Super God Gene 3373

18 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3373

Qin Xiu เริ่มขมวดคิ้ว ใบหน้าของเขาดูเศร้าหมอง ขณะที่เขาทำเช่นนั้น เขารู้สึกได้ถึงบางสิ่งที่ปั่นป่วนและพุ่งเข้ามากลางจิตวิญญาณของเขา มันทำให้ใบหน้าของ Qin Xiu ดูไม่พอใจมากยิ่งขึ้น

“ไอ้บ้า!” เกราะคริสตัลสีดำบนร่างของ Qin Xiu กำลังหมุนอย่างบ้าคลั่ง มันไม่สามารถควบคุมได้

คัทช่า!

มีรอยร้าวทั่วชุดเกราะของ Han Sen มีพลังที่คุ้นเคยอยู่ในตัวพวกเขา

“เธอนั่นแหละ!” หานเซิ่นสัมผัสได้ถึงพลังที่คุ้นเคย มันคือตัวตนที่เขาได้สัมผัสเมื่อเขามีชุดเกราะต้นแบบของจีโน

เมื่อสิ่งนั้นไปถึงเกราะคริสตัลสีดำของหานเซิ่น เกราะคริสตัลสีดำที่ล้อมรอบหานเซิ่นก็ปล่อยพลังแปลกๆ ออกมา มันกลายเป็นสิ่งที่สามารถช่วยหานเซิ่นได้

ฮัน เซ็นมีความสุขมากกับเรื่องนี้ เขารวบรวมพลังอย่างรวดเร็วและเหวี่ยงหมัดไปที่ Qin Xiu ที่อยู่ข้างหน้าเขา

Qin Xiu ยอมรับการโจมตี ซึ่งส่งร่างของเขาลอยขึ้นไปในอากาศและสู่อวกาศ ร่างของเขาบินกลับไป 400 ไมล์ก่อนที่จะเริ่มบินลงมา

ฉินซิ่วตัวแข็ง เขามองไปที่ Han Sen ด้วยความไม่เชื่อ เขาไม่ได้มองหานเซิ่นจริงๆ เขากำลังมองดูชุดเกราะคริสตัลสีดำที่หานเซิ่นสวมอยู่

“เคออส คุณเลิกสู้กับฉันด้วยจีโนโปรโตไทป์เพื่อเขาแล้วเหรอ” Qin Xiu ดูตกใจในขณะที่เขาหยุดการเคลื่อนไหวทั้งหมด เขาเริ่มดูโมโห เขาจ้องไปที่ Han Sen และชุดเกราะคริสตัลสีดำ

เกราะคริสตัลสีดำของ Han Sen ถูกแยกชิ้นส่วน หลังจากที่มันหลุดจากตัวเขา มันก็ประกอบตัวเองขึ้นใหม่ มันสร้างตัวเองขึ้นมาใหม่เป็นชุดเกราะคริสตัลสีดำซึ่งดูเหมาะสมกับผู้หญิงมากกว่า ชุดเกราะคริสตัลสีดำตอนนี้เป็นแบบเดียวกับที่หานเซิ่นรู้จักในตอนแรก แต่ชุดเกราะตอนนี้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

ผู้หญิงในชุดเกราะคริสตัลสีดำมองไปที่ Qin Xiu และพูดว่า “โอ้ คุณเป็นวายร้ายที่เลวร้ายที่สุดที่ฉันเคยรู้สึกไม่พอใจในการจัดการด้วย การกระทำของคุณไม่สมเหตุสมผลเลย และคุณแค่บังคับให้คุณเข้าไปในสถานที่ที่คุณควรจะ” ไม่เข้าพวก การเพิ่มเดิมพันโง่ๆ หลังจากทุกอย่าง ตอนนี้คุณเอาแต่คร่ำครวญ แล้วคร่ำครวญ ทำไมคุณถึงคร่ำครวญ นี่คือสิ่งที่คุณต้องการไม่ใช่หรือ คุณไม่ต้องการสิ่งนี้และทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในที่แห่งนี้มาโดยตลอดหรือ? ตอนนี้คุณมีมัน ”

หลังจากนั้น ผู้หญิงในชุดเกราะคริสตัลสีดำก็มองไปที่หานเซิ่นและพูดว่า “หานเซิ่น คุณจะดูนั่นไหม? ไว้เจอกันใหม่นะ”

“คุณคือผู้นำของ God Chaos Party ใช่หรือไม่” แม้ว่าฮัน เซ็นจะรู้ตัวตนของเธอแล้ว แต่เขาก็ยังถามคำถามนี้

“ฉันคือเคออส” เธอกล่าว “เธอมีความตั้งใจของฉัน เธอได้เห็นวิญญาณที่เหลืออยู่ของฉัน เธอน่าจะรู้จักฉันแล้ว”

ฮัน เซ็นอยากจะพูดอะไรบางอย่าง ก่อนที่เขาจะทำได้ Chaos ก็พูดต่อไปว่า “ตอนนี้ไม่ใช่เวลามาคุยกัน เธอกับฉันควรจะฆ่าเขาตอนนี้ ถ้าเราทำตอนนี้ มันจะเป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่เรามี”

ก่อนที่หานเซิ่นจะพูดอะไร ฉินซิ่วก็พูดอย่างเย็นชาว่า “โกลาหล คุณละทิ้งการควบคุมจีโนโปรโตไทป์ของคุณแล้ว คุณคิดจริงๆหรือว่าคุณจะเอาชนะฉันด้วยพลังอันเลวร้ายของคุณ”

“ฉันทำไม่ได้ แต่เราทำได้” เคออสกล่าว ร่างของเธอไปหาหานเซิ่น เกราะคริสตัลสีดำห่อหุ้มร่างของหานเซิ่นไว้

ขณะที่ชุดเกราะคริสตัลสีดำห่อหุ้มหานเซิ่น เสียงของเคออสก็อยู่ในสมองของหานเซิ่น “ให้ฉันจัดการร่างกายของคุณ ร่างกายนี้มีพลังที่เหลือเชื่อ ด้วยพลังการควบคุมของฉันพร้อมกับการใช้ร่างกายนี้ เราสามารถฆ่า Qin Xiu ผู้มีชุดเกราะต้นแบบของจีโน ด้วยวิธีนี้เราสามารถป้องกันความต้องการ Bao เอ่อ ไปสู้กับเขา”

“แน่นอน คุณต้องการให้ฉันทำอะไร” หานเซิ่นไม่สงสัยเลยเกี่ยวกับการปล่อยให้ Chaos ทำสิ่งที่จำเป็นเพื่อปกป้อง Bao’er

“ปล่อยร่างกายของคุณไปเถอะ ให้ฉันควบคุมทั้งหมดนี้” เสียงของ Chaos สะท้อนผ่านสมองของ Han Sen อีกครั้ง ร่างกายของ Han Sen สั่นอย่างบ้าคลั่ง มันรวมกับชุดเกราะคริสตัลสีดำ

ทันใดนั้นชุดเกราะสีดำก็ดูโปร่งใสเหมือนร่างของหานเซิ่น มันเหมือนเพชรที่ส่องแสงด้วยแสงของพระเจ้า

ฮัน เซ็นรู้สึกถึงความตั้งใจของเขาอย่างชัดเจน เขาสามารถควบคุมร่างกายของเขาได้ แต่ร่างกายของเขาก็ถูกควบคุมโดยเจตจำนงที่ต่างออกไปเช่นกัน รู้สึกว่าน่าทึ่งเป็นพิเศษ

มันเหมือนกับการเล่นวิดีโอเกมเมื่อมีคนใช้คอนโทรลเลอร์สองตัวเพื่อควบคุมตัวละครหนึ่งตัว ถึงกระนั้น มันก็แตกต่างจากนั้นเล็กน้อย ฮัน เซ็นไม่ได้ควบคุมอะไรเลย แต่เขารู้สึกถึงทุกสิ่งที่ร่างกายรู้สึก

Qin Xiu ดูเหมือนจะรู้สึกว่าตอนนี้เขาเป็นภัยคุกคามที่สำคัญ เขาดูจริงจังมาก พลังของเกราะคริสตัลสีดำเริ่มหมุนและผลักดันพลังของเขาให้ถึงขีดสุด

“อ่า เคออส ทุ-ทุ-ทุ-ทุ-เคออส เจ้าเด็กงี่เง่า เจ้าเด็กดื้อ เจ้าดื้อรั้นเสมอ แต่ข้ากลัวว่าข้าจะถือเจ้าสูงเกินสมควร กลับกลายเป็นว่าเจ้าเป็น ค่อนข้างไร้เดียงสาถ้าคุณคิดว่าร่างกายเล็ก ๆ น้อย ๆ นั้นมีสิ่งที่จะเอาชนะฉันได้ และจีโนโปรโตไทป์ที่ฉันสวมใส่ก็ดูดี” ร่างกายของ Qin Xiu แข็งแกร่งขึ้น พื้นที่รอบๆ ได้รับผลกระทบจากพลังของเขา และทุกอย่างก็เริ่มบิดเบี้ยว

มีฉากแปลกๆ นับไม่ถ้วนอยู่รอบตัวเขา ทำให้เกิดภาพลวงตา

เคออสพูดอย่างเย็นชา “คุณมันไร้เดียงสา ฉันสร้างชุดเกราะต้นแบบจีโน ไม่มีใครเข้าใจมันมากไปกว่าฉัน แต่คุณไม่รู้หรอกว่าร่างกายนี้น่ากลัวแค่ไหน”

“แล้วไงล่ะ? แม้ว่าร่างกายของคุณจะแข็งแกร่งมาก แต่คุณคิดว่าจะผ่านด่านสุดท้ายได้จริงๆ เหรอ?” Qin Xiu มองเธอด้วยความดูถูกเหยียดหยาม

“ทุกอย่างเป็นไปได้” เคออสพูดอย่างเย็นชา จากนั้นเธอก็ก้าวไปข้างหน้า

การก้าวของเธอทำให้ดูเหมือนว่าโลกทั้งใบกำลังเดินตามเธอ พลังที่โปร่งใสนั้นเป็นของ Qin Xiu

“คุณสร้างชุดเกราะต้นแบบของจีโน แต่มีเพียงคนเดียวที่สามารถผลักดันพลังของมันได้จนถึงขีดสุด คนๆ นั้นคือฉัน” Qin Xiu ดูเย็นชา เขาไม่ลังเลหรือถอยหลังสักก้าว ร่างของเขาพุ่งขึ้นด้วยพลังสีดำอันน่าเหลือเชื่อ

พลังทั้งสองปะทะกันบนท้องฟ้าชั้นที่ 33 ท้องฟ้าชั้นที่ 33 ทั้งหมดกลายเป็นโลกประหลาดครึ่งสีดำและครึ่งโปร่งใส

“คุณพูดถูก” เคออสพูด “มีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถผลักดันพลังของชุดเกราะ Geno Prototype ได้จนถึงขีดสุด แต่น่าเสียดายที่คุณยังทำไม่สำเร็จ คุณมีชุดเกราะ Geno Prototype แต่ร่างกายของคุณยังไม่ใช่คลาส Reboot คุณเองยังไม่ได้สร้างสิ่งนั้น ก้าวสุดท้ายแล้ว วันนี้ ตายอย่างเดียวไม่กลับชาติมาเกิด” เธอก้าวไปอีกขั้น

คัทช่า!

โลกครึ่งใบสีดำเริ่มพังทลายลงเมื่อเคออสก้าวไปข้างหน้า

ความโกลาหลยังคงเดินไปหา Qin Xiu ทุกย่างก้าวที่เธอก้าว พลังสีดำก็พังทลายลงอย่างมาก พลังของ Qin Xiu ยังคงระเบิด แต่เขาไม่สามารถป้องกัน Chaos จากการเดินไปข้างหน้าได้

“เป็นไปได้อย่างไร? มีร่างกายที่สามารถทำตามขั้นตอนดังกล่าวได้หรือไม่?” ใบหน้าของ Qin Xiu เริ่มเปลี่ยนไป แต่ทันใดนั้นเขาก็ยิ้มอีกครั้ง เขาพูดกับตัวเองว่า “ไม่น่าแปลกใจเลยที่นี่คือว่านเอ๋อ”

“ฉินซิ่ว ตายซะ!” ความโกลาหลจะไม่อนุญาตให้ Qin Xiu มีโอกาสอีกครั้ง เธอก้าวไปข้างหน้า อำนาจมืดทั้งหมดพังทลาย เกราะคริสตัลสีดำของ Qin Xiu แสดงรอยแตกมากมาย ดูเหมือนว่ามันจะพังทลายได้ทุกวินาที กำปั้นของ Chaos ถูกผลักไปที่กะโหลกของ Qin Xiu

รู้สึกเหมือนว่าทั้งโลกพึ่งพาหมัดเดียว มันมีพลังที่เหลือเชื่อ

Qin Xiu ถูกระงับโดยพลังของโลกทั้งใบ แต่ร่างกายของเขายังคงยืนตรงมาก เขาไม่มีความกลัว เขายิ้มและหลับตา “ความโกลาหล ที่จะฆ่าฉันได้ มันไม่ใช่คุณ มีเพียงว่านเอ๋อเท่านั้นที่สามารถฆ่าฉันได้ในโลกนี้ ฉันเป็นหนี้เธอมากขนาดนั้น”

“ตายแล้วโว้ย!” ความโกลาหลไม่ได้เคลื่อนไหว หมัดยังคงพุ่งเข้าหาเขาอย่างบ้าคลั่ง

พรึ่บ!

เมื่อหมัดของ Chaos กำลังจะโดนหัวของ Qin Xiu มันก็หยุดกะทันหัน ร่างกายของเคออสเริ่มสั่น

“ไม่นะ!” หานเซิ่นสัมผัสได้ว่าเกิดอะไรขึ้น

มันเป็นความประสงค์ของว่านเอ๋อ ร่างกายไม่ได้เป็นเพียงของ Han Sen เท่านั้น แต่เป็นของ Wan’er ซึ่งเป็นน้องสาวคนเล็กของ Qin Xiu ด้วย ผู้หญิงคนนี้ยอมแพ้ให้กับ Qin Xiu มาก ดังนั้นเธอจะไม่ปล่อยให้ร่างกายของเธอเป็นคนที่ฆ่า Qin Xiu

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง