม่มีก้นบึ้ง พลังของเธอไม่สามารถสร้างความกระฉับกระเฉงได้

โฆษณา
เคออสดูตกใจยิ่งกว่าเดิม เธอมองไปที่ร่างกายของหานเซิ่น เธอกล่าวว่า “สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ห้องเจโนฮอลล์ และแผ่นเจโนมีอยู่แล้วเมื่อจักรวาลถูกสร้างขึ้นครั้งแรก ตอนนี้พลังของจักรวาลอ่อนแอลง แต่ระดับของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ไม่เคยต่ำกว่าเจโนฮอลล์และจีโน เมื่อใช้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ฉันค้นพบว่าโมดูลวิวัฒนาการของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์มีความพิเศษ เมื่อสิ่งต่าง ๆ ถูกรีบูต Bao’er ถูกส่งไปที่นั่น ฉันหวังว่า Bao’er จะสามารถใช้พลังที่ได้เรียนรู้ในวิหารเพื่อเติบโตขึ้น เกี่ยวกับการยกระดับขั้นสุดท้ายของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ฉันไม่รู้”

“หากเจ้าต้องการใช้พลังของเขตรักษาพันธุ์เพื่อพัฒนา มันไม่ง่ายเลย การที่มนุษย์สามารถปกป้องเขตรักษาพันธุ์ได้นั้นเป็นอุบัติเหตุที่น่าอัศจรรย์ ตามทฤษฎีแล้ว วิญญาณในเขตรักษาพันธุ์เท่านั้นที่ควรมี เคยอาศัยอยู่ในเขตรักษาพันธุ์ โดยปกติแล้ว มีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่สามารถเพลิดเพลินกับสิ่งที่ต้องการในการเพิ่มระดับในเขตรักษาพันธุ์” เคออสมองไปที่ร่างกายของหานเซิ่นและพูดว่า “ถ้าพลังของฉันยังคงอยู่ แม้เพียง 1% ฉันควรจะตรวจสอบร่างกายของคุณได้ แต่ฉันก็ยังอ่อนแอเกินไปและไม่สามารถทำอะไรแบบนั้นได้”

หานเซิ่นรู้สึกผิดหวัง ถ้าเคออสไม่สามารถบอกได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายของเขา เขาก็ไม่รู้ว่าใครจะช่วยเขาได้

ฮัน เซ็นยังคงมีความหวังและถามเคออสว่า “สถานการณ์ของฉันเป็นเช่นไร ไม่มีทางที่ฉันจะทำขั้นตอนสุดท้ายให้สำเร็จได้หรือไม่”

ความโกลาหลดูมั่นใจขณะที่เธอพูดว่า “เป็นไปไม่ได้ ถ้าคุณทำขั้นตอนสุดท้าย ยีนในร่างกายของคุณจะอยู่เหนือขีดจำกัดของจักรวาล ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตามจะส่งผลต่อกฎของจักรวาล มันจะสร้างการทำลายล้างครั้งใหญ่ มันจะไม่สงบสุขเท่า เหมือนเมื่อก่อน เมื่อคุณรวมกับ Wan’er พลังที่ใช้แทบจะไม่ จำกัด คุณรู้สึกได้ในแบบที่คุณรู้สึกมาก่อนหรือไม่ ”

ฮัน เซ็นส่ายหัว สถานการณ์ของเขาแตกต่างจากที่เคยเป็นมา ไม่มีอะไรเหมือนเดิม.

เคออสมองไปที่หานเซิ่นและถามว่า “คุณยังควบคุมไข่อัลติเมทได้อยู่ไหม”

ฮัน เซ็นส่ายหัว “หลังจากพัฒนาแล้ว ฉันไม่สามารถสัมผัสได้ถึงการมีอยู่ของ Ultimate Egg”

“มนุษย์ในเขตรักษาพันธุ์มียีนของ Qin Xiu Ultimate Egg คือการควบคุม Qin Xiu ตามทฤษฎีแล้ว คุณไม่สามารถดูดซับ Ultimate Egg ได้ ตอนนี้คุณไม่สามารถรู้สึกถึง Ultimate Egg ได้ นี่มันแปลก” เคออสพูดพร้อมกับขมวดคิ้ว เธอไม่สามารถคิดวิธีแก้ปัญหาได้

เคออสไม่ต้องการเสียเวลามากเกินไป เธอยังคงสอน Bao’er เกี่ยวกับน้ำเต้า ฮัน เซ็นกำลังจะวิจัยสภาพร่างกายของเขา โดยหวังว่าจะหาวิธีควบคุมสถานะปัจจุบันของมันได้

ความโกลาหลต้องการการต่อสู้ด้วยแท็บเล็ตจีโนซึ่ง Bao’er สามารถเอาชนะ Qin Xiu ได้ เธอคิดว่าถ้าเป่าเอ๋อรวมกับเถาน้ำเต้า เธอสามารถชนะได้

เมื่อการต่อสู้ของเจโนแท็บเล็ตอยู่ในช่วงสุดท้าย Bao’er จะต้องมุ่งเน้นไปที่ Qin Xiu เท่านั้น เธอไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตใน Break World ของ Qin Xiu

แน่นอนว่านั่นหมายความว่า Bao’er จะต้องเป็นผู้นำท้องฟ้าคนแรกก่อนที่ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งจะเป็นของคนอื่น จากนั้น เธอสามารถเข้าร่วมการต่อสู้เจโนแท็บเล็ตได้

หานเซิ่นไม่ได้อยู่ใน Burning Red Sky มาระยะหนึ่งแล้ว บทบาทของผู้นำ Burning Red Sky ถูกพรากไปจากจุดนี้ เหลือเพียง Wang Yuhang ที่มีตำแหน่งผู้นำใน 33 ท้องฟ้า

“ฉันไม่สามารถปล่อยให้ Bao’er เผชิญหน้ากับ Qin Xiu เพียงลำพัง ฉันต้องนั่งด้วยตัวเองอีกครั้ง” หานเซิ่นคิดที่จะทำสิ่งนี้ แต่เขารู้ว่าเขาทำไม่ได้

หานเซิ่นใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการค้นคว้าร่างกายของเขา แต่ดูเหมือนทุกอย่างที่เขาพยายามจะไม่ได้ผล เห็นได้ชัดว่าใครก็ตามที่เขาต่อสู้จะแข็งแกร่งขึ้น แต่เขาไม่สามารถควบคุมความแข็งแกร่งนั้นได้

ตำแหน่งผู้นำมากขึ้นใน 33 ท้องฟ้าถูกยึดครอง ตอนนี้มีเพียงสามท้องฟ้าเท่านั้นที่ยังไม่เกิดผู้นำ เมื่อผู้นำทั้งหมดเกิด การต่อสู้เจโนแท็บเล็ตก็จะเริ่มขึ้น

ความคืบหน้าของ Bao’er ก็ไม่ได้ดีเช่นกัน Bao’er ไม่สามารถรวมกับเถาน้ำเต้าได้ พลังของเธอแข็งแกร่ง แต่ไม่แข็งแกร่งพอที่จะทำลายล้างจักรวาล

โฆษณา
ท้องฟ้าอีกดวงสว่างขึ้น ชื่อของปีศาจโบราณปรากฏขึ้น ตอนนี้มีเพียงสองท้องฟ้าเท่านั้น

“ไม่ได้ ฉันต้องได้หนึ่งด้าวฟ้าเดียว!” ฮัน เซ็นไม่สามารถรอได้อีกต่อไป เขาต้องได้รับท้องฟ้าสำหรับตัวเอง หากไม่ทำเช่นนั้น เขาจะไม่สามารถเข้าร่วมการต่อสู้เจโนแท็บเล็ตได้

ฮัน เซ็นอธิบายสิ่งที่เขากำลังจะทำกับผู้คนในสวนลอยฟ้า หนิงเยว่ซึ่งสวมเสื้อผ้าสีเขียวและขนนก เดินไปหาหานเซิ่นและพูดว่า “ฉันจะไปกับคุณ”

การปรากฏตัวของร่างกายของเขากลายเป็นเรื่องแปลก เมื่อ Han Sen มองไปที่เขา เขาถามด้วยความตกใจว่า “ยีน Break World ของคุณถึง 100 ยีนหรือยัง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง