Super God Gene 3379

22 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3379

ขณะที่เขามองดูพระเจ้าจากไป ฮัน เซ็นดูประหลาดใจ เขาส่ายหัว “มันไม่มีประโยชน์ที่จะคิดเรื่องพวกนี้มากเกินไป ฉันแค่ต้องเป็นตัวของตัวเองให้มากขึ้น”

หานเซิ่นมองหาสัตว์ประหลาดจาก Break World เขาต้องการให้สถิติ Break World ของเขาถึงร้อยเพื่อดูว่าโหมด Super God Spirit ของเขาจะแสดงการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกหรือไม่

หลังจากฆ่าสัตว์ร้ายใน Break World ไปสองสามตัว Han Sen ก็คิดว่ายีน Break World ของเขาน่าจะถึงหลักร้อย ผลลัพธ์ทำให้เขาประหลาดใจ

เมื่อจำนวนยีน Break World ของเขาถึง 99 เขาก็บริโภคยีน Break World อีกสองตัว อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ได้เพิ่มจำนวนยีน Break World ของเขา

“เป็นเพราะอัตรา Break World ของยีน Break World เหล่านี้ไม่สูงพอหรือเปล่า ยีน Break World สุดท้ายต้องการน้ำผลไม้มากกว่านี้หรือเปล่า” หานเซิ่นไม่รู้ ดังนั้นเขาจึงต้องค้นหาสัตว์ร้ายจาก Break World ต่อไป

เขากลืนยีนของ Break World อีกสองสามตัว แต่ผลลัพธ์ก็เหมือนเดิมทุกครั้ง เขาไม่ได้รับยีน Break World อีกต่อไป

ฮัน เซ็นกำลังคิดว่าเขาควรเลิกล่าสัตว์ร้ายจาก Break World หรือไม่ เมื่อเขาฆ่าสัตว์ร้ายตัวต่อไปของ Break World เขาได้ยินเสียงที่คุ้นเคยหลังจากที่เขากลืนยีน Break World

“ยีน Break World บวกหนึ่ง”

หานเซิ่นมีความสุข ก่อนที่เขาจะมีความคิดอื่นใด เขาก็ได้ยินเสียงอื่น

“บรรลุข้อกำหนดวิวัฒนาการแล้ว โหมด Super God Spirit กำลังพัฒนา” โฆษณา

ในวินาทีต่อมา โหมด Super God Spirit ของ Han Sen ก็เริ่มต้นขึ้น เขากลายเป็นร่างวิญญาณ ครั้งนี้ร่างกาย Super God Spirit ของเขาแตกต่างออกไป นอกเหนือจากร่างกาย Super God Spirit ของเขาแล้ว Geno Art ทั้งสี่ก็เริ่มวิ่ง

หานเซิ่นรู้สึกว่าพลังของศิลปะทั้งสี่เริ่มเปลี่ยนไป อัตราของ Break World เพิ่มขึ้น และร่างกายของเขาก็เปลี่ยนไป

ผลกระทบเหล่านี้ส่งผลต่อร่างกาย Super God Spirit ของเขา

ในอดีตร่างกาย Super God Spirit ทำหน้าที่ของมันเอง มันจะไม่รวมกับพลังอื่น ๆ ก็จะไม่ได้รับผลกระทบจากอำนาจอื่น

ครั้งนี้ร่างกาย Super God Spirit รู้สึกราวกับว่าติดเชื้อ โหมดร่างกายวิญญาณแสดงการเปลี่ยนแปลงที่จับต้องได้

Blood-Pulse Sutra อยู่ที่นั่น และทำให้เลือดของร่างกาย Super God Spirit แข็งตัว มันไม่ใช่แค่ร่างวิญญาณที่ว่างเปล่าอีกต่อไป

ไม่ว่าพลังของ Jadeskin จะไปถึงไหน มันก็ทำให้ผิวที่เหมือนหยกน้ำแข็งปรากฏขึ้น

ไม่ว่า Dongxuan Sutra จะไปถึงที่ใด ทุกตารางนิ้วของร่างกายที่เหมือนวิญญาณก็ดูเหมือนจะเปลี่ยนไป เรื่องราวของพลังของยีนทำให้ร่างกายวิญญาณเข้าใกล้การเป็นร่างกายมากขึ้น

หานเซิ่นรู้สึกว่าร่างกายของเขาคันอย่างไม่น่าเชื่อ มันเหมือนแผลที่ตกสะเก็ดเพราะการสร้างเนื้อใหม่ มันไม่เจ็บ แต่รู้สึกแย่มาก มันทำให้เขาอยากจะข่วนตัวเองไปทั่ว

หานเซิ่นรู้ว่าเขาไม่สามารถเกาอะไรได้ในตอนนี้ หากเขาพยายามทำสิ่งใด เขาก็จะจบลงด้วยการขัดขวางกระบวนการวิวัฒนาการของร่างกายของเขา เขาต้องต้านทานแรงกระตุ้นที่เขามี

ร่างกายของเขารู้สึกราวกับว่ามีแมลงจำนวนนับไม่ถ้วนกำลังคลานไปทั่ว ร่างกายของเขากำลังเติบโต แม้แต่กระดูกของเขาก็ยังมองเห็นได้

ถ้ามีคนเห็นหน้า Han Sen ในตอนนี้ พวกเขาจะต้องตกใจแน่ๆ ฮัน เซ็นเป็นครึ่งมนุษย์และครึ่งวิญญาณ เขาดูแปลกมาก เขาดูเหมือนปีศาจจากนรก

เวลาผ่านไป ร่างกายวิญญาณของ Super God Spirit กลับสู่รูปร่างของมนุษย์ธรรมดา มันดูค่อนข้างปกติ

หานเซิ่นรู้ว่าเขาอยู่ในโหมด Super God Spirit เขาไม่เคยออกจากโหมดนั้น

เมื่อเทียบกับเมื่อก่อน Han Sen รู้สึกอิสระกว่าที่เคย เมื่อเขาใช้ร่าง Super God Spirit ของเขา มันนำไปสู่ภาระมากมายที่พองตัวในร่างกายของเขา ตอนนี้ความรู้สึกเหล่านั้นหายไปแล้ว มันเป็นเช่นนี้เสมอที่ร่างกายของเขาควรจะเป็น

เมื่อร่างกายของเขาวิวัฒนาการเสร็จสิ้น ร่างกายของ Han Sen ก็รู้สึกผ่อนคลาย เขารู้สึกราวกับว่ามีบางอย่างแตกต่างไปจากร่างกายของเขาแม้ว่าจะไม่มีความแตกต่างก็ตาม

เขาดูข้อมูลของเขา

Han Sen: สุดยอดร่างเทพ (ไม่มี)

อายุขัย: 3,246 ปี

หานเซิ่นถูกแช่แข็ง มนุษย์จากเขตรักษาพันธุ์ทั้งหมดมีร่างกายของ Super God แต่ร่างกาย Super God ของเขาเป็นร่างกาย Super God Spirit หลังจากที่เขาวิวัฒนาการ ร่างกายของซูเปอร์ก็อดของเขาก็กลายเป็นไม่มีอะไร

ฮัน เซ็นพยายามใช้พลังของเขา แต่เขาสังเกตเห็นว่าร่างกายของเขาไม่สามารถใช้ร่างซุปเปอร์ก็อดของเขาได้อีกต่อไป

“โธ่เว้ย นี่มันแปลกชะมัด ฉันหมายความว่าเป็นไปได้ยังไง ทำไมร่างกายฉันพังไปหมดแล้ว? มันเริ่มทำให้ฉันคิดว่ายิ่งฉันควบคุมร่างกายตัวเองมากขึ้น และยิ่งพัฒนาไปมากเท่าไหร่ back I go ฉันไปไกลเกินขีดจำกัดที่วนลูปเพื่อเริ่มต้นใหม่แล้วหรือยัง” หานเซิ่นรู้สึกสับสน

ฮัน เซ็นพยายามร่ายศิลปะจีโนของเขา แต่ใบหน้าของเขาดูแย่มาก

เขารู้สึกราวกับว่าร่างกายของเขากลายเป็นร่างกายธรรมดาจริงๆ เขาช้ามากจนไม่รู้สึกว่าร่างกายของเขาเคลื่อนไหว

“เกิดอะไรขึ้น?” หานเซิ่นตกใจมาก เขาร่ายศิลปะจีโนอีกสองสามครั้ง แต่มันก็เหมือนเดิมทุกประการ ไม่ว่าเขาจะใช้ศิลปะแบบใด ร่างกายของเขาก็ไม่มีความรู้สึกใดๆ รู้สึกราวกับว่าร่างกายของเขาเป็นเพียงหินที่ใช้งานไม่ได้

ฮัน เซ็นเดินกลับไปที่สวนอวกาศ ร่างกายของเขาไม่ได้เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว เขาก็เหมือนคนปกติทั่วไป เขาไม่ได้เร็วกว่าคนทั่วไป

เมื่อเขาวิ่งเขาไม่รู้สึกเหนื่อย เขาวิ่งกลับไปที่ฐานโดยไม่หน้าแดง เขาไม่ได้ลมและเขาไม่หอบ โดยรวมแล้วเขาไม่รู้สึกเหนื่อยเลย

“มิสเตอร์ไวท์ ช่วยฉันดูหน่อยว่าเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายของฉัน” ฮัน เซ็นตามหามิสเตอร์ไวท์

มิสเตอร์ไวท์มองไปที่หานเซิ่นและพูดแปลกๆ “ถ้าดูจากสภาพร่างกายของคุณแล้ว ผมคงบอกว่าคุณสบายดี คุณเป็นอะไรไป”

“ฉันไม่สามารถรู้สึกถึงพลังของฉันได้อีกต่อไป” ฮัน เซนบอกมิสเตอร์ไวท์เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น

มิสเตอร์ไวท์ให้หานเซิ่นนอนลง เขาตรวจสอบร่างกายของ Han Sen และบอกว่าร่างกายของเขาสบายดี ไม่มีปัญหากับมัน

“ถ้าไม่มีปัญหาอะไร แล้วทำไมฉันถึงไม่รู้สึกถึงพลังของฉันล่ะ?” หานเซิ่นรู้สึกหดหู่ใจมาก

เขาเป็นเหมือนพ่อมดที่ไม่มีองค์ประกอบ เขาไม่สามารถใช้พลังพิเศษของเขาได้ มันรู้สึกแย่มาก

มิสเตอร์ไวท์ครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งและบอกหานเซิ่นว่า “ขอฉันคิดมากกว่านี้ ขอฉันคิดเรื่องนี้ก่อนฉันจะให้คำตอบ คุณไปหาฮันหยูเฟยและให้เธอตรวจร่างกายทั้งหมดให้คุณ ”

ฮัน เซ็นไม่มีทางเลือกอื่น ดังนั้นเขาจึงทำอย่างนั้น เขาไปหาหานหยูเฟย หาน หยูเฟยฟังนิทานทั้งหมดของหาน เซ็น รวมถึงสมมติฐานของมิสเตอร์ ไวท์ ทำให้เธอตาสว่าง เธอลาก Han Sen ไปที่ห้องทดลอง

หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขารู้สึกไม่ดี เขามองไปที่ใบหน้าของหานหยูเฟย ดูเหมือนว่าตอนนี้เขากำลังจะผ่านการทรมานแปลกๆ ทุกประเภท

“ฉันไม่ต้องการตรวจสุขภาพ” หานเซิ่นหันกลับมาด้วยความปรารถนาที่จะจากไป

“อย่ากลัวไปเลย ฉันจะใจดีกับเธอเอง” Han Yufei สวมถุงมือห้องปฏิบัติการสีขาว เธอยิ้มให้หานเซิ่นและลากเขาเข้าไปในห้องทดลอง

โดยปกติแล้ว หานเซิ่นสามารถเคลื่อนย้ายออกไปได้อย่างง่ายดายโดยที่หานหยูเฟยไม่สามารถจับเขาได้ ในวันนี้ เขาไม่สามารถรู้สึกถึงพลังของเขาได้ เขาก็เหมือนคนทั่วไป เขาไม่สามารถหลบหนีได้ เขาถูกลากเข้าไปในห้องแล็บโดย Han Yufei ทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง