Super God Gene 3383

27 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3383

“ทำไมไป 33 ฟากฟ้าไม่ได้” หานเซิ่นถามพร้อมกับขมวดคิ้ว

“เธอบอกว่าคุณไม่สามารถเข้าสู่ 33 ท้องฟ้าได้อีก” หวังหยูหางกล่าว “ถ้าจำเป็นต้องไป อย่างน้อยก็ต้องพาเป่าเอ๋อไปที่นั่นด้วย”

“เธอพูดอะไรกับคุณอีก” หานเซิ่นถาม

“ไม่มีอะไร.” Wang Yuhang ส่ายหัวของเขา

“ถ้ามีใครรู้เกี่ยวกับเป่าเอ๋อ ก็น่าจะเป็นอสูรฟ้าผู้ยิ่งใหญ่” แม้ว่าหานเซิ่นจะเดาได้ แต่เขาก็ไม่คิดว่ามันจะถูกต้องเสียทีเดียว หากเป็นอสูรฟ้าผู้ยิ่งใหญ่ เธอคงไม่ต้องการให้เป่าเอ๋อเสี่ยง

เขาทำวิจัยร่วมกับหวังหยูหาง แต่เขาไม่สามารถรู้ได้ว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร ดังนั้น ฮัน เซ็นจึงต้องระงับความคิดของเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ก่อน นอกจากนี้ ฮัน เซ็นไม่ได้วางแผนที่จะกลับไปยังท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งด้วย

หลังจากส่งหวังหยูหางออกไป เขาก็เรียกลิตเติ้ลฟลาวเวอร์ให้มาหา เขากำลังจะให้ลิตเติ้ลฟลาวเวอร์พาเขากลับไปที่เขตรักษาพันธุ์

ฮัน เซนกังวลว่าร่างกายของเขาจะถูกขับไล่โดยเขตรักษาพันธุ์ แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ขณะที่เขาอยู่ในวิหาร เขารู้สึกราวกับว่าเขาอยู่ในจักรวาลของจีโน ไม่มีความแตกต่าง ร่างกายของเขาสามารถปรับตัวเข้ากับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ได้ค่อนข้างง่าย

“เมื่อกลับเข้าไปในเขตรักษาพันธุ์ ฉันจะไม่ถูกขับไล่โดยเขตรักษาพันธุ์ หลังจากชินกับแรงกดดันของจักรวาลจีโนแล้ว การกลับไปที่เขตรักษาพันธุ์จะทำให้ฉันรู้สึกโล่งใจเล็กน้อย ตอนนี้ฉันไม่รู้สึกอะไร ” หานเซิ่นรู้ว่าร่างกายของเขาไม่ปกติ

เขาไปหา Chaos และ Bao’er กับ Littleflower เขาต้องการดูว่า Bao’er เป็นอย่างไร และเขาต้องการให้ Chaos เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายของเขา

โฆษณา
“ลิตเติ้ลฟลาวเวอร์! พ่อ!” Bao’er มีความสุขที่ได้เห็นพวกเขา เธอเดินไปจับมือเขาทั้งสอง

“อา มีเป่าเอ๋อตัวน้อยของฉัน! บอกฉันสิ การฝึกของคุณเป็นอย่างไรบ้าง” หานเซิ่นลูบหัวเป่าเอ๋อ

ใบหน้าที่มีความสุขของ Bao’er หายไปในไม่กี่วินาที เธอดูหดหู่ขณะที่เธอพูดว่า “ไม่มีอะไร เถามะระไม่ฟังฉัน”

ความโกลาหลรูปทรงเกราะคริสตัลสีดำมาถึงแล้ว เธอพูดอย่างเย็นชาว่า “เมื่อยีนรวมเข้าด้วยกัน มันต้องการความก้าวหน้า ไม่จำเป็นต้องเร่งรีบกับสิ่งเหล่านี้ เรายังมีเวลาก่อนที่ Qin Xiu จะกลายเป็น Reboot class”

หานเซิ่นมีความคิดบางอย่างอยู่ในใจ เขาจึงถาม “ทำไมเราไม่ทำก่อนที่ฉินซิ่วจะเลื่อนระดับเป็นคลาส Reboot ล่ะ เรามีโอกาสสูงกว่าที่จะแพ้หลังจากที่เขาไปถึงคลาส Reboot หรือเปล่า”

Chaos อธิบายว่า “อันที่จริง เราต้องรอจนกว่า Qin Xiu จะกลายเป็น Reboot class เพื่อให้ชุดเกราะต้นแบบของ Geno รวมเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์ ด้วยวิธีนี้ เราสามารถทำลายมันได้ ก่อนหน้านั้น แม้ว่าเราจะฆ่าเขา เราก็ไม่สามารถหยุดวิญญาณของเขาไม่ให้กลับชาติมาเกิดได้ ชาติหน้าเขาจะน่ากลัวกว่านี้อีก”

เมื่อเห็นว่า Han Sen และ Littleflower ไม่เข้าใจ Chaos ก็อธิบายเพิ่มเติมว่า “ชาติที่แล้วของ Qin Xiu คือตอนที่เขาเป็นอัลฟ่า Wu Wei Dao Alpha Wu Wei Dao Alpha พยายามหลบหนีการควบคุมของ Ultimate Egg เขาจ่ายในราคาสูงเพื่อประสบความสำเร็จ จบลงด้วยการจำกัดศักยภาพของ Qin Xiu ครั้งนี้ ถ้า Qin Xiu กลับชาติมาเกิดอีกครั้ง ยีนของเขาจะแข็งแกร่งเกินกว่าจะจินตนาการ ถึงตอนนั้น แม้จะไม่มีชุดเกราะต้นแบบ Geno เขาก็จะสามารถบรรลุขั้นตอนสุดท้ายได้ จากนั้น ไม่ หนึ่งจะสามารถควบคุมเขาได้ ”

“ถ้าหัวหน้า Geno Hall ต้องการฆ่า Qin Xiu นั่นหมายความว่าเราสามารถเลือกที่จะนั่งจิบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยไม่ทำอะไรได้หรือ” หานเซิ่นถาม “ท้ายที่สุด คนแก่น่ารำคาญนั่นจะต้องกลับชาติมาเกิด ทำไมเราไม่ทำอะไรเลยในขณะที่เขาทำอย่างนั้น ฉันหมายความว่าวิญญาณทั้งหมดที่กลับชาติมาเกิดต้องผ่านห้องโถงจีโน”

“ไม่ต้องพูดถึงว่า Qin Xiu นั้นแข็งแกร่งมาก นอกจาก Bao’er แล้ว ฉันไม่คิดว่าจะมีใครฆ่าเขาได้ แม้ว่าพวกเขาจะทำได้ ฉันสงสัยว่าพวกเขาจะทำลายล้างจิตวิญญาณได้ เขามีเลือดวิญญาณพระเจ้าระดับ Reboot -ชีพจร เมื่อเขากลับชาติมาเกิดเขาจะไม่ต้องผ่านห้องโถงจีโน” ความโกลาหลปฏิเสธความคิดของ Han Sen

“ฉินซิ่วคือใคร?” หานเซิ่นอดไม่ได้ที่จะถามคำถามนี้อีกครั้ง

หานเซิ่นคิดว่าเคออสจะไม่ตอบเขา หลังจากที่เขาเงียบไปเล็กน้อย เคออสก็ถอนหายใจและพูดว่า “ไม่เป็นไรสำหรับฉันที่จะบอกคุณ มนุษย์อัลฟ่าคือฉันและพ่อของเป่าเอ๋อเป็นผู้ทดลอง”

“วิชาทดสอบ?” หานเซิ่นมองไปที่เคออสด้วยสีหน้าตกใจ

เคออสยิ้ม “ในตอนนั้น ฉันและพ่อของ Bao’er เป็นเหมือนน้ำกับไฟ เขาคือ God Hall Leader ที่ปกครองจักรวาล และฉันต้องการแทนที่เขาเพื่อเป็นผู้นำของจักรวาล เราพยายามหาวิธีเอาชนะ กันแต่เราจะเสมอกันทุกครั้ง ต่างฝ่ายต่างชนะ จักรวาลถูกทำลายเพราะพวกเรา ถ้ายังดำเนินต่อไป แม้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งชนะ ก็จะเหลือแต่จักรวาลที่แตกสลายเต็มไปด้วยรูโหว่ว่า ไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการ ดังนั้น ฉันและพ่อของ Bao’er จึงคิดวิธีอื่นที่เราจะสู้กัน เราเดิมพันกันว่าใครจะได้เป็นผู้นำจักรวาล”

“เดิมพันแบบไหนล่ะ?” Littleflower ถามด้วยความอยากรู้อยากเห็น

“พลังของจักรวาลนั้นไร้ขอบเขต” เคออสพูดอย่างเย็นชา “ทุกพลังสามารถผลักดันไปสู่ศักยภาพสูงสุดได้ ทุกสิ่งสามารถอยู่ยงคงกระพันได้ แต่มีเพียงพลังเดียวที่สามารถเรียกบางคนว่าเป็นผู้สร้างได้”

“สร้างชีวิต?” หานเซิ่นเข้าใจทันที

เคออสพยักหน้า “ใช่ มันคือการสร้างชีวิต ฉันและพ่อของ Bao’er พนันกันว่าพวกเราคนใดจะสร้างชีวิตที่ดีกว่า จากนั้นคน ๆ นั้นจะเป็นผู้นำของจักรวาล”

“มนุษย์อัลฟ่าถือกำเนิดขึ้นมาอย่างนั้นหรือ?” แม้แต่ลิตเติ้ลฟลาวเวอร์ก็สามารถเข้าใจได้ว่าเกิดอะไรขึ้น

“มันไม่ใช่จุดเริ่มต้น ในช่วงแรก ๆ ฉันและพ่อของ Bao’er สร้างชีวิตที่แตกต่างกัน เราพยายามทำให้มันสมบูรณ์แบบ เราพยายามแก้ไขข้อบกพร่องในยีนโดยหวังว่าจะข่มเหงซึ่งกันและกัน” หลังจากพูดแบบนั้น ดวงตาของเคออสก็ดูแปลกไป เธอยิ้มเล็กน้อยและพูดว่า “คนที่รู้จักคุณมากที่สุดไม่ใช่เพื่อนหรือครอบครัวที่ดีที่สุดของคุณ พวกเขาเป็นศัตรูของคุณ ขณะที่ฉันและพ่อของ Bao’er ค้นคว้าข้อมูล เรายิ่งเรียนรู้ซึ่งกันและกันมากขึ้น เรายิ่งเรียนรู้มากขึ้น ยิ่งมาชื่นชมกันทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ไม่ใช่การแก่งแย่งชิงดี”

หานเซิ่นคิดว่า “พวกคุณเยี่ยมมาก ทะเลาะกันแล้วมีเซ็กส์กันได้ยังไง ไม่มีใครทำแบบนั้นได้”

โฆษณา
หานเซิ่นไม่กล้าพูดออกมาดังๆ แต่เขามีคำถามผุดขึ้นมาในใจ เขาพูดว่า “พวกคุณสร้างชีวิตขึ้นมา หนึ่งในนั้นคือมนุษย์อัลฟ่า อีกคนคือใคร?”

“มนุษย์อัลฟ่าถูกสร้างขึ้นโดยพ่อของ Bao’er ชีวิตที่ฉันสร้างคือแม่มด” เคออสยิ้มและพูดต่อไปว่า “แม้ว่าความสัมพันธ์ของเราจะเปลี่ยนไปบ้าง แต่เราต่างก็ต้องการที่จะชนะจริงๆ ดังนั้น เราจึงเดิมพันต่อไป เราทั้งคู่ไม่อยากสูญเสียกลเม็ดนี้ จากนั้น เราใส่ยีนเข้าไปในพลังชีวิต ”

ฮัน เซ็นไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลยว่าแม่มดจะถือกำเนิดมาได้อย่างไร ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแม่มดหลายคนถึงน่ากลัว ยีนที่พวกเขามีอยู่ในระดับสูง

เคออสหยุดยิ้ม เธอถอนหายใจและพูดว่า “ตอนนี้ เราไม่ได้ภูมิใจนัก ถ้าไม่ใช่เพราะเรา สิ่งเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้น มันน่าเสียดายที่ความภาคภูมิใจของเราเข้ามาขวางทางในตอนนั้น เราทั้งคู่ไม่เต็มใจที่จะยอมรับว่าเราแพ้ เราทั้งคู่ไม่อยากถอย เราสู้ต่อไป”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง