Super God Gene 3374

18 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3374

ปัง!

ร่างกายของหานเซิ่นเริ่มสลายไป

Han Sen, Wan’er และ Chaos แยกออกเป็นสามส่วน พวกเขาทั้งหมดบินไปคนละทิศละทาง

พลังที่น่ากลัวก็หายไปทันที Qin Xiu ดูเย็นชา เกราะคริสตัลสีดำเริ่มทำงานอีกครั้ง มันเหมือนกับปีศาจที่อยู่ต่อหน้าหานเซิ่นที่เล็งไปที่หน้าผากของเขา

หานเซิ่นยังคงใช้โหมดกายวิญญานบริสุทธิ์อยู่ หัวใจของเขาเต้นแรง เขาต้องการที่จะทำลายกฎของจักรวาลและลดข้อจำกัดต่างๆ

น่าเสียดายที่พลังของเกราะผลึกดำสามารถควบคุมร่างวิญญาณบริสุทธิ์ได้ พื้นที่ทั้งหมดไม่ถูกขังอยู่ ร่างวิญญาณของ Han Sen ไม่สามารถออกไปได้

เขารู้ว่านี่คือช่วงเวลาแห่งชีวิตหรือความตาย โดยไม่ลังเล หานเซิ่นกัดฟันและออกจากโหมดวิญญาณบริสุทธิ์ ร่างการต่อสู้แบบ xenogeneic ของเขาระเบิดพลังอย่างบ้าคลั่ง เกราะตงซวนห่อหุ้มร่างกายของเขา เรื่องราวของยีนทำลายโลกและสร้างเปลวไฟสีขาวที่พันรอบร่างของเขาอย่างเร่งรีบ

Blood-Pulse Sutra เดือดอยู่ในเลือดของเขา Jadeskin ปล่อยความเย็นออกมา หานเซิ่นทุ่มสุดกำลังและชกไปที่นิ้วของฉินซิ่ว

นิ้วแตะลงที่ปลายนิ้วของเขา ทำให้หานเซิ่นกลายเป็นหิน พลังของเขาพุ่งออกไปโจมตี Qin Xiu อย่างไม่สามารถควบคุมได้

ฉินซิ่วมองไปที่หานเซิ่นอย่างเย็นชา “ฉันบอกคุณแล้วว่าชุดเกราะต้นแบบจีโนเป็นจุดกำเนิดของจักรวาลทั้งหมด ไม่ว่าคุณจะเปลี่ยนมันมากแค่ไหน ตราบใดที่มันอยู่ในกฎของจักรวาล คุณจะเปลี่ยน ถูกจำกัดโดยชุดเกราะต้นแบบของจีโน ถ้าผมอยากให้คุณอยู่ คุณก็อยู่ ถ้าผมอยากเห็นคุณตาย คุณก็จะตาย”

แม้ว่า Qin Xiu จะพูดอย่างนั้น แต่เขาก็ไม่จำเป็นต้องทำ หานเซิ่นรู้ดี เขาเคยมีชุดเกราะต้นแบบของจีโน เขาใช้ชุดเกราะต้นแบบของจีโนเพื่อพัฒนาสิ่งมีชีวิตและวิญญาณของสัตว์ร้าย มันไม่ทำให้เขาเสียพลังงานในการทำเช่นนั้นเช่นกัน

ตอนนี้เขาคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้มากขึ้น หากไม่ใช่จุดกำเนิดของเอกภพที่สามารถสรุปข่าวสารของยีนทุกตัวในเอกภพได้ เขาไม่สามารถทำเช่นนั้นได้

ในขณะที่หานเซิ่นกำลังจ้องมองไปที่พลังอันมหาศาลนี้ มันยากมากสำหรับเขาที่จะจัดการกับมัน

“ถ้าอยากดูดเดี๋ยวผมดูดให้” หานเซิ่นไม่ถอย เขาก้าวไปข้างหน้าแทน ผมยาวของเขาปลิวไสว ร่างต่อสู้ทั้งหมดของเขาบ้าคลั่ง เขาดูดซับพลังของเขา พยายามสลัด Qin Xiu ออกไป

คาถาของเกราะคริสตัลสีดำลอยอยู่ ไม่ว่าความแข็งแกร่งของหานเซิ่นจะแข็งแกร่งเพียงใด มันก็จะถูกเกราะคริสตัลสีดำดูดกลืนไป ยิ่งหานเซิ่นแข็งแกร่งขึ้นมากเท่าไหร่ เกราะคริสตัลสีดำก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น

ชุดเกราะคริสตัลสีดำเป็นเหมือนสัตว์ประหลาดที่สามารถพัฒนาต่อไปได้ พลังงานใด ๆ ที่ลงไปบนมันจะมีคุณค่าทางโภชนาการและจะทำงานเพื่อทำให้มันใหญ่ขึ้น

พลังของ Han Sen ไม่ได้ทำร้ายเขา สิ่งที่เขาสามารถทำได้คือทำให้เกราะคริสตัลสีดำแข็งแกร่งขึ้นและให้ความช่วยเหลือแก่ Qin Xiu

แม้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆ เพียงครั้งเดียว แต่ Han Sen ก็รู้สึกว่าร่างกายของเขาว่างเปล่า มันเหมือนกับว่าเขากำลังจะถูกดูดให้แห้ง

ฉินซิ่วกล่าวว่า “เพื่อให้คุณสามารถพัฒนาไปถึงระดับนี้ได้ ฉันต้องยอมรับว่าคุณไม่ได้แย่ขนาดนั้น เมื่อพิจารณาถึงความจริงที่ว่าคุณดูแล Wan’er ให้ฉันในอดีต ฉันจะให้ ความสามารถในการกลับชาติมาเกิด คราวหน้า อย่าตั้งตัวเป็นศัตรู จากนั้นเขายกมืออีกข้างขึ้น มันกลายเป็นกำปั้น เขาเล็งไปที่หัวของ Han Sen ขณะที่เขาปล่อยมัน

“เลขที่!” ทันใดนั้นก็มีเสียงกรีดร้อง มีคนคนหนึ่งรีบวิ่งไปที่นั่นและปกป้องหานเซิ่น มันคือว่านเอ๋อซึ่งถูกแยกออกจากหานเซิ่น

ร่างกายของ Wan’er ดูชัดเจนมาก มันเริ่มกลับมาเป็นสีดำ เห็นได้ชัดว่าความตั้งใจของแม่มดว่านเอ๋อกำลังยับยั้งความตั้งใจของฉินว่านเอ๋อ มันกำลังเข้ายึดครองและกลายเป็นหลัก

“พี่ฉินซิ่ว ผมขอร้อง อย่าทำร้ายพี่ใหญ่ ปล่อยเขาไป ถ้าพี่ไม่ชอบมันมาก ผมจะทำให้มั่นใจว่าจะไม่ได้เจอเขาอีก” ว่านเอ๋ออยู่ต่อหน้าหานเซิ่น เธอเอาแต่อ้อนวอน

เมื่อเห็นน้ำตาที่ไหลอาบแก้มของว่านเอ๋อ ฉินซิ่วก็ลดกำปั้นลง ทันใดนั้นเขาก็ดูค่อนข้างนุ่มนวล เขาลูบผมของว่านเอ๋อและพูดว่า “ว่านเอ๋อ ถ้าเจ้าชอบเขามาก ข้าจะทำทุกอย่างเพื่อเจ้า”

หลังจากนั้น Qin Xiu ก็เอานิ้วที่กำหมัดของ Han Sen กลับมา เขาจับเอวของว่านเอ๋อ เขาพาเธอไปด้วยและหนีไป

“พี่ชาย Qin Xiu ฉันขอบคุณ ฉันจะฟังคุณจากนี้ไป” Wan’er กล่าว เธอกลับไปหาฮันเซิ่นและตะโกนว่า “เร็วเข้า! ออกไป! ออกไปแล้วอย่ากลับมาอีก!”

Qin Xiu ดึง Wan’er ออกไปพร้อมกับเขาเบา ๆ ขณะที่เขาพูดว่า “ไปกันเถอะ Wan’er”

เมื่อ Wan’er หันกลับมา มืออีกข้างของ Qin Xiu ก็ใช้พลังเงียบ เขารวบรวมมันมาเป็นเวลานาน แต่จู่ๆ เขาก็ปล่อยกำปั้นใส่ Han Sen ซึ่งตอนนี้กำลังลอยอยู่ในอากาศ

หานเซิ่นไม่ได้ไร้เดียงสาเหมือนว่านเอ๋อ เขารู้ว่าฉินซิ่วจะไม่ปล่อยเขาไป เขาเห็นลำแสงนั้นซึ่งทำจากมนต์ดำจำนวนนับไม่ถ้วนพุ่งเข้ามาหาเขาอย่างเงียบๆ เขาต้องกัดฟันและระเบิดพลังที่เหลืออยู่เพื่อต้อนรับแสงที่น่ารังเกียจ

พลังเงียบระเบิดในอากาศ โลกทั้งใบดูราวกับว่าถูกรบกวนโดยพลังลึกลับนั้น

Wan’er ถูก Qin Xiu จับตัวไว้ แต่เธอขยับ เธอไม่สามารถรู้สึกถึงพลังที่ลอยอยู่ เธอไม่ตระหนักถึงหายนะที่เกิดขึ้นข้างหลังเธอ ฉินซิ่วรีบพาเธอออกจากท้องฟ้าชั้นที่ 33

คัทช่า! คัทช่า!

เกราะตงซวนของหานเซิ่นเริ่มแตกร้าวภายใต้การบังคับของพลังที่น่ากลัวนั้น กล้ามเนื้อและกระดูกของเขาถูกฉีกออกจากกัน ร่างกายการต่อสู้แบบ xenogeneic ที่ทรงพลังของเขาไม่สามารถต้านทานการโจมตีที่น่ากลัวได้

แสงสีดำมาจากอวกาศ มันเป็นชุดเกราะคริสตัลสีดำที่เคออสมี จู่ๆ มันก็หุ้มร่างของหานเซิ่นด้วยพลังแปลกๆ ที่ต่อสู้กับพลังที่น่ากลัวเคียงข้างหานเซิ่น

ตัวเคออสเองเป็นเพียงวิญญาณ และเธอได้ละทิ้งชุดเกราะต้นแบบของจีโน เธอไม่มีพลังมากนัก และหานเซิ่นก็อ่อนแอ ด้วยพลังทั้งสองของพวกเขา พวกเขาไม่สามารถป้องกันการโจมตีที่น่ากลัวได้

กระดูกทั้งหมดในร่างกายของ Han Sen ส่งเสียงครวญครางและร้องไห้ เกราะผลึกดำเริ่มแตกมากขึ้น ดูเหมือนว่ามันกำลังจะแตกสลาย

“ฉันกำลังจะตาย” หานเซิ่นรู้สึกว่าร่างกายของเขาแหลกสลาย เขาคำรามและใช้รูปร่างของ Break World ของร่างกาย Super God Spirit เพื่อพยายามเอาชีวิตรอดจากการโจมตี

ทันใดนั้นเขาก็รู้สึกถึงพลังภายในร่างกายของเขา พลังนั้นแปลกประหลาดมาก จู่ๆ เขาก็พลิกกลับทุกอย่าง การโจมตีที่น่ากลัวของ Qin Xiu กลายเป็นลำแสงที่ดี

“สุดยอดไข่!” หานเซิ่นรู้สึกถึงพลังบางอย่างในตัวเขา

Ultimate Egg ไม่ได้เคลื่อนไหวเป็นเวลานาน หานเซิ่นคิดว่าเขาได้ปรับปรุงมันแล้ว ตอนนี้เขาสามารถสังเกตเห็นว่า Ultimate Egg ยังคงอยู่ในร่างกายของเขา มันหมุนอย่างรวดเร็ว ปล่อยพลังประหลาดออกมา

“เจ้านั่นอยู่ในตัวเจ้ารึ? เจ้าโชคดี ให้เราหนีไปเดี๋ยวนี้!” เคออสรู้สึกประหลาดใจกับเรื่องนี้เช่นกัน แต่เธอก็ยังรีบให้หาน เซ็นรีบออกไป

หานเซิ่นไม่กล้าลังเล เขาลากร่างกายที่อ่อนแอของเขาเพื่อใช้โหมด Super God Spirit ทำลายโลกและออกจากท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง

“เขามี Ultimate Egg” Qin Xiu ขมวดคิ้ว เมื่อมองย้อนกลับไปในทิศทางที่ 33 ของท้องฟ้า ฉินซิ่วก็ดูไม่ค่อยดีนัก เมื่อเห็นว่านเอ๋อจับแขนของเขา ดวงตาของเขาก็สั่นไหว เขายอมแพ้ที่จะกลับไปยังท้องฟ้าที่ 33

“ชุดเกราะต้นแบบของจีโนเป็นของฉันแล้ว ฉันจะสามารถฆ่าพวกมันได้ทุกเมื่อ พวกมันสามารถมีชีวิตอยู่ได้อีกสองสามวัน” Qin Xiu ดูสงบ แต่เขายังคงส่งข้อความ

สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวที่เชื่อฟัง Qin Xiu ได้รับข้อความของ Qin Xiu พวกเขาเดินหน้าต่อไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง