Super God Gene 3376

22 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3376

ในที่สุด ฮัน เซ็นก็สามารถหนีจากท้องฟ้าสีแดงเพลิงได้ นอกท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น มีสัตว์ร้ายมาอีกมาก พวกเขาเป็นเหมือนกระแสน้ำที่กลืนกินพื้นที่ทั้งหมด

ทันใดนั้นทั้งสถานที่ก็สว่างมาก แสงที่แหลมคมทำให้จักรวาลทั้งหมดสว่างขึ้น ภายในส่วนที่สว่างที่สุดไม่มีใครมองเห็นอะไรเลย

“ฉันอยู่ในแสงสว่างมองหาความมืด ภายใต้ความศักดิ์สิทธิ์ สิ่งต่างๆ อาจสกปรก บางทีนั่นอาจเป็นการประนีประนอมขั้นสุดท้าย” ภายในแสงสว่าง เทพธิดาองค์หนึ่งได้เผยตัวตนออกมา เธอส่องทางผ่านหมู่ดาว

“เทพธิดาแห่งแสง!” หานเซิ่นตกใจกับการปรากฏตัวของเธอ เขายังคงรู้สึกประหลาดใจที่วินาทีที่พระเจ้ามาช่วยเขา เขาไม่ได้คาดหวังว่าเทพธิดาแห่งแสงจะปรากฏตัวด้วย

“ตอนนี้ ดูความพยายามที่น่าทึ่งของฉันในการใช้อารมณ์ขัน เพราะฉันต้องการให้คุณเริ่มเรียกฉันว่า Dark Goddess” เทพธิดาแห่งแสงแสดงรอยยิ้มที่ชั่วร้าย เธอเปล่งประกาย ทันใดนั้นสิ่งที่สดใสก็มืดลง โลกทั้งใบจมดิ่งสู่ความมืดมิด

“หากไม่มีความมืดก็จะไม่มีแสงสว่าง หากคุณเดินตามแสงสว่าง คุณจะถูกนำทางไปยังที่ที่คุณต้องการไป” เมื่อเขาได้ยินเสียงเทพธิดาแห่งแสง หานเซิ่นก็รู้ว่าเขามีแสงวิญญาณคอยนำทาง เขาฟังเสียงของเทพธิดาแห่งแสงและไปที่แสงสว่าง

โลกทั้งใบมืดมน สัตว์ประหลาดที่ดูเหมือนกระแสน้ำจะมองไม่เห็นว่า Han Sen อยู่ที่ไหน เหมือนแมลงวันไม่มีหัวตีกัน พวกเขาถึงกับฆ่ากันเอง

“เทพธิดาแห่งแสง ช่วยเกมของคุณด้วย! ต่อหน้าฉัน โลกแห่งแสงสว่างของคุณไร้ประโยชน์” เสียงทุ้มๆ ดังขึ้นจากความมืด กลบความว่างเปล่า

มันเป็นยีนสีแดงที่เหมือนคิริน ร่างของมันถูกประดับด้วยแสงสีแดง ไปที่ไหนก็โดนย้อมไปด้วยสีแดงไปหมด

สัตว์โลกแตกในความมืดไม่สามารถมองเห็นอะไรก่อนหน้านี้ แต่ตอนนี้พวกเขาสามารถเห็นสิ่งที่เป็นสีแดง มันไม่เหมือนกับกราฟิกจริง ๆ แต่มันทำให้พวกเขารู้ว่า Han Sen อยู่ที่ไหน

“ช็อก… คลื่น…” ก่อนที่ฮันเซิ่นจะทันได้ตอบสนอง ร่างที่ดูแข็งแรงขนาดยักษ์ก็ยืนอยู่ข้างหลังเขา เสียงของพระเจ้าดังลงมา ต่อยเข้าไปในอวกาศ

พื้นที่ทั้งหมดให้ความรู้สึกราวกับว่าถูกคลื่นสึนามิพัดถล่ม กลุ่มของ Break World beasts ถูกต่อย พวกเขาบินไปในอวกาศ ทันใดนั้น พื้นที่ทั้งหมดก็กลายเป็นเขตสุญญากาศขนาดใหญ่

“เทพเจ้าการต่อสู้ที่บ้าคลั่ง” หานเซิ่นจำเงาของวิญญาณพระเจ้าได้ มันเป็นหนึ่งใน 12 วิญญาณพระเจ้าระดับการทำลายล้างที่เรียกว่า Crazy Battle God

“ไป!” เทพยุทธ์ผู้คลั่งไคล้ไม่หันกลับมามอง ร่างกายที่แข็งแกร่งของเขาเป็นเหมือนกำแพงขนาดใหญ่ที่ขวางกั้นสัตว์ร้ายจาก Break World ที่เข้ามา เสียงคำรามดังไปทั่ว

“ขอบคุณ.” หานเซิ่นไม่รู้ว่าทำไมพระเจ้าวิญญาณถึงตัดสินใจช่วยเขา แต่ก็ไม่มีเวลาเหลือให้เสียเปล่า เขาขอบคุณและบินจากไป

“ฉันไม่แนะนำให้คุณก้าวไปข้างหน้า อย่าคิดมากเกี่ยวกับสิ่งที่เราทำที่นี่ในวันนี้ มันมีแต่จะทำให้คุณผิดหวัง ทำไมล่ะ อย่างแรก เราไม่ได้มาที่นี่เพื่อช่วยคุณ” ได้ยินเสียงเย็นชา พระเจ้าที่ว่างเปล่าปรากฏตัวขึ้นข้างหลังฮัน เซ็น เขาถือลูกศรสีทองในอวกาศ

ถ้าเขาไม่มีลูกศรสีทอง กระดูกสันหลังของหานเซิ่นคงขาดไปแล้ว

หานเซิ่นยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ในขณะที่เขาส่ายหัว เขาทำลายอวกาศและเดินต่อไปจนกระทั่งในที่สุดเขาก็ออกห่างจากฝูงสัตว์ร้ายทำลายโลก ท้องฟ้าทั้ง 33 อยู่ในความสับสนอลหม่าน

ฮัน เซ็นสามารถเห็นเทพเจ้าหลักระดับการทำลายล้างทั้งหกกำลังต่อสู้กับสัตว์ร้ายจาก Break World

เสียงหนึ่งดังขึ้นในหัวของหานเซิ่น “ไปเลย! ร่างกายของ Bao’er มีเลือดของพ่อเธอ แม้แต่เลือดครึ่งหนึ่งของ Geno Hall ก็ยังยอมให้ Bao’er ตกอยู่ในมือของ Qin Xiu ได้ ด้วยการทำเช่นนั้น Qin Xiu จะปลุกเร้า ตื่นขึ้น และมาเข้าใจ Bao’er’s ตัวตนที่แท้จริง เราควรจากไป”

“บอกฉันได้ไหมว่าเราจะไปไหนกันหลังจากที่เราจากไปแล้ว” หานเซิ่นถาม

ด้วยพลังของ Qin Xiu ที่เป็นอยู่ เขาจึงไม่สามารถคิดหาที่ซ่อนได้ Qin Xiu ต้องการฆ่าเขา

“เขตรักษาพันธุ์” เคออสกล่าว “การไปที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ เราจะสามารถซื้อเวลาของตัวเองได้ ฉินซิ่วเป็นผู้ควบคุมชุดเกราะต้นแบบจีโนแล้ว แต่ร่างกายของเขายังไม่ได้รับการรีบูต ก่อนที่สิ่งนั้นจะเกิดขึ้น เขาไม่มีอำนาจที่จะสร้าง ขั้นตอนสุดท้าย”

“ขั้นตอนสุดท้ายนี้ถูกพูดถึงมากกว่าสองสามครั้ง” ฮัน เซน กล่าว “คงจะดีถ้ามีใครสละเวลามาอธิบายให้ฉันฟังว่าคืออะไร บอกฉันได้ไหมว่าขั้นตอนสุดท้ายคืออะไร”

“ตอนนี้ไม่ใช่เวลามาพูด” เคออสกล่าว “ตอนนี้เราควรไปที่สถานศักดิ์สิทธิ์ เผื่อว่าฉินซิ่วรู้เรื่องเป่าเอ๋อ”

หานเซิ่นต้องพาเป่าเอ๋อกลับไปที่เขตรักษาพันธุ์ ทั้งสองจักรวาลต่อสู้กันมานาน แต่ความสงบสุขสามารถรุ่งเรืองได้ในเขตรักษาพันธุ์ ที่นั่นมีลมและมีแสงแดดอยู่ที่นั่น เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

Han Sen ใช้ Galaxy Teleportation และกลับไปที่บ้านของเขาใน Alliance เขานั่งก้นลงและไม่ต้องการลุกขึ้นอีกเลย

เขาใช้พลังมากเกินไป ในท้ายที่สุด เขาเสี่ยงชีวิตเพื่อใช้ Galaxy Teleportation

Bao’er ยืนอยู่ข้าง Han Sen ดวงตากลมโตของเธอจ้องไปที่ชุดเกราะคริสตัลสีดำของเขา

คัทช่า!

เกราะคริสตัลสีดำแตก มันหลุดออกจาก Han Sen เพื่อประกอบตัวเองใหม่ในรูปของชุดเกราะของผู้หญิง เธอแตะหัว Bao’er ต่อไป

Bao’er สับสน แต่เธอไม่ได้หลีกเลี่ยงเธอ

“คาออส เกิดอะไรขึ้น?” หานเซิ่นนั่งลงบนพื้น อ้าปากค้าง

เคออสยักไหล่และพูดว่า “ไม่มีอะไร ฉันทำบางอย่างไป ฉินซิ่วรู้จักและควรเรียกว่ามนุษย์อัลฟ่า มีบางอย่างทำให้เขาโกรธมาก เขาโกรธมากที่เขาอยากจะฆ่า Bao’er ไม่ใช่แค่ฉัน ”

หานเซิ่นมองไปที่เคออสด้วยสายตาที่ขัดแย้ง เขาไม่รู้ว่าเคออสทำอะไรกับฮิวแมนอัลฟ่าเพื่อให้เขากลับชาติมาเกิดหลายครั้ง แต่ก็ยังคงดำเนินต่อไปด้วยความปรารถนาที่จะฆ่าลูกสาวของเธอ

การฆ่าลูก ๆ ของผู้คนไม่ใช่เรื่องที่เกินความสามารถของ Qin Xiu ในการทำความชั่ว ถ้าไม่จำเป็น Qin Xiu อาจไม่ผ่านมันไป

“อย่ามองฉันแบบนั้น มันไม่ใช่ความผิดของฉันคนเดียว ย้อนกลับไปในสมัยก่อน พ่อของเป่าเอ๋อ…” ดูเหมือนเคออสจะรู้ว่าเธอได้เปิดโปงความลับที่ฝังไว้ เธอเปลี่ยนเรื่องโดยพูดว่า “คุณแค่ต้องรู้ว่า Qin Xiu จะไม่ปล่อย Bao’er ไป คุณและ Wan’er สามารถเอาชนะ Qin Xiu ได้ในขณะที่เขายังทำขั้นตอนสุดท้ายไม่สำเร็จ แต่ Wan’er มีความแข็งแกร่ง การเชื่อมต่อกับ Qin Xiu การใช้เธอเพื่อทำลาย Qin Xiu ดูเหมือนว่าจะเป็นไปไม่ได้ ก่อนที่มันจะเกิดขึ้น Qin Xiu จะไม่ให้โอกาสคุณอีก ”

“ถ้าอย่างนั้น เจ้าคิดว่าเราควรจะทำอย่างไรต่อไป?” หานเซิ่นถาม

“มันขึ้นอยู่กับ Bao’er ทั้งหมด ตอนนี้มีเพียงเธอเท่านั้นที่สามารถเอาชนะ Qin Xiu ได้” Chaos มอง Bao’er ด้วยความรักและแตะหัวเธออีกครั้ง เธอดูค่อนข้างเศร้า

“โอกาสที่คุณพูดถึงไม่ใช่เมล็ดน้ำเต้าใช่ไหม” หานเซิ่นถามด้วยท่าทางแปลกๆ

เคออสหัวเราะ “นั่นไม่ใช่เมล็ดน้ำเต้า นั่นคือเมล็ดพันธุ์สุดยอดยีนที่ฉันและพ่อของเป่าเอ๋อค้นคว้า มันเสร็จเพียงครึ่งเดียว มันยังไม่เสร็จสมบูรณ์ แต่ไม่ต้องกังวล เป่าเอ๋อมียีนของฉันและเธอ พ่อ ด้วยยีนของเธอ ความสามารถในการสร้าง super gene seed เป็นของเธอ สามารถสร้างได้หากเรามีเวลาเพียงพอ เมื่อ Qin Xiu ทำขั้นตอนสุดท้าย Bao’er สามารถต่อสู้กับเขาได้ ”

“นอกจากทำอย่างนั้นแล้ว ไม่มีทางอื่นอีกหรือ?” หานเซิ่นไม่ต้องการให้ความรับผิดชอบสำคัญตกเป็นของเป่าเอ๋อ

เคออสถอนหายใจ “แม้ว่าจะมีโอกาสเพียง 1 ใน 10,000 ที่จะดึงสิ่งนี้ออก ฉันก็ยังเลือกที่จะรับมันไว้มากกว่าปล่อยให้เป่าเอ๋อเสี่ยงชีวิตของเธอ ฉินซิ่วเป็นคนพิเศษ แต่ฉันรู้แน่นอนว่ามีเพียงเป่าเอ๋อเท่านั้นที่สามารถเอาชนะได้ เขา.”

หลังจากนั้น เคออสก็มองไปที่หานเซิ่น เธอดูเหมือนจะเข้าใจความต้องการของเขา เธอส่ายหัว “ไม่จำเป็นต้องข้าม ฉันแค่พูดแบบนี้ ท้ายที่สุดคุณควรรู้ว่า Qin Xiu น่ากลัวแค่ไหนในตอนนี้ คุณฝึกฝน The Story of Genes ด้วย นั่นคือชีวิตแรกของ Qin Xiu และมันถูกสร้างขึ้น โดยฮิวแมนอัลฟ่า”

“อะไรนะ เรื่องราวของยีนสร้างโดยฉินซิ่ว?” ดวงตาของหานเซิ่นเบิกกว้าง เขามองไปที่เคออสด้วยความไม่เชื่ออย่างที่สุด หนึ่งสามารถบีบไข่เข้าปากของเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง