Super God Gene 3372

18 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3372

ร่างกายของ Qin Xiu เป็นเหมือนผี การโจมตีของ Han Sen เหมือนกับฟ้าร้อง พวกเขาสร้างพายุไปทั่ว ถึงกระนั้น ความเดือดดาลก็ไม่สามารถทำให้ฉินซิ่วเคลื่อนไหวได้

เนื่องจากเขาถูกห่อหุ้มด้วยชุดเกราะสีดำ มันเหมือนกับว่าเขากำลังเดินไปรอบ ๆ เพื่อดับการโจมตีของ Han Sen และทำให้มันไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง

แม้ว่า Han Sen จะเคลื่อนไหวร่างกายแปลกๆ ของเขาจนสุดความสามารถ แต่เขาก็ไม่สามารถบรรลุความสำเร็จได้ เขายังไม่สามารถสร้างความเสียหายให้กับ Qin Xiu ได้

ดวงตาของ Qin Xiu ดูเย็นชา เกราะคริสตัลสีดำมีขนาดเล็กลง มือของเขาพุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้า เกราะคริสตัลสีดำที่ห่อหุ้มกำปั้นของเขาเริ่มสร้างรัศมีสีดำ

ปัง!

ฮัน เซ็นโผล่ออกมาจากความว่างเปล่า เขาถูกชกเข้าที่หน้าอก หมัดนั้นทำให้ Han Sen สะดุด แต่เขาไม่ได้รับบาดเจ็บจากมัน

ภายใต้แรงหมัดนั้น เกราะคริสตัลสีดำที่กำปั้นของ Qin Xiu แตกออก เหมือนได้มีชีวิตใหม่ มันกลายเป็นเศษคริสตัลสีดำจำนวนมาก พวกเขาล็อคตัว Han Sen ด้วยความตั้งใจที่จะเจาะเขาให้เป็นรู ทันใดนั้น ร่างของหานเซิ่นก็ถูกห่อด้วยชิ้นส่วนคริสตัลสีดำ

หานเซิ่นต้องการที่จะรีบออกไปและหลบหนีจากเทคนิคการมัดเกราะคริสตัลสีดำ แม้จะเป็นเพียงเงา แต่ร่างกายของเขาก็ไม่สามารถรอดพ้นจากกับดักของชุดเกราะคริสตัลสีดำได้

ฉินซิ่วมองไปที่ชุดเกราะคุกและพูดกับหานเซิ่น “มันไม่มีประโยชน์ ชุดเกราะจีโนนี้ถูกสร้างขึ้นโดยต้นแบบจีโน ข้อความยีนของทั้งโลกอยู่ที่นี่ พลังของทั้งโลกอยู่ในนั้น อยู่ในนั้น โลกนี้ไม่มีพลังประเภทใดที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นภัยคุกคามต่อมัน”

หานเซิ่นไม่เชื่อในสิ่งที่เขาพูด เขายังคงใช้พลังของเขาเพื่อพยายามหลบหนี แม้ว่าเขาจะใช้พละกำลังมากเพียงใด แต่เกราะคริสตัลสีดำก็ไม่ได้รับผลกระทบใดๆ พลังที่สามารถทำลายท้องฟ้าและโลกเป็นเพียงคลื่นบนทะเลสำหรับชุดเกราะคริสตัลสีดำ

มันเป็นชุดเกราะคริสตัลสีดำแบบเดียวกัน แต่หานเซิ่นไม่รู้สึกว่าชุดเกราะคริสตัลสีดำเป็นชุดเดียวกับที่เขาเคยเป็นเจ้าของ

“ฮัน เซ็น โอ้ ฮัน เซ็น เธอเคยเป็นสัตว์รบกวนใช่ไหม แต่ฉันไม่เคยใจดีเลยเหรอ?” ฉินซิ่วพูดอย่างเย็นชาว่า “ฉันจะทำให้ข้อเสนอของคุณอีกครั้ง และฉันขอแนะนำให้คุณรับมันไว้ มันยิ่งใหญ่กว่าที่คุณสมควรได้รับ ทำไมคุณไม่ถอดตัวเองออกจากการเชื่อมต่อแปลก ๆ กับ Wan’er และ ปล่อยให้ร่างกายของเธอเป็นอิสระ ทำเช่นนั้น และฉันจะอนุญาตให้คุณมีชีวิตอยู่”

“คุณคิดว่าคุณรู้จักฉัน แต่ฉันรับรองได้ว่าคุณไม่รู้จัก ฉันไม่เคยยอมรับชีวิตที่ได้รับจากความเมตตาของผู้อื่น ฉันไม่เคยมี และฉันจะไม่มีวันทำ” พลังของ Han Sen ระเบิดออกมาอย่างต่อเนื่อง พลังของเขาแข็งแกร่งขึ้น เกราะคริสตัลสีดำที่ห่อหุ้มเขาไว้ก็ใหญ่ขึ้น แต่ก็ไม่เคยหลุดไปจากเขา

Qin Xiu พูดอย่างเย็นชา “ฉันได้บอกคุณแล้วว่าต้นแบบจีโนเป็นต้นกำเนิดของโลก พลังที่มีอยู่ในโลกนี้ไม่ว่าพลังของคุณจะเปลี่ยนไปมากเพียงใดก็มาจากสิ่งนี้ คุณไม่สามารถเอาชนะพลังนี้ได้ มี มีเพียงสองพลังเท่านั้นที่สามารถส่งผลกระทบต่อมันได้ พลังหนึ่ง ทำให้สามารถรีบูตจักรวาลได้ซึ่งเป็นสิ่งที่ God Spirit ระดับ Reboot เท่านั้นที่ทำได้ แม้ว่าอัตรา Break World ของคุณจะสูงถึง 100% คุณก็ไม่สามารถเป็น God Spirit ระดับ Reboot ได้ เปิดใช้งานการรีบูตจักรวาล แม้ว่าจักรวาลจะรีบูต คุณก็ไม่สามารถทำลายต้นแบบจีโนได้ มีพลังอยู่ภายในที่อยู่เหนือโลก เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าโลก คุณต้องการสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นเพื่อทำลายต้นแบบจีโน มัน น่าเสียดายที่ไม่มีใครมีพลังเช่นนี้”

หานเซิ่นไม่ได้พูด เขาแค่ต้องการระเบิดพลังของเขาอย่างบ้าคลั่ง เขารู้สึกว่าร่างกายของเขาถูกกระชากด้วยพลังอันทรงพลังมากมาย ด้วยเหตุผลบางอย่าง เขาไม่สามารถแสดงออกได้

ฉินซิ่วเห็นว่าหานเซิ่นไม่ยอมพูด ดังนั้นเขาจึงเริ่มดูใจร้าย เขาหยุดพูด เขาวางมือบนหัวของ Han Sen ซึ่งทำให้ชุดเกราะคริสตัลสีดำพัฒนาเป็นสีดำและแสงประหลาด

Qin Xiu มองเข้าไปในดวงตาของ Han Sen และพูดแต่ละคำอย่างเข้มงวด “ออกจากร่างของ Wan’er นี่เป็นโอกาสสุดท้ายของคุณ”

มีเพียงพลังของ Han Sen เท่านั้นที่ตอบเขา เกราะคริสตัลสีดำของเขาพองออก มันทำเสียง “wa-la” ถึงกระนั้นมันก็ยังกักขังร่างกายของเขาไว้

ฉินซิ่วไม่ได้พูด แววตาของเขาดูแปลกๆ ชุดเกราะคริสตัลสีดำมีแสงโซ่สารแปลก ๆ มันทำให้เกราะคริสตัลสีดำที่ห่อหุ้ม Han Sen เริ่มสั่นไหว

เกราะคริสตัลสีดำที่ห่อหุ้มหานเซิ่นก็เล็กลง มันติดอยู่ที่ร่างของ Han Sen มันทำให้หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่าเข็มจำนวนนับไม่ถ้วนทิ่มแทงเขาลึกเข้าไปในเส้นประสาทของเขา มันเหมือนกับว่าเข็มเหล่านี้กำลังดูดสารออกจากตัวเขาอย่างบ้าคลั่ง

“คุณเคยมีชุดเกราะต้นแบบของจีโน” ฉินซิ่วพูดอย่างเย็นชา “น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถเป็นเจ้านายของมันได้ คุณจะไม่มีทางรู้ถึงพลังที่แท้จริงของมันเลย ให้ข้าแสดงพลังของมันเดี๋ยวนี้”

ในที่สุดหานเซิ่นก็พูดขึ้น “ไม่ว่าชุดเกราะเจโนโปรโตไทป์นี้จะยิ่งใหญ่เพียงใด มันไม่ใช่งานของคุณ คุณพูดอึกทึกแบบนี้ได้อย่างไร”

Qin Xiu หัวเราะอย่างเย็นชา “ดูเหมือนคุณจะรู้แล้วว่าชุดเกราะต้นแบบจีโนนี้มาจากไหน ใช่ ชุดเกราะต้นแบบจีโนนี้เป็นของหัวหน้าเก่าของ God Chaos Party มันเป็นชุดเกราะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในจักรวาลทั้งหมด ด้วยชุดเกราะนี้ God Chaos หัวหน้าปาร์ตี้สามารถต่อสู้กับเจโนฮอลล์ได้ มันสามารถทำให้เขาอยู่เหนือห้องโถงเจโนได้”

“หัวหน้าปาร์ตี้ก็อดเคออสต้องใช้จีโนแท็บเล็ต” ฮัน เซน กล่าว

“ดูเหมือนว่าสิ่งที่คุณรู้จริง ๆ นั้นค่อนข้างจำกัด” ฉินซิ่วกล่าว “แท็บเล็ตจีโนเป็นรายการที่ออกแบบมาเพื่อแทนที่ห้องโถงเจโน มันทรงพลัง แต่ไม่เคยถูกใช้โดยบุคคลคนเดียว มันเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการควบคุมจักรวาลหลักและจักรวาลย้อนกลับ มันเป็นสัญลักษณ์แห่งพลัง ”

“ฉันเห็น.” หานเซิ่นรู้สึกว่าพลังในร่างกายของเขาถูกเกราะคริสตัลสีดำยึดเอาไว้ การกระทำแบบนี้ไม่ได้ทำให้พลังของเขาหมดไป มันทำให้เขารู้สึกว่าร่างกายของเขาแข็งแรงแค่ไหน

หลังจากที่พลังถูกดูดออกไป มันทำให้พลังภายในร่างกายของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมาก มันเป็นเหมือนทะเลที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ชุดเกราะคริสตัลสีดำของ Qin Xiu สั่นไหวด้วยแสงของคาถาลึกลับ คาถายังคงปรากฏขึ้นเหมือนรหัสจำนวนนับไม่ถ้วนที่ริบหรี่ ดวงตาของ Qin Xiu ดูชั่วร้ายมาก

เขาต้องการที่จะขโมยข้อความยีนของ Han Sen และลบออกจากร่างกายของเขา ด้วยวิธีนี้ มีเพียงว่านเอ๋อเท่านั้นที่จะยังคงอยู่

นี่คือพลังพิเศษของชุดเกราะผลึกดำ นอกจากชุดเกราะคริสตัลสีดำแล้ว ไม่มีพลังอื่นใดที่สามารถวิเคราะห์ข้อความยีนของสิ่งมีชีวิตได้ มีเพียงชุดเกราะผลึกดำเท่านั้นที่ทำได้

หลังจากที่ Qin Xiu ได้รับข้อความยีนของ Han Sen พลังของชุดเกราะคริสตัลสีดำก็คำนวณต่อไป มันไม่ได้หยุด

“เป็นไปได้อย่างไร?” ฉินซิ่วตกใจมาก

ชุดเกราะต้นแบบของจีโนเป็นฐานของยีนสำหรับจักรวาล แม้แต่ยีนของวิญญาณก็อาศัยอยู่ในนั้น มันไม่เพียงแค่วิเคราะห์ข้อความยีนของสิ่งมีชีวิตเท่านั้น แม้แต่วิวัฒนาการทั้งหมดของเผ่าพันธุ์ก็สามารถมองเห็นได้

ตอนนี้ ชุดเกราะต้นแบบของจีโนยังคงวิเคราะห์อย่างบ้าคลั่ง มันเหมือนกับว่า Han Sen มีข้อความจากเนื้อหามากเกินไป มันกำลังจะโอเวอร์โหลด พวกเขายังไม่สามารถวิเคราะห์สิ่งต่างๆ

“เกิดอะไรขึ้นกับร่างกายนี้ ทำไมยีนที่น่ากลัวถึงถูกสร้างขึ้นจากการรวมกันของร่างกายของ Han Sen และ Wan’er” Qin Xiu มองไปที่ Han Sen ที่ติดอยู่ด้วยอารมณ์ที่ขัดแย้ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง