Super God Gene 3371

18 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3371

ก่อนที่ Qin Xiu จะสามารถไปที่ Burning Red Sky ได้ ร่างกายของ Han Sen และ Wan’er ได้รวมกันอย่างสมบูรณ์จนกลายเป็นคนใหม่

กระบวนการรวมร่างของพวกเขาทั้งสองดูเหมือนจะเจ็บปวด พวกเขาเงยหน้าขึ้นและคำรามเมื่อมันเกิดขึ้น ร่างกายของพวกเขาปล่อยพลังที่น่ากลัวซึ่งฉีกอวกาศในทันที พวกเขาไปในอวกาศและหายตัวไป

“หืม พวกเขาไปไหนกัน” Qin Xiu มองไปที่ Sky King ด้วยสายตาที่ไม่มีความสุข เขาเป็นมากกว่าความหม่นหมอง

หัวใจของ Sky King กระโดด กระจกวิญญาณเริ่มแสดงการเปลี่ยนแปลงที่แปลกประหลาด พวกเขาไม่ได้อยู่ใน Burning Red Sky อีกต่อไป พวกเขาอยู่ในอีกฟากฟ้าหนึ่งจริงๆ

ในที่สุดเขาก็เห็นหานเซิ่นซึ่งเพิ่งจะรวมร่างกับผู้หญิงคนนั้น ร่างกายของเขาแตกสลายและเริ่มทะยานผ่านท้องฟ้ามากมาย เขาวิ่งผ่าน 33 ท้องฟ้า

อุปสรรคที่แยกท้องฟ้าทั้ง 33 ออกจากกันดูเหมือนจะไม่มีอยู่อีกต่อไป พวกเขาไม่สามารถหยุดการรุกล้ำของร่างกายที่น่ากลัวนั้นได้

ภายในชั่วพริบตา ร่างกายของหานเซิ่นและว่านเอ๋อก็มาอยู่ต่อหน้าแผ่นจารึกจีโนของท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง เขาใช้ร่างกายของเขาผ่านท้องฟ้าที่ 33 แม้แต่ผู้นำในท้องฟ้าที่ 33 ก็ไม่สามารถทำอะไรแบบนั้นได้

ฉินซิ่วอยู่หน้าแผ่นเจโน่ เขามองไปยังร่างโปร่งแสงที่ทะลุอวกาศเพื่อไปที่นั่น เขาพยายามค้นหาว่าวิญญาณดวงใดในสองดวงที่เป็นของว่านเอ๋อ

“ฉินซิ่ว” ร่างโปร่งแสงเข้ามาหาฉินซิ่ว มันปรากฏขึ้นและหายไปอย่างรวดเร็ว มันคล้ายกับแสงที่ริบหรี่ คล้ายจะมอดดับไปแต่คงอยู่ตลอดไป

“ว่านเอ๋อ ได้โปรดพูดกับฉันด้วย! ฉันเจ็บปวดที่เห็นคุณทนทั้งหมดนี้!” ฉินซิ่วมองไปที่ศพแล้วถามว่า “ว่านเอ๋อ? โอ้ ว่านเอ๋อ? เจ้ายังอยู่หรือเปล่า?”

“ฉัน… ฉัน…” ร่างโปร่งดูเหมือนจะดิ้นทุรนทุรายด้วยความเจ็บปวด มันจับผมและคำราม มันกำลังจะบ้าไปแล้ว มันขว้างกำปั้นขึ้นไปบนท้องฟ้า

พลังโปร่งใสระเบิดในอากาศ มันกลายเป็นคลื่นกระแทกที่มองไม่เห็นและกระจายไปทุกที่ มันกำลังทำลายล้างทุกสิ่ง รวมถึงจิตวิญญาณแห่งชีวิตด้วย

Sky King เป็นคนแรกที่ได้รับผลกระทบจากพลัง ด้วยอัตราการทำลายโลกเกือบ 100% แม้แต่เขาก็ไม่สามารถต้านทานพลังนั้นได้ ร่างกายของเขาถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ เขากำลังจะหายไปพร้อมกับวิญญาณของเขา

บูม!

Qin Xiu ก้าวออกไป ชุดเกราะคริสตัลสีดำสวมเขาอย่างรวดเร็วขณะที่เขาปรากฏตัวต่อหน้า Sky King มีมือหนึ่งยื่นออกมา มันเหมือนกับมีกำแพงที่มองไม่เห็นโผล่ออกมาจากมือของเขาเพื่อป้องกันคลื่นกระแทก

ฮันเซนจะเริ่มควบคุมร่างรวม เขาเห็น Qin Xiu และไม่ลังเลเลย เขาเหวี่ยงหมัดไปข้างหน้า

พลังที่มองไม่เห็นเคลื่อนตัวไปข้างหน้า Qin Xiu กำปั้นพุ่งเข้าใส่เกราะคริสตัลสีดำของ Qin Xiu ทำให้ร่างของเขากระเด็นออกไป

ใบหน้าของ Qin Xiu เปลี่ยนไป นับตั้งแต่ที่เขาประสบความสำเร็จในการควบคุมชุดเกราะคริสตัลสีดำ เขาไม่เคยรู้สึกเลยว่าพลังทำลายล้างสัมผัสตัวเขาเป็นอย่างไร ความแข็งแกร่งของ Han Sen และ Wan’er รวมกันทำให้เขาประหลาดใจ

ก่อนที่ Qin Xiu จะทำอะไรได้ Han Sen ก็โบกมือและโจมตี เขารู้สึกราวกับว่าร่างกายของเขาเต็มไปด้วยพลังระเบิด ราวกับหมัดเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะทลายฟ้าและปฐพี

ฉินซิ่วตัวแข็ง เขาขยับมือของเขาและปิดกั้น Han Sen ของตัวเอง

ร่างกายของ Han Sen เป็นเหมือนเครื่องจักรสังหาร เขามองไปที่ Qin Xiu และใช้การโจมตีแบบพายุที่บ้าคลั่ง ร่างกายเกือบทุกส่วนสามารถสร้างความเสียหายได้อย่างไม่น่าเชื่อ รวมถึงนิ้ว มือ กำปั้น ศอก และเข่า

การโจมตีใด ๆ ก็ตามนั้นสามารถทำลายระดับหัวกะทิของ God Spirit ทั่วไปได้ แต่การโจมตีเหล่านี้ยังคงสามารถป้องกันได้ด้วยมือของ Qin Xiu มือของเขาเหมือนกำแพงที่พังไม่ได้ ไม่ว่าการโจมตีของ Han Sen จะแรงแค่ไหน มันก็ไม่เพียงพอที่จะทำให้เขาถอยกลับไปได้

อย่างไรก็ตาม Qin Xiu ทำได้เพียงแค่ป้องกันและไม่โจมตี ถึงกระนั้น มันก็ทำให้เขามีโอกาสได้ดู Han Sen เนื่องจากร่างกายของเขายังไม่สมบูรณ์ Han Sen เนื่องจาก Wan’er ยังอยู่ที่ไหนสักแห่งในนั้น Qin Xiu จึงไม่ต้องการที่จะโจมตี

ในทางกลับกัน หานเซิ่นไม่สนใจ เขารู้สึกว่าร่างกายของเขากำลังระเบิดพลัง เขาเป็นเหมือนภูเขาไฟที่สามารถปะทุได้ทุกวินาที หากเขาไม่ปลดปล่อยพลังที่มีอยู่ตอนนี้ เขารู้สึกราวกับว่าเขากำลังจะระเบิด

นอกจากนี้ เขาเริ่มรู้สึกราวกับว่ามีพลังกระตุ้นเขา มันทำให้เขาต้องการที่จะทำลายเกราะคริสตัลสีดำ เหมือนแมลงเม่าถูกไฟเผา

Qin Xiu คอยสกัดกั้นการโจมตีของ Han Sen และพูดอย่างเย็นชาว่า “Han Sen ปล่อยร่างของ Wan’er ไว้คนเดียว แล้วฉันจะอนุญาตให้คุณมีชีวิตอยู่”

หานเซิ่นไม่ตอบอะไร เขารู้สึกราวกับว่าพลังที่มาจากร่างกายของเขานั้นเพียงพอที่จะหลอมร่างกายของเขาเอง เขาต้องไปต่อ เขาต้องต่อสู้ต่อไปเพื่อที่เขาจะได้ปลดปล่อยพลังและทำให้ร่างกายของเขารู้สึกดีขึ้น

ปัง!

เขาชกไปที่มือของ Qin Xiu อีกครั้ง ครั้งนี้ พลังส่ง Qin Xiu ถอยหลังไปครึ่งก้าว เกราะคริสตัลสีดำหมุนวนไปมา

Qin Xiu ขมวดคิ้ว พลังของ Han Sen และ Wan’er รวมกันนั้นยิ่งใหญ่กว่าที่เขาคาดไว้

เมื่อหานเซิ่นโจมตีอีกครั้ง ฉินซิ่วก็เคลื่อนไหว เขาหลบกำปั้นของ Han Sen และปรากฏตัวข้างหลังเขา เขาคว้าคอ Han Sen ด้วยแขนของเขา เขาใช้พลังที่น่ากลัวเพื่อทำให้ร่างกายของ Han Sen เคลื่อนไหวไม่ได้ ศัตรูของเขาไม่สามารถเคลื่อนไหวได้

Qin Xiu อยู่ข้างหลัง Han Sen และพูดกับเขาอย่างเย็นชา “ข้าขอให้เจ้าออกจากร่างของว่านเอ๋อเดี๋ยวนี้! นี่เป็นโอกาสสุดท้ายที่ข้ายินดีมอบให้เจ้า มิฉะนั้น ข้าจะจบชีวิตเจ้า”

“จริงหรือ?” ร่างของหานเซิ่นกระเด็นออกไป เขาหายตัวไปจากพื้นที่ ซึ่งส่งผลให้พลังของ Qin Xiu กระจายไปทั่ว

เมื่อร่างของ Han Sen ปรากฏขึ้นอีกครั้ง เขาอยู่เหนือหัวของ Qin Xiu ขาของเขาเหมือนขวานรบฟาดลงมา

Qin Xiu ยกมือขึ้นเพื่อขัดขวางการโจมตีของ Han Sen พลังที่น่ากลัวสร้างการหมุนวนในอวกาศ ล้อเฟืองสากลถูกทำลายโดยการทำลายล้าง

ร่างกายของ Han Sen ยังคงสั่นไหว เมื่อเขาหายตัวไป พลังของ Qin Xiu ไม่สามารถล็อคเขาไว้ได้อีกต่อไป ทั้งสองต่อสู้กันอย่างบ้าคลั่ง ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งยังคงสั่นไหว

นอกเหนือจากเจโนแท็บเล็ตแล้ว ไม่มีสารใดที่สามารถต้านทานการโจมตีของพวกมันได้

หานเซิ่นรู้ว่าพลังของ Qin Xiu นั้นน่ากลัว แต่เขาไม่คิดว่าเขาจะน่ากลัวขนาดนั้น เขาและว่านเอ๋อรวมกันแล้ว พลังที่ระเบิดออกมานั้นยิ่งใหญ่กว่าสิ่งที่เขามี Qin Xiu ดูเหมือนจะจัดการกับมันได้ดี

หานเซิ่นถึงกับคิดว่าตัวเองคิดว่าถ้าไม่ใช่เพราะฉินซิ่วกังวลเกี่ยวกับสวัสดิภาพของว่านเอ๋อ สถานการณ์ของเขาคงจะแย่กว่านี้มาก

หานเซิ่นไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วฉินซิ่วรู้สึกตกใจมากกว่าที่เป็นอยู่

Qin Xiu แข็งแกร่ง แต่เหตุผลที่เขาแข็งแกร่งมากก็เพราะชุดเกราะคริสตัลสีดำ

ร่างกายที่รวมกันของ Han Sen และ Wan’er เป็นเพียงพลังกายบริสุทธิ์ และตอนนี้มันกำลังต่อสู้กับเขา Qin Xiu เข้าใจว่าเมื่อเขาแข็งแกร่งที่สุด เขาไม่สามารถเป็นแบบนั้นได้

“พลังกายประเภทนี้สามารถสร้างก้าวแรกได้โดยใช้ร่างกาย” ดวงตาของ Qin Xiu ดูเย็นชา

ถ้าพลังนั้นเป็นของว่านเอ๋อ ฉินซิ่วก็เต็มใจที่จะยอมแพ้ เขาจะทำทุกอย่างเพื่อช่วยฉินว่านเอ๋อ

ตอนนี้ ครึ่งหนึ่งของพลังเป็นของ Han Sen ซึ่งเป็นผู้ควบคุมร่างกาย เมื่อฉินซิ่วนึกถึงเรื่องนั้น ดวงตาของเขาก็เย็นชาขึ้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง