Super God Gene 3380

22 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3380

“แปลก.” หานหยูเฟยตรวจสอบหานเซิ่นด้วยวิธีต่างๆ หลังจากนั้นไม่นาน ดวงตาของเธอก็ดูสดใสขึ้น เธอถือแล็ปท็อปอ่านสถิติที่ปรากฏบนหน้าจออย่างต่อเนื่อง

หานเซิ่นออกมาจากห้องทดสอบและถามหานหยูเฟยว่า “ช่วยบอกฉันหน่อยได้ไหมว่าสิ่งที่คุณพบมันประหลาดมาก”

การค้นพบของ Han Yufei ไม่ได้น่ากลัวหรือน่าเป็นห่วงอย่างที่ Han Sen คิด เธอทำการทดสอบธรรมดาเท่านั้น ส่วนใหญ่เธอเพิ่งเก็บตัวอย่างจากร่างกายและเลือดของเขา

หานหยูเฟยดูผลการทดสอบแล้วพูดว่า “ร่างกายคุณสบายดี ดูเหมือนจะไม่มีปัญหาอะไร”

“ถ้าไม่เป็นไร ทำไมฉันถึงไม่รู้สึกถึงพลังของฉันอีกแล้ว” หานเซิ่นถามพร้อมกับขมวดคิ้ว

Han Yufei เงยหน้าขึ้น เธอมองไปที่ร่างกายของ Han Sen ด้วยความสนใจ “นั่นคือปัญหา ทุกอย่างเกี่ยวกับร่างกายของคุณเป็นเรื่องปกติ มันปกติเกินไป ปัญหาอยู่ในนั้น”

“ลองพูดอะไรให้ฉันเข้าใจหน่อยได้ไหม” หานเซิ่นยิ้มแห้งๆ

“แล้วนี่ล่ะ? ร่างกายของคุณเหมือนมนุษย์จากจักรวาลจีโนที่เพิ่งมาถึงที่นี่ ระดับความฟิตและข้อมูลทั้งหมดอยู่ในระดับพื้นฐานขั้นพื้นฐาน ตามมาตรฐานนี้ คุณอยู่ในระดับต่ำสุดของสิ่งมีชีวิต ของจักรวาลได้ สัตว์ใด ๆ ที่ฝึกฝนจะแข็งแกร่งกว่าคุณ ”

หลังจากนั้น Han Yufei ก็วางมือบนหัวของ Han Sen และบีบแก้มของเขา ขณะที่เธอทำสิ่งนี้ เธอพูดว่า “ฉันได้ทำการทดสอบความดันในร่างกายของคุณแล้ว ผลการทดสอบความดันบอกฉันว่าร่างกายของคุณปกติเช่นกัน ไม่มีการเปลี่ยนแปลง การทดสอบทั้งหมดระบุว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลง ถ้าฉัน ไม่ได้ตรวจสอบเครื่องอีกครั้งและพบว่าไม่มีปัญหาใดๆ ผมคิดว่าเครื่องเสีย และข้อมูลทั้งหมดและผลการทดสอบเป็นเรื่องไร้สาระ”

“ลองดูตัวคุณเองสิ ด็อก คุณเป็นนักวิทยาศาสตร์นอกลู่นอกทางที่รายล้อมไปด้วยหลอดทดลองและแล็ปท็อปที่แสดงข้อมูลที่ไม่สำคัญตลอดทั้งวัน แม้ว่าฉันรู้สึกตื่นเต้น บางทีเกือบจะเป็นสิทธิพิเศษ แต่คุณกลับคิดว่าสติปัญญาของฉันสูงมากจนสามารถตามทันได้ คำพูดพล่อยๆ ที่คุณพูดออกมาอย่างต่อเนื่องเหมือนถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจ ฉันต้องสารภาพและยอมรับว่าฉันไม่มีเงื่อนงำเกี่ยวกับสิ่งที่คุณพูด งั้นลองช้าลงหน่อยและอธิบายสิ่งต่างๆ ให้ดีขึ้นหน่อย ทั้งหมดนี้หมายความว่าอย่างไร” หานเซิ่นไม่เข้าใจเรื่องนี้

หาน หยูเฟยสัมผัสกล้ามเนื้อหน้าอกของหานเซิ่น เธอพูดด้วยดวงตาที่ดูเหมือนถูกไฟเผา “ก็ อุณหภูมิเฉลี่ยของมนุษย์อยู่ที่ประมาณ 98.6 ร่างกายของคุณปรับตัวตามอุณหภูมิสิ่งแวดล้อม ทุกคนสามารถปรับได้ แต่มีขีดจำกัดว่าร่างกายของคนเราจะปรับตัวได้ไกลแค่ไหน สามารถปรับตัวได้ ถ้าอุณหภูมิของคุณสูงเกินไป ร่างกายของคุณอาจหยุดทำงาน คุณจะอยู่ในสภาวะที่เลวร้ายมาก แต่คุณก็รักษาอุณหภูมิของคุณไว้ ไม่ว่าสภาวะจะเลวร้ายแค่ไหน สภาวะของคุณยังคงอยู่ นั่นคือ น่าตกใจมาก”

“เราจำเป็นต้องทำการทดสอบแรงกดดันที่เข้มข้นขึ้นเพื่อยืนยันว่าระดับของคุณอยู่ในระดับใด” Han Yufei กล่าว “หลังจากนั้นเราก็สามารถตัดสินได้”

ดวงตาของ Han Sen ดูสดใส “คุณกำลังบอกว่าร่างกายของฉันไม่ได้รับผลกระทบจากปัจจัยแวดล้อมงั้นเหรอ หมายความว่าไม่มีพลังใดจะทำอันตรายฉันได้?”

Han Yufei ส่ายหัวของเธอ “ตามทฤษฎีของฉัน ใช่ ตัดสินจากข้อมูลที่รวบรวมผ่านการทดสอบของฉัน มันไม่เหมือนกับที่ทฤษฎีแนะนำ บางครั้งร่างกายของคุณคงที่มาก บางครั้งมันก็ปกติเกินไป กับผลการทดสอบของคุณ ถ้ามีการหยุดพัก สัตว์โลกพยายามสับคุณ ร่างกายของคุณไม่ควรได้รับอันตราย แต่เมื่อฉันใช้เข็มเจาะผิวหนังและอวัยวะเพศของคุณ มันผิดทฤษฎี”

“แค่ร่างกายของฉันอยู่ในสภาพปรับตัวได้หรือเปล่า?” หานเซิ่นถาม

Han Yufei ตอบว่า “เป็นไปได้ แต่ฉันไม่สามารถแน่ใจได้ทั้งหมด ผลตอบแทนสูงสุดและต่ำสุดแตกต่างกันมากเกินไป โดยปกติแล้ว ไม่ควรมีช่องว่างขนาดใหญ่”

หลังจากนั้น Han Yufei ก็ดึง Han Sen ไปที่ห้องแล็บอื่น เธอเดินไปและพูดว่า “ฉันต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้ข้อมูลนี้แม่นยำยิ่งขึ้น เรามาทดสอบกันต่อไป”

หานเซิ่นต้องการปฏิเสธเธอ แต่หานหยูเฟยไม่สนใจ เธอลากเขาเข้าไปในห้องทดลอง

ฮัน เซ็นถูกผลักเข้าไปในห้องทดสอบ เขาเห็นแขนกลจำนวนมากเข้ามาหาร่างกายของเขา พวกเขากำเครื่องมือและเข็มทุกชนิดไว้แน่น

“หานหยูเฟย คุณจะให้ฉันเปิดงานวิจัยของคุณหรือไม่” เห็นเครื่องจักรมากมาย หัวของ Han Sen รู้สึกคัน

“อย่ากังวล ผู้ทดสอบที่มีชีวิตย่อมดีกว่าผู้ทดสอบที่ตายแล้วเสมอ” หานหยูเฟยพูดอย่างเย็นชา จากนั้นเธอก็บังคับเครื่องจักรและให้พวกมันเข้ามาใกล้ร่างกายของ Han Sen มากยิ่งขึ้น

หานเซิ่นรู้สึกว่าเข็มทิ่มเข้าไปในผิวหนังของเขา เขารู้สึกราวกับว่ามีมากกว่าหนึ่ง ความเจ็บปวดไม่รุนแรง แต่ก็ยังทำให้เขารู้สึกหดหู่ใจ

ทันใดนั้น ฮัน เซ็นก็ขนลุกซู่ขึ้นมา ร่างกายของเขาเริ่มตึง ทันใดนั้นเขาก็ระเบิดด้วยพลังประหลาดที่ทำลายเครื่องจักรและอุปกรณ์เชิงกลทั้งหมดออกไป ห้องทดสอบทั้งหมดระเบิด ของเหลวและสิ่งของทั้งหมดถูกส่งออกไปทุกที่

“หานหยูเฟย เจ้ากำลังพยายามทำการทดสอบหรือหลอกข้า?” หานเซิ่นจ้องมองหานหยูเฟย เขารู้สึกว่ามีเข็มแทงเข้าไปในส่วนสำคัญของร่างกายผู้ชาย ร่างกายของเขามีปฏิกิริยาตอบสนอง และมีพลังที่จะระเบิดทำลายทุกสิ่ง

Han Yufei วางร่มที่เธอใช้เพื่อป้องกันตัวเองจากความยุ่งเหยิง เธอชี้ไปที่เศษชิ้นส่วนทั้งหมดบนพื้นขณะที่เธอพูดว่า “ถ้าฉันไม่ทำให้คุณตื่นเต้น ฉันจะบอกได้อย่างไรว่าร่างกายของคุณมีปัญหาหรือไม่ ตอนนี้คุณสบายดี เราสามารถพิสูจน์ได้ พลังยังคงอยู่ในตัวคุณ คุณแค่มีปัญหาในการรู้สึกว่ามันอยู่ที่นั่น”

หานเซิ่นตกใจมาก เขามองดูชิ้นส่วนเครื่องจักร เข็มที่งอ และดอกสว่าน จากนั้นเขาก็มองไปที่ร่างกายของเขา

ก่อนหน้านี้เขาแค่บ่น เขาไม่คิดมาก ร่างกายของเขาไม่น่าจะสามารถปลดปล่อยพลังออกมามากขนาดนั้นได้ สิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ส่งผลให้มีการปลดปล่อยพลังบางอย่างที่เกินกว่าร่างกายของเขาควรจะทำได้

เขาต้องการที่จะรู้สึกถึงมันอีกครั้ง แต่เขาไม่สามารถรู้สึกถึงพลังได้อีกแล้ว

“แปลก เกิดอะไรขึ้นกับร่างกายของฉัน? ฉันจะได้รับอนุญาตให้มีพลังนี้ก็ต่อเมื่อฉันรู้สึกบางอย่างที่น่าตื่นเต้นเท่านั้น? นี่มันแปลกมาก มันเหมือนกับประเภทร่างกายในตำนานบางอย่าง” หานเซิ่นมองไปที่ร่างกายของเขาอย่างเศร้าหมอง

Han Yufei กล่าวว่า “มันง่ายพอที่จะรู้คำตอบ “เราต้องทดสอบต่อไป!”

“ไอ ไอ คราวหน้าบางที ตอนนี้ฉันไม่ว่าง ฉันจะกลับมาใหม่ในภายหลัง” เมื่อนึกภาพส่วนที่เป็นส่วนตัวของเขาเจ็บ Han Sen ก็ปฏิเสธ Han Yufei ทันที ไม่ว่าเธอจะพูดอะไรกับเขา เขาก็ไม่ต้องการทำการทดสอบกับเธออีกต่อไป เขาจึงสวมเสื้อผ้าแล้วจากไป

แม้ว่าความเจ็บปวดจะไม่เลวร้ายเกินไปสำหรับ Han Sen แต่ก็ไม่ได้รู้สึกดีมากเช่นกัน

“ถ้าฉันต้องการความตื่นเต้น ฉันก็แค่ทำการทดสอบของตัวเอง ฉันไม่ต้องการปีศาจนั่น” หานเซิ่นวิ่งหนีออกจากห้องแล็บเพราะกลัวนักวิทยาศาสตร์สติแตก ฮันหยูเฟย

เมื่อเห็นว่าหานเซิ่นหนีไป หานหยูเฟยก็ไม่ได้วางแผนที่จะไล่ตามเขา เธอเปิดฝ่ามือออกและถือเข็มที่หัก

เนื้อหาในเข็มทำให้ริมฝีปากของ Han Yufei มีรอยยิ้มแปลก ๆ

หลังจากที่ Han Sen ออกจากห้องทดลอง เขาก็ตรงไปที่ Zero เขาคิดว่า “การอยากได้ความตื่นเต้นเป็นเรื่องง่าย ผมควรจะขอให้ซีโร่สับผมสักสองสามครั้ง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง