Super God Gene 3381

27 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3381

เมื่อ Han Sen พบ Zero เธอและ Little Angel กำลังเรียนรู้วิธีทำอาหารกับเชฟ Dragon Lady

ทั้งสองคนดูจริงจังมาก หานเซิ่นรู้สึกอบอุ่นเมื่อเห็นภาพนี้ เมื่อเขากลับมาเป็นครั้งคราว Zero และ Little Angel มักจะคอยดูแลเขาอยู่เสมอ หัวใจของเขาละลายเมื่อคิด

เมื่อสามสาวเห็นหานเซิ่น ดราก้อนเลดี้เชฟเรียกเขามา

ฮัน เซ็นพูดกับซีโร่และอธิบายให้เธอฟังว่าทำไมเขาถึงมาที่นั่น Dragon Lady กล่าวว่า “คุณไม่จำเป็นต้องหา Zero เพื่อเรื่องนั้น คุณต้องหาฉันเท่านั้น ฉันเก่งมากในการฆ่าคน”

หานเซิ่นเห็นดวงตาของเธอเป็นประกาย เขาคิดว่า “ฉันแค่ต้องการให้ซีโร่หั่นฉันนิดหน่อย เธอกำลังจะฆ่าฉัน”

Dragon Lady รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ดึง Han Sen ไปที่ลานฝึก การทำอาหารเป็นเพียงสิ่งที่ Dragon Lady ชอบทำเป็นอันดับสอง สิ่งที่เธอชอบทำที่สุดคือจับเหยื่อ หาน เซ็น น่าจะเป็นนักล่าที่ยอดเยี่ยม

เมื่อหานเซิ่นเข้าไปในสนามฝึก Lin Feng, Tang Zhenliu, Qin Xuan, Huangfu Jing และ Yi Dong Mu ก็อยู่ที่นั่นแล้ว Lin Feng และ Yi Dong Mu อยู่ระหว่างการต่อสู้

พลังของ Lin Feng นั้นมีพื้นฐานมาจากการป้องกัน ในขณะที่ Yi Dong Mu เป็นการโจมตีแบบดิบๆ พวกเขาสองคนต่อสู้กันราวกับเป็นขั้วตรงข้าม มันน่าตื่นเต้นมากที่ได้เห็น

ฮัน เซ็นเห็นว่าพลังของพวกเขาถูกซ่อนไว้และไม่ถูกเปิดเผยอย่างเต็มที่ เขารู้ว่าพวกเขาได้ทำลายโลกไปแล้ว

เมื่อเห็นหานเซิ่นมาถึง อีตงมู่และหลินเฟิงก็หยุด Dragon Lady อธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นและวิธีที่เธอต้องการให้ Yi Dong Mu และ Lin Feng มอบเวทีให้เธอ

ดวงตาของ Yi Dong Mu ดูสดใส เขาถามหานเซิ่นว่า “คุณอยากโดนตีไหม? ถ้านั่นคือสิ่งที่คุณต้องการ แล้วทำไมคุณไม่มาถามฉันล่ะ ฉันเก่งเรื่องการฆ่าคน”

Tang Zhenliu เข้ามาและพูดว่า “ฉันควรจะเป็นคนทำมัน ทักษะของคุณหยาบเกินไป มันจะไม่ดีถ้าคุณฆ่า San Mu เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้ฝึกฝนวิธีการควบคุมทักษะการใช้มีด ฉันรู้สึกดีมาก คุมมีดเก่ง ฉันสัญญากับนายได้ว่านายจะไม่ตาย นายจะบาดเจ็บ แต่นายจะไม่พิการ”

เมื่อเห็นดวงตาของ Qin Xuan และ Huangfu Jing ที่ดูสดใส Han Sen ก็รู้สึกหดหู่ใจมาก “ผู้ชายคนนี้กำลังทำอะไรอยู่? ฉันต้องการแค่ไม่กี่นัด และพวกเขาต้องการฆ่าฉัน”

“ไป! ไป! ไป! พวกเธอกำลังรอคิวจากด้านหลัง ฉันพาเขามาที่นี่ ฉันควรจะเป็นคนแรกที่ชิงวงสวิงก่อน” Dragon Lady ผลัก Yi Dong Mu และ Tang Zhenliu ออกไป เธอกำลังตะโกน

หานเซิ่นรู้สึกหดหู่เมื่อได้ยินเช่นนั้น ตั้งแต่เขาอยู่ที่นั่น เขาก็ไม่อยากจากไป ดังนั้นเขาจึงไปที่ลานฝึก

Yi Dong Mu และ Tang Zhenliu เฝ้าดูจากด้านนอก พวกเขาเห็น Han Sen ขึ้นไปหา Dragon Lady

Dragon Lady ยิ้มให้ Han Sen เธอคว้าบางอย่างจากอากาศ ซึ่งมีมีดอยู่ และมีพลังปรากฏขึ้นในมือของเธอ เธอบอกกับหานเซิ่นว่า “บอกฉันทีว่าคุณต้องการให้ฉันตัดผมที่ไหน”

“ตรงไหนก็ได้ แค่กรีดแขนฉันสัก 2-3 ครั้ง ไม่ต้องลึกมาก แค่รอยเบาๆ” หานเซิ่นมองดูการปรากฏตัวของดราก้อนเลดี้ ราวกับว่าเธอต้องการที่จะเปิดอกเขาและถลกหนังเขาทั้งเป็น เขาพัฒนาเหงื่อเย็นอย่างรวดเร็ว

“ตกลง ฉันจะตัดไหล่คุณก่อน” หลังจาก Dragon Lady พูดแบบนั้น มีดช้อนส้อมของเธอก็ฟันไปที่แขนของ Han Sen

เวลาผ่านไปนาน ทักษะการใช้มีดของ Dragon Lady ได้เติบโตขึ้น สิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับการก้าวขึ้นสู่สวรรค์ของเธอคือความสามารถของเธอที่จะทำลายโลก พลังและความเร็วของเธอเพิ่มขึ้น เมื่อเธอฟันลงมา เธอเร็วมากจนไม่มีใครเห็นรูปร่างของมีดด้วยซ้ำ

แม้ว่า Han Sen จะตามรอยมีดได้ แต่เขาก็ยังตกใจ Dragon Lady แข็งแกร่งมาก เธอไม่ได้แค่จะโกนแขนของเขา สิ่งที่เธอทำคือการสับครั้งใหญ่ ราวกับว่าเธอกำลังจะตัดแขนของเขาออกทันที

หากเป็นก่อนหน้านี้ ฮัน เซ็นจะไม่สนใจการโจมตีแบบนี้ มันจะง่ายที่จะหลบเลี่ยงมัน ตอนนี้ หานเซิ่นไม่สามารถรู้สึกหรือรับรู้ถึงพลังที่เข้ามาได้ เขาไม่ทราบว่าเขาสามารถหลีกเลี่ยงการนัดหยุดงานดังกล่าวได้หรือไม่

หานเซิ่นก้าวไปข้างหน้า เขาเคลื่อนไหวเร็วกว่าที่เขาคิดว่าจะทำได้ เขาหลบมีดของ Dragon Lady ซึ่งอยู่ใกล้เสื้อผ้าของเขามาก

เมื่อเห็นฮันเซิ่นหลบหลีกมีดของเธอ ดราก้อนเลดี้ก็ฟันอีกครั้ง

หาน เซ็นไม่มีอำนาจในการเคลื่อนไหว ความเร็วของเขาดูเหมือนจะไม่เร็วนัก แต่เขาก็สามารถหลบเลี่ยงการโจมตีทั้งหมดของเธอได้

มีดช้อนส้อมของ Dragon Lady เย็นชาและฉูดฉาด จากบนลงล่าง เธอไม่สามารถแตะแขนเสื้อของ Han Sen ได้ด้วยซ้ำ

“หยุด!” Dragon Lady ดูเหมือนจะรีบร้อน มือซ้ายของเธอถือส้อม เธอพยายามที่จะเจาะ Han Sen ด้วยมัน เธอต้องการที่จะโยน Han Sen ขึ้นไปในอากาศ

ร่างของหานเซิ่นไม่ถูกแช่แข็งด้วยส้อม เขายังคงสามารถหลบได้อย่างง่ายดาย ส้อมของ Dragon Lady ไม่สามารถทำอะไรกับร่างกายของ Han Sen ได้

Dragon Lady กัดฟันของเธอ เสียงของเธอมีเสียงคำรามแบบเก่าอยู่ในนั้น อาวุธมากมายปรากฏขึ้นด้านหลังของเธอ มีอาวุธมากมายให้เธอเลือก

ย้อนกลับไปในสมัยโบราณ อาวุธไม่ได้ใช้ในการต่อสู้ พวกมันถูกออกแบบมาเพื่อการล่าสัตว์ การกินเป็นสิ่งที่ทหารทุกคนต้องการ

Dragon Lady ใช้อาวุธทุกชนิดโจมตี Han Sen อาวุธในมือของเธอดูลึกลับ ทักษะของเธอแปลกประหลาดและโหดร้ายมาก อาวุธทุกชิ้นมีพลังพิเศษเฉพาะตัว

ไม่ว่าทักษะของ Dragon Lady จะพุ่งพล่านมากเพียงใด และไม่ว่าเธอจะทำได้ดีเพียงใด เธอก็ไม่สามารถเสียบ Han Sen ได้

ร่างกายของหานเซิ่นเหมือนพายุฝนฟ้าคะนอง จู่โจมและวิ่งหนี เขาสามารถหลบเลี่ยงความพยายามของ Dragon Lady ได้เสมอ

หานเซิ่นก็คิดว่ามันแปลกเหมือนกัน เขาไม่รู้สึกอีกต่อไปว่าเขากำลังใช้พลังเมื่อใดหรือว่าเขากำลังใช้อะไรอยู่ แต่เมื่อใดก็ตามที่เขาต้องการ เขาก็มีพลังและความเร็วตามที่ต้องการ เป็นจำนวนเงินที่แน่นอนในแต่ละครั้ง

ความรู้สึกนี้แปลกมาก แม้ว่า Han Sen จะไม่แน่ใจเกี่ยวกับมันและพลังที่เขาใช้จริงๆ แต่เขารู้อย่างหนึ่งอย่างแน่นอน ร่างกายของเขาไม่ได้ถูกทำลาย เขายังคงมีพลังที่ทรงพลัง เพียงแค่เขาไม่สามารถรู้สึกถึงการมีอยู่ของมัน

“อนุญาตค่ะ” เมื่อเห็น Dragon Lady ใช้เล่ห์เหลี่ยมทั้งหมดของเธอและยังคงไม่สามารถทำร้าย Han Sen ได้ Yi Dong Mu ก็เดินเข้าไปในลานฝึกทันที เขาถือมีดแต่เขาไม่ได้ชักมัน เขาแข็งแกร่งขึ้นในทุกย่างก้าวที่เขาก้าวไป เขารีบเดินไปหา Han Sen และพูดอย่างเย็นชาว่า “พลัง Break World ของฉันขึ้นอยู่กับความเร็วล้วนๆ เมื่อมีดของฉันชัก ผู้คนก็ตาย คุณต้องระวังให้ดี”

Dragon Lady ถอยกลับเข้าไปในมุมหนึ่ง Yi Dong Mu ก้าวไปหา Han Sen ราวกับว่าเขาเป็นทะเลที่มีคลื่นซัดสาดอย่างน่าตกใจ เขาผลักดันพลังของเขาให้ถึงขีดสุด

ในวินาทีถัดมา มีดของ Yi Dong Mu ก็หลุดออกจากฝัก หลินเฟิงและคนอื่น ๆ คิดว่าอากาศของมีดถูกระงับอย่างมาก มันเหมือนกับว่ามีดล่องหนเพิ่งเฉือนคอพวกเขา แต่พวกเขาไม่เห็นแสงของมีดส่องประกาย

ผู้คนต่างตกตะลึง มีดของ Yi Dong Mu นั้นแข็งแกร่งมาก และพวกเขาก็สามารถรู้สึกได้ว่ามีดนั้นเฉือนคอของพวกเขาเพียงแค่เฝ้าดูชายคนนั้น พวกเขาไม่รู้สถานการณ์ของ Han Sen ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถบอกได้ว่าเขาสามารถป้องกันมีดได้หรือไม่

ฮัน เซ็นไม่ได้วางแผนที่จะปิดกั้นมัน ร่างกายของเขาเพียงตามสิ่งที่เห็นเหมือนสายลม เขาถอยออกไปช้าๆ มีดของ Yi Dong Mu พุ่งมาอย่างรวดเร็ว แต่พลาดไป สิ่งนี้ทำให้ Yi Dong Mu ตกตะลึง

หลังจากความตกใจสงบลง มือของ Yi Dong Mu ยังคงรุนแรงพร้อมกับใช้มีดฟาดซ้ำๆ การตวัดมีดทุกครั้งเร็วกว่าครั้งล่าสุด การฟันนั้นเร็วมากจนแม้แต่ลมยังเปลี่ยนสี มันเหมือนกับว่าดาบลมจำนวนนับไม่ถ้วนกำลังร่ายรำ ถึงกระนั้นก็ไม่มีใครสามารถจับแขนเสื้อของฮัน เซ็นได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง