Super God Gene 3382

27 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3382

“ให้ฉันทำ” Huangfu Jing ฟังดูสงบ เมื่อเธอเดินไปที่สนามรบ จู่ๆ เธอก็เทเลพอร์ตและปรากฏตัวขึ้นข้างหลังหานเซิ่น เธอพยายามใช้ขาของเธอทุบไหล่เขา

หานเซิ่นไม่สามารถใช้ Dongxuan Aura ของเขาได้ เขาไม่ควรจะรู้ว่า Huangfu Jing กำลังวางแผนจะทำอะไรกับเขาจากด้านหลัง ฮัน เซ็นยังคงสามารถเห็นสิ่งที่ Huangfu Jing กำลังวางแผนจะทำจากด้านหลัง เขาสามารถเห็นทุกอย่างที่เธอทำ

ร่างกายของเขาเคลื่อนไหวในแนวนอน เขาหลีกเลี่ยงการพยายามโจมตีของ Huangfu Jing

Huangfu Jing ดูเหมือนจะรู้ว่ากำลังจะเกิดขึ้น เธอไม่ได้หยุดงานประท้วง เธอเคลื่อนย้ายไปที่อื่น เธอปรากฏตัวถัดจาก Han Sen และพยายามใช้ขาฟาดเขาอีกครั้ง

หานเซิ่นไม่ถอย เขาไปหน้าผาก เขาเข้าใกล้ Huangfu Jing และติดตามร่างของเธอ การโจมตีแบบกวาดของ Huangfu Jing ไม่ได้ผล เธอไม่สามารถโจมตีหานเซิ่นได้

Huangfu Jing แข็ง ทันใดนั้นร่างกายของเธอก็แยกออกเป็นหลายสำเนาของตัวเอง ด้วยตำแหน่งและมุมต่างๆ มากมายให้โจมตี ร่างโคลนของเธอจึงปลดปล่อยทุกอย่างที่ทำได้ จากท้องฟ้าและพื้นดิน มันเหมือนกับว่า Huangfu Jings จำนวนมากกำลังโจมตี Han Sen

ร่างของหานเซิ่นยังคงเคลื่อนไหว เขาเป็นเหมือนผู้เผยพระวจนะ เขาทำให้การโจมตีที่ไม่สิ้นสุดของ Huangfu Jing กลายเป็นความว่างเปล่า ไม่ว่าเธอจะโกรธมากแค่ไหน เธอก็ไม่สามารถทำร้ายฮันเซิ่นได้

Yi Dong Mu ตะโกนอย่างเย็นชา เขาพบเวลาที่เหมาะสมที่จะต้อน Han Sen ไปที่มุมห้อง แต่ร่างของ Han Sen กลับกลาย เขาออกจากมุมที่เขาไม่ควรจะออกไปได้และหลีกเลี่ยงการโจมตีของ Yi Dong Mu

การโจมตีด้วยการเทเลพอร์ตที่ไม่สิ้นสุดของ Huangfu Jing และมีดของ Yi Dong Mu ได้ครอบคลุมทุกตารางนิ้วของลานฝึก แต่กระนั้น ทั้งสองก็ไม่สามารถทำร้าย Han Sen ได้

หานเซิ่นรู้สึกดีมาก แม้ว่าเขาจะไม่รู้สึกถึงพลังที่กำลังใช้อยู่ และเขาไม่สามารถใช้ศิลปะจีโนได้ แต่ปฏิกิริยาตามธรรมชาติของร่างกายของเขาก็ได้รับการฝึกฝน เขาเริ่มชินกับการต่อสู้แบบใหม่ของเขาแล้ว

Lin Feng และคนอื่น ๆ ไม่ได้โจมตี Huangfu Jing และ Yi Dong Mu กำลังโจมตี Han Sen แต่พวกเขาไม่สามารถทำร้ายเขาได้ แม้ว่าพวกเขาจะเข้าร่วมและพยายามทำร้ายหานเซิ่น แต่ก็ไม่มีประโยชน์

Qin Xuan พูดกับ Zero ว่า “Zero คุณมาลองดูสิ”

พลังของ Zero ไม่เคยพลาด ถ้ามีคนสามารถโจมตีหานเซิ่นได้ คนๆ นั้นต้องเป็นซีโร่

อันที่จริงแล้ว เหตุผลทั้งหมดของ Han Sen ในการออกตามหา Zero ตั้งแต่แรกคือให้เธอใช้พลัง Falsified-Sky Sutra ของเธอเพื่อดูว่าเธอจะทำร้ายเขาได้หรือไม่ เขาหวังว่านั่นจะกระตุ้นพลังในร่างกายของเขา

ซีโร่พยักหน้า เธอยกมือขึ้นเหมือนมีด เธอนิ่งเงียบและพยายามฟันฮันเซิ่น

พลังสูตรสวรรค์เทียมฟ้าของ Zero พุ่งเข้าใส่แขนของ Han Sen เธอไม่ได้พยายามที่จะฆ่าเขา

The Falsified-Sky Sutra มีพลังทำให้เกิดผล ดังนั้นมันจะเหมือนกันไม่ว่าจะโดนที่ใด

ศูนย์เฉือน หัวใจของหานเซิ่นมีสัญญาณเตือนบางอย่าง มือของเขาฟาดออกไป มันนำไปสู่การผลิตเสียงติ๊งต๊องและเสียงกระทืบ มันเหมือนกับว่ามือของ Han Sen ทำแก้วแตก

“พลังฟ้าปลอมนั้นไร้ประโยชน์ ร่างกายของคุณสบายดี มันแข็งแกร่งมาก ทำไมคุณถึงบอกว่าคุณไม่รู้สึกถึงพลังของคุณ คุณแค่พยายามทำให้เราอิจฉา” Tang Zhenliu ฟังดูเหมือนโกรธในขณะที่เขาพูด

“ข้าไม่รู้สึกถึงพลังที่ไหลผ่านตัวข้าเลย ขณะที่ข้ากำลังต่อสู้และได้รับผลกระทบจากพลังของท่าน ดูเหมือนว่าร่างกายของข้ายังคงตอบสนองได้ตามปกติ ถึงกระนั้นก็เป็นเพียงข้าที่ตอบสนอง ข้าไม่รู้สึกถึงพลังใดๆ ที่ไหลผ่านตัวข้า ฉันก็ไม่สามารถใช้พลังต่อสู้กลับได้เช่นกัน” ทั้งสามคนหยุดต่อสู้ในขณะที่หานเซิ่นพยายามสัมผัสร่างกายของเขา เขาตรวจไม่พบพลังใดๆ ในร่างกายของเขา มันก็เหมือนกับร่างกายทั่วไป

หานเซิ่นทำการทดสอบเล็กน้อย เขาสังเกตว่าร่างกายของเขาค่อนข้างเหมือนกระจก ยิ่งฝ่ายตรงข้ามปลดปล่อยพลังออกมามากเท่าไหร่ พลังของ Han Sen ก็จะยิ่งตอบสนองมากขึ้นเท่านั้น หากคู่ต่อสู้อ่อนแอ ร่างกายของ Han Sen ก็ไม่สามารถปลดปล่อยพลังระเบิดออกมาตอบโต้ได้

ดังนั้น Han Sen จึงไม่สามารถควบคุมพลังของตัวเองได้ หากคู่ต่อสู้เป็นเพียงสามัญชน เขาสามารถใช้พลังประเภทที่ปกติสงวนไว้สำหรับลูกน้องเท่านั้นหากเขาต่อสู้กับบุคคลนั้น

“เกิดขึ้นที่นี่คืออะไร?” หานเซิ่นไม่เข้าใจว่าร่างกายของเขากลายเป็นอะไร

ฮัน เซ็นไม่พอใจกับการเปลี่ยนแปลงเพราะร่างกายของเขาไม่สามารถใช้พลังอันทรงพลังได้ เขาต้องการศัตรูที่แข็งแกร่งเพื่อกระตุ้นการตอบสนองที่แข็งแกร่งขึ้น ถ้าเขาเจอคนที่อ่อนแอ เขาจะตอบสนองอย่างเหมาะสม เขาสามารถเสมอกับคู่ต่อสู้ของเขาเท่านั้น

เขาไม่สามารถแยกแยะได้ว่าเหตุใดร่างกายของเขาจึงเปลี่ยนไปเช่นนี้ หานเซิ่นต้องรอมิสเตอร์ไวท์ให้คำตอบ

สำหรับฮัน ยูเฟยนั้น หานเซิ่นไม่ได้วางแผนที่จะกลับไปหาเธอ เขาเชื่อมั่นว่านักวิจัยทุกคนคลั่งไคล้

“ไม่มีประโยชน์อะไรที่ฉันอยู่ที่นี่ แต่ตอนนี้ฉันไม่มีศิลปะแห่งจีโน ฉันกลับไปที่เขตรักษาพันธุ์ไม่ได้ ฉันจะต้องขอให้ลิตเติ้ลฟลาวเวอร์พาฉันไปที่นั่น” หานเซิ่นไปหาลิตเติ้ลฟลาวเวอร์ ฟ้าก็สว่างวาบ มีบางอย่างเปลี่ยนแปลงในแท็บเล็ตจีโน

ผู้นำแห่งท้องฟ้าที่ 31: หวังหยูหาง

หานเซิ่นมองข้ามไป แท็บเล็ตจีโนส่องแสงด้วยคำพูดไม่กี่คำ ท้องฟ้าที่ 31 ก็ดูเหมือนจะส่องแสงเช่นกัน ผู้นำคนใหม่เพิ่งเกิดขึ้น

หานเซิ่นมีความสุขมาก “ลุงน้อยยังไม่ตาย! ยิ่งไปกว่านั้น เขาคือผู้นำแห่งท้องฟ้าที่ 31”

Wang Yuhang ไปที่ท้องฟ้าที่ 31 แต่ไม่ได้กลับมา หานเซิ่นต้องการไปหาเขา หลังจากคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาคิดว่าเขาอาจดึงดูดความสนใจของ God Chaos Party และ Qin Xiu นั่นอาจทำให้หวังหยูหางถูกฆ่า ดังนั้นเขาจึงละเว้นจากการตามหาเขา

เมื่อเห็นหวังหยูหางได้นั่งตำแหน่งผู้นำ หานเซิ่นก็รู้สึกยินดี

ผู้คนทั่ว Space Garden ก็มีความสุขกับมันเช่นกัน ไม่นานต่อมา เงาก็เคลื่อนตัวออกจากอวกาศและมาถึง มันกำลังขับมอเตอร์ไซค์เงาวับ มันคือหวังหยูหาง

“ลุงน้อย ท่านน่าสนใจ ท่านผู้นำท้องฟ้าคนที่ 31 ใช่ไหม?” Tang Zhenliu ประกาศด้วยเสียงหัวเราะว่า “คุณเพิ่งได้รับชื่อเสียงมากมายจากมนุษยชาติในจักรวาลจีโน”

Wang Yuhang ดูค่อนข้างเป็นโรค “หยุดพูดเถอะ ฉันเกือบตายแล้ว”

“เกิดอะไรขึ้น?” ทุกคนถามเขาเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น

หวังหยูหางต้องการพูด แต่เขาไม่ได้พูด เขาไม่ได้พูดอะไรอีก เขาขึ้นไปหาฮันเซิ่นและดึงเขาออกไป “ซานมู่ มาทางนี้ ข้ามีเรื่องจะถามเจ้า”

หลังจากถูกหวังหยูฮังดึงออกไป หานเซิ่นก็ถามว่า “มีอะไรเหรอ ลุงน้อย?”

Wang Yuhang มองไปรอบ ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครอยู่รอบ ๆ เขายื่นหน้าเข้าไปใกล้หานเซิ่นและถามอย่างเงียบๆ ว่า “ซานมู่ คุณรู้จักผู้หญิงที่สวยมากคนหนึ่งไหม”

หานเซิ่นไม่คิดว่าหวังหยูฮังมีเหตุผล ดังนั้นเขาจึงตอบว่า “ลุงน้อย ฉันรู้จักผู้หญิงสวยหลายคน คุณกำลังพูดถึงคนไหน”

Wang Yuhang พูดอย่างรวดเร็วว่า “ผู้หญิงสวยที่คุณรู้จักสามารถทำลายท้องฟ้าได้”

“คุณหมายถึงผู้หญิงที่มีอำนาจในการเป็นผู้นำ?” หานเซิ่นถาม

“แรงกว่านั้น ตอนที่ฉันติดอยู่บนท้องฟ้าชั้นที่ 31 เธอทำร้ายฉันอย่างหนัก ฉันแทบกลับไปไม่ได้ เธอบอกว่าเธอปล่อยให้ฉันมีชีวิตอยู่เพื่อคุณ มันน่าสมเพช” Wang Yuhang รู้สึกโกรธ

“เธอดูเป็นอย่างไร คุณทำอะไร” หานเซิ่นมองไปที่หวังหยูฮังด้วยความอยากรู้อยากเห็น เพื่อให้ Wang Yuhang โกรธ ผู้หญิงคนนั้นต้องทำสิ่งที่ค่อนข้างป่าเถื่อน

“ฉันไม่รู้ว่าเธอหน้าตาเป็นอย่างไรเพราะเธอสวมหน้ากากสีขาว ฉันมองไม่เห็นหน้าเธอ แต่เธอบอกว่าเธอเป็นเพื่อนของคุณ ฉันไม่รู้ว่าเป็นเพื่อนแท้หรือไม่ เมื่อฉันได้เป็นหัวหน้าของ ท้องฟ้าที่ 31 เธอยังสามารถเดินทางได้อย่างอิสระผ่าน 33 ท้องฟ้า พลังของเธอน่ากลัวมาก เธอบอกฉันว่าอย่ากลับไปที่ 33 ท้องฟ้า”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง