Super God Gene 3375

18 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3375

ฮัน เซ็นถูกบังคับให้แยกทางออกจากท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง เขาใช้ตัวตนของเขาในฐานะผู้นำของ Burning Red Sky เพื่อกลับไปยัง Burning Red Sky

“พ่อ!” Bao’er เห็น Han Sen และรีบวิ่งไปหาเขาทันที

“เป่าเอ๋อ ไปกันเถอะ” หานเซิ่นอุ้มเป่าเอ๋อและเตรียมตัวออกจาก Burning Red Sky ก่อนที่พวกเขาจะออกไป อุโมงค์อวกาศหลายแห่งได้เปิดขึ้นใน Burning Red Sky พวกมันดูคล้ายกับหลุมดำ สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวจำนวนมากกำลังเข้ามาในหลุมดำ

“ฮัน เซ็น เราเจอกันอีกแล้วนะ” เสียงประหลาดดังขึ้น หานเซิ่นเห็น Shoot Shadow of the God Chaos Party โผล่ออกมาจากหลุมดำ ผู้คนที่มากับเขาสองสามคนคือผู้อาวุโสของ God Chaos Party หนึ่งในนั้นคือร็อคกี้ ดี ซึ่งฮัน เซ็นค่อนข้างคุ้นเคยอยู่แล้ว

ฮัน เซ็นไม่สนใจการปรากฎตัวของชูต ชาโดว์ เขาคว้า Bao’er และใช้ตัวตนของเขาในฐานะผู้นำของ Burning Red Sky เพื่อออกจาก Burning Red Sky ในไม่ช้าเขาก็ได้ยินเสียงสัตว์ร้ายที่น่ากลัวส่งเสียงคำราม ท้องฟ้าสีแดงที่ลุกไหม้ทั้งหมดเริ่มสั่นและสั่น Space ดูเหมือนจะผิดทั้งหมด หานเซิ่นไม่สามารถออกจาก Burning Red Sky ได้ สัตว์ร้ายจาก Break World ที่ดูเหมือนมังกรจริงๆ เข้ามาในสถานที่นี้จากการวาร์ปในอวกาศ ไม่ว่าจะไปที่ไหนพื้นที่ก็บิดเบี้ยว ร่างยักษ์ของมันปรากฏใน Burning Red Sky การปรากฏตัวของมันส่งผลกระทบต่อพื้นที่ทั้งหมดของ Burning Red Sky ดักจับมันและทุกสิ่งทุกอย่างในนั้น

“ฮัน เซน นายควรตายได้แล้ว นายสามารถปลุกระดมทั้งพรรคก็อดเคออสให้ส่งชนชั้นสูงจำนวนมากออกไปได้ ดังนั้นจงภูมิใจไว้ การตายของนายจะเป็นเรื่องที่มีเกียรติ” ชู๊ตชาโดว์มองไปที่หานเซิ่นด้วยท่าทางภาคภูมิใจที่เปื้อนใบหน้าของเขา

“ฉันอาจจะไม่ใช่คนที่ต้องตาย” หานเซิ่นพูดขณะที่วางเป่าเอ๋อลง

“ถ้าไม่ใช่คุณ คุณคิดว่าจะเป็นฉันหรือเปล่า” Shoot Shadow หัวเราะราวกับว่ามันเป็นเรื่องตลกขบขัน

“ใช่ มันจะเป็นคุณ” Shoot Shadow เพิ่งพูดจบเมื่อเขาได้ยินเสียงเย็น ๆ จากด้านหลัง

เห็นได้ชัดว่าชูตชาโดว์ต้องการจะหันกลับไปดูว่าเป็นใคร แต่มีดกระดาษก็แกว่งลงมา วิสัยทัศน์ของเขาเริ่มหมุนขณะที่หัวของเขาบินขึ้นไปบนท้องฟ้า ใบหน้าที่ตายแล้วของเขาแสดงออกถึงความไม่เชื่อ

ผู้อาวุโสของพรรคก็อดโกลาหลคนอื่นดูตกใจ พวกเขาเห็น Rocky Dee สังหาร Shoot Shadow

“นาย ให้ฉันจัดการเรื่องนี้ ฮัน เซ็น นายนำนายออกไปก่อน” ร็อคกี้ ดี เอามือขวาทาบหน้าอกขณะที่เขาโค้งคำนับหาน เซ็น จากนั้นเขาก็หันกลับมาและเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตทั้งหมดด้วยมีดกระดาษของเขา

ฮัน เซนรู้ว่าร็อคกี้ ดีไม่ได้อ่อนข้อให้เขา มันคือชุดเกราะคริสตัลสีดำที่เขาสวมอยู่ เขาคำนับหัวหน้าพรรคก็อดโกลาหล

เขารู้ว่าร็อคกี้ ดีอาจจะต้องตาย แต่ฮัน เซ็นอยู่ในสภาพที่อ่อนแอ แม้ว่าเขาจะต่อสู้เคียงข้าง Rocky Dee เขาก็อาจจะตายไปพร้อมกับเขา

หานเซิ่นไม่ได้พูดอะไร เขาหยิบ Bao’er ขึ้นมาและใช้พลังสุดท้ายเพื่อทำลายอวกาศและจากไป

สัตว์ร้ายที่น่ากลัวของ Break World ที่ดูเหมือนมังกรตัวจริงคำราม มันพยายามที่จะกิน Han Sen

เกือบจะพร้อมกัน สัตว์ร้ายจากโลกแตกหลายตัวก็วิ่งไปที่นั่นเช่นกัน

ดวงตาของ Rocky Dee ดูเย็นชา มือของเขาเปิดออก กระดาษดูเหมือนเกล็ดหิมะ นิ้วทั้ง 10 ของเขากลายเป็นกรรไกร พวกเขาข้ามกันและกัน กระดาษดูเหมือนพายุหิมะในขณะที่เขาโหลดเงามากมาย

ภาพเงากลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวมากมายที่สามารถต่อสู้กับสัตว์ร้ายใน Break World ได้ พวกเขาปิดกั้นสัตว์ร้าย Break World ที่กำลังจะมาถึงเกือบทั้งหมด

ผู้อาวุโสของ God Chaos Party ถาม Rocky Dee อย่างเย็นชา “ร็อคกี้ ดี คุณกล้าดียังไงมาเป็นศัตรูกับผู้นำ! คุณรู้ด้วยซ้ำว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่”

ริมฝีปากของ Rocky Dee โค้งงอในมุมที่ดูถูกเหยียดหยาม ในสายตาของเขา มีผู้นำเพียงคนเดียวสำหรับกลุ่มก็อดเคออส—เคออส

หลังจากนั้น Rocky Dee เหวี่ยงมีดกระดาษของเขาและตรงไปที่สัตว์ร้าย Break World ที่กำลังพุ่งเข้ามาราวกับกระแสน้ำที่บ้าคลั่ง

“ถ้าอยากตายก็ช่วยไม่ได้” ผู้อาวุโสของ God Chaos Party ดูเย็นชาในขณะที่เขาโบกมือ สัตว์ร้ายจาก Break World อีกหลายตัวเข้ามาจู่โจมที่ Rocky Dee

หานเซิ่นกัดฟัน เขาไม่ได้มองไปที่การต่อสู้ที่อยู่ข้างหลังเขา แม้จะไม่ได้หันกลับไปมอง แต่ก็สามารถจินตนาการได้ว่าหน้าตาเป็นอย่างไร

“ออกจากทาง!” ฮัน เซ็นรวบรวมพละกำลังเฮือกสุดท้ายเพื่อต่อยไปที่สัตว์ร้ายใน Break World ที่มีหน้าตาเป็นมังกร ด้วยทักษะของ Super Spank พลังอันทรงพลังได้ทำลายร่างกายอันใหญ่โตของ Break World Beast หมัดของเขาเจาะปีศาจและสร้างรูขนาดใหญ่และเปื้อนเลือดที่หน้าอกของมัน

ฮัน เซ็นใช้ปากปล่องภูเขาไฟตัดผ่านร่างของสัตว์ร้ายแห่งโลกแตกและหลบหนีจากท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง

Sky King กำลังช่วยเหลือ Qin Xiu ซึ่งเป็นบุตรของท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง ท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นไม่ปลอดภัยสำหรับหานเซิ่นอีกต่อไป เขาจะอยู่รอดได้ก็ต่อเมื่อเขาออกมาจากท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นเท่านั้น

ก่อนที่ Han Sen จะสามารถออกจาก Burning Red Sky ได้ ก็มีร่างหนึ่งขวางทางเขาไว้

“ฉันเป็นหนึ่งในสี่ราชาแห่ง God Chaos Party, Itchy! ฉันจะปลิดชีวิตคุณ” เงามาตรงหน้าเขา เวลารู้สึกเหมือนหยุดอยู่ต่อหน้าชายคนนั้น

หานเซิ่นสังเกตเห็นอย่างน่าตกใจว่าร่างกายของเขาดูเหมือนจะเคลื่อนไหวทั้งที่ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย มันเหมือนกับว่าพื้นที่ทั้งหมดถูกแช่แข็งรอบตัวเขา

เสียงของความโกลาหลเริ่มพูดในใจของหานเซิ่น “นั่นคือสิ่งมีชีวิต Break World ที่เป็นองค์ประกอบเวลา อัตรา Break World ของมันเกือบ 100% โดยการใช้ชุดเกราะต้นแบบ geno เท่านั้นที่คุณสามารถสร้างสิ่งมีชีวิต Break World แบบนั้นได้”

หานเซิ่นรู้สึกหม่นหมอง พลังของเขาเกือบหมด เขาไม่มีพลังพอที่จะจัดการกับสัตว์ร้ายทำลายโลกชั้นยอด

“เวลาก็เหมือนเข็มของฉัน” อิทชี่พูดอย่างเย็นชา “เวลานับพันปีอยู่ในนิ้วของฉัน เวลาที่มีอยู่ของคุณจะถูกลบด้วยมือของฉัน คุณจะหายไปจากสายน้ำแห่งกาลเวลา”

เขาโบกนิ้วของเขา

หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่าเวลารอบตัวเขาเย็นลง ราวกับว่าเขาได้หลุดเข้าไปในสถานที่ที่เวลาไม่เดินไปข้างหน้า และทุกอย่างยังคงนิ่งอยู่

ทันใดนั้น ฮัน เซ็นรู้สึกว่าอวกาศกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง สิ่งต่าง ๆ เริ่มเคลื่อนไหว

“เกิดอะไรขึ้น?” หานเซิ่นตกใจมาก ทันใดนั้นเขาก็ได้ยินเสียง

“คุณอยากเล่นกับเวลาไหม คุณอยู่ไกลจากความสามารถ! ต่อหน้าฉัน ไม่มีใครสามารถควบคุมเวลาได้!” เงายาวปรากฏขึ้นจากสายน้ำแห่งกาลเวลา

ดูเหมือนช้ามาก แต่ก็เร็วมาก เงานั้นเดินผ่านหานเซิ่นไป ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหน เวลาที่เยือกแข็งก็กลับคืนสู่กระแสปกติ มันเหมือนกับธารน้ำแข็งที่กำลังละลาย

“เดี๋ยวพระเจ้า!” หานเซิ่นมองไปที่เงาอันเย่อหยิ่ง เขาตกใจมาก

ช่วงเวลานี้พระเจ้าไม่ได้เป็นหนึ่งในวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง นี่คือช่วงเวลาที่พระเจ้าเป็นหนึ่งใน 12 วิญญาณพระเจ้าระดับการทำลายล้าง ฮัน เซ็นคงไม่มีทางเดาได้เลยว่า Moment God จะมาปรากฎตัวในตอนนี้ ดูเหมือนจะมีความปรารถนาที่จะช่วยเหลือเขา

“คุณมองอะไรอยู่? ช่วงเวลาที่พระเจ้าไม่หันกลับมามองหานเซิ่น

“ขอบคุณ.” หานเซิ่นไม่รู้ว่าเหตุใด Moment God จึงปรากฏตัวเพื่อช่วยเขา แต่ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะมาพูด เขาอุ้มเป่าเอ๋อขึ้นและจากไป

“หยุด!” อาการคันดูจางลง เขาต้องการหยุด Han Sen เมื่อเขาขยับ ชั่วขณะหนึ่งพระเจ้าก็หยุดเขา

“อย่าเพิ่งตาย” Moment God กล่าว “ฉันคือคนที่ควรจะฆ่าคุณ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง